TOP 03 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển và có nhu cầu sử dụng cao tại huyện Khánh Vĩnh, do đó có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tại đây. Để lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh chuyên nghiệp nhất thì bạn nhất định đừng bỏ qua thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh 1
Bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Khánh Vĩnh

1.     Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty và cá nhân hiện nay. Sử dụng dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

–       Tiết kiệm chi phí

Nhiều khách hàng nghĩ thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phải trả nhiều chi phí hơn. Điều này không hoàn toàn đúng. Khi ký hợp đồng thuê bảo vệ, khách hàng chỉ cần trả một khoản nhất định về phí bảo vệ chứ không cần trả thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê riêng nhân viên bảo vệ thì ngoài lương, khách hàng còn cần trả các khoản phí bảo hiểm, phí tăng ca, ngoài giờ,… Các loại phí này tuy nhỏ nhưng nếu tính toán kỹ thì sẽ ra tổng chi phí khá lớn. Do đó, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để đầu tư phát triển kinh doanh.

–       Mang lại ấn tượng thương hiệu

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đầu tư trang phục chỉnh tề, đào tạo tác phong, phong thái làm việc cho từng nhân viên. Điều này góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và giúp mang đến ấn tượng thương hiệu tốt hơn.

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên bảo vệ còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp, trao đổi, xử lý tính huống,… Những kỹ năng này không chỉ giúp nâng cao uy tín cho công ty bảo vệ mà còn giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của khách hàng.

–       Đảm bảo an toàn cao

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn chú trọng mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất đến khách hàng. Những điều này thể hiện rõ ràng nhất qua nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, các trang thiết bị hiện đại được cung cấp,… Sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ giúp nâng cao sự an ninh, an toàn cho người và tài sản của doanh nghiệp.

–       Đảm bảo pháp lý và bảo hiểm

Công ty bảo vệ uy tín phải có giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý của Bộ Công an. Điều này giúp đảm bảo tính pháp lý và nâng cao mức độ uy tín của công ty.

Ngoài ra, một công ty chuyên nghiệp sẽ mang đến các chính sách bảo hiểm phù hợp để hỗ trợ, khắc phục các vấn đề không may xảy ra đối với người và tài sản tại doanh nghiệp, công ty khách hàng. Đây cũng là điều quan trọng mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

–       Ngăn ngừa các hành vi phạm tội

Đội ngũ bảo vệ như một rào chắn đối với các hành vi phạm tội cho tội phạm. Một đơn vị có bảo vệ sẽ khiến tội phạm e dè và không tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ còn được đào tạo để nhìn nhận ra các dấu hiệu khả nghi. Từ đó giúp ngăn ngừa hành vi xấu, phạm tội có thể xảy ra.

–       Mang lại cảm giác an tâm

Sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ luôn mang đến cảm giác an tâm hơn cho khách hàng, đối tác đến trao đổi, làm việc. Đặc biệt hiện nay tình trạng trộm cắp diễn ra nhiều, liên tục và nhanh chóng nên nếu đơn vị không có đội ngũ bảo vệ sẽ khiến khách hàng lo lắng, không yên tâm. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, đàm phán của công ty. Do đó, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh 2
Lực lượng bảo vệ giúp gia tăng sự an toàn về người và tài sản

2.     TOP 03 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh chuyên nghiệp, uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh đang ngày càng có tiềm năng phát triển. Do đó, hiện nay có khá nhiều đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ tại đây. Tuy nhiên, đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng với sự uy tín, đảm bảo? Cùng tham khảo ngay TOP 03 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất mà bạn khó có thể bỏ qua dưới đây.

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng được xem là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại huyện Khánh Vĩnh nói riêng và trên cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng, bảo vệ Bách Thắng mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cựu chiến binh sĩ quan Công an, Quân đội,… Điều này tạo nên ấn tượng ban đầu tốt về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty. Bách Thắng luôn chú trọng vào việc phát triển con người nên đội ngũ nhân viên đều được tuyển dụng khắt khe và rèn luyện bài bản.

Trải qua nhiều năm phát triển, Bách Thắng đã tạo được lòng tin của khách hàng, đối tác. Điều đó giúp công ty có điều kiện để phát triển văn phòng tại nhiều địa phương, khu vực nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

Đến với bảo vệ Bách Thắng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được cung cấp đa dạng dịch vụ phù hợp với nhu cầu.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với kiến thức vững, kỹ năng tốt.
 • Sở hữu đầy đủ trang thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng yêu cầu sử dụng.
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Được đảm bảo vệ pháp lý và hỗ trợ bảo hiểm giá trị lớn nếu có thiệt hại xảy ra.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí,…

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Nha Trang: 09 Phòng Không, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: baovebachthang@gmail.com.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh 3
Nhân viên bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và tận tâm với công việc

–       Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Sơn cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bạn nên tham khảo. Với tuổi đời hình thành và phát gần 20 năm, bảo vệ Long Sơn đã mang đến dịch vụ chất lượng cho rất nhiều khách hàng tại huyện Khánh Vĩnh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Bảo vệ Long Sơn còn cung cấp dịch vụ ra nhiều địa phương khác nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô STH 14.34 Đường số 4, KĐT mới Lê Hồng Phong 1, P. Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

–       Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Vinh Quang

Công ty dịch vụ bảo vệ Vinh Quang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Hiện nay, công ty đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng ở các huyện, tỉnh tại Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Bảo vệ Vinh Quang luôn chú trọng đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản. Ngoài ra, công ty cũng có nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để đảm bảo dịch vụ được cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1028 Đường 2 tháng 4, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa

3.     Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảng giá thuê dịch vụ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, số lượng, loại hình,… Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ mang đến báo giá khác nhau. Vì vậy bạn nên có sự tìm hiểu, đánh giá để chọn được báo giá phù hợp và đơn vị uy tín.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh 4
Giá thuê dịch vụ có nhiều sự thay đổi tùy loại hình phục vụ

Dưới đây là thông tin báo giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ mà khách hàng có thể tham khảo:

–       Báo giá dịch vụ bảo vệ

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

–       Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ là một loại hình dịch vụ do đó sẽ không có một khung báo giá nhất định. Mỗi công ty sẽ dựa theo các yếu tố sau để quyết định mức giá dịch vụ cung cấp đến khách hàng:

+       Loại hình dịch vụ bảo vệ

Mỗi dịch vụ bảo vệ khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tùy vào mức độ yêu cầu dễ hay khó, đơn giản hay phức tạp mà giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Các loại hình bảo vệ cố định như bảo vệ ngân hàng, tòa nhà, nhà xưởng,…thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với bảo vệ di động như bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân,..

+       Số lượng nhân viên bảo vệ

Mỗi loại hình dịch vụ và quy mô địa điểm bảo vệ khác nhau sẽ có yêu cầu về số lượng bảo vệ khác nhau. Số lượng bảo vệ càng lớn thì giá dịch vụ theo đó cũng càng cao. Do đó, giá dịch vụ bảo vệ của các sự kiện, công trình lớn sẽ cao hơn so với một vài loại dịch vụ có số lượng nhân sự bảo vệ ít hơn.

+       Yêu cầu về nghiệp vụ

Tuy rằng nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ thì công ty nào cũng cần đảm bảo cho khách hàng nhưng tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng có những yêu cầu khác nhau đi kèm. Những doanh nghiệp có yêu cầu cao hơn về nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng tự vệ, kỹ năng giao tiếp,… sẽ phải trả mức phí cao hơn so với những mức dịch vụ thông thường. Bên cạnh đó, các yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi, trình độ học vấn,… cũng có ảnh hưởng nhiều đến giá cả của dịch vụ bảo vệ được cung cấp.

+       Quy mô và phạm vi bảo vệ

Các khu vực bảo vệ có quy mô lớn với phạm vi rộng thì sẽ đòi hỏi nhân viên bảo vệ có kỹ năng tốt hơn, mức độ tập trung cao hơn, khả năng quan sát, đánh giá tình hình tốt hơn,… Điều này đồng nghĩa với giá của dịch vụ bảo vệ tại các địa điểm này cũng sẽ cao hơn để cân xứng với năng lực của đội ngũ bảo vệ.

+       Tính chất công việc khi bảo vệ

Có thể hiểu tính chất công việc khi bảo vệ là mức độ nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ. Mức độ nguy hiểm cao, rủi ro lớn thì mức giá để thuê dịch vụ sẽ cao hơn so với các công việc bảo vệ thông thường. Mức chi phí này không chỉ là chi trả lương cho nhân viên mà còn là điều kiện đảm bảo góp phần giúp bảo vệ an tâm hơn khi làm việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh 5
Tính chất công việc bảo vệ càng nguy hiểm thì phí dịch vụ càng cao

4.     Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Khánh Vĩnh uy tín

Hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ huyện Khánh Vĩnh có rất nhiều công ty đang hoạt động. Khách hàng nên tìm hiểu, đánh giá để chọn được công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và có sự đảm bảo.

Vậy làm sao để biết được công ty nào uy tín? Bạn hãy tham khảo ngay những tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp dưới đây để đánh giá nhé:

–       Công ty có giấy phép đăng ký hoạt động

Giấy phép đăng ký hoạt động hay giấy phép kinh doanh là tiêu chí đánh giá đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Giấy phép này được cấp bởi các cơ quan của nhà nước có quyền cấp phép sau khi đã trải qua quá trình thẩm tra, quản lý.

Ngoài ra, với loại hình dịch vụ bảo vệ thì sẽ có yêu cầu khắt khe hơn trong việc cấp giấy phép đăng ký hoạt động. Do đó, một công ty đã được cấp giấy phép theo đúng quy định sẽ mang đến sự an tâm, an toàn hơn.

–       Đội ngũ nhân sự chuyên môn

Nhân sự là lực lượng chính quan trọng nhất của một công ty bảo vệ. Đây cũng là lực lượng chấp hành nhiệm vụ bảo vệ người và tài sản của doanh nghiệp. Do đó, bạn cần tìm hiểu và yêu cầu đánh giá nhân sự bảo vệ trước khi quyết định lựa chọn.

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ có kỹ năng tốt mà còn được đào tạo thêm về kỹ năng mềm giao tiếp, xử lý vấn đề và các kỹ năng cứu hộ, cứu nạn, phòng cháy chữa cháy,… Do đó hãy luôn tiến hành quan sát và kiểm tra kỹ nhân viên của công ty bảo vệ.

–       Có tính chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín không chỉ thể hiện qua đội ngũ nhân viên mà còn thể hiện qua nhiều mặt như: việc xây dựng kế hoạch bảo vệ chi tiết, báo giá minh bạch, quy trình chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ, tư vấn cụ thể,… Một công ty có tính chuyên nghiệp sẽ đảm bảo dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Vì vậy, kể từ khi bắt đầu liên hệ với công ty bảo vệ bạn đã phải tiến hành quan sát và đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty.

–       Tác phong, phong cách làm việc

Tác phong, phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ được thể hiện qua nhiều mặt từ ngoại hình, trang phục cho đến cách ứng xử, giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng,… Những điều này bạn có thể đánh giá thông qua quan sát trực tiếp kết hợp với việc tìm hiểu từ các nguồn khác nhau như bài đăng, bài đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ,…

Ngoài ra, một đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho nhân viên các dụng cụ kỹ thuật hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình bảo vệ khách hàng. Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, do đó bạn cần có sự đánh giá khắt khe về tiêu chí này.

Trên đây là Top 03 công ty dịch vụ bảo vệ huyện Khánh Vĩnh chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng thông qua những thông tin hữu ích mà dịch vụ Bách Thắng cung cấp trên sẽ giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Chia sẻ