Tổng hợp công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân an toàn, hiệu quả

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân mang đến sự an toàn cho tài sản và con người của khách hàng. Đồng thời công ty cũng đảm bảo ổn định an ninh trật tự cho khu vực bảo vệ. Điều này giúp khách hàng yên tâm hoạt động kinh doanh để gia tăng thêm lợi nhuận. Vì nhu cầu tăng cao nên số lượng công ty dịch vụ bảo vệ tại đây ngày càng gia tăng khiến khách hàng không biết lựa chọn công ty bảo vệ nào cho phù hợp. Vì vậy để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm công ty uy tín, chuyên nghiệp, bài viết này sẽ tổng hợp các công ty bảo vệ tại huyện Bình Tân chất lượng nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng phát triển hiện nay

1.    Thông tin giá dịch vụ bảo vệ huyện Bình Tân

Dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân có nhiều mức giá khác nhau cho từng loại hình dịch vụ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách mà khách hàng lựa chọn đơn vị phù hợp.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty qua số hotline 0911.911.577 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý:

  • Giá dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT.
  • Giá dịch vụ có thể thay đổi bởi các yếu tố sau: quy mô bảo vệ, loại hình dịch vụ, số lượng nhân viên, tính chất công việc bảo vệ, yêu cầu khác của khách hàng,…

2.    Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân

Hiện nay, trên địa bàn huyện Bình Tân có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Khách hàng nên tìm hiểu, đánh giá và so sánh để chọn được đơn vị phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân uy tín dưới đây:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ là lựa chọn số 01 của khách hàng tại huyện Bình Tân. Công ty có đội ngũ điều hành là những cựu Sĩ quan, Công an được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý của Bách Thắng cũng đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ.

Bách Thắng hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đông đảo đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều địa phương nên đảm bảo mang đến dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, Bách Thắng còn tập trung đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến và các trang thiết bị bảo vệ chuyên dụng. Tất cả những điều này giúp Bách Thắng mang đến dịch vụ chất lượng đồng thời nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng thuộc đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. Điều này giúp công ty tích lũy được nhiều kinh nghiệm, từ đó đưa các phương án bảo vệ hiệu quả và an toàn. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh, Bách Thắng cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0911.911.577
  • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân 2
Bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thanh Long SECURITY

Công ty bảo vệ Thanh Long SECURITY với nhiều năm kinh nghiệm là lựa chọn của khách hàng tại Vĩnh Long. Công ty hiện đang phục vụ khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng, trường học,… Bảo vệ Thanh Long SECURITY luôn mong muốn đem đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đến với từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Tân Phước, Xã Tân Bình, huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long.

–      Công ty Bảo vệ An ninh Chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tìm hiểu. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành và nhận được các đánh giá tích cực từ khách hàng. Bảo vệ An ninh Chuyên nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 1: KCN Hòa Phú, Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.
  • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 2: 16/9 ấp Tân Hưng, xã Tân Hạng, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

–      Công ty bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Vĩnh Long

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị bảo vệ có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Công ty có đa dạng dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 193B, tổ 31, khóm 2, phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

–      Công ty CP dịch vụ bảo vệ Long Hưng Bảo

Công ty bảo vệ Long Hưng Bảo cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Công ty luôn đảm bảo mang đến dịch vụ ổn định, hiệu quả cho khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng; dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số C4, 001, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

3.    Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ huyện Bình Tân

Kinh tế huyện Bình Tân trong những năm nay có nhiều chuyển biến tích cực và nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương. Điều này đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng phát triển. Do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây cũng tăng cao. Kinh tế phát triển cũng là điều kiện thúc đẩy sự mở rộng của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân nói riêng và tỉnh Vĩnh Long nói chung.

Mặt khác, dân số trên địa bàn huyện cũng khá đông đảo đồng thời yêu cầu tuyển dụng bảo vệ không quá cao nên nhân viên bảo vệ tại đây tương đối dồi dào. Ngoài việc phục vụ nhu cầu bảo vệ trên địa bàn huyện thì các công ty bảo vệ tại đây còn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại nhiều huyện khác của tỉnh Vĩnh Long cũng như một số tỉnh thành lân cận.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân 3
Nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng cao

4.    Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trên thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ, vậy đơn vị nào là uy tín? Khách hàng làm sao biết đâu là đơn vị chuyên nghiệp để lựa chọn?

Khách hàng nên tìm hiểu nhiều công ty và đánh giá dịch vụ theo các tiêu chí sau để xác định đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín:

–      Có giấy phép hoạt động kinh doanh

Giấy phép hoạt động kinh doanh là giấy tờ quan trọng xác định mức độ uy tín của công ty dịch vụ bảo vệ. Bất kỳ công ty dịch vụ bảo vệ nào hoạt động trên thị trường đều phải có giấy phép hoạt động kinh doanh. Nếu công ty nào không có giấy phép chứng tỏ công ty đó không hợp pháp và đang vi phạm pháp luật. Những công ty này sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như mức độ uy tín do đó khách hàng không nên lựa chọn.

Ngoài giấy phép hoạt động kinh doanh thì bất kỳ dịch vụ nào công ty cung cấp cũng đều phải có văn bản, giấy tờ chứng nhận cụ thể. Khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để kiểm tra, đánh giá. Nếu công ty không có sự rõ ràng hoặc không cung cấp được giấy tờ thì khách hàng nên từ chối hợp tác và tìm kiếm đơn vị khác uy tín hơn.

–      Thời gian hoạt động lâu dài

Dịch vụ bảo vệ đòi hỏi nhiều yêu cầu, đánh giá do đó những đơn vị không đáp ứng được tiêu chuẩn hoặc không phục vụ khách hàng tốt thì sẽ không thể tồn tại lâu dài. Vì vậy khi đánh giá công ty bảo vệ, khách hàng nên nhìn vào số năm hoạt động để lựa chọn. Các công ty hoạt động càng lâu năm thì mức độ uy tín càng cao. Còn đối với các công ty mới thành lập khách hàng nên quan sát, tìm hiểu nhiều khía cạnh và cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

–      Chất lượng nhân viên bảo vệ tốt

Lực lượng bảo vệ là lực lượng chủ chốt của công ty bảo vệ. Do đó đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khách hàng cần quan tâm khi tiến hành đánh giá công ty bảo vệ. Những công ty chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo chọn lọc nhân viên bảo vệ ngay từ đầu để đảm bảo lực lượng này có phẩm chất đạo đức tốt. Sau đó mỗi nhân viên sẽ phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu các kỹ năng, nghiệp vụ trước khi được cử đi nhận nhiệm vụ. Nhờ có sự đào tạo bài bản, nguyên tắc nên các nhân viên này luôn đảm bảo sự chỉnh tề trong ngoại hình, tự tin trong kiến thức, kỹ năng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân 4
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tự tin xử lý tình huống

–      Đa dạng dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại hình hoạt động của khách hàng sẽ đòi hỏi các yêu cầu khác nhau, do đó mà yêu cầu bảo vệ cũng sẽ khác nhau. Công ty chuyên nghiệp sẽ luôn nỗ lực đưa ra các dịch vụ đa dạng, chất lượng để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–      Mức độ trang bị thiết bị bảo vệ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo trang bị các thiết bị bảo vệ, hệ thống giám sát an toàn, an ninh để tăng hiệu quả bảo vệ cho khách hàng. Mỗi nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ cũng được trang bị đầy đủ từ đồng phục cho tới các thiết bị hỗ trợ bảo vệ, liên lạc như gậy, gùi cui, bộ đàm,…

Mức độ chuyên nghiệp của công ty còn thể hiện ở chất lượng của trang thiết bị chuyên dụng. Những công ty uy tín, lớn mạnh sẽ luôn cập nhật và cải tiến trang thiết bị mới, tiên tiến. Còn các công ty không chuyên nghiệp sẽ sử dụng trang thiết bị cũ, lỗi thời. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả của dịch vụ bảo vệ.

–      Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và chuẩn chỉnh do họ được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát nhân viên bảo vệ của công ty trong quá trình làm việc, huấn luyện để đánh giá mức độ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng để đảm bảo mọi thứ được bảo vệ an toàn nhất. Phong cách làm việc được quyết định từ những người quản lý cho đến nhân viên. Do đó, khách hàng nên quan sát và đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo công ty dịch vụ bảo vệ là chuyên nghiệp, phù hợp.

Hi vọng thông tin của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Tân trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được đơn vị uy tín. Để được tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình nhất, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ