TOP 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang siêu chất lượng

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang chưa bao giờ là giảm sút. Nếu bạn muốn sử dụng cho mình dịch vụ bảo vệ của một đơn vị uy tín nhất, hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi có thể gợi ý cho bạn tất cả các đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng như vậy nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang Bách Thắng

Mức giá là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi muốn sử dụng bất cứ dịch vụ nào và dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang cũng vậy. Dưới đây là bảng giá chi tiết nhất về dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn thuê loại hình dịch vụ phù hợp.

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, bảng giá mà chúng tôi cung cấp cho bạn tham khảo trên đây sẽ có sự chênh lệch so với thực tế. Lý do là bởi khi quý khách lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ, mức giá sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào độ khó của mục tiêu, những yêu cầu đặc biệt đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ hay thời gian mà bạn thuê chúng tôi ngắn hay dài. Do đó, hãy liên hệ trực tiếp cho Bách Thắng và nói rõ những yêu cầu cụ thể để chúng tôi tư vấn mức giá chính xác nhất.

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang

An Giang là một tỉnh thành thuộc miền nam nước ta và có sự phát triển kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, hệ thống giao thông có nhiều bước tiến nổi bật, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đã có nhiều thay đổi mang tính đột phá về mặt kinh tế cũng như xã hội.

Với sự phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên kéo theo tình hình an ninh trật tự ngày càng diễn biến phức tạp trong địa bàn quận. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty uy tín lúc này là đặc biệt cần thiết để quản lý tài sản và giữ gìn an ninh một cách tốt nhất, đặc biệt tại những khu vực tập trung đông người. Chính vì lẽ đó, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang đang tăng cao và ngày càng được người dân tại đây xem trọng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân tăng cao trong thời gian gần đây

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty chuyên nghiệp?

Hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ vẫn đang được nhiều công ty sử dụng. Với hình thức này, doanh nghiệp phải vừa là người tuyển dụng, vừa là người đào tạo cũng như quản lý, giám sát quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ. Do đó, vô hình chung cách làm này sẽ khiến cho công ty nặng nề hơn về khâu quản lý, đào tạo nhân viên bảo vệ mà phần nào không thể tập trung hoàn toàn vào hoạt động sản xuất.

Do đó, phương án sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty chuyên nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hơn trong thời gian gần đây. Thông qua một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ có ngay được đội ngũ nhân viên bảo vệ theo yêu cầu, đã qua đào tạo về nghiệp vụ, nhiệt tình, tận tâm với nghề để sẵn sàng đảm bảo an toàn tối ưu, ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Danh mục 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang đặc biệt uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đều tăng. Lý do là bởi tình trạng mất trật tự an ninh tại các khu công cộng đang diễn biến ngày càng phức tạp với nhiều tình huống vô cùng khó lường. Do đó, những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giữ gìn an ninh trong khu vực một cách tốt nhất cũng như bảo vệ an toàn về tài sản và tính mạng cho bạn. Hãy tham khảo các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang chuyên nghiệp, lâu năm nhất dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Phú Tân, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Vì sao nên lựa chọn Bách Thắng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân?

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một đơn vị vô cùng uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trên địa bàn huyện Phú Tân – An Giang. Công ty chúng tôi sẵn sàng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để làm hài lòng mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng gói dịch vụ bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

Với sự tuyển chọn khắt khe và đào tạo cực kỳ bài bản, tất cả những nhân viên bảo vệ của Bách Thắng đều là những nhân viên ưu tú nhất, sẵn sàng đáp ứng đối với mọi yêu cầu bảo vệ của khách hàng dù là khó khăn nhất. Không chỉ thế, bảo vệ của Bách Thắng còn vô cùng nhiệt tình, chu đáo, luôn làm việc với một tấm lòng nhiệt huyết, hết mình cho công việc và mang đến cho khách hàng hiệu quả làm việc cao nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang 2
Nhân viên bảo vệ Bách Thắng luôn nhiệt tình làm việc để đem lại hiệu quả cao nhất

Bảo mật thông tin tối đa

Mọi thông tin liên quan đến khách hàng trong quá trình Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ được bảo mật một cách tối đa, tuyệt đối không bị rò rỉ ra bên ngoài. Trong trường hợp cần cung cấp bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho một bên thứ 3, công ty chúng tôi cũng sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước rồi mới tiến hành ra quyết định để đảm bảo an toàn nhất cho những khách hàng của chúng tôi.

Quy trình làm việc nhanh chóng

Công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi được các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá rất tốt về quy trình làm việc, thủ tục thực hiện nhanh chóng, không rườm rà, phức tạp. Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, quy trình làm việc của chúng tôi tuân theo 4 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân của khách hàng, yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ, trang thiết bị, giờ giấc, địa điểm.
 • Bước 2: Bách Thắng tiến hành khảo sát mục tiêu bảo vệ và lên phương án bảo vệ phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra bảng giá chi tiết để khách hàng dễ dàng nắm bắt được.
 • Bước 3: Sau khi đã đưa ra phương án bảo vệ kèm bảng giá, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và cử nhân viên bảo vệ đến mục tiêu thực hiện công việc.
 • Bước 4: Sau khi đã hết thời gian bảo vệ, Bách Thắng cho nhân viên trở về công ty và khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang 3
Cung cấp nhân viên bảo vệ đến mục tiêu nhanh chóng cho khách hàng

Trang thiết bị hỗ trợ tối tân nhất

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ đến cho các khách hàng, công ty Bách Thắng đều chuẩn bị kiểm tra các trang thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ vô cùng kỹ càng và đầy đủ, đảm bảo tình trạng của các thiết bị đó luôn ở mức tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của chúng tôi cũng sẽ được huấn luyện để sử dụng thành thạo công cụ giúp bảo vệ mục tiêu của khách hàng một cách tốt nhất trước mọi tình huống không may xảy ra.

Giá thành siêu tốt

Với uy tín nhiều năm đã hoạt động trong ngành, bảo vệ Bách Thắng có thể tối ưu hóa cơ cấu làm việc trong công ty nên chúng tôi cam kết mức giá của dịch vụ bảo vệ huyện Phú Tân sẽ là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chi phí của chúng tôi sẽ được thông báo trước khi cung cấp dịch vụ bảo vệ đến cho các khách hàng và cam kết sẽ không phát sinh thêm các khoản chi phí nào nữa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang 4
Giá cả dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng luôn hợp lý, phải chăng nhất trên thị trường

Các dịch vụ bảo vệ đang được cung cấp tại huyện Phú Tân – An Giang

Công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang triển khai rất nhiều các loại hình dịch vụ bảo vệ siêu chất lượng trên địa bàn huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đến với các khách hàng có nhu cầu. Cho dù là bạn ở địa bàn nào của huyện Phú Tân, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ chất lượng nhất trong thời gian nhanh chóng. Trong đó, một số dịch vụ bảo vệ nổi bật nhất của công ty có thể kể đến là:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện, hội nghị, lễ khai trương
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng làm việc, chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê.
 • Dịch vụ áp tải tiền hay các hàng hóa có giá trị khác.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Đó là tổng hợp của Bách Thắng về danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân – An Giang chất lượng hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về chủ đề này hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp nhất, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Bách Thắng cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ