TOP 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần uy tín, chất lượng #1

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn huyện Tiểu Cần với chất lượng hàng đầu đi kèm với mức giá thành phải chăng nhất đúng không? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của công ty bảo vệ Bách Thắng bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách top 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần đang được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

Báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần của Bách Thắng

Trước khi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần hay các công ty uy tín đang cung cấp dịch vụ tại địa bàn này, bạn hãy tham khảo qua bảng giá về dịch vụ bảo vệ đối với từng hạng mục đang được Bách Thắng triển khai như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và mức giá thực tế cần phải chi trả cho dịch vụ bảo vệ đối với từng hạng mục sẽ có sự chênh lệch. Chính vì lẽ đó, bạn hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về mức giá chính xác hơn đối với mục tiêu mà mình cần được bảo vệ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần 1
Dịch vụ bảo vệ chất lượng đi đầu cùng với giá thành phải chăng

Top 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần chất lượng, uy tín

Việc tìm kiếm việc một đơn vị công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín luôn là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ công ty hay cá nhân nào tại địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Do vậy, bạn hãy tham khảo ngay những cái tên chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà Bách Thắng gợi ý ngay bên dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An 24H

 • Địa chỉ: Số 126 Võ Nguyên Giáp, khom 9, Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Mỹ Phong

 • Địa chỉ: Hiếu Tử, Tiểu Cần, Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ 

 • Địa chỉ: Phường 7, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Địa chỉ: Phường 9, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long

 • Địa chỉ: Xã Long Đức, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Phi Hổ

 • Địa chỉ: Xã Nguyệt Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: X. Đại Phúc, H. Càng Long, Tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: 499 Đường 30 Tháng 4, Long Đức, Trà Vinh

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ TCL

 • Địa chỉ: 134 Vũ Đình Liệu, Long Đức, Trà Vinh

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Dũng

 • Địa chỉ: 104 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh Trà Vinh, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần

Hiện nay, nhu cầu sử dụng của người dân đối với các dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần nói riêng và trên địa bàn rộng khắp của tỉnh Trà Vinh nói chung đang vô cùng mạnh mẽ. Lý do mà nó được người dân quan tâm như vậy là bởi những lợi ích tuyệt vời có thể mang lại như sau:

Đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ của những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sức khỏe, sự an toàn của cá nhân, tập thể hay tài sản sẽ được giữ ở mức tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, ngay cả khi xảy ra những trường hợp bất ngờ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm hoàn toàn công việc này cho khách hàng với những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ thông minh nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần 2
Lực lượng bảo vệ luôn đảm bảo sự an toàn của mục tiêu ở mức cao nhất

Giúp doanh nghiệp tập trung sản xuất

Khi tình hình an ninh bảo vệ đã được giữ ở mức tốt nhất, người công nhân, doanh nghiệp có thể hoàn toàn chuyên tâm vào việc sản xuất của công ty mình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về tài sản cá nhân của mình có thể bị đe dọa. Do đó, năng suất làm việc của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên đáng kể giúp cho nền kinh tế sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Một số chi phí có thể kể đến như chi phí tuyển dụng, đào tạo bảo vệ, chi phí cho đồng phục, chi phí trả lương thưởng hay các chế độ bảo hiểm xã hội cho nhân viên bảo vệ. Tất cả những chi phí này sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ đảm nhiệm hoàn toàn và họ cũng sẽ thực hiện các công tác đào tạo, huấn luyện, giám sát thay thế cho doanh nghiệp.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp, công ty đều muốn hướng tới việc xây dựng một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và không thể nào quên trong mắt các khách hàng, đối tác. Do vậy, việc sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng cao, luôn nhanh nhẹn, xử lý hiệu quả trong mọi tình huống xảy ra sẽ giúp cho công ty có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt của đối tác và làm cho mọi việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi hơn.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần số 1 thị trường

Từ khi thành lập cho đến nay, công ty bảo vệ Bách Thắng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà công ty có thể đem lại cho các khách hàng trên địa bàn huyện Tiểu Cần. Với giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, tận tâm, nhiệt tình, dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần của công ty bảo vệ Bách Thắng chắc chắn là một dịch vụ mà bạn không thể nào bỏ qua.

Sau đây là những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ

Bách Thắng luôn tự hào có thể khẳng định những nhân viên bảo vệ được cung cấp bởi công ty chúng tôi có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và luôn được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ của Bách Thắng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giữ an toàn cho mục tiêu bảo vệ.

Đi kèm với kỹ năng bảo vệ tốt là đức tính tốt, chuyên nghiệp, luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Hơn nữa, tinh thần trách nhiệm vô cùng cao cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần 3
Đội ngũ bảo vệ chất lượng hàng đầu của Bách Thắng

Phương án bảo vệ phù hợp

Với mỗi mục tiêu bảo vệ mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra phương án bảo vệ phù hợp, tối ưu nhất để đảm bảo hiệu quả cao mà lại không tốn nhiều chi phí của khách hàng. Do vậy, mục tiêu bảo vệ của khách hàng vẫn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và các vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến trật tự an ninh cũng sẽ được ngăn chặn kịp thời và không để lại hậu quả.

Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Nhằm phục vụ với các yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất, công ty Bách Thắng đang triển khai rất nhiều các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn. Trong đó, những loại hình dịch vụ phổ biến nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn tại Bách Thắng có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp, văn phòng làm việc
 • Dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện, hội nghị, hội chợ
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, bảo tàng, khách sạn, ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, biệt thự
 • Dịch vụ áp tải tiền
 • Dịch vụ trông giữ xe cho các siêu thị, quán ăn, quán nước, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần 4
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hội nghị

Giá cả dịch vụ phải chăng

Bách Thắng luôn được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ uy tín với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại hình dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Bách Thắng cũng sẽ triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi về mức giá cả cho khách hàng, đặc biệt là đối với các khách hàng thân thiết. Hơn nữa, Bách Thắng cũng chỉ thu chi phí dịch vụ một lần duy nhất mà không phát sinh thêm trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Phạm vi triển khai dịch vụ bảo vệ rộng khắp

Hiện tại, ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần, công ty bảo vệ Bách Thắng còn mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng này cho nhiều địa bàn khác của tỉnh Trà Vinh cũng như trên cả nước. Do vậy, dù bạn có ở địa bàn này hay bất cứ khu vực nào thì Bách Thắng cũng sẽ nhanh chóng cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ với kỹ năng chuyên nghiệp đến để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Minh bạch với các điều khoản của khách hàng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, mọi điều khoản, quyền lợi liên quan đến khách hàng và công ty chúng tôi đều sẽ được đưa ra công khai, minh bạch nhất. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình, tận tâm, tuyệt đối và không làm bất cứ điều gì vi phạm đến quyền lợi của bạn. Trong trường hợp có vấn đề xấu phát sinh, Bách Thắng cũng cam kết sẽ bồi thường và xử lý thật thỏa đáng.

Trên đây là những giải đáp cụ thể nhất của Bảo vệ Bách Thắng về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tiểu Cần đang triển khai cung cấp dịch vụ đến với người dân tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hay muốn giải đáp thêm về dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng, hãy trực tiếp liên hệ để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn kịp thời.

Chia sẻ