Danh mục 14 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú AN TOÀN nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của huyện Trà Cú tại bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng không có dấu hiệu giảm sút. Do vậy, sự phát triển của các công ty dịch vụ bảo vệ tại đây đang vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú uy tín, chất lượng nhất thì không hề dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để có thể lựa chọn cho mình được một công ty phù hợp nhất nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú của Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng từ lâu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi sự uy tín và giá thành phải chăng mà công ty đem đến cho khách hàng. Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng thuê theo giờ hay theo ngày, theo tháng. Hãy tham khảo bảng giá mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Khách hàng cần lưu ý rằng mức giá mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá thực tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, một số yếu tố có thể kể đến như đặc điểm của đội ngũ nhân viên bảo vệ, độ khó của mục tiêu bảo vệ. Do vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá chính xác nhất khi khách hàng trực tiếp liên hệ cho chúng tôi.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú 1
Chất lượng dịch vụ bảo vệ tuyệt vời đi kèm với mức giá hợp lý của Bách Thắng

Top 14 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú an toàn, uy tín

Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn có thể tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị của mình. Vậy thì bạn hãy nhanh chóng tham khảo danh sách những công ty uy tín, chất lượng nhất ngay bên dưới đây đã được Bách Thắng tổng hợp lại.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An 24H

 • Địa chỉ: Số 126 Võ Nguyên Giáp, khom 9, Trà Vinh

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ TCL

 • Địa chỉ: 134 Vũ Đình Liệu, Long Đức, Trà Vinh

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Dũng

 • Địa chỉ: 104 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

Công ty bảo vệ Mỹ Phong

 • Địa chỉ: Hiếu Tử, Tiểu Cần, Trà Vinh

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ 

 • Địa chỉ: Phường 7, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Địa chỉ: Phường 9, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long

 • Địa chỉ: Xã Long Đức, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Phi Hổ

 • Địa chỉ: Xã Nguyệt Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: X. Đại Phúc, H. Càng Long, Tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: 499 Đường 30 Tháng 4, Long Đức, Trà Vinh

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh Trà Vinh, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú vô cùng an toàn, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú chuyên nghiệp nhất

Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ bảo vệ rộng khắp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều công ty bảo vệ kém uy tín đang hoạt động trên thị trường mà bạn rất dễ lựa chọn sai.

Vì thế, để tránh gặp phải những trường hợp sử dụng dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, không đảm bảo, hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng. Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, sự chuyên nghiệp của hàng ngũ nhân viên bảo vệ, Bách Thắng cam kết bạn sẽ có thể sử dụng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất từ trước đến giờ.

Dưới đây là những thế mạnh mà công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang sở hữu:

 • Chất lượng hàng ngũ nhân viên bảo vệ thuộc hàng dẫn đầu trên thị trường hiện nay và luôn được đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao và cải thiện mỗi ngày.
 • Bảng giá thành hợp lý, phải chăng, luôn công khai để khách hàng dễ dàng nắm bắt được. Hơn nữa, Bách Thắng còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn trực tổng đài 24/7 để nhanh chóng giải đáp thắc mắc và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nên sẽ mang đến cho khách hàng những phương pháp bảo vệ phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ hiện đại, thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó, có thể kể đến một số thiết bị như hệ thống báo động, hệ thống camera giám sát…
 • Bồi thường thỏa đáng nếu nhân viên bảo vệ của Bách Thắng làm hư hỏng bất kỳ tài sản nào của quý khách hàng.
 • Có nhiều loại hình dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng, ví dụ như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động hay dịch vụ tư vấn an ninh.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú 2
Nhân viên bảo vệ chăm chỉ làm việc

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú của Bách Thắng

Để giúp cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại huyện Trà Cú một cách nhanh chóng và trơn tru nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình làm việc của công ty Bách Thắng cụ thể với từng bước như sau:

 • Bước 1: Công ty bảo vệ Bách Thắng tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú của khách hàng qua số điện thoại hotline của công ty, email hoặc qua yêu cầu cụ thể tại trụ sở.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra sẽ trao đổi, tìm hiểu và tư vấn phương pháp bảo vệ phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã chọn lựa được phương pháp bảo vệ phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ bảo vệ dựa trên phương pháp đó. Nếu khách hàng đồng ý, công ty và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Theo như những điều khoản đã có trong hợp đồng, công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ tiến hành cử nhân viên bảo vệ đến đúng theo thời gian và địa điểm đã được định sẵn để thực hiện nhiệm vụ.
 • Bước 5: Nhân viên bảo vệ tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo như hợp đồng đã ký kết. Trong thời gian này, khách hàng có thể thoải mái yêu cầu thay thế hoặc phản hồi bất cứ thông tin gì cho chúng tôi nếu cảm thấy không hài lòng.
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn tất việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng sẽ tiến hành cho nhân viên về lại công ty và khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí bảo vệ.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú 3
Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên ngiệp

Giải đáp thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú Bách Thắng

Để khách hàng có thể nắm bắt được chi tiết nhất những thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú Bách Thắng, chúng tôi sẽ đưa ra những câu hỏi giải đáp dưới đây nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể sử dụng được dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ ở huyện Trà Cú cần lưu ý điều gì?

Dưới đây là những thông tin mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi muốn thuê dịch vụ của bất kỳ công ty nào tại huyện Trà Cú:

 • Có địa chỉ trụ sở công ty rõ ràng và mọi thông tin đều đồng bộ giữa map, website cũng như fanpage của công ty.
 • Giá cả hợp lý phải chăng, đồng bộ với giá cả đã được công khai minh bạch trên trang web của công ty.
 • Đồng phục của nhân viên bảo vệ được in logo tên công ty rõ ràng.
 • Chú ý đến quy mô của trụ sở công ty bảo vệ đó. Nếu công ty có quy mô trung bình cho đến lớn thì cũng có thể khẳng định đơn vị đó khá uy tín.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú 4
Dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú uy tín của Bách Thắng

Công ty Bách Thắng thực hiện tuần tra thế nào?

Khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra đối với mục tiêu bảo vệ, tùy vào loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn thì công việc tuần tra của nhân viên bảo vệ cũng sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là 2 ví dụ về dịch vụ bảo vệ bãi xe, chung cư và hình thức nhân viên bảo vệ thực hiện tuần tra:

 • Dịch vụ bảo vệ bãi xe: Các nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ trông bãi xe sẽ tiến hành hướng dẫn gửi xe cho khách hàng thật kỹ càng. Sau đó, họ cần thực hiện nhiệm vụ đi tuần tra, giám sát lại toàn bộ bãi xe, sắp xếp lại gọn gàng các xe để tránh các trường hợp trộm cắp tài sản của kẻ xấu.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư: Số lượng nhân viên bảo vệ đối với dịch vụ này khá nhiều và họ sẽ đảm nhiệm các bộ phận khác nhau. Trong đó, sẽ có một nhân viên chuyên tuần tra diện tích lớn và nhiều nhân viên sẽ có nhiệm vụ tuần tra, giám sát diện tích quy mô nhỏ hơn. Tất cả các nhân viên bảo vệ sẽ được kết nối với nhau bằng bộ đàm.

Công ty bảo vệ tại huyện Trà Cú có làm việc vào ngày lễ hay không?

Để có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng một cách tốt nhất, vào tất cả các ngày và cả ngày lễ tết, công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ cung cấp dịch vụ này vào tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và tết. Do đó, vấn đề đảm bảo an ninh trật tự của khách hàng sẽ được giữ ở mức cao nhất. Mọi tình huống mất cắp tài sản, hư hại tài sản sẽ không thể xảy ra khi có chúng tôi làm việc.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về danh mục các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Cú mà Bách Thắng muốn gửi đến cho các quý khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề này hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng tại huyện trà Cú, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ