Top 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy UY TÍN nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy ngày càng phát triển và mở rộng. Toàn quận có khá nhiều công ty được thành lập bên cạnh đó còn có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy. Do đó, khách hàng nếu không có sự tìm hiểu và đánh giá thì rất khó để chọn lựa được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nếu khách hàng đang đau đầu về việc tìm kiếm đơn vị bảo vệ cho đơn vị mình nhưng chưa ưng ý vậy thì hãy tham khảo ngay TOP 07 công ty bảo vệ tại Bình Thủy uy tín nhất dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy 1
Dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy rất phát triển

1.     Cập nhật mới nhất giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thủy

Hiện nay bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy khá đa dạng với nhiều mức chi phí khác nhau. Giá dịch vụ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên, yêu cầu riêng, tính chất công việc,…

Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ do công ty cung cấp đưa ra do vậy mà có rất nhiều bảng giá bảo vệ được cập nhật và gửi đến khách hàng. Khách hàng nên tìm hiểu và so sánh để lựa chọn được bảng báo giá phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng được cập nhật mới nhất. Khách hàng tham khảo nếu có nhu cầu hãy liên hệ hotline: 0911.911.577 để được tư vấn nhanh chóng.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

2.     Lợi ích khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thủy

Dịch vụ bảo vệ đang là một trong những ngành dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại Bình Thủy. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… đều đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy sử dụng dịch vụ bảo vệ này mang đến những lợi ích gì cho khách hàng?

–       Đảm bảo về an toàn và an ninh trật tự

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng đều sẽ được cam kết về sự an toàn, an ninh trật tự tại khu vực bảo vệ. Điều này nhờ vào lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, huấn luyện khắt khe các nghiệp vụ, kỹ năng.

Đồng thời, công ty dịch vụ cũng lên phương án bảo vệ chi tiết phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Để gia tăng sự an toàn, an ninh, công ty bảo vệ sẽ trang bị thêm các dụng cụ bảo vệ khác đi kèm như hệ thống camera an ninh giám sát, tuần tra,…. Tất cả những điều này giúp mang đến sự an toàn cho khu vực và sự an tâm cho khách hàng, nhân viên, đối tác.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy 2
Bảo vệ chuyên nghiệp mang đến sự an tâm cho khách hàng

–       Hỗ trợ xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh

Trong bất kỳ hoạt động nào cũng có các sự cố, tình huống không may xảy ra. Do đó nếu không có sự xử lý kịp thời thì sẽ dẫn đến nhiều thiệt hại rất lớn. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tình huống không may xảy ra. Đồng thời, với nghiệp vụ, kỹ năng của mình, nhân viên bảo vệ có thể hỗ trợ xử lý nhanh chóng, kịp thời vấn đề nhằm đảm bảo an toàn về người cũng như tài sản cho khách hàng.

–       Nâng cao hình ảnh công ty

Nhân viên bảo vệ có ảnh hưởng rất lớn đối với thái độ của khách hàng. Bởi vì đây là những lực lượng tiếp xúc đầu tiên với khách hàng khi đến làm việc, trao đổi với công ty.

Một nhân viên chuyên nghiệp, tác phong chỉnh tề, chào hỏi thân thiện sẽ mang đến sự hài lòng, vui vẻ và thoải mái cho khách hàng. Điều này giúp nâng cao hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, từ đó giúp công ty hoạt động, kinh doanh tốt hơn.

–       Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian. Công ty sẽ không cần tốn công sức, thời gian để đi tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện nhân viên bảo vệ. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng là sẽ được công ty dịch vụ cung cấp nhân viên chuyên nghiệp đúng yêu cầu.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, khách hàng chỉ cần trả chi phí theo hợp đồng còn các chi phí khác như đồng phục, phụ cấp, bảo hiểm,… đều sẽ không phải thanh toán. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty khách hàng.

3.     Top 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy chất lượng vượt trội

Bình Thủy là một quận phát triển của TP Cần Thơ, do đó mà các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập hoặc cung cấp dịch vụ đông đảo. Tuy nhiên để đảm bảo chọn được công ty uy tín, chất lượng thì khách hàng hãy tham khảo ngay TOP 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy chất lượng dưới đây:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và đang phục vụ đa dạng khách hàng khắp cả nước là lựa chọn số 01 của khách hàng. Công ty có đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng đã được đào tạo bài bản qua các trường đại học, học viên chuyên môn. Với sự năng động, nhiệt tình cùng tinh thần trách nhiệm cao, Bách Thắng cam kết mang đến phương án bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất đến với khách hàng.

Điểm nổi trội mà khách hàng đánh giá cao về Bách Thắng là chất lượng dịch vụ chất lượng, uy tín. Tất cả nhân viên bảo vệ đều luôn đảm bảo nguyên tắc chuyên nghiệp, chỉn chu khi làm việc. Ngoài ra, Bách Thắng cũng luôn chú trọng đào tạo, rèn luyện nhân viên liên tục, đều đặn để đảm bảo mỗi nhân viên đều luôn có kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng tốt. Công ty cũng trang bị nhiều dụng cụ, thiết bị bảo vệ hiện đại để tăng khả năng bảo vệ an ninh, an toàn cho khách hàng.

Bách Thắng hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ bảo vệ cố định văn phòng, khách sạn, bệnh viện,… cho tới bảo vệ di động tại sự kiện, hội thảo, nhà riêng,… Mỗi dịch vụ đều luôn được giám sát và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bách Thắng luôn mong muốn đem đến sự bình an và hiệu quả trong từng dịch vụ đến khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy 3
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng tại Bách Thắng

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm chi nhánh Cần Thơ

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm chi nhánh Cần Thơ đã và đang thực hiện cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng đến khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bảo vệ Ngày & Đêm mang đến nhiều phương án bảo vệ chi tiết, linh hoạt và hiệu quả. Công ty đang mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh thành trên cả nước như Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Dương, , Bình Phước,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A Đường CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Công ty bảo vệ Long Hoàng cũng là đơn vị bảo vệ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà máy, công ty, doanh nghiệp, bảo vệ khu dân cư, kiểm soát hàng hóa,… Công ty bảo vệ Long Hoàng vẫn đang tập trung phát triển hệ thống quản lý, bảo vệ chuyên nghiệp, đồng thời đưa ra các phương án bảo vệ chi tiết phù hợp với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Lâm Hoàng

Công ty bảo vệ Lâm Hoàng là đơn vị chuyên đào tạo bảo vệ bài bản, chuyên nghiệp. Công ty luôn đảm bảo nhân viên làm việc phải có đủ sức khỏe, vững kiến thức, nghiệp vụ. Bảo vệ Lâm Hoàng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ cá nhân, bảo vệ tài sản, xác minh thông tin nhân sự,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng tại Q. Bình Thủy: KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Vinh Nghi

Công ty bảo vệ Vinh Nghi cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng theo phương châm uy tín, chuyên nghiệp đến khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo sâu về chuyên môn, năng khiếu, kỹ năng. Công ty cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại để tăng cường hiệu quả bảo vệ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 300/48B, CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ

–       Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tân Long

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tân Long là đơn vị bảo vệ nhiều kinh nghiệm tại quận Bình Thủy. Công ty cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ văn phòng, tòa nhà, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ siêu thị, bảo vệ cửa hàng,… Bảo vệ Tân Long đang cố gắng vươn lên phát triển và cung cấp dịch vụ bảo vệ ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147, Cách Mạng Tháng Tám, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng là một trong những đơn vị bảo vệ chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo. Công ty có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ hiệu quả cho khách hàng. Công ty Thắng Lợi đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ tài sản di động, tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

4.     Các kỹ năng cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần nắm được rất nhiều kiến thức nghiệp vụ cũng như kỹ năng. Tuy nhiên có một vài kỹ năng quan trọng mà buộc nhân viên bảo vệ phải luôn nắm vững và rèn luyện đó là:

–       Kỹ năng quan sát

Đây là kỹ năng quan trọng góp phần lớn vào việc hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ. Trong một khu vực bảo vệ có thể có nhiều người ra vào cùng lúc. Nếu nhân viên bảo vệ không có kỹ năng quan sát tốt thì có thể tạo cơ hội cho người xấu dễ dàng trà trộn đánh cắp hoặc làm hư hại tài sản. Kỹ năng quan sát giúp nhân viên bảo vệ phát hiện được những điều bất thường để có biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy 4
Quan sát là kỹ năng quan trọng của nhân viên bảo vệ

–       Kỹ năng xử lý tình huống

Nhân viên bảo vệ cần phải nắm được tình huống và hiểu cách giải quyết để từ đó đưa ra các phương án thực hiện nhanh chóng, kịp thời. Việc rèn luyện thường xuyên kỹ năng xử lý tình huống giúp nhân viên bảo vệ nhạy bén hơn với mọi hành vi, sự việc. Từ đó giúp giải quyết mọi chuyện nhanh chóng, đơn giản và làm giảm đi các thiệt hại, hư hỏng có thể xảy đến.

–       Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Đây là kỹ năng cơ bản mà bất cứ người dân nào cũng cần phải học, đặc biệt nhân viên bảo vệ lại càng phải nắm vững. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn về người cũng như tài sản trong khu vực được giao. Do đó nếu không may có xảy ra hỏa hoạn thì nhân viên bảo vệ sẽ là người đầu tiên phải xử lý, khắc phục. Nếu không thực hiện được mới gọi tới đơn vị chữa cháy.

Vì vậy, nếu không nắm vững kỹ năng này thì việc khắc phục, xử lý đám cháy sẽ rất khó khăn. Điều này không chỉ gây hư hại về tài sản mà còn có thể gây ra các thiệt hại đáng tiếc về con người.

–       Kỹ năng võ thuật

Kỹ năng võ thuật được xem là kỹ năng cơ bản không thể thiếu của một nhân viên bảo vệ. Sử dụng thành thạo các tư thế võ thuật giúp giữ an toàn cho bản thân cũng như tài sản, con người của khách hàng. Đặc biệt, đối với các loại hình dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ,… thì việc thành thạo kỹ năng này là yêu cầu bắt buộc.

–       Kỹ năng làm việc nhóm

Trong một khu vực bảo vệ sẽ có nhiều nhân viên bảo vệ cùng làm việc. Mỗi người thực hiện một nhiệm vụ riêng. Để đảm bảo hiệu quả của ca trực thì từng nhân viên không chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn cần liên hệ, trao đổi với các nhân viên bảo vệ khác. Do đó, kỹ năng làm việc nhóm cũng là kỹ năng cần thiết mà nhân viên bảo vệ cần học tập, rèn luyện.

–       Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu

Đây là kỹ năng đặc thù có ý nghĩa quan trọng có thể cứu tính mạng của khách hàng nếu không may sự cố xảy ra. Do đó mỗi nhân viên bảo vệ sẽ đều được đào tạo về kỹ năng này để phục vụ công việc. Tuy rằng kỹ năng này ít sử dụng nhưng mỗi nhân viên cần có ý thức học tập và rèn luyện nhằm đảm bảo khi phát sinh sự cố có thể ngay lập tức tiến hành sơ cứu người bị thương.

5.     Cần chuẩn bị những gì trước khi thuê dịch vụ bảo vệ?

Việc tìm kiếm và đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy có thể khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian nếu không biết cách. Để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn lựa chọn được đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, phù hợp thì khách hàng nên lưu ý chuẩn bị những điều sau:

–       Xác định mục đích, nhu cầu bảo vệ

Để chọn được đơn vị bảo vệ phù hợp thì đầu tiên khách hàng cần hiểu được mục đích, nhu cầu bảo vệ của mình là gì. Các vấn đề mà khách hàng cần làm rõ gồm:

 • Thuê dịch vụ bảo vệ cho cá nhân hay tổ chức?
 • Thời gian thuê là bao lâu?
 • Số lượng nhân viên bảo vệ?
 • Quy mô khu vực bảo vệ?
 • Mục tiêu bảo vệ là gì?
 • Các yêu cầu riêng đối với nhân viên bảo vệ?…

Sau khi xác định được mục đích, khách hàng sẽ biết được mình cần một dịch vụ bảo vệ như thế nào. Ngoài ra, việc xác định được các vấn đề trên cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá chính xác hơn báo giá của công ty cung cấp dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy 5
Xác định rõ nhu cầu, mục đích bảo vệ trước khi thuê dịch vụ

–       Tìm kiếm các đơn vị bảo vệ

Sau khi đã có được thông tin mục đích, nhu cầu thì khách hàng có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Khách hàng có thể tra cứu thông tin trên Internet, tham khảo các đối tác, khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc tìm kiếm trên các hội, nhóm bảo vệ uy tín,… Khách hàng nên sàng lọc để chọn ra 2-3 đơn vị phù hợp sau đó so sánh chất lượng, giá cả, dịch vụ.

–       Đọc kỹ hợp đồng bảo vệ

Hợp đồng là một văn bản quan trọng quy định đầy đủ các thông tin thỏa thuận cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên. Do vậy, khách hàng cần đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng bảo vệ. Đặc biệt các điều khoản quan trọng cần quan tâm gồm: điều khoản về giá, thời gian, trách nhiệm mỗi bên.

Trong quá trình tìm hiểu hợp đồng nếu nhận thấy có gì chưa đúng, chưa phù hợp thì cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ sửa đổi hoặc giải thích. Khách hàng hãy đảm bảo hợp đồng được thống nhất trước khi ký kết sử dụng dịch vụ bảo vệ với công ty bảo vệ.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Thủy uy tín mang đến sự an tâm cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Hãy nhanh chóng liên hệ bảo vệ Bách Thắng – đơn vị bảo vệ uy tín số 01 tại Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá cả.

Chia sẻ