Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng – TOP đơn vị uy tín

Đối với nhiều doanh nghiệp đang trên đà phát triển như ngày nay, việc tập trung sản xuất kinh doanh mà vẫn đảm bảo vấn đề an ninh đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến công ty. Khu vực huyện Đức Trọng cũng không phải ngoại lệ, các doanh nghiệp xung quanh khu vực này cũng thường xuyên phải lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng uy tín và chất lượng.

Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn chưa lựa chọn được công ty bảo vệ nào sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp tại huyện Đức Trọng thì ngay sau đây thôi, hãy cùng công ty bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu các công ty chất lượng nhé!

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng

Mỗi nhu cầu của khách hàng sẽ có mức giá cả sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ khác nhau. Công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ tiến hành khảo sát thực tế rồi mới đưa ra những phương pháp cũng như đánh giá về giá cả sao cho phù hợp giữa hai bên. Với việc làm chuyên nghiệp thế này, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá tham khảo như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 091 191 1577 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng

Huyện Đức Trọng các năm trở lại đây nhận được sự chủ trương của thành phố nên đã phát triển rất nhanh chóng, điều này kéo theo sự hình thành chuỗi doanh nghiệp lớn cũng như vốn đầu tư từ khắp các tập đoàn trên cả nước. Khi các doanh nghiệp ngày càng phát triển thì những công nhân lao động địa phương ở các nơi khác đổ về huyện Đức Trọng ngày càng nhiều.

Cũng chính vì điều đó mà tình hình an ninh xung quanh khu vực này càng ngày càng trở nên phức tạp khi phải đối mặt với những tình huống như: cướp tài sản, trộm cắp, thậm chí là có cả ẩu đả. Nhân dân lao động cũng như người dân xung quanh khu vực này khi phải đối mặt với những tình huống như vậy thì vô cùng bất an và thiếu yên tâm trong công cuộc lao động và sản xuất, điều này vô tình đã trở thành vấn đề mà cả xã hội quan tâm.

Để có thể dễ dàng vận hành một doanh nghiệp thì vấn đề bảo đảm an toàn an ninh luôn là nền tảng cơ sở cho sự phát triển của doanh nghiệp đó. Để giảm thiểu sự mất mát về tài sản cũng như tăng thiện cảm đối với những đối tác của các doanh nghiệp tại huyện Đức Trọng, việc thuê bảo vệ để bảo đảm an ninh là điều vô cùng tất yếu.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp tại huyện Đức Trọng luôn tăng mạnh

Cách chọn công ty bảo vệ tại huyện Đức Trọng uy tín nhất hiện nay

Quý khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ đó trước để có thể hạn chế những trường hợp thuê nhầm công ty kém chất lượng, thiếu trách nhiệm trong công việc cũng như giảm thiểu chi phí phát sinh. Đừng quá lo lắng về vấn đề đó vì đã có công ty bảo vệ Bách Thắng ở đây, ngay sau đây thôi Bách Thắng xin mời quý khách hàng tham khảo một số tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ tại huyện Đức Trọng nhé!

Kinh nghiệm và danh tiếng của công ty

Trước khi lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ, bạn cần phải tìm hiểu trước danh tiếng của công ty đó cũng như xem xét kinh nghiệm thực tập của họ rồi mới đưa ra quyết định có thuê hay không. Dịch vụ của các công ty bảo vệ tại huyện Đức Trọng đó có chất lượng hay không cũng sẽ phản ánh được kinh nghiệm và danh tiếng của họ.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn đó chính là đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức cũng như kỹ năng để xử lý tình huống khẩn cấp một cách kịp thời. Nếu chưa chắc chắn về công ty dịch vụ bảo vệ mà bạn tìm hiểu, hãy đọc qua quá trình tuyển dụng cũng như đào tạo nhân viên đó nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng 2
Nhân viên của công ty chuyên nghiệp nhờ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên

Xem xét giấy phép và chứng chỉ

Để tránh tình trạng bị lừa mất tiền cọc, trước khi đi vào hoạt động thì các bạn hãy kiểm tra xem công ty bảo vệ đó có đủ giấy phép cũng như chứng chỉ hoạt động hay không. Nếu có bất kỳ vi phạm nào liên quan đến pháp luật hãy hủy hợp đồng ngay lập tức để bảo đảm quyền sử dụng của mình.

Quy mô công ty

Trên thị trường tại huyện Đức Trọng, có rất nhiều các công ty bảo vệ sở hữu quy mô khác nhau, chính vì vậy mà giá dịch vụ cũng sẽ có một chút sự chênh lệch. Một công ty bảo vệ có dịch vụ lớn và quy mô rộng rãi thì sẽ có chi phí cao hơn để có thể dễ dàng vận hành cũng như duy trì hệ thống.

Giá dịch vụ bảo vệ

Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, quy mô của công ty, thời gian cung cấp dịch vụ cũng như tính chất của công việc mà giá cả của dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng cũng sẽ khác nhau. Các bạn hãy tham khảo qua một số yếu tố khi đánh giá mức giá của dịch vụ bảo vệ như sự đa dạng của loại hình dịch vụ cung ứng, độ khó của mục tiêu hay những yêu cầu đặc biệt đề ra với đội ngũ nhân viên.

Các loại hình dịch vụ và thời gian cung ứng

Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn yêu cầu thì giá cả của dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng cũng sẽ khác nhau. Các công ty bảo vệ có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng chẳng hạn như bảo vệ sự kiện, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ VIP kèm theo đó là nhiều dịch vụ hơn nữa. Mỗi loại dịch vụ có tính chất công việc và yêu cầu riêng nên giá cả cũng sẽ vô cùng khác nhau.

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá dịch vụ bảo vệ có tốt hay không đó chính là thời gian cung cấp. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ trong thời gian ngắn, công ty bảo vệ tại huyện Đức Trọng sẽ có mức phí cao hơn một chút do áp lực thời gian và triển khai nguồn lực một cách nhanh chóng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng 3
Nhanh chóng tập hợp lực lượng bảo vệ để cung ứng kịp thời cho doanh nghiệp theo như cam kết

TOP 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng uy tín số 1

Để xử lý tình trạng mất trật tự an ninh thường xuyên xảy ra tại nhiều khu vực của huyện Đức Trọng, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện đang hoạt động tại đây. Tuy nhiên, số lượng công ty uy tín không nhiều. Vì thế, bạn hãy tham khảo danh sách 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng chất lượng số 1 ngay dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh bảo vệ tại Bình Thuận (ngay sát huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng)

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty CP dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ

 • Địa chỉ: 221 Hà Giang, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 19 Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty Cổ phần bảo vệ vệ sĩ Số 1

 • Địa chỉ: 744 QL20, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Bảo

 • Địa chỉ: 20/10, Thôn Fi Nôm, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm

 • Địa chỉ: 16 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty TNHH Bảo Vệ – Vệ Sĩ Nam Quân

 • Địa chỉ: 5 Hải Thượng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngoài ra, các tỉnh thành lân cận cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng, tiêu biểu có thể kể đến như:

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: 40/18 Đường 19B, Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng của Bách Thắng

Bách Thắng là công ty bảo vệ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tại huyện Đức Trọng, khi hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ nhận về rất nhiều lợi ích như sau:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo về cả số lượng lẫn chất lượng. Trước khi được tuyển vào phải trải qua những bài kiểm tra cơ bản nhất về nghiệp vụ bảo vệ, sau đó mới được đào tạo và thanh lọc liên tục để đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn cũng như tiếp cận được đối tượng khách hàng một cách gần gũi nhất.
 • Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, cam kết chất lượng cũng như quyền lợi khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Luôn khảo sát tình hình thực tế một cách chân thật nhất để có thể đưa ra những sự tư vấn kỹ càng cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với giá tiền.
 • Giá cả luôn ưu đãi, có rất nhiều lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đến với công ty bảo vệ tại huyện Đức Trọng.
 • Trước khi đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ chuẩn bị hợp đồng cho quý khách hàng để không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Hợp đồng minh bạch và phải nhận được sự đồng ý từ cả hai bên.
 • Nếu cảm thấy nhân viên không phù hợp, quý khách hàng có thể liên lạc lại với công ty chúng tôi để đổi người khác sao cho công việc được thoải mái nhất.
 • Cam kết giữ kín thông tin nội bộ của công ty, không bao giờ tuồn ra ngoài trái phép.
 • Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường hợp đồng trong trường hợp nhân viên không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như hai bên đã ký kết.

Công ty bảo vệ Bách Thắng tại huyện Đức Trọng cung cấp những dịch vụ nào?

Hiện nay trên địa bàn huyện Đức Trọng có rất nhiều công ty bảo vệ khác nhau, nhìn chung thì loại hình dịch vụ bảo vệ họ đang cung cấp cũng gần giống nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị một số dịch vụ phổ biến mà công ty bảo vệ tại huyện Đức Trọng cung cấp như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe, quán nước, nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – shop thời trang
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe ngày thường và ngày lễ tết
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị, event
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, tài sản có giá trị
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng 4
Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại quán ăn, nhà hàng, quán cafe tận tình, chu đáo

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng mà bảo vệ Bách Thắng đã cung cấp cho bạn, hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có nhiều thông tin hữu ích. Mọi thông tin cần thiết về thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Trọng hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt những gì đã ký kết với quý khách hàng!

Chia sẻ