Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú – Tổng hợp đơn vị chuyên nghiệp nhất

Bạn đang cần tìm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú có chất lượng tốt nhất hiện nay và sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi có thể gợi ý đến bạn những đơn vị uy tín nhất trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú nhé!

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú của Bách Thắng

Mức giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú luôn là một tiêu chí vô cùng quan trọng đối với khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bảng giá mà Bách Thắng cung cấp phía dưới đây để có được một cái nhìn chi tiết nhất về dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai tại huyện An Phú:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một điều là bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú mà Bách Thắng đã cung cấp phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá thực sự của dịch vụ bảo vệ sẽ phụ thuộc vào một số tiêu chí khác như độ khó của mục tiêu bảo vệ, những yêu cầu đặc biệt với lực lượng bảo vệ hay số giờ mà bạn yêu cầu chúng tôi bảo vệ. Do đó, hãy trực tiếp liên hệ cho Bách Thắng để được tư vấn cụ thể nhất về mức giá với yêu cầu bảo vệ của bạn.

Tổng hợp 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú chuyên nghiệp hàng đầu

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú ngày càng tăng mạnh trong thời gian gần đây do sự phát triển đặc biệt mạnh mẽ của nền kinh tế. Cũng vì vậy, bạn hãy tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thật uy tín tại huyện An Phú để sử dụng. Tham khảo ngay một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú chuyên nghiệp, an toàn nhất dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là cái tên đầu tiên mà bạn không thể nào bỏ qua khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện An Phú. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, Bách Thắng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói để đảm bảo mục tiêu của bạn luôn được an toàn. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ không thể làm được trong một số tình huống bất khả kháng, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thay thế và bổ sung nhân lực một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, Bách Thắng luôn trang bị cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty nhiều phương tiện và công cụ hỗ trợ cho công việc như đội xe cơ động, xe phân khối lớn hay các trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ đặc biệt nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc luôn giữ được ở mức cao nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú 1
Đội ngũ nhân viên của công ty Bách Thắng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ được giao

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện An Phú, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu bảo vệ ngày càng tăng cao của khách hàng với nhiều năm tâm huyết trong nghề.

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh và các ngành có chuyên môn liên quan, công ty bảo vệ Nghĩa Long Hồ đã có được sự uy tín nhất định trên địa bàn huyện An Phú và trên cả nước.

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

Công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn đang cung cấp khá nhiều dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến như dịch vụ bảo vệ tòa nhà, khu công nghiệp, sự kiện, hội nghị dịch vụ hỗ trợ chuyên môn đặc biệt hay tư vấn và quản lý an ninh cho khách hàng…

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

Một đơn vị cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện An Phú là công ty Miền Nam. Công ty sở hữu được đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

Sự an toàn và quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại công ty bảo vệ vệ sĩ Long Sơn và mọi nhu cầu của khách hàng cũng sẽ được tận tâm phục vụ tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

Với thái độ tích cực trong phong cách phục vụ, công ty bảo vệ Chính Long đem đến sự hài lòng và tin tưởng nhất định cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Long là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giữ gìn an ninh trật tự và đạt được nhiều thành tích nhất định trong những năm làm việc của mình.

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên bảo vệ vệ sĩ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng khi làm việc, công ty dịch vụ bảo vệ Thanh An sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú

Rất nhiều người dân hiện nay đều lựa chọn hình thức thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện An Phú. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh trật tự của doanh nghiệp cũng như của khu vực huyện An Phú nói chung. Lợi ích nổi bật nhất có thể kể đến như:

 • Bảo vệ hiệu quả sự an toàn và an ninh trật tự trong khu vực để doanh nghiệp có thể an tâm, tập trung vào phát triển các kế hoạch kinh doanh khác của công ty.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với hình thức thuê bảo vệ nội bộ mà chất lượng của dịch vụ hay nhân viên bảo vệ lại cao hơn rất nhiều.
 • Cung cấp nhân viên nhanh chóng, tiện lợi, không tốn thời gian để tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ được cung cấp đã có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sẵn sàng làm việc ngay khi doanh nghiệp yêu cầu.
 • Doanh nghiệp không cần phải chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì liên quan đến nhân viên bảo vệ như lương thưởng, bảo hiểm xã hội, chính sách phúc lợi. Tất cả các công tác đầu tư trang thiết bị hay các vấn đề liên quan đến nhân viên bảo vệ đều được công ty dịch vụ bảo vệ đảm nhiệm.
 • Khách hàng được hưởng quyền lợi thỏa đáng và mọi rủi ro không may xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ đều được cam kết bởi công ty.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú tốt nhất hiện nay

Công ty bảo vệ Bách Thắng là cái tên hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại khu vực huyện An Phú cũng như trên toàn tỉnh An Giang, Bảo vệ Bách Thắng hiểu được tình hình an ninh xã hội tại đây cũng như các loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng có nhu cầu. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ phù hợp với chất lượng tốt nhất theo xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bách Thắng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời sau:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu bảo vệ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng sự hướng dẫn, chỉ đạo của đội ngũ chuyên gia đều có tiền thân là công an, quân đội, tất cả các phương án bảo vệ cũng như cách điều phối nhân sự tại bảo vệ Bách Thắng đều được thiết lập sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với mục tiêu của khách hàng. Do đó, hiệu quả bảo vệ sẽ luôn giữ ở mức cao nhất, an toàn tuyệt đối và đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú 2
Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của hàng ngũ nhân viên bảo vệ cho tòa nhà, chung cư

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân sự được tuyển chọn qua từng khâu khắt khe và đào tạo theo nghiệp vụ bảo vệ bài bản, Bảo vệ Bách Thắng luôn nổi tiếng với các khách hàng về trình độ chuyên môn cao của nhân viên. Không chỉ được đào tạo về kỹ năng bảo vệ, đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng cũng sẽ được đào tạo toàn diện về cả đạo đức để luôn giữ cho mình một thái độ đúng mực khi thực hiện công việc.

Quy trình làm việc minh bạch

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú của Bách Thắng luôn diễn ra vô cùng minh bạch với 4 bước làm như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo vệ của khách hàng qua số hotline hoặc trụ sở công ty, đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu bảo vệ để khảo sát.
 • Bước 2: Từ những thông tin đã khảo sát được, đưa ra phương án bảo vệ phù hợp nhất cũng như số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng nếu khách hàng đã đồng ý với phương án bảo vệ và mức giá mà Bách Thắng đưa ra.
 • Bước 4: Cử đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được đào tạo đến đúng mục tiêu cần được bảo vệ và thực hiện công việc.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú 3
Nhanh chóng cung ứng nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao đến mục tiêu làm việc

Giá cả phải chăng

Mức giá tại Bách Thắng được các khách hàng đánh giá vô cùng cao bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất. Ngoài mức giá cố định, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và từng thời điểm trong năm để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ với mức giá tối ưu nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú 4
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Bách Thắng có mức giá rất phải chăng

Điều khoản hợp tác thỏa đáng

Bảo vệ Bách Thắng là một đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng doanh nghiệp trên cả nước. Với hợp đồng bảo vệ minh bạch, chính sách, điều khoản thỏa đáng, luôn bảo vệ quyền lợi và sự tự nguyện của 2 bên, chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo không xảy ra bất kỳ thiệt hại không mong muốn nào cho bạn.

Trên đây là tổng hợp của công ty Bách Thắng về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Phú mà bạn không thể nào bỏ qua. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về những đơn vị trên hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng tại huyện An Phú, hãy nhanh chóng liên hệ để được chúng tôi tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Chia sẻ