Tham khảo 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang uy tín lâu năm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân đang tăng mạnh trong thời gian gần đây. Với đầy rẫy các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện cầu Ngang đang cung cấp trên thị trường, nên lựa chọn công ty nào là uy tín, chất lượng nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để có được câu trả lời xác đáng nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang của Bách Thắng

Giá cả của dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang tại công ty bảo vệ Bách Thắng Sẽ được phân chia tùy thuộc theo loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, với yêu cầu thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng mà giá của dịch vụ bảo vệ này cũng sẽ có sự chênh lệch. Nhằm mục đích có thể mang đến cho khách hàng một cái nhìn rõ ràng nhất về mức giá của dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng xin cung cấp đến cho bạn bảng giá sau đây:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá của từng loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng lựa chọn vẫn sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào những yêu cầu đặc biệt với mục tiêu bảo vệ mà khách hàng đưa ra hay một số yếu tố khách quan khác. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá chính xác nhất khi bạn trực tiếp liên hệ với Bách Thắng.

Tình hình an ninh trật tự tại huyện Cầu Ngang

Huyện Cầu Ngang là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh và nằm ở phía nam nước ta. Nơi đây là khu vực sinh sống của rất nhiều dân cư cũng như là nơi hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, tình hình an ninh trật tự trên khu vực huyện cũng xuất hiện nhiều tình huống bất cập. Một số tình huống bất cập có thể kể đến như sự lộng hành của các tổ chức tội phạm hay các đối tượng kẻ xấu, kẻ gian trộm cắp.

Đứng trước tình hình an ninh trật tự ngày càng diễn biến xấu như vậy, sự cần thiết của một lực lượng bảo vệ lúc này đang được đầy lên mạnh mẽ hơn. Lực lượng bảo vệ này sẽ có thể đảm bảo an toàn về mặt tính mạng, tài sản cho người dân và giúp cho họ có thể an tâm sản xuất, kinh doanh.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang 1
Lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ

Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang nên trải nghiệm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao trên địa bàn huyện Cầu Ngang, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này đang mọc lên. Tuy nhiên, việc đánh giá được một công ty chất lượng, uy tín và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì còn nhiều khó khăn đối với các khách hàng. Do vậy, bạn hãy tham khảo danh mục 15 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang được Bách Thắng gợi ý ngay dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Dũng

 • Địa chỉ: 104 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Phi Hổ

 • Địa chỉ: Xã Nguyệt Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: X. Đại Phúc, H. Càng Long, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Mỹ Phong

 • Địa chỉ: Hiếu Tử, Tiểu Cần, Trà Vinh

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ 

 • Địa chỉ: Phường 7, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Địa chỉ: Phường 9, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long

 • Địa chỉ: Xã Long Đức, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An 24H

 • Địa chỉ: Số 126 Võ Nguyên Giáp, khom 9, Trà Vinh

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ TCL

 • Địa chỉ: 134 Vũ Đình Liệu, Long Đức, Trà Vinh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: 499 Đường 30 Tháng 4, Long Đức, Trà Vinh

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh Trà Vinh, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang với chất lượng đặc biệt tốt mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Những phẩm chất cần thiết mà nhân viên bảo vệ Bách Thắng sở hữu

Với uy tín nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang, công ty bảo vệ Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ với những phẩm chất vô cùng cần thiết đối với một người vệ sĩ như sau:

Sức khỏe tốt

Sức khỏe luôn là một yếu tố hàng đầu và vô cùng quan trọng đối với mỗi nhân viên bảo vệ Bách Thắng. Một nhân viên bảo vệ có sức khỏe tốt sẽ nhanh nhạy trong các tình huống ngăn chặn ẩu đả, mâu thuẫn hay trộm cắp xảy ra tại mục tiêu mà mình đảm nhiệm bảo vệ. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng cần phải túc trực ngày đêm và mối nguy hiểm thì luôn rình rập mọi lúc mọi nơi. Có một thể lực tốt sẽ giúp họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang 2
Đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình xây dựng đều có sức khỏe tốt

Cảnh giác cao độ

Để có thể bảo vệ mục tiêu, tài sản cho khách hàng một cách hiệu quả nhất, những nhân viên bảo vệ của Bách Thắng đều có được sự cảnh giác và phán đoán vô cùng tốt đối với những tình huống sắp xảy ra. Sự cảnh giác cao độ như vậy sẽ giúp họ có thể kịp thời ngăn chặn những hành vi xấu và tránh chúng gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Luôn trung thực, thật thà

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng đều trung thực và có phẩm chất đạo đức vô cùng tốt. Tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng khi cung cấp cho chúng tôi đều được giữ kín tuyệt đối và tuyệt đối không thể xảy ra trường hợp bị lộ ra bên ngoài. Ngoài ra, sự trung thực thật thà khi làm việc cũng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn về đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Kỹ năng quan sát tốt

Sự nhiệt tình, tận tâm, luôn quan sát cẩn thận của những nhân viên bảo vệ khi làm việc sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn với một thái độ tích cực và chuyên nghiệp tuyệt đối để bạn luôn cảm thấy yên tâm khi giao tài sản hay các mục tiêu bảo vệ cho chúng tôi đảm nhiệm.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang 3
Kỹ năng quan sát tốt vô cùng cần thiết đối với mỗi nhân viên bảo vệ

Tư vấn tận tâm

Nhân viên bảo vệ của bảo vệ Bách Thắng luôn có kiến thức sâu rộng, chuyên nghiệp nên đảm bảo có thể giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất. Bất kể câu hỏi của khách hàng có là gì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đưa ra được một câu trả lời xác đáng.

Chính sách dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang hấp dẫn của Bách Thắng

Quý khách hàng khi ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với Bách Thắng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn có chi phí dịch vụ rõ ràng, hợp đồng minh bạch, cụ thể. Ngoài ra, Bách Thắng cũng cam kết sẽ luôn thực hiện đúng trách nhiệm, quyền lợi của khách hàng theo những điều khoản đã đưa ra trong hợp đồng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nếu khách hàng có bất kỳ ý kiến đóng góp nào về vấn đề nhân sự hay về phương pháp bảo vệ, có thể trực tiếp trao đổi với chúng tôi. Bảo vệ Bách Thắng luôn tiếp nhận ý kiến của quý khách để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và thực hiện bồi thường thỏa đáng nếu có bất kỳ hành vi nào vi phạm hợp đồng.

Tất cả các dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang của Bách Thắng đều được bảo vệ tuyệt đối. Dưới đây là những loại hình dịch vụ bảo vệ cụ thể mà chúng tôi đang triển khai:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán nước, quán ăn
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe ngày thường và ngày tết
 • Dịch vụ bảo vệ phòng khám, bệnh viện, trường học
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang 4
Dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp luôn túc trực 24/24 cạnh mục tiêu

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang Bách Thắng uy tín

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một công ty chuyên hoạt động trong mảng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng trên địa bàn huyện Cầu Ngang. Với kinh nghiệm lâu năm khi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực huyện cũng như trên khắp cả nước, công ty đã hợp tác với rất nhiều đối tác là cá nhân, doanh nghiệp và đều nhận được đánh giá vô cùng cao.

Trên địa bàn huyện Cầu Ngang, Bách Thắng luôn có sẵn được một nguồn nhân lực bảo vệ đông đảo để có thể nhanh chóng đáp ứng kịp thời mỗi khi khách hàng phát sinh nhu cầu dù là bất ngờ nhất. Với thể lực tốt, đã từng rèn luyện trong quân đội, có chứng chỉ bảo vệ và thường xuyên được rèn luyện nghiệp vụ bảo vệ bài bản, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng cam kết sẽ giữ gìn mục tiêu bảo vệ ở mức cao nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khép kín, cung cấp nhân viên bảo vệ nhanh chóng và làm việc đúng vị trí, chức năng nên mục tiêu bảo vệ sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất. Tất cả những nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ được liên lạc kịp thời với nhau để nhanh chóng chỉ đạo khi có các sự cố phát sinh xảy ra. Chính vì thế, những rủi ro về mặt thất thoát tài sản hay ảnh hưởng xấu đến mục tiêu bảo vệ sẽ được giảm thiểu mức thấp nhất.

Trên đây là những tổng hợp chi tiết nhất của Bách Thắng về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cầu Ngang chất lượng và đáng để trải nghiệm nhất. Trong đó, Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ đã có uy tín lâu năm trong nghề mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhé!

Chia sẻ