Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn – TOP 9 chất lượng nhất

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn có chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng nhất trên thị trường thì ngay sau đây thôi, hãy cùng công ty bảo vệ Bách Thắng đi tìm hiểu những công ty uy tín nhất nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn Bách Thắng

Trước khi chúng tôi cung cấp thông tin về dịch vụ bảo vệ ở huyện Thoại Sơn của công ty bảo vệ Bách Thắng thì quý khách có thể xem trước bảng giá dịch vụ đã được niêm yết theo từng loại mô hình bảo vệ khác nhau. Đây là thông tin rất bổ ích cho các bạn cân đo đong đếm về mức giá cần phải chi trả. Bảng giá chi tiết cụ thể như sau:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Nhưng quý khách hàng cần phải hiểu rằng tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mức giá có thể chênh lệch so với bảng giá đã được niêm yết. Điều này cũng có thể dễ hình dung khi tùy vào mục tiêu mà khách hàng cần được bảo vệ cũng như đặc điểm của đội ngũ nhân viên mà sẽ có sự dao động về giá cả. Chính vì thế, là một khách hàng thông minh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn 1
Dịch vụ bảo vệ chất lượng với giá hợp lý

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây, tỉnh An Giang luôn nằm trong top những tỉnh thành có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất của đất nước ta. Chính vì lý do đó mà huyện Thoại Sơn cũng ngày càng có nhiều văn phòng, tòa nhà, nhà máy cũng như nhiều mô hình sản xuất có quy mô vô cùng lớn.

Khi phát triển càng lớn thì nhu cầu của người dân cũng ngày càng gia tăng, một trong những nhu cầu thiết yếu đó chính là vấn đề an ninh cần được bảo đảm tuyệt đối. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không những vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo toàn an ninh cho người dân mà còn giữ gìn trật tự nơi công cộng.

Một số dịch vụ bảo vệ mà người dân huyện Thoại Sơn rất ưa chuộng có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ cư dân hoặc tòa nhà: Để có thể đảm bảo an toàn trật tự an ninh nơi công cộng cũng như hạn chế tối đa những trường hợp bị trộm cướp thì dịch vụ bảo vệ khu đô thị hay các khu đông dân cư là vô cùng tất yếu. 
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện hay các cơ sở giáo dục: Để có thể giúp cho trẻ con được đến trường một cách an toàn và học tập thật tốt cũng như bệnh viện có thể yên tâm chữa trị thì dịch vụ bảo vệ xung quanh khu vực cũng là điều vô cùng cần thiết đối với người dân. 
 • Bảo vệ nhà riêng: Được bảo vệ nhà riêng cho cá nhân cũng như toàn bộ tài sản trong nhà không bị đánh cắp là điều mà người dân luôn cần đến. Không chỉ thế, dịch vụ bảo vệ còn đem đến sự yên tâm công tác cho chủ nhà. 
 • Bảo vệ cửa hàng, quán ăn: Vì đông dân cư nên nhu cầu ra ngoài ăn uống của người dân tăng rất mạnh, chính vì thế mà có những thời điểm các quán ăn đông kín chỗ phải xếp hàng và đây cũng chính là thời điểm để cho các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp. Nắm bắt được điều này mà nhiều cửa hàng quán ăn đã sử dụng dịch vụ bảo vệ để có thể yên tâm bán hàng. 
 • Bảo vệ doanh nghiệp, văn phòng công ty: Để có thể góp phần giúp cho sản lượng của công ty cũng như doanh nghiệp được gia tăng thì vấn đề an ninh đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho đội ngũ nhân viên có thể yên tâm sản xuất mà không cần phải lo bất cứ vấn đề gì. 
 • Bảo vệ sự kiện: Các sự kiện như triển lãm, hội thảo, chương trình hội nghị tổ chức tại địa bàn huyện Thoại Sơn kéo theo dịch vụ bảo vệ lúc này rất cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho người tham dự cũng như góp phần thành công cho sự kiện.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn 2
Nhu cầu dùng dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn tăng cao

Tổng hợp 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn hàng đầu

Cũng giống như các khu vực khác, một khi nền kinh tế phát triển thì kéo theo đó cũng là những rủi ro mà đội ngũ nhân viên cũng như người dân phải chịu đựng. Hiểu được tâm lý của các doanh nghiệp mà trên địa bàn huyện Thoại Sơn, số lượng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm để cung cấp dịch vụ cho nhiều loại đối tượng khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng có thể chọn cho mình được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín mà giá thành lại phải chăng. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo một số cái tên sau để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình nhé:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty Bảo vệ Bách Thắng đang là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại huyện Thoại Sơn. Bách Thắng có thể đáp ứng được tốt nhất mọi yêu cầu công việc khắt khe được đưa ra từ phía khách hàng. Các công tác cải tiến chất lượng dịch vụ và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng rất chú trọng. Do đó, đội ngũ nhân viên của công ty đều có những kiến thức, kỹ năng dày dặn cùng nhiều nghiệp vụ để xử lý các tình huống khẩn cấp hiệu quả.

Hiện tại, Bách Thắng là công ty đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, trong số đó có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, khách sạn, các khu dân cư cao cấp, khu biệt thự
 • Dịch vụ bảo vệ khu du lịch, khu nghỉ dưỡng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn 3
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nhà máy

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

Dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn của công ty Miền Nam luôn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống an toàn và hạnh phúc. Với nhiều nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, công ty đã cung cấp dịch vụ cho rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có huyện Thoại Sơn của tỉnh An Giang.

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

Công ty bảo vệ vệ sĩ Chính Long có phương châm hoạt động đề cao sự trung thực và uy tín để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Hơn nữa, công ty cũng rất chú trọng vào việc lựa chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên và nâng cao kỹ năng làm việc của họ.

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

Với tiền thân là các sĩ quan trong lực lượng vũ trang, công ty Đại Nam Việt đã có được một chỗ đứng nhất định trong thị trường của các công ty bảo vệ tại An Giang và hiện đang là đối tác thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ của nhiều doanh nghiệp lớn.

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

Công ty bảo vệ Nghĩa Long Hồ mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn như bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định hay bảo vệ sự kiện. Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ đều nghiêm túc, tận tâm và nhiệt tình.

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

Công ty Hưng Long đã có một danh tiếng nhất định trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn ở mức cao cho các tổ chức, khu công cộng hiện nay. Sức khỏe tốt, kỹ năng nhuần nhuyễn, phản ứng nhanh nhạy là những điểm cộng của nhân viên bảo vệ tại Hưng Long.

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

Công ty bảo vệ Thanh An luôn làm theo đúng các điều khoản đã đưa ra trong hợp đồng dịch vụ với khách hàng và luôn đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Quy trình cung cấp nhân viên bảo vệ của Thanh An được thực hiện vô cùng minh bạch và nghiêm ngặt.

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

Lợi thế nổi trội của công ty bảo vệ Tứ Sơn là đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo rất chi tiết, từ nghiệp vụ cơ bản đến nâng cao cũng như các trường phái võ thuật. Do đó, những nhân viên này sẽ vô cùng năng động, linh hoạt và có thể dễ dàng thích ứng với các tình huống bất ngờ xảy ra khi thực hiện nhiệm vụ.

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

Công ty bảo vệ Kiên Long luôn đề cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp cho khách hàng. Giáo trình đào tạo cũng như tuyển chọn nhân viên bảo vệ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của công ty trong các lĩnh vực bảo vệ của Bộ Quốc phòng và Công An xây dựng nên đảm bảo chất lượng rất cao. Do vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây đều có kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn uy tín nhận biết thế nào?

Việc có thể chọn cho mình được công ty bảo vệ chất lượng cũng như giá thành phải chăng luôn là cái đích đến của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở huyện Thoại Sơn. Để có thể chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tốt thì các bạn cần phải nắm được một số những yêu cầu thiết yếu như:

 • Trụ sở doanh nghiệp: Trụ sở của công ty bảo vệ phải có địa chỉ rõ ràng để tránh tình trạng công ty đó không có địa chỉ. Để có thể chắc chắn hơn thì các bạn phải trực tiếp đến để kiểm tra văn phòng công ty cũng như tìm hiểu xung quanh xem công ty đó có thực sự tồn tại hay không.
 • Chất lượng nhân viên: Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn có thực sự chất lượng hay không thì hãy nhìn vào số lượng nhân viên mà công ty đó sở hữu. Nếu công ty uy tín thì đương nhiên số lượng nhân viên cũng phải nhiều và ngược lại, điều này có thể dễ dàng giúp cho bạn đến điều tra và tham khảo trụ sở chính của công ty đó. 
 • Đồng phục công ty: Vấn đề về đồng phục của nhân viên phải rõ ràng và tuân theo tiêu chuẩn lịch sự. Hãy chú ý đến đồng phục của họ có thống nhất cũng như có in đầy đủ logo của công ty hay không các bạn nhé! Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại thể hiện tinh thần làm việc của công ty đó đấy.
 • Thời gian hoạt động: Thời gian làm việc của công ty đó phải minh bạch rõ ràng, điều này sẽ chứng tỏ doanh nghiệp đó có đầy đủ phòng ban cũng như các bộ phận cung cấp dịch vụ khác nhau. Khi hiểu rõ hơn về doanh nghiệp thì quý khách có thể lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất. 
 • Thông tin: Trước khi lựa chọn bất kỳ một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn nào thì các bạn hãy tra thông tin của công ty đó trên các website, diễn đàn để xem công ty đó có thực sự đáng tin tưởng hay không. Nếu cảm thấy doanh nghiệp đó bị đánh giá quá tệ trên mạng xã hội, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một các doanh nghiệp khác có đánh giá cao hơn. 
 • Chi phí dịch vụ: Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ đó thì quý khách hàng hãy tìm hiểu trước về bảng giá dịch vụ đã được niêm yết của công ty. Bạn hãy tham khảo các mức giá cũng như chế độ đãi ngộ của các công ty khác rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn các bạn nhé. 
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn 4
Công ty bảo vệ uy tín sẽ có trụ sở lớn mạnh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn của Bách Thắng?

Với việc đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn, công ty bảo vệ Bách Thắng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nơi đây. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ an toàn an ninh đa dạng có thể cung cấp cho khách hàng, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn có đầy đủ các tiêu chí sau để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng:

 • Cho dù là cá nhân hay doanh nghiệp lớn lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng luôn cung cấp đầy đủ các giải pháp an ninh an toàn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng cũng như được đào tạo chuyên sâu để có kỹ năng nghiệp vụ vô cùng chuyên nghiệp, có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra. 
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, nhân viên cũng như tính mạng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn của công ty bảo vệ Bách Thắng. 
 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường ngày nay trong công tác bảo vệ có thể kể đến như hệ thống báo động, camera giám sát cũng như rất nhiều giải pháp an ninh mạng thông minh trên thế giới. 
 • Cam kết không để lộ bất kỳ một thông tin cá nhân nào của đối tượng khách hàng ra bên ngoài, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp không giữ được bí mật. 
 • Trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu khẩn cấp về cung ứng bảo vệ trong thời gian ngắn, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đáp ứng sớm nhất.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn 5
Cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Sở hữu đầy đủ và còn nhiều hơn nữa những lợi ích nổi bật có thể đem đến cho khách hàng như trên, Bảo vệ Bách Thắng xứng đáng là một đơn vị công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn mà khách hàng nên tìm đến đầu tiên. Công ty chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ nên sẽ lắng nghe toàn bộ những đóng góp, đánh giá từ phía khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ chi tiết nhất của công ty Bách Thắng về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thoại Sơn của tỉnh An Giang sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị ưng ý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hay muốn đăng ký sử dụng dịch vụ ngay lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ