Danh sách 16 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn an toàn nhất

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn mà có chất lượng tốt đi kèm với giá thành vô cùng hợp lý thì hãy tham khảo thông qua công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi. Công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ 16 công ty bảo vệ tại khu vực này được người dùng tin tưởng nhất ngay dưới đây.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn của Bách Thắng

Để có thể tồn tại ở huyện Tri Tôn trong lĩnh vực bảo vệ của mình, công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn đem đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng đi kèm với đó là giá cả vô cùng phải chăng. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Ngay dưới đây sẽ là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn mà công ty bảo vệ Bách Thắng đem đến cho quý khách hàng:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Tùy vào tình hình thực tế ở địa điểm thuê dịch vụ bảo vệ như số lượng nhân viên cần thuê, mức độ khó dễ của dịch vụ bảo vệ hay một số yêu cầu đặc biệt nào đó mà giá cả có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất với mức độ công việc bảo vệ. Thế nên, để có thể biết được giá cả chính xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn 1
Dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu với mức giá cả phải chăng

Danh mục 16 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn hàng đầu

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn chuyên nghiệp, chất lượng của người dân và doanh nghiệp tại khu vực, công ty bảo vệ Bách Thắng đã tổng hợp danh sách những công ty có chất lượng tốt nhất để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ ngay dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn

 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn

Rất nhiều người dân hiện nay đều lựa chọn hình thức thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Tri Tôn. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh trật tự của doanh nghiệp cũng như của khu vực huyện Tri Tôn nói chung. Lợi ích nổi bật nhất có thể kể đến như:

 • Các khu vực doanh nghiệp có thể yên tâm, tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các kế hoạch kinh doanh của công ty khi được vào vệ một cách an toàn và hiệu quả.
 • So với hình thức thuê bảo vệ nội bộ truyền thống như trước thì sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian của doanh nghiệp. Điều đáng nói ở đây đó là chất lượng dịch vụ của nhân viên bảo vệ lại cao hơn rất nhiều.
 • Dịch vụ bảo vệ hoàn toàn có thể cung cấp nhân viên một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà lại vô cùng tiện lợi. Trình độ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản cũng như có đầy đủ kinh nghiệm lâu năm trong ngành, họ hoàn toàn có thể đi làm ngay khi được yêu cầu.
 • Mọi chính sách phúc lợi liên quan đến nhân viên như lương thưởng, bảo hiểm thân thể hay bảo hiểm xã hội thì doanh nghiệp sẽ không phải chịu trách nhiệm bất cứ điều gì. Ngoài ra, các trang thiết bị hay các vấn đề liên quan đến nhân viên sẽ đều được công ty dịch vụ bảo vệ chủ quản đảm nhiệm.
 • Khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi thỏa đáng và sẽ được công ty bảo vệ đền bù trong trường hợp xảy ra những tình huống không mong muốn.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn 2
Giữ gìn an ninh trật tự tốt cho mục tiêu cần bảo vệ

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ tại huyện Tri Tôn uy tín

Một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn uy tín khi hoạt động cần phải đảm bảo đáp ứng một số tiêu chí sau đây:

Hồ sơ công ty

Mọi giấy tờ liên quan đến pháp lý của công ty dịch vụ bảo vệ như giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ, chứng chỉ đào tạo nhân viên bảo vệ hay hợp đồng dịch vụ đều phải đảm bảo tính hợp pháp được nhà nước chấp thuận. Nếu doanh nghiệp cảm thấy công ty đó không đáp ứng tốt về mặt giấy phép này thì các bạn có thể từ chối thẳng thừng sử dụng dịch vụ bảo vệ của họ.

Nội dung điều khoản trong hợp đồng

Khi đôi bên đi đến ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ thì mọi điều khoản trong hợp đồng đều phải minh bạch, rõ ràng về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của đôi bên khi tham gia dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, quý khách hàng hãy xem xét chi tiết các điều khoản trong hợp đồng để hạn chế được các tranh chấp không đáng có giữa đôi bên.

Đánh giá cũ về chất lượng dịch vụ

Trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty nào đó thì việc quý khách hàng xem xét trước những đánh giá về chất lượng của công ty đó mà những người đã thuê từ trước đánh giá lại là rất quan trọng. Từ những đánh giá đó mà chúng ta có thể nhận định được công ty bảo vệ đó có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để có thể đảm bảo được an ninh cho mục tiêu của mình hay không.

Tính ổn định khi cung cấp dịch vụ

Công ty bảo vệ uy tín chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng trong một khoảng thời gian cụ thể một cách không bị gián đoạn trong quá trình quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của họ. Từ những điều nhỏ nhặt nhất này, quý khách hàng sẽ luôn có cảm giác an toàn, được bảo vệ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Điều này cũng khẳng định rằng cách làm việc của một công ty dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp hay không.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn 3
Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ luôn cung cấp dịch vụ ổn định, không bị gián đoạn

Mức giá dịch vụ

Công ty dịch vụ bảo vệ hợp lý thì cũng phải phù hợp với ngân sách của quý khách hàng, từ đó mà quý khách hàng có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp đó có tốt hay không. Chính vì vậy, các bạn cần phải hiểu được rằng giá thành thấp thì chất lượng dịch vụ sẽ không thể cao được nhưng cũng không nên sử dụng dịch vụ quá mắc. Thế nên hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

Quy trình sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, minh bạch với đầy đủ các bước làm cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo vệ đăng ký của khách hàng thông qua mọi nền tảng như số điện thoại, email hay thậm chí là cả trực tiếp tại trụ sở của văn phòng công ty công ty bảo vệ Bách Thắng.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ thảo luận với nhau về thời gian, địa điểm cũng như số lượng nhân viên bảo vệ khi đã có đầy đủ thông tin và yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 3: Công ty bảo vệ Bách Thắng hành lên phương án bảo vệ tỉ mỉ và phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng đã liên lạc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bước 4: Khi cả hai bên đã đi đến thống nhất thì nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ soạn thảo hợp đồng cho đôi bên. Khi hợp đồng đã xong thì cũng là lúc chúng tôi gửi đến tay quý khách hàng để khách hàng trực tiếp xem xét và ký kết hợp đồng nếu cảm thấy hợp đồng của đôi bên hợp lý cũng như mức giá phải chăng.
 • Bước 5: Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ đến từng địa điểm, thời gian và vị trí như đã thống nhất trong hợp đồng với quý khách hàng từ trước.
 • Bước 6: Công ty bảo vệ Bách Thắng cam kết sẽ thường xuyên giám sát hoạt động cũng như tiến độ công việc của đội ngũ nhân viên sao cho phù hợp nhất. Một khi công việc đã hoàn thành, chúng tôi sẽ điều động nhân viên về các công ty và khách hàng sẽ phải thanh toán nốt chi phí còn lại trong hợp đồng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn 4
Nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn chuyên nghiệp nhất

Trên toàn bộ địa bàn huyện Tri Tôn ngày nay, hiểu được tâm lý của khách hàng mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm. Điều này cũng khiến cho tâm lý của khách hàng trở nên hoang mang khi không biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cho phù hợp mà chất lượng lại tốt. Nếu không tìm hiểu kỹ càng thì rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ thuê phải những dịch vụ bảo vệ kém chất lượng.

Chính vì thế, để không gặp phải những trường hợp vừa mất tiền mà lại nhận phải dịch vụ không theo ý muốn thì quý khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi. Khi đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng như thấy được sự chuyên nghiệp của họ trong công tác làm việc. Bách Thắng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Dưới đây là những thế mạnh mà công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang sở hữu:

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn mỗi ngày nên chất lượng con người nơi đây thì quý khách hàng sẽ không phải lo lắng.
 • Giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng, cam kết tốt nhất trên thị trường huyện Tri Tôn. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều gói ưu đãi khác cho quý khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.
 • Hệ thống nhân viên tư vấn của công ty bảo vệ Bách Thắng vô cùng tận tâm, chu đáo với quý khách hàng để nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của các bạn.
 • Chúng tôi bảo đảm rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những phương pháp bảo vệ an toàn và hiệu quả nhất với kinh nghiệm lâu năm của công ty bảo vệ Bách Thắng.
 • Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ hiện đại nhất trên thị trường ngày nay. Một số trang thiết bị phổ biến có thể kể đến như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, mặt nạ dưỡng khí…
 • Công ty bảo vệ Bách Thắng cam kết bồi thường thỏa đáng hợp đồng cho quý khách hàng nếu làm hư hỏng tài sản của công ty.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về danh sách 16 công ty bảo vệ tại huyện Tri Tôn chuyên nghiệp nhất. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về lĩnh vực bảo vệ. Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tri Tôn, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Bách Thắng để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ