Tổng hợp danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung uy tín nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của các khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Bảo vệ chuyên nghiệp là những người làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn về người cũng như tài sản của khách hàng. Bảo vệ còn giúp hỗ trợ giải quyết các sự cố, vấn đề có thể xảy đến. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị bảo vệ uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Vậy đơn vị bảo vệ nào là uy tín đáng để lựa chọn? Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung 1
Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu của công ty, doanh nghiệp

1.    Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Lai Vung do các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra do đó sẽ có sự khác nhau. Mỗi loại hình dịch vụ khác nhau cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Khách hàng nên dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu, mục đích sử dụng cùng với các yếu tố ảnh hưởng đến giá để đánh giá và so sánh báo giá dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, báo giá, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới công ty qua số hotline: 0911.911.577

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

2.    Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung chất lượng, uy tín

Có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ huyện Lai Vung đang hoạt động và phục vụ khách hàng. Bên cạnh các công ty uy tín cũng có các công ty chưa đạt chất lượng với giá rất rẻ. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả bảo vệ, khách hàng nên tham khảo và lựa chọn một trong các công ty bảo vệ uy tín dưới đây:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng được đánh giá là đơn vị bảo vệ hàng đầu tại huyện Lai Vung và tỉnh Đồng Tháp. Công ty đã phục vụ hàng trăm khách hàng trên địa bàn huyện và đều nhận được các đánh giá tích cực. Hiện nay, công ty Bách Thắng tiếp tục phấn đấu và nỗ lực phát triển, nâng cấp dịch vụ để đáp ứng cao nhất mức độ hài lòng của khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng được thành lập từ năm 2017 và đã phát triển quy mô rộng khắp cả nước. Tất cả là nhờ sự lãnh đạo kiên quyết, phù hợp của đội ngũ quản lý. Bảo vệ Bách Thắng luôn chú trọng đảm bảo sự an toàn trong quá trình phục vụ nên có yêu cầu rất cao đối với từng nhân viên.

Mỗi nhân viên bảo vệ của Bách Thắng đều phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo khắt khe, bài bản các kiến thức, kỹ năng trước khi được giao nhiệm vụ. Điều này cũng đã làm nên sự chuyên nghiệp của Bách Thắng trong mắt khách hàng.

Bách Thắng không chỉ đào tạo, huấn luyện nhân viên mà còn trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ chuyên dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng tư vấn, hỗ trợ xây dựng các phương án bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đem đến hiệu quả bảo vệ an toàn, an ninh cao nhất. Với kinh nghiệm cùng kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, Bách Thắng cam kết đem đến dịch vụ hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung 2
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty bảo vệ Liêm Chính được thành lập từ năm 2016 và đang trở thành công ty dịch vụ uy tín được khách hàng tin tưởng. Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, trường học,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Lộ Cải, ấp Hòa Định, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, Đồng Tháp

–      Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thành Long 24H

Bảo vệ Thành Long 24H có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với kiến thức vững vàng. Công ty đã hỗ trợ thực hiện bảo vệ hiệu quả cho rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bảo vệ Thành Long 24H cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đặng Văn Bình, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Bảo vệ Đông Đô là một trong những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Lai Vung. Bảo vệ Đông Đô đã phục vụ nhiều khách hàng tại địa phương cũng như các huyện, tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân sự đông đảo, bảo vệ Đông Đô luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ của mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Hùng Vương, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Và Vệ Sỹ Thăng Long

Công ty Bảo vệ và Vệ Sỹ Thăng Long được đánh giá là một trong những đơn vị bảo vệ an toàn và hiệu quả. Công ty sở hữu đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình. Vệ sỹ Thăng Long luôn nỗ lực hết mình để mang đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 439, đường ĐT 848, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

3.    Vì sao không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Dịch vụ giá rẻ luôn mang đến nhiều sự thu hút đối với khách hàng. Tuy nhiên, đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì không nên sử dụng dịch vụ giá rẻ bởi ngoài chi phí rẻ thì loại hình dịch vụ này có nhiều nhược điểm và mang đến nhiều bất lợi cho khách hàng.

Các nhược điểm của dịch vụ giá rẻ bao gồm:

–      Nhân sự thiếu chuyên nghiệp

Một công ty dịch vụ cần hoạt động cần phải bỏ nhiều chi phí để duy trì và phát triển, do đó mức giá dịch vụ đưa ra phải có sự phù hợp, cân đối. Do vậy, các công ty bảo vệ giá rẻ để có mức giá rẻ mang đến cho khách hàng thì họ cần cắt giảm nhiều loại chi phí khác. Trong đó chi phí huấn luyện, đào tạo là dễ bị cắt bỏ nhất. Do vậy mà các nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ giá rẻ thường thiếu sự chuyên nghiệp, yếu kỹ năng, nghiệp vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung 3
Bảo vệ đánh khách hàng làm ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp

–      Chất lượng dịch vụ không cao

Các công ty bảo vệ giá rẻ thường mang đến chất lượng dịch vụ không cao bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ thiếu sự đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc cắt giảm chi phí cũng sẽ ảnh hưởng đến nhiều mặt khác nhau trong khâu cung cấp dịch vụ. Do đó sẽ không đảm bảo được hiệu quả cũng như chất lượng của các dịch vụ bảo vệ cung cấp đến khách hàng.

–      Dễ để xảy ra sự cố

Việc thiếu kỹ năng, thiếu chuyên môn nghiệp vụ sẽ khiến dịch vụ bảo vệ được cung cấp kém chất lượng. Điều này có thể khiến các sự cố, hành vi vi phạm dễ dàng được thực hiện. Từ đó gây ra nhiều thiệt hại không chỉ về tài sản mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của đối tác, nhân viên.

Mỗi thiệt hại gây ra đều có sự tác động đến hoạt động kinh doanh và tài chính của khách hàng. Trong nhiều trường hợp, khách hàng sẽ phải tốn nhiều chi phí, thời gian để giải quyết vấn đề, sự cố hơn là mức giá lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã bị bỏ qua ban đầu.

–      Ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của công ty khách hàng

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường sẽ có thái độ, phong cách làm việc không tốt, thiếu sự chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của công ty khách hàng. Bởi vì lực lượng bảo vệ là lực lượng đầu tiên tiếp xúc với đối tác khi đối tác đến làm việc. Do đó, nếu nhân viên bảo vệ không đạt tiêu chuẩn, không có sự chuyên nghiệp thì sẽ tạo nên ấn tượng không tốt đối với đối tác ngay từ lần đầu gặp gỡ.

–      Hợp đồng không được bảo đảm

Những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ thường sẽ không mang đến hợp đồng chặt chẽ, chuyên nghiệp mà sẽ mang đến hợp đồng có nhiều điều khoản không cụ thể, mơ hồ. Nếu khách hàng không đọc kỹ hợp đồng hoặc không cẩn thận sẽ rất dễ mắc bẫy của công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ.

–      Thiếu sự chăm sóc khách hàng

Hầu hết các công ty bảo vệ giá rẻ sẽ thiếu hoặc không đầu tư đến khâu chăm sóc khách hàng. Bởi vì công ty đã phải cắt giảm nhiều chi phí nên việc tiết giảm được khâu nào thì công ty sẽ tiết giảm khâu đó.

Bên cạnh đó, khâu chăm sóc khách hàng thường sẽ nhận phản hồi, ý kiến của khách hàng. Vậy nên công ty bảo vệ giá rẻ chắc chắn sẽ phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực hoặc đánh giá không tốt của khách hàng. Vì thế việc cắt giảm khâu chăm sóc khách hàng này đối với công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ là điều đơn giản và dễ lựa chọn nhất.

4.    Khách hàng cần cân nhắc điều gì trước khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ?

Khách hàng trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ thì nên cân nhắc kỹ các điều khoản sau:

–      Thống nhất các thỏa thuận một cách rõ ràng ngay từ đầu

Việc thống nhất các thỏa thuận ngay từ đầu là điều cực kỳ quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Việc thỏa thuận và thống nhất rõ ràng giúp quá trình ký kết hợp đồng được diễn ra nhanh chóng hơn đồng thời giảm thiểu được các mâu thuẫn không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng cần tìm hiểu và thống nhất về tất cả các điều khoản, điều kiện, yêu cầu về dịch vụ so với nhu cầu và ý kiến của doanh nghiệp mình.

Trong đó quan trọng nhất là các thỏa thuận sau:

 • Thỏa thuận về thời gian, chi phí
 • Thỏa thuận về tiêu chuẩn của nhân viên.
 • Số lượng nhân viên trong mỗi ca trực
 • Thời gian hoạt động của từng ca.
 • Các chi phí khác nếu có.
 • Yêu cầu về chất lượng đồng phục, dụng cụ.
 • Quy trình bồi thường khi gặp phải sự cố.
 • Cách giải quyết khi tranh chấp,…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lai Vung 4
Các điều khoản cần được thỏa thuận và thống nhất trước khi Hợp đồng được ký kết

–      Đảm bảo các điều khoản thống nhất được lập thành văn bản

Việc lập văn bản các thỏa thuận giúp đảm bảo những thỏa thuận đó sẽ được công ty dịch vụ thực hiện. Những thỏa thuận này cần được thống nhất từ hai bên đồng thời được ghi chép cụ thể, rõ ràng thành văn bản. Đặc biệt, nên đưa rác điều khoản này trong hợp đồng thay vì sử dụng phụ lục hay bất kỳ các văn bản nào khác.

–      Tìm hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ mỗi bên

Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ mà công ty dịch vụ sẽ đưa ra dịch vụ bảo vệ phù hợp. Tùy từng loại hình dịch vụ sẽ có các cam kết về quyền, nghĩa vụ và lợi ích khác nhau của mỗi bên. Khách hàng nên tìm hiểu và đọc kỹ các điều khoản này.

Nếu nhận thấy có điều gì chưa đúng, chưa phù hợp thì cần trao đổi, thống nhất ngay với công ty dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng cần quan tâm đến vấn đề mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Khi xảy ra mâu thuẫn thì trách nhiệm mỗi bên như thế nào. Do vậy, việc nắm và đánh giá kỹ về quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên sẽ giúp khách hàng bảo vệ được lợi ích hợp pháp của đơn vị mình.

–      Đảm bảo tính bảo mật trong hợp đồng

Tính bảo mật là điều quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Khách hàng cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cam kết về việc bảo mật tất cả các thông tin có liên quan đến khách hàng, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ con người hoặc vệ sĩ.

Việc tiết lộ danh tính, thông tin về mục tiêu bảo vệ có thể gây ra nhiều sự việc, sự cố không may. Đặc biệt điều này có thể tạo ra các ảnh hưởng nghiệm trọng đối với sự hoạt động của công ty khách hàng. Do đó, khách hàng phải đảm bảo điều khoản về tính bảo mật sẽ phải có trong hợp đồng. Đồng thời điều khoản này cần tiếp tục thực hiện ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.

–      Thống nhất về thời gian, chi phí và thời hạn thanh toán

Thời gian, chi phí và thời hạn thanh toán đều là các điều khoản quan trọng trong hợp đồng. Do đó trước khi đặt bút ký, khách hàng cần xác định chính xác lại các điều khoản này. Nắm được những điều khoản này sẽ giúp khách hàng linh hoạt được việc sử dụng thời gian, chi phí để đảm bảo hoạt động công ty được diễn ra bình thường.

5.    Nguyên tắc làm việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc một cách chủ động, có ý thức và trách nhiệm. Những nguyên tắc làm việc cơ bản của nhân viên bảo vệ gồm:

 • Luôn cảnh giác cao độ trong mọi trường hợp
 • Luôn giữ được sự trung thực, thật thà
 • Tuân thủ mọi sự điều động của cấp trên.
 • Thân thiện và hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng.
 • Không sử dụng các đồ uống có cồn, chất kích thích khi vào ca làm việc.
 • Tác phong nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo đồng phục và dụng cụ bảo vệ.
 • Nghiêm túc thực hiện các nội quy, quy định của công ty bảo vệ và công ty khách hàng.
 • Thực hiện báo cáo và ghi chép báo cáo đầy đủ, đúng sự thật
 • Đảm bảo giữ bí mật cho công ty và khách hàng.
 • Có trách nhiệm bảo quản đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị cơ sở vật chất của công ty.
 • Có thái độ tôn trọng với mọi người
 • Hỗ trợ và giúp đỡ đồng nghiệp để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ huyện Lai Vung uy tín, chất lượng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với Bách Thắng qua số hotline: 0911911577 hoặc website công ty để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chia sẻ