Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà: Giá & TOP cái tên uy tín

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà có chất lượng đứng đầu hiện nay thì đừng lo lắng. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Bảo vệ bách Thắng để chúng tôi có thể mang đến cho bạn danh sách công ty bảo vệ trên khu vực huyện Lâm Hà đáng trải nghiệm nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà của Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khu vực huyện Lâm Hà cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Mức giá cho thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà của chúng tôi sẽ được tính theo giờ và theo ngày phụ thuộc vào loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng lựa chọn. Bảng giá cụ thể như sau:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trong thời gian dài hơn, giá thuê dịch vụ sẽ có sự chênh lệch. Cũng có thể trong trường hợp nếu khách hàng đưa ra những yêu cầu riêng biệt về chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ, chúng tôi cũng sẽ có mức giá riêng để phù hợp nhất với bạn. Do vậy, bạn hãy trực tiếp liên hệ với Bách Thắng để được tư vấn kĩ hơn về mức giá.

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà uy tín hàng đầu

Có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay đang hoạt động và cho thuê dịch vụ tại địa bàn huyện lâm hà, tỉnh Lâm Đồng. Có công ty mang đến chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, tuy nhiên cũng có công ty. Không bảo đảm chất lượng. Có thể mang lại. Dưới đây là những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện lâm hà uy tín mà bách thắng đã tổng hợp lại được để bạn có thể tham khảo:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà đầu tiên mà cũng chính là sự lựa chọn số một cho mọi khách hàng chính là Bảo vệ Bách Thắng. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, bảo vệ Bách Thắng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều khách hàng tại khu vực huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng và nhiều địa bàn trên khắp cả nước.

Mọi khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ đều đánh giá vô cùng cao với đa dạng các loại hình có thể kể đến như dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ nhà hàng, trường học, bệnh viện, chung cư, khách sạn….

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà 1
Đội ngũ nhân viên bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ

Chi nhánh bảo vệ tại Bình Thuận (ngay sát huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng)

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Bảo

Công ty bảo vệ Long Bảo có phương châm phát triển “tận tâm – trách nhiệm” nên sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi tốt khi sử dụng dịch vụ và cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà bạn đưa ra.

 • Địa chỉ: 20/10, Thôn Fi Nôm, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm

Công ty dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm kể từ khi thành lập cho đến nay cũng nhận được sự tin tưởng của khá nhiều khách hàng trên khu vực huyện Lâm Hà. Với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, được đào tạo các nghiệp vụ tốt, công ty sẽ đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu bảo vệ của khách hàng.

 • Địa chỉ: 16 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Gia

Với phạm vi hoạt động rộng khắp tại huyện Lâm Hà, ngay khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ Hoàng Gia sẽ nhanh chóng cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất với mức giá tốt.

 • Địa chỉ: 19 Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hổ

Công ty bảo vệ Long Hổ là một thương hiệu lâu đời trong ngành. Đến với công ty, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giới thiệu rõ ràng về bảng giá, các hình thức dịch vụ bảo vệ cung cấp cũng như nhiều thông tin đi kèm.

 • Địa chỉ: 821 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty CP dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ

Công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ luôn tuân thủ theo quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng. Do vậy, công ty được khá nhiều đối tác lớn nhỏ đánh giá cao trong suốt thời gian xây dựng và phát triển.

 • Địa chỉ: 221 Hà Giang, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty TNHH Bảo Vệ – Vệ Sĩ Nam Quân

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Nam Quân. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học… Với việc sở hữu nhân sự chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ hiện đại, công ty nam Quân được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

 • Địa chỉ: 5 Hải Thượng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cách tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà uy tín

Trước khi tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà uy tín, chất lượng tốt, bạn cần phải thận trọng đánh giá những yếu tố quan trọng sau đây:

Giấy phép và chứng chỉ

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn phải có giấy phép hợp pháp và những chứng chỉ cần thiết trong quá trình cung cấp dịch vụ. Có như vậy thì công ty đó mới tuân thủ hoàn toàn tiêu chuẩn an ninh và các quy định được pháp luật đề ra.

Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà cũng cần phải có chứng chỉ đào tạo nhân viên để đội ngũ nhân viên được đào tạo theo đúng quy trình chuyên nghiệp và bài bản nhất. Qua quá trình đào tạo đó, nhân viên sẽ có được những kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cần thiết giúp công việc có hiệu quả cao hơn.

Công nghệ và thiết bị hỗ trợ

Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà uy tín sẽ sử dụng các công nghệ và thiết bị hỗ trợ hiện đại, thông minh nhất hiện nay để hiệu quả của công việc bảo vệ được tăng cao. Ngoài ra, đây còn là một yếu tố để đánh giá sự đáng tin cậy cũng như tính chính xác trong công việc của công ty bảo vệ đó. Những thiết bị hỗ trợ cho công tác bảo vệ có thể kể đến như phần mềm quản lý an ninh hay hệ thống camera giám sát.

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm và lịch sử hoạt động của công ty bảo vệ là bằng chứng rõ ràng nhất có thể cho thấy rằng chất lượng của họ có tốt hay không. Một công ty có nhiều năm làm việc, đã từng cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty chắc chắn sẽ có dịch vụ không tệ. Hơn nữa, những công ty có kinh nghiệm lâu năm như vậy sẽ có kỹ năng để xử lý các tình huống bất ngờ một cách nhanh nhạy.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà 2
Có kinh nghiệm làm việc tốt sẽ nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh hiệu quả

Giá cả

Giá cả là một yếu tố bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tìm kiếm và đánh giá một công ty bảo vệ nào. Tuy nhiên, khi đánh giá về yếu tố giá cả vẫn cần phải nhìn một cách tổng quan mức giá cả đi kèm với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà sử dụng dịch vụ của công ty có chất lượng kém.

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Cuối cùng, bạn cần phải xem xét thật kỹ những đánh giá của các khách hàng trước đây đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty xem những đánh giá đó có tốt không. Nếu có nhiều đánh giá tiêu cực, bạn nên xem xét lại và cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ khác. Nếu có nhiều đánh giá tốt, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ giá cả cũng như độ tin cậy của công ty.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà 3
Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại được đánh giá tốt

Tại sao nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà Bách Thắng?

Công ty bảo vệ Bách Thắng xứng đáng là đơn vị mà khách hàng nên cân nhắc hàng đầu khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà. Dưới đây là những lý do mà khách hàng không thể bỏ qua Bách Thắng:

 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Hơn nữa, chi phí tư vấn dịch vụ bảo vệ cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn để tối ưu ngân sách cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt từ tác phong, nghiệp vụ bảo vệ đến những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết.
 • Luôn trang bị đội giám sát, cơ động hỗ trợ bảo vệ tại tất cả các mục tiêu mà khách hàng yêu cầu.
 • Quy trình cho thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà nhanh gọn, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian và khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian gặp mặt với Bách Thắng.
 • Hợp đồng bảo vệ minh bạch, rõ ràng với các quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng.
 • Chi phí cho thuê dịch vụ bảo vệ hợp lý, không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Cam kết bồi thường khi xảy ra những vấn đề gây thiệt hại đến lợi ích của khách hàng và sẵn sàng khắc phục mọi sự cố dù là nhỏ nhất.
 • Trường hợp khách hàng không hài lòng với nhân viên bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp, chúng tôi sẵn sàng thay thế cho đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà 4
Đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề bảo vệ của Bách Thắng

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lâm Hà và công ty bảo vệ Bách Thắng đã tổng hợp lại và gửi đến khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ