TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ tận tình, chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Cờ Đỏ là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đang kinh doanh tại đây. Với nguồn lực được đào tạo chuyên nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an toàn, an tâm và hiệu quả. Tuy nhiên nên chọn lựa công ty bảo vệ nào để đảm bảo uy tín với giá cả phù hợp? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay TOP 05 công ty bảo vệ tận tình, chuyên nghiệp 24/7 dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ 1
Dịch vụ bảo vệ huyện Cờ Đỏ giúp khách hàng yên tâm hoạt động

1.     Cập nhật giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Cờ Đỏ

Bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Cờ Đỏ là hình thức dịch vụ phổ biến mà các công ty cung cấp dịch vụ nơi đây thực hiện. Do đó mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá khác nhau tùy thuộc vào mục đích cũng như yêu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng cần liên hệ với một vài công ty để được báo giá chi tiết, sau đó so sánh và lựa chọn công ty phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ của công ty Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy truy cập website hoặc liên hệ hotline: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý:

 • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Báo giá có thể thay đổi tùy theo quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên, tính chất công việc, các yêu cầu khác, số lượng dụng cụ bảo vệ, giám sát,…

2.     TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ chuyên nghiệp, uy tín

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ xuất hiện này càng nhiều gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng. Do vậy, bài viết này sẽ giúp tổng hợp 05 công ty dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để khách hàng dễ dàng tham khảo:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng đến khách hàng. Công ty có đội ngũ quản lý giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản. Chính điều này đã khiến Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp khi làm nhiệm vụ

Công ty hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ sự kiện, hội thảo, bảo vệ trung tâm thương mại,… Với mỗi dịch vụ cung cấp Bách Thắng luôn dành nhiều tâm huyết để tìm kiếm phương án bảo vệ phù hợp với từng khách hàng. Công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn với giá cả phù hợp tới từng đối tượng khách hàng bảo vệ.

Ngoài việc chú trọng dịch vụ, con người, bảo vệ Bách Thắng cũng không tiếc đầu tư chi phí cho các trang thiết bị, dụng cụ bảo vệ hiện đại. Những dụng cụ này đều được nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín và được bảo hành, bảo trì thường xuyên. Với tiềm lực mạnh mẽ, Bách Thắng có khả năng đáp ứng tối đa các yêu cầu, mục đích bảo vệ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm có gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng là một trong những công ty uy tín đáng để khách hàng tham khảo. Công ty hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Công ty cũng luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo nhân viên nhằm mang đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A Đường CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ

–       Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Bảo vệ Long Hoàng với nhiều năm hoạt động cũng là một trong những lựa chọn đáng để tham khảo cho khách hàng. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên đảm bảo nhân viên đều phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản. Công ty cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để khách hàng thuận tiện lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chất lượng đến khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân sự đông đảo với trình độ chuyên môn vững, nghiệp vụ tốt. Mỗi dịch vụ đều được chú trọng sự minh bạch, rõ ràng cam kết với hiệu quả bảo vệ mang lại. Công ty hiện đang đưa ra mức giá ưu đãi cho nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nhưng vẫn có được đội ngũ bảo vệ uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Hoàng Long

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Long không ngừng phát triển và xây dựng phong cách phục vụ bảo vệ chuyên nghiệp đến khách hàng. Công ty đã và đang phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng tại nhiều địa phương tại Cần Thơ. Công ty mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhờ sự đa dạng dịch vụ cung cấp như: bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Hậu Thạnh Mỹ, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

3.     Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ hiện nay

Huyện Cờ Đỏ có tiềm năng phát triển kinh tế và ngày càng nhận được sự đầu tư của chính quyền địa phương. Do đó mà tại đây đã và đang phát triển cụm công nghiệp Cờ Đỏ và nhiều công ty trách nhiệm hữu hạn, cửa hàng. Điều này đã giúp dịch vụ bảo vệ tại huyện cũng ngày càng có cơ hội phát triển.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ 3
Nhu cầu bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ ngày càng tăng cao

Mặt khác, huyện Cờ Đỏ có diện tích rộng lớn nên việc hỗ trợ kịp thời từ cơ quan địa phương khi công ty, doanh nghiệp gặp vấn đề, rắc rối là không dễ dàng. Chính vì vậy, việc phát triển lực lượng bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng cũng như người dân trên địa bàn huyện.

Một nguyên nhân nữa khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang phát triển tại huyện Cờ Đỏ đó là việc sử dụng dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối.
 • Tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao hình ảnh thương hiệu.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức của khách hàng để tập trung phát triển kinh doanh.
 • Mang đến sự an tâm cho đối tác giao dịch.
 • Góp phần tạo việc làm cho người dân.
 • Được hỗ trợ, xử lý nhanh chóng các vấn đề, sự cố khi không may xảy ra.

4.     Công việc của một nhân viên bảo vệ

Hình ảnh nhân viên bảo vệ là một hình ảnh quen thuộc mà khách hàng có thể bắt gặp tại bất cứ đâu. Vậy công việc của nhân viên bảo vệ là gì?

–       Công việc chung của nhân viên bảo vệ

Bất kỳ một nhân viên bảo vệ nào cũng cần tuân thủ và thực hiện các công việc chung sau:

 • Thực hiện tuần tra, kiểm tra khu vực bảo vệ.
 • Quan sát và ngăn chặn, xử lý các sự cố xảy ra.
 • Bảo vệ tài sản, hàng hóa, thiết bị của khách hàng khỏi các hành vi xâm phạm, trộm cắp.
 • Thông báo cho đội trưởng hoặc người phụ trách công ty khách hàng nếu có vấn đề sự cố xảy ra.
 • Thực hiện ghi chép báo cáo đầy đủ, chi tiết khi gặp sự cố.
 • Giao ca đúng thời gian và quy định.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công.

–       Nhiệm vụ riêng của từng vị trí nhân viên bảo vệ

Bảo vệ được bố trí vào nhiều vị trí khác nhau. Mỗi vị trí sẽ có những trách nhiệm, nhiệm vụ riêng. Hiểu được nhiệm vụ của mỗi vị trí sẽ giúp khách hàng lựa chọn sử dụng nhân viên hợp lý hơn.

+       Bảo vệ cổng

Đây là vị trí trọng yếu cần phải kiểm tra chặt chẽ, thường xuyên. Công ty, tòa nhà, chung cư có bao nhiêu cổng ra vào thì cần bấy nhiêu nhân viên bảo vệ túc trực. Những nhân viên bảo vệ này cần được đào tạo bài bản các nghiệp vụ, nhất là kỹ năng quan sát, xử lý tình huống để nhận dạng và ngăn chặn các hành vi vi phạm ngay từ bên ngoài. Thông thường, bảo vệ cổng cần thực hiện các công việc như sau:

 • Thực hiện kiểm tra, giám sát khách hàng ra vào cổng.
 • Phối hợp với hệ thống camera để quan sát, đảm bảo không để bất kỳ người xấu, hành vi xấu nào có thể ra hoặc vào khu vực bảo vệ.
 • Kiểm tra các phương tiện ra vào, thực hiện hướng dẫn, xếp gọn gàng xe cộ đến giao dịch với công ty, doanh nghiệp.
 • Tuần tra và hỗ trợ xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

+       Bảo vệ sảnh

Thông thường khu vực sảnh là khu vực của lễ tân nên thường có số lượng bảo vệ ít chỉ khoảng 1-2 nhân viên. Tuy nhiên, những nhân viên tại sảnh có yêu cầu cao hơn về ngoại hình, tác phong và kỹ năng bởi đây là khu vực quan trọng mà khách hàng ghé tới đầu tiên.

Một nhân viên bảo vệ sảnh cần thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Thực hiện mở cửa, chào đón, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng, đối tác.
 • Kiểm soát người ra vào khu vực sảnh, tòa nhà.
 • Đảm bảo an ninh khu vực quầy lễ tân và các khu vực xung quanh như thang máy, hành lang.
 • Thực hiện giao, nhận bưu phẩm.
 • Ghi chép sổ sách theo yêu cầu đơn vị và công ty khách hàng.
 • Phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết, xử lý kịp thời các trường hợp khẩn cấp.

+       Bảo vệ trông xe

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay tòa nhà, khu dân cư nào cũng đều có sự xuất hiện của bảo vệ trông xe. Đây là lực lượng quan trọng giúp giữ gìn an toàn tài sản cho khách hàng. Những nhân viên bảo vệ này thường có các nhiệm vụ sau:

 • Thực hiện ghi chép và kiểm soát vé xe của các phương tiện di chuyển.
 • Luôn quan sát các hoạt động ra vào bãi xe để đảm bảo không xảy ra tình trạng lấy nhầm hoặc đánh cắp xe.
 • Tuần tra, kiểm soát các phương tiện trong bãi xe để tránh những dấu hiệu hư hỏng, hành vi vi phạm.
 • Hướng dẫn, điều phối hướng đi của các phương tiện giao thông trong bãi xe.
 • Đảm bảo bãi xe luôn sạch sẽ, gọn gàng và sắp xếp xe đúng quy định.

+       Bảo vệ tuần tra

Nhân viên bảo vệ tuần tra được phân bổ đều cho các khu vực để đảm bảo giữ an toàn, an ninh toàn bộ công ty, doanh nghiệp hay khu vực bảo vệ. Một nhân viên bảo vệ tuần tra thường phải thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Thực hiện tuần tra toàn bộ các khu vực, đặc biệt là những nơi đông người qua lại như hành lang, cầu thang, thang máy,…
 • Tuần tra khu vực sảnh và khu vực bên ngoài, sân thượng, nhà kho,…
 • Kiểm tra sự hoạt động của các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hành lang thoát hiểm,… nhằm kịp thời phát hiện và xử lý, ngăn chặn những nguy cơ có thể xảy ra.
 • Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo giữ an toàn khu vực bảo vệ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ 4
Nhân viên bảo vệ thực hiện tuần tra khu vực

5.     Lưu ý khi ký hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng dịch vụ là một văn bản pháp luật có vai trò quan trọng và hiệu lực pháp lý giữa 02 bên đối tượng tham gia. Trong hợp đồng dịch vụ có nhiều điều khoản khác nhau và đây cũng là căn cứ để xác định sai phạm, vai trò, mức độ chịu trách nhiệm của các bên khi có xảy ra vấn đề mâu thuẫn. Do vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về hợp đồng đồng thời lưu ý những điểm sau:

–       Nắm vững từng điều khoản

Khách hàng cần đọc kỹ từng điều khoản để nắm rõ những nội dung thực hiện chuẩn bị ký kết. Nếu trong hợp đồng có các điều khoản nào chưa phù hợp thì khách hàng cần trao đổi, thống nhất với công ty cung cấp dịch vụ.

Các điều khoản khách hàng phải nắm rõ gồm: điều khoản chung về dịch vụ, quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên. Ngoài ra, các điều khoản về bất khả kháng, đơn phương chấm dứt hợp đồng, giải quyết tranh chấp,… cũng cần được ghi chép rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng cần hiểu và chắc chắn những điều khoản này để đảm bảo thông tin tuân theo đúng quy định pháp luật.

–       Sự minh bạch, rõ ràng khi ký hợp đồng

Một hợp đồng sẽ gồm 2-4 bản có giá trị pháp lý như nhau do đó tất cả các nội dung đều phải giống nhau. Nếu công ty dịch vụ có gian lận sửa đổi một trong các bản hợp đồng thì khách hàng sẽ rất dễ bị thiệt hại. Do đó, khách hàng nên đọc kỹ từng bản hợp đồng trước khi ký kết. Bên cạnh đó, tất cả các điều khoản được ghi trên hợp đồng đều phải rõ ràng, minh bạch và có sự thống nhất trước.

–       Chú ý về thời gian thực hiện hợp đồng

Thời gian hợp đồng có thể không khớp với thời gian cung cấp dịch vụ. Do đó, khách hàng cần xác định rõ khi nào thời gian hợp đồng có hiệu lực, khi nào công ty sẽ cung cấp dịch vụ để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đúng theo nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng cũng cần tìm hiểu và nắm rõ về điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của công ty, doanh nghiệp.

–       Bổ sung thêm nội dung

Ngoài những nội dung cơ bản trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần yêu cầu đơn vị cung cấp bổ sung thêm các thông tin, yêu cầu về tác phong, phong cách làm việc của nhân viên. Những điều này thông thường sẽ là sự trao đổi miệng giữa công ty cung cấp dịch vụ và khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo công ty dịch vụ tuân thủ đầy đủ những yêu cầu đã thỏa thuận khách hàng nên cập nhật toàn bộ những nội dung đó trong hợp đồng.

Sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cờ Đỏ mang đến nhiều lợi ích và sự an tâm cho khách hàng. Do đó hãy lựa chọn Bách Thắng – đơn vị cung cấp dịch vụ Top đầu tại TP Cần Thơ để nhận được chất lượng bảo vệ vượt trội. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ