Lưu ngay 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông uy tín hàng đầu

Để có thể yên tâm công tác cũng như kinh doanh sản xuất tại huyện Đam Rông mà không cần phải lo đến những vấn đề bảo đảm an ninh, các bạn hãy tìm kiếm cho mình được một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng. Không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng có độ uy tín tốt và trách nhiệm trong công việc cao để các bạn lựa chọn. Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng công ty bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông có chất lượng tốt nhất trên thị trường nhé!

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông là bao nhiêu?

Trước khi đi vào tìm hiểu về chất lượng của công ty dịch vụ bảo vệ thì khách hàng cần phải tìm hiểu trước chi phí thuê nhân viên bảo vệ sao cho hợp lý. Tại huyện Đam Rông, công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi có bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ rất hợp lý với chi phí tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sao cho thoải mái nhất:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Giá thuê dịch vụ bảo vệ còn tùy thuộc vào điều kiện môi trường thực tế cũng như nhu cầu của khách hàng mà có thể dao động khác nhau. Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn thì quý khách hàng hãy liên hệ qua số điện thoại 091 191 1577 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông hiện nay

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại huyện Đam Rông hiện nay ngày càng tăng cao bởi những nguyên nhân chính sau đây:

 • Trong những năm trở lại đây, với việc nhiều cao tốc được xây dựng cạnh huyện Đam Rông nên đã có rất nhiều các doanh nghiệp lớn đầu tư xây dựng công ty ở đây. Chính vì thế mà nơi đây có nền kinh tế phát triển nhanh chóng thu hút được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khu dân cư… Việc phát triển như vậy cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nan giải như trộm cắp, gây rối mất trật tự nơi công cộng, thậm chí còn là điểm thu hút những đối tượng vi phạm pháp luật.
 • Tình hình an ninh trật tự tại huyện Đam Rông đang diễn ra vô cùng phức tạp cũng như rất khó khăn đối với những người bị quấy rối. Các vụ trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự nơi công cộng… đang xảy ra ngày một nhiều hơn. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến lực lượng lao động sản xuất mà còn khiến cho dân cư ở đây cảm thấy vô cùng hoang mang.
 • Các doanh nghiệp hay người dân cũng phần nào cảm thấy lo lắng trước những hành vi như vậy cho nên họ sẵn sàng trả ra một số tiền để thuê dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh cho tài sản cũng như con người.
 • Huyện Đam Rông chủ yếu tập trung vào các loại hình dịch vụ bảo vệ như; bảo vệ nhà ở chung cư, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ tài sản, bảo vệ sự kiện, bảo vệ văn phòng công ty…

Hiểu được tâm lý của khách hàng mà ngày càng có nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng mọc lên như nấm. Để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng và có chi phí hợp lý thì các công ty này có rất nhiều các dịch vụ bảo vệ đa dạng và khuyến mãi rất nhiều.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông 1
Nhân viên bảo vệ sát sao với tình hình an ninh mục tiêu cần bảo vệ

Top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông uy tín hàng đầu

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của huyện Đam Rông kéo theo nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ uy tín để đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng và giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực này ngày một tăng cao. Dưới đây là danh sách 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông chất lượng nhất mà chúng tôi tổng hợp lại để gửi đến bạn:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh bảo vệ tại Bình Thuận (ngay sát huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng)

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hổ

 • Địa chỉ: 821 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty CP dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ

 • Địa chỉ: 221 Hà Giang, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm

 • Địa chỉ: 16 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty Cổ phần bảo vệ vệ sĩ Số 1

 • Địa chỉ: 744 QL20, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 19 Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngoài ra, các tỉnh thành lân cận cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông, tiêu biểu có thể kể đến như:

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: 40/18 Đường 19B, Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24H

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kém chất lượng

Nếu bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông kém chất lượng, thiếu uy tín có thể gặp phải những rủi ro như:

 • Thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc: một công ty bảo vệ dịch vụ không tốt sẽ thường có đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp cũng như kiến thức để xử lý các tình huống. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bảo vệ của công ty và gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Hiệu quả làm việc không cao: công ty bảo vệ có chất lượng kém thì sẽ không thể nào đảm bảo được hiệu quả làm việc một cách tối đa, điều này dẫn đến tình trạng doanh nghiệp của bạn bị tổn thất nặng nề.
 • Không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp: khi doanh nghiệp của bạn đưa ra những yêu cầu hơi phức tạp một chút thì đội ngũ nhân viên bảo vệ của những công ty kém chất lượng này sẽ tỏ ra không đáp ứng được nhu cầu đó. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng doanh nghiệp của bạn.
 • Lừa đảo: rất nhiều trường hợp các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình đã bị những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông không có uy tín này lừa đảo để lấy mất tiền hợp đồng, thậm chí còn có trường hợp kiện ngược cả khách hàng vì vi phạm hợp đồng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông 2
Công ty bảo vệ uy tín mang lại hiệu quả làm việc cao

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại huyện Đam Rông

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại huyện Đam Rông sẽ đảm bảo an ninh trật tự tại những mục tiêu bảo vệ cũng như sự an toàn cho con người và tài sản. Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hành vi biểu hiện xấu ảnh hưởng đến an ninh. Có thể kể đến những nhiệm vụ chính mà nhân viên bảo vệ sẽ phụ trách như:

 • Luôn túc trực bên cạnh hệ thống camera an ninh, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy của doanh nghiệp tại huyện Đam Rông.
 • Thường xuyên kiểm tra giám sát nhân viên, khách hàng hay cả những đối tác của công ty.
 • Bảo đảm an ninh cả trong lẫn ngoài khu vực mục tiêu.
 • Trực tiếp bắt giữ và lập biên bản những đối tượng xấu khả nghi hoặc có hành vi vi phạm pháp luật.

Lý do nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông Bách Thắng

Cơ sở dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty bảo vệ Bách Thắng Không chỉ có mỗi cơ sở ở huyện Đam Rông mà chúng tôi còn có một chuỗi công ty lớn trải đều trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Chính vì thế mà công ty Bách Thắng luôn được biết đến là công ty bảo vệ có quy mô lớn nhất hiện nay. Khi đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng khi đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Điều đáng nói ở đây đó là công ty bảo vệ Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình, chu đáo cũng như hỗ trợ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng

Để có thể dễ dàng phục vụ được đối tượng khách hàng trong tình trạng phức tạp hiện nay thì đội ngũ nhân viên cần phải được trang bị kiến thức về nhiều mặt. Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn bắt kịp với xu thế của thế giới nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ như: có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tuyệt vời, nhiệt tình trong công việc.

Ngoài ra, họ cũng được đào tạo vô cùng bài bản về nghiệp vụ bảo vệ như kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu, khả năng xử lý tình huống hay được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông 3
Đào tạo kỹ năng thường xuyên cho nhân viên bảo vệ

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Không phải tự nhiên mà công ty bảo vệ Bách Thắng xây dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sự đồng ý của pháp luật. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông nào cũng được các cơ quan có thẩm quyền cho phép hoạt động.

Nhiều công ty bảo vệ vì lợi ích cá nhân mà hoạt động chui dẫn đến rất nhiều rủi ro gây hại cho doanh nghiệp lựa chọn. Trong trường hợp có bất kỳ vi phạm nào liên quan đến pháp luật, công ty bảo vệ Bách Thắng xin chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả những hoạt động của mình.

Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu bảo vệ

Với việc đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo vệ và nắm được tâm lý của nhiều đối tượng khách hàng mà dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông của chúng tôi có thể triển khai ở rất nhiều các lĩnh vực. Bất cứ khi nào nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng thì chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, đặc biệt có thể kể đến như: ngân hàng, khu vui chơi, biệt thự, sự kiện, trường học, bệnh viện… hay thậm chí cả những nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu di động như hàng hóa, hộ tống cá nhân…

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông 4
Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công xưởng chuyên nghiệp

Chi phí thực hiện dịch vụ bảo vệ phải chăng

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng cũng như kết hợp thị trường để điều chỉnh mức giá hợp lý nhất. Đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói bảo vệ có giá tốt nhất trên thị trường. Cụ thể mức giá của dịch vụ bảo vệ Bách Thắng như thế nào thì chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở phía trên.

Quý khách hàng hãy cố gắng lựa chọn cho mình một công ty bảo vệ uy tín và đáng tin cậy nhất ngày nay để có thể hạn chế những rủi ro gây ra không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cả cho bản thân bạn. Nếu cảm thấy chất lượng của công ty bảo vệ chưa chắc chắn, hãy yêu cầu công ty đưa ra đầy đủ giấy phép hoạt động và chuẩn bị xác minh thông tin trên giấy phép đó nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Bách Thắng về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Đam Rông thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường.

Chia sẻ