TOP 5+ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp chất lượng, an toàn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp là lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tại đây. Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp này giúp mang đến sự an toàn, an tâm cho khách hàng và đối tác. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa dịch vụ bảo vệ phù hợp. Vậy đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Thành uy tín nhất? Tìm hiểu ngay trong thông tin dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn phổ biến của công ty, doanh nghiệp

1.    Cập nhật báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành khá đa dạng với nhiều khung giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách mà khách hàng lựa chọn báo giá phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ nhưng trong đó quan trọng nhất là các yếu tố sau đây:

 • Loại hình dịch vụ: Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có đặc điểm, yêu cầu khác nhau do đó giá cả dịch vụ cũng khác nhau. Bảo vệ càng chuyên nghiệp, khó khăn thì mức phí càng cao.
 • Quy mô bảo vệ: Quy mô khu vực bảo vệ càng rộng thì đòi hỏi kỹ năng của nhân viên bảo vệ càng chuyên nghiệp. Do đó mà giá dịch vụ cũng cao hơn so với các khu vực quy mô bảo vệ nhỏ hơn.
 • Số lượng nhân viên: Dịch vụ bảo vệ sẽ được tính theo từng số lượng nhân viên. Do đó, nhân viên càng đông thì mức chi phí cần chi trả càng cao.
 • Tính chất công việc: Mức độ nguy hiểm, yêu cầu của công việc sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ bảo vệ. Công việc càng nguy hiểm thì mức phí cần chi trả càng cao.
 • Thời gian làm việc: Mỗi ca làm việc khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu thời gian làm việc ngoài giờ hành chính, làm đêm, lễ, tết thì chi phí dịch vụ cần chi trả sẽ cao hơn.
 • Ngoài các yếu tố này thì còn có một vài yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ như: mức độ uy tín của công ty, các yêu cầu khác về nhân viên, mức độ trang bị dụng cụ bảo vệ,…

2.    TOP 05+ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành, Đồng Tháp an toàn nhất

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành là khá đông, do đó khiến khách hàng khó tìm được đơn vị phù hợp, uy tín. Vậy thì hãy tham khảo ngay TOP 5+ công ty bảo vệ chất lượng, đảm bảo an toàn tại bài viết này.

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu tại huyện Châu Thành. Công ty đã và đang làm việc với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại đây. Bách Thắng không chỉ mở rộng hoạt động cung ứng dịch vụ cho các công ty, doanh nghiệp tại Đồng Tháp mà còn cung cấp cho các doanh nghiệp tại các tỉnh, thành khác. Với nhiều năm hoạt động tận tâm, Bách Thắng ngày càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân sự quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đều là những Sĩ quan công an, quân đội với kiến thức nghiệp vụ vững vàng. Công ty chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên bản lĩnh, có sức khỏe tốt, phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.

Bách Thắng sử dụng giáo trình khoa học, chuyên ngành được giảng dạy tại các trường đại học, học viện quân sự cùng sự kết hợp với các kiến thức chuyên sâu từ giáo trình nước ngoài. Điều này đã làm nên khác biệt và ấn tượng về chuyên môn của nhân viên bảo vệ của công ty đối với khách hàng.

Bách Thắng cũng rất quan tâm đến sức khỏe, an toàn của nhân viên bảo vệ khi luôn trang bị những thiết bị, dụng cụ bảo vệ đi kèm. Bách Thắng ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ thì còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt hệ thống camera giám sát nhằm nâng cao khả năng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp 2
Bách Thắng trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ cho nhân viên

–      Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty bảo vệ An Ninh chuyên nghiệp chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ đến với khách hàng. Công ty có đội ngũ quản lý giàu kiến thức, kỹ năng cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ và bảo đảm sự an toàn cho khách hàng. Hiện nay công ty đang cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng gồm bảo vệ văn phòng, tòa nhà, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ chung cư,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Ấp 1, xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phi Long

Công ty bảo vệ Phi Long có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ và đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo được rèn luyện khắt khe theo các giáo trình bài bản. Công ty luôn nỗ lực để mang đến các dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 345/5 Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đồng Tháp 365N

Công ty bảo vệ Đồng Tháp 365N là đơn vị bảo vệ được khách hàng đánh giá khá tích cực trong việc cung cấp các dịch vụ bảo đảm an toàn, an ninh. Công ty đã và đang làm việc với đông đảo khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm cùng khả năng của mình, bảo vệ Đồng Tháp 365N luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Chi Lăng, Phường 3, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vệ sĩ Trường Sơn

Công ty bảo vệ Trường Sơn là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Hiện nay các dịch vụ bảo vệ chính của công ty bao gồm: bảo vệ công ty, tòa nhà, cao ốc, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bảo vệ siêu thị, cửa hàng,… Bảo vệ Trường Sơn có đội ngũ nhân viên đông đảo cam kết đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng, khắt khe của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 428 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

–      Công ty Bảo vệ Hổ Long

Công ty bảo vệ Hổ Long với nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng hiện nay. Công ty có đội ngũ nhân sự quản lý giàu kiến thức, kỹ năng cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Bảo vệ Hổ Long cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 204 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH bảo vệ Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers là đơn vị bảo vệ uy tín được khách hàng khá yêu mến và tin tưởng. Công ty có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp nên tạo được sự yên tâm cho khách hàng. Hiện nay, bảo vệ Thăng Long Sepers đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị, văn phòng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp 3
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay ngày càng tăng cao

3.    Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành, Đồng Tháp

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành khá phát triển. Nguyên nhân là do sự phát triển của kinh tế, xã hội địa phương đã giúp các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tại đây được dễ dàng hoạt động, phát triển kéo theo đó là nhu cầu bảo vệ an toàn, an ninh tăng cao. Mặt khác, ý thức của người dân về việc bảo vệ an ninh cũng cao hơn nên họ có yêu cầu khắt khe đối với hoạt động bảo vệ.

Thêm vào đó, bảo vệ chuyên nghiệp còn có mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian, đảm bảo kiểm soát các hoạt động, nâng cao hình ảnh thương hiệu,… Những lợi ích này giúp khách hàng có nhiều cơ hội hơn để phát triển hoạt động kinh doanh. Do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ giúp giữ gìn an ninh, trật tự cho khu vực nên được chính quyền địa phương khuyến khích thành lập và phát triển.

Như vậy có thể thấy dịch vụ bảo vệ đang ngày càng được coi trọng và phát triển. Điều này đã mở ra con đường hoạt động lâu dài, hiệu quả cho các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp.

4.    Nguyên tắc làm việc của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp muốn phát triển, nhận được đánh giá tích cực của khách hàng thì sẽ cần thực hiện và tuân thủ các nguyên tắc sau:

–      Đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng

Dịch vụ bảo vệ là dịch vụ chính của công ty do đó điều đầu tiên mà công ty cần đảm bảo đó là luôn cung cấp dịch vụ chất lượng. Dịch vụ bảo vệ chất lượng được thể hiện qua nhiều mặt như:

 • Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, kiến thức và đưa ra được nhiều phương án bảo vệ hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên sâu các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ.
 • Tổ chức đào tạo các kỹ năng mềm khác phục vụ công việc như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm,…
 • Trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ cần thiết như đồng phục, bộ đàm, đèn pin, dùi cui điện, súng điện,…
 • Có hệ thống công nghệ camera giám sát hiện đại và thường xuyên được cập nhật.

–      Xây dựng quy trình dịch vụ và nội quy lao động chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải xây dựng được quy trình dịch vụ và nội quy lao động chuẩn theo quy định của pháp luật và yêu cầu của nghề nghiệp. Quy trình dịch vụ phải đảm bảo xuyên suốt, khoa học và hợp lý nhằm mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi lần đầu trao đổi, sử dụng dịch vụ.

Nội quy lao động là điều quan trọng mà công ty cần xây dựng hoàn chỉnh. Nội quy bao gồm nhiều điều, nhiều nguyên tắc, yêu cầu,… đối với mọi cấp độ nhân viên. Công ty bảo vệ cần yêu cầu nhân viên nắm vững những nội quy này để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

–      Luôn minh bạch và rõ ràng về mọi mặt

Minh bạch và rõ ràng là điều cơ bản mà công ty bảo vệ cần tuân thủ. Việc minh bạch, rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ tìm hiểu, trao đổi và đánh giá để lựa chọn. Mặt khác, việc minh bạch còn giúp nâng cao uy tín và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Công ty cần minh bạch về giấy phép hoạt động kinh doanh, báo giá, các điều khoản chính sách, bảo hiểm,…

–      Phong cách chuyên nghiệp

Luôn đảm bảo phong cách chuyên nghiệp là nguyên tắc quan trọng mà công ty dịch vụ bảo vệ cần tuân thủ. Việc đảm bảo sự chuyên nghiệp không chỉ giúp công việc được hoàn thành tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho công ty và khách hàng. Phong cách chuyên nghiệp được thể hiện ở nhiều mặt như:

 • Luôn đảm bảo tác phong.
 • Thực hiện đúng quy định.
 • Chủ động xây dựng các phương án bảo vệ.
 • Chủ động thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ, công việc trong phạm vi nghiệp vụ, kỹ năng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, đồng nghiệp.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ,…

–      Giữ gìn bí mật công ty khách hàng

Giữ bí mật hoạt động, kinh doanh của công ty và khách hàng là nguyên tắc cơ bản của một công ty dịch vụ bảo vệ. Bất kỳ sự lộ thông tin nào cũng đều vi phạm pháp luật và có thể gây thiệt hại cho khách hàng. Nếu công ty bảo vệ làm lộ thông tin có thể bị phạt hành chính hoặc kiện ra tòa nếu có ảnh hưởng lớn, nghiêm trọng. Do đó, nguyên tắc giữ bí mật này phải được công ty nhấn mạnh đến từng nhân viên bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp 4
Công ty bảo vệ cần tuân thủ nguyên tắc khi cung cấp dịch vụ

5.    Vì sao khách hàng nên lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng?

Bách Thắng là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, lâu năm và đạt được sự đánh giá cao của khách hàng. Hiện nay công ty ngày càng mở rộng, phát triển và làm việc với nhiều đối tác lớn, nhỏ tại Đồng Tháp và các tỉnh thành khác trên cả nước. Vậy vì sao khách hàng lại lựa chọn bảo vệ Bách Thắng?

Khách hàng nên lựa chọn bảo vệ Bách Thắng vì sự chuyên nghiệp của dịch vụ và nhiều lợi ích nhận được như:

–      Lợi ích về tài chính

Những lợi ích về tài chính mà khách hàng có thể nhận được gồm:

 • Ngăn ngừa và hạn chế được các tổn thất, rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu.
 • Tiết giảm được các chi phí tuyển dụng, đào tạo.
 • Giảm chi phí quản lý nhân sự an ninh.
 • Giảm các chi phí về đồng phục, văn phòng phẩm, trang bị dụng cụ bảo vệ.
 • Cắt giảm chi phí lương và phụ cấp.
 • Giảm các chi phí làm việc ngoài giờ, làm đêm, trực Lễ Tết.
 • Giảm được các chi phí bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp, mất việc, tai nạn lao động,…
 • Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ đội Phản Ứng Nhanh – Đội Giám sát.
 • Được bồi thường khi có các sự cố gây thiệt hại về tài sản.

–      Lợi ích về hành chính

Ngoài lợi ích về tài chính thì khách hàng lựa chọn Bách Thắng sẽ nhận được các lợi ích về hành chính như:

 • Thu gọn được bộ máy nhân sự: giảm số lượng nhân sự quản lý các bộ phận an ninh hoặc các bộ phận khác liên quan có cùng nhiệm vụ.
 • Không cần thực hiện bất kỳ hoạt động nào như tuyển dụng, đào tạo, bố trí, quản lý, giám sát,…
 • Dịch vụ của công ty linh hoạt có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Có đội ngũ nhân sự đông đảo nên dễ dàng thay thế khi khách hàng cảm thấy không hài lòng.
 • Được hỗ trợ báo cáo chi tiết, cụ thể theo tuần, tháng hoặc báo cáo đột xuất.
 • Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ các lực lượng vũ trang địa phương.

–      Các lợi ích khác

Bên cạnh các lợi ích trên, Bách Thắng còn mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng như:

 • Đem lại sự an tâm, tin tưởng cho nhân viên công ty cũng như khách hàng, đối tác đến trao đổi, làm việc.
 • Bảo vệ tài sản an toàn và duy trì trật tự an ninh cho khu vực bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đảm bảo tác phong nghiêm túc, kỷ luật.
 • Hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề phát sinh, sự cố không may xảy ra.

Trên đây là tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp để khách hàng tham khảo. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ, báo giá, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ