TOP 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu chất lượng đảm bảo

Càng về cuối năm, tỷ lệ tội phạm trộm cướp ngày càng gia tăng. Rất nhiều các huyện trên địa bàn Tây Ninh đã ghi nhận những trường hợp như vậy, huyện Gò Dầu cũng không phải là ngoại lệ. Hiểu được tâm lý này mà rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu đã được thành lập để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhưng không phải công ty nào cũng đủ uy tín, chất lượng. Vậy thì ngay sau đây thôi, Bách Thắng sẽ giúp các bạn tìm hiểu qua một số công ty bảo vệ giá rẻ ở địa bàn này.

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu hiện nay

Với việc các công trình cao tốc lớn ngày càng đi qua huyện Tây Ninh nhiều, không quá khó để chúng ta thấy được rằng tiềm năng của huyện Gò Dầu sẽ phát triển như thế nào. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp mới, với tiềm lực đất đai rộng lớn rất nhiều các tập đoàn lớn về công nghiệp đã đổ dồn về đây để xây dựng những doanh nghiệp và phát triển chúng ngày càng vững chắc hơn. Cũng chính vì sự phát triển đột ngột này mà nhu cầu bảo vệ, giữ gìn cơ sở vật chất hạ tầng của các doanh nghiệp ngày càng tăng.

Mặc dù các doanh nghiệp đã có nhiều chủ trương trong việc bảo vệ an toàn cơ sở vật chất của mình, nhưng khi đi vào thực hiện thì lại là một vấn đề vô cùng gian nan. Nhiều trường hợp các doanh nghiệp không thể kiểm soát được tình hình khi phải đối mặt với các rủi ro trong việc sản xuất và kinh doanh.

Không chỉ thế, số lượng máy móc của các công ty cũng có giá trị vô cùng lớn nên rất dễ bị các đối tượng lợi dụng việc này để thực hiện những hành vi trái pháp luật. Nếu không trang bị dịch vụ bảo vệ tốt thì khi gặp phải những trường hợp như vậy sẽ gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp, thậm chí trong một số trường hợp khi phải đối mặt với những đối tượng quá manh động sẽ còn ảnh hưởng đến cả tính mạng cũng như sức khỏe của nhân viên.

Hiểu được tầm quan trọng của sự việc này mà ở huyện Gò Dầu nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày càng một gia tăng. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại nơi đây luôn có đầy đủ các gói bảo vệ khu công nghiệp, chung cư, khách sạn, event, karaoke… thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu 1
Đảm bảo an ninh trật tự tại huyện Gò Dầu nhờ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu uy tín

Huyện Gò Dầu có số dân cư tập trung sinh sống rất đông. Do vậy, nhu cầu đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản hay an ninh trật tự công cộng tại đây luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Để có thể đáp ứng được nhu cầu này, rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu đang đi vào hoạt động. Tuy nhiên, chỉ có 10 công ty dịch vụ bảo vệ sau đây là có chất lượng tốt hơn cả:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở TP.HCM:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

VP Bình Dương (ngay cạnh huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh):

 • Địa chỉ: Đại lộ 8 Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: Số 3522, đường Linh Trung, Tổ 9, Suối Sâu, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ an ninh Thiên Ưng

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 5, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Việt Thiên Long

 • Địa chỉ văn phòng: 724 Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, Tây Ninh

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh công ty TNHH Dv bảo vệ Thái Bình Dương 

 • Địa chỉ : Số 3421, quốc lộ 22, ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ Tây Ninh

 • Địa chỉ: Số 104, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ:  Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng đáng để trải nghiệm tại huyện Gò Dầu nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tiêu chí chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu đảm bảo uy tín, chất lượng

Để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình công ty bảo vệ có chất lượng tốt ở huyện Gò Dầu thì các bạn hãy xem qua những tiêu chí cần thiết sau:

 • Một công ty bảo vệ uy tín khi đi vào hoạt động thì sẽ không thể nào không có giấy phép hoạt động kinh doanh do Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C08) Bộ Công an cấp phép.
 • Nhân viên trong đội ngũ bảo vệ phải đảm bảo được đào tạo bài bản, có chuyên môn kỹ càng để xử lý mọi tình huống khi phải đối mặt bất ngờ. Không chỉ thế, thái độ ứng xử với mọi người xung quanh cũng phải thân thiện.
 • Các công ty bảo vệ phải trang bị đầy đủ cho nhân viên của mình những thiết bị, phương tiện tiên tiến để có thể phục vụ cho công việc bảo vệ một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Tất cả các thiết bị cũng như phương tiện này đều phải được kiểm tra kỹ càng trước khi đi vào hoạt động và cam kết không ảnh hưởng đến người xung quanh.
 • Một yếu tố vô cùng quan trọng trong thời kỳ hiện đại ngày nay đó chính là hệ thống quản lý an ninh. Nó không chỉ giúp đội ngũ nhân viên quản lý an ninh một cách dễ dàng hơn mà nó còn có hiệu quả để xử lý các tình huống bất ngờ một cách hợp lý nhất.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu 2
Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại chương trình, sự kiện chuyên nghiệp

Lý do thuê chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Được tư vấn tận tình

Mọi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu đều có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của bảo vệ Bách Thắng chúng tôi, Bách Thắng cam kết sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng. Bảo vệ Bách Thắng miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ, hoạt động 24/7 nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Tất cả đội ngũ nhân viên của bảo vệ Bách Thắng khi được tuyển chọn đều sẽ phải trải qua khóa huấn luyện từ 2 đến 3 tháng chuyên nghiệp từ ngôn ngữ cho đến hành động trong xử lý công việc. Đồng phục hiện đại kết hợp với nụ cười thân thiện sẽ góp phần tăng vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy, công ty… của quý khách hàng.

Không chỉ có nghiệp vụ bảo vệ an ninh an toàn và hiệu quả, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng còn có đội kiểm tra chất lượng, đội điều lệnh, đội cơ động luôn kiểm tra cũng như hỗ trợ 24/7 tại tất cả những địa điểm mà quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu 3
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng thường xuyên tham gia các lớp học đào tạo chuyên môn

Thủ tục thuê dịch vụ nhanh gọn

Nguyên tắc hoạt động của công ty Bách Thắng từ xưa đến nay luôn rất nhanh gọn, chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian của quý khách hàng một cách hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế, việc làm thủ tục sở hữu một đội an ninh bảo vệ sẽ không mất quá nhiều thời gian, quý khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian địa chỉ để có thể gặp mặt với nhân viên của bảo vệ Bách Thắng.

Tùy theo mục đích của quý khách hàng cũng như doanh nghiệp mà hợp đồng bảo vệ của hai bên sẽ được ký kết khác nhau. Đáng nói ở đây rằng, quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên đó không hoàn thành tốt công việc được giao.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu 4
Trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng trong công tác bảo vệ cho nhân viên

Chi phí hợp lý

Chi phí để có thể thuê đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn cam kết rõ ràng, minh bạch đúng như trên bảng niêm yết, sẽ không có trường hợp phát sinh bất kỳ một chi phí nào trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Việc chính sách giá cả hợp lý như vậy thì Bách Thắng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.

Cam kết bồi thường

Khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được chứng kiến tận mắt bản hợp đồng đó có đầy đủ các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của cả 2 bên khi hết hạn hợp đồng. Nếu xảy ra những vấn đề gây tổn hại đến lợi ích cũng như ảnh hưởng của khách hàng, bảo vệ Bách Thắng chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý cũng như đền bù hợp đồng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những lỗi lầm mà đội ngũ nhân viên bảo vệ gây ra để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu của Bách Thắng

Công ty Bách Thắng luôn có những gói dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng kèm theo đó là mức giá vô cùng tốt so với các công ty bảo vệ trên thị trường huyện Gò Dầu hiện nay. Quý khách hàng chỉ cần lên website của bảo vệ Bách Thắng để tra chi tiết về giá là có thể nắm được mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi, bảng giá mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có bảng giá chính xác, Bách Thắng sẽ khảo sát thực tế mục tiêu làm việc, từ đó cân đối chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu 5
Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ được giao (hình minh họa)

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu – Bách Thắng

Dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu của công ty Bách Thắng ngày nay luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu bảo vệ của quý khách hàng. Chính vì thế mà chúng tôi đã có mặt trên nhiều lĩnh vực bảo vệ. Chỉ cần quý khách liên hệ với đội ngũ nhân viên của bảo vệ Bách Thắng, các bạn sẽ được làm thủ tục thuê bảo vệ một cách đơn giản hiệu quả nhưng vô cùng chi tiết như sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng nên chuẩn bị về mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ của mình. Ngay sau đó, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của bảo vệ Bách Thắng để có thể làm thủ tục một cách nhanh chóng cũng như tư vấn tận tình.
 • Bước 2: Công ty bảo vệ Bách Thắng và khách hàng sẽ gặp mặt trực tiếp để có thể dễ dàng trò chuyện kỹ hơn về mục đích sử dụng các gói bảo vệ của quý khách hàng rồi mới đi đến ký kết hợp đồng hợp lý cho cả 2 bên. Để có thể đi vào hoạt động thì trước hết quý khách hàng phải trả trước một nửa số tiền của hợp đồng giúp công ty bảo vệ Bách Thắng có thể trang bị tư trang, phương tiện cần thiết cho đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Bước 3: Khi phương tiện đã được trang bị đầy đủ thì cũng là lúc đội ngũ nhân viên đi vào hoạt động và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của mình đối với mục tiêu đã được đề sẵn trong hợp đồng. Khi thời hạn ký kết hợp đồng kết thúc thì cũng là lúc khách hàng sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí còn lại cho công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu Bách Thắng của chúng tôi.

Với những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu, mong rằng sẽ giúp cho khách hàng có thể tự mình lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín. Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu – Bách Thắng sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua cho quý khách hàng!

Chia sẻ