05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ CHUYÊN NGHIỆP nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp nơi đây. Sử dụng dịch vụ bảo vệ giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động đồng thời mang đến sự an tâm cho khách hàng đến giao dịch. Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh nên khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Vậy hãy tham khảo ngay Top 05 công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ 1
Bảo vệ chuyên nghiệp mang đến sự an tâm cho khách hàng

1.     Cập nhật giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Vĩnh Thạnh do các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra. Do đó mà trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau từ giá rẻ, siêu rẻ cho đến giá cao. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ và yêu cầu nhiều đơn vị cung cấp báo giá để so sánh trước khi quyết định lựa chọn công ty bảo vệ.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Nếu muốn nhận báo giá chi tiết, cụ thể hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Ngoài ra, đối với giá dịch vụ bảo vệ khách hàng cần lưu ý về các yếu tố ảnh hưởng. Bất kỳ sự thay đổi của yếu tố nào cũng có thể là nguyên nhân làm tăng/giảm giá cả dịch vụ. Hơn thế nữa, dựa vào các yếu tố ảnh hưởng, khách hàng cũng sẽ nhận biết rõ hơn được về nhu cầu, mong muốn sử dụng dịch vụ để từ đó trao đổi nhanh chóng, thuận tiện hơn tới công ty bảo vệ.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ bảo vệ, trong đó quan trọng nhất là các yếu tố sau:

 • Loại hình bảo vệ
 • Quy mô khu vực bảo vệ
 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần sử dụng
 • Công nghệ và các trang thiết bị bảo vệ hiện đại
 • Tính chất công việc bảo vệ
 • Thời gian bảo vệ
 • Các yêu cầu riêng đặc thù,…

2.     TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ uy tín nhất

Nhu cầu lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ khá phát triển trong những năm gần đây. Do đó mà có nhiều công ty đã và đang thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, tòa nhà,… trên địa bàn huyện. Điều này vừa giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào.

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, bài viết này sẽ cung cấp thông tin Top 05 công ty bảo vệ uy tín nhất tại huyện Vĩnh Thạnh.

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng được xem là đơn vị uy tín hàng đầu mà các khách hàng tại huyện Vĩnh Thạnh không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, Bách Thắng luôn mang đến dịch vụ hiệu quả, an toàn và tin cậy. Công ty luôn chú trọng chất lượng dịch vụ và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng về lực lượng bảo vệ.

Bách Thắng được thành lập năm 2017 và ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Cần Thơ cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Công ty có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các trường đại học, học viện sĩ quan, quân đội. Đội ngũ nhân viên đông đảo được tuyển chọn khắt khe và đào tạo, huấn luyện kỹ càng mọi nghiệp vụ, kỹ năng. Bách Thắng luôn tự hào với chất lượng nhân viên bảo vệ công ty cung cấp cho khách hàng.

Ngoài việc tập trung cho nhân viên, bảo vệ Bách Thắng cũng luôn tìm tòi học hỏi và cập nhật các thay đổi về công nghệ bảo vệ, hệ thống an ninh nhằm mang đến cho khách hàng các phương án bảo vệ tối ưu nhất. Chính điều này đã giúp Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ 2
Bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm có hơn 20 năm kinh nghiệm bảo vệ cũng là một trong những đơn vị khách hàng có thể tham khảo. Công ty đang mở rộng quy mô bảo vệ ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hiện nay, công ty bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ nhà hàng, khách sạn,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A Đường CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ

Bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ cũng đang thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tại huyện Vĩnh Thạnh. Công ty có đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bàn bản trong việc xử lý các tình huống. Công ty cũng luôn chú trọng kiểm tra sức khỏe của nhân viên để đảm bảo nhân viên có đủ điều kiện, năng lực làm việc. Công ty đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ bao gồm bảo vệ cá nhân, bảo vệ tài sản, bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 125A Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Công ty bảo vệ Long Hoàng có hệ thống quản lý chất lượng và quy trình chuyên nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đáp ứng số lượng lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, công ty đang cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà máy, bảo vệ công ty, bảo vệ khu dân cư,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng Gia

Bảo vệ Long Hoàng Gia cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn. Công ty đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về an ninh, bảo mật thông tin, tài sản khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân sự đông đảo và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu, mục đích bảo vệ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38B4, KDC Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

3.     Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ bảo vệ được cung cấp chia thành 02 mô hình chính là bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ giá rẻ. Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát, đánh giá thì khách hàng sẽ có nhu cầu, mong muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hơn so với bảo vệ giá rẻ. Sở dĩ như vậy là do bảo vệ chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, cụ thể như:

 • Được bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối hơn.
 • Có sự cam kết về chất lượng dịch vụ và hiệu quả bảo vệ.
 • Tạo được niềm tin cho các khách hàng đến giao dịch và sự an tâm cho nhân viên làm việc.
 • Được hỗ trợ đưa ra phương án bảo vệ phù hợp, hiệu quả.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.
 • Nhân viên có trình độ, kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Hỗ trợ xử lý nhanh chóng sự cố, tình huống phát sinh mỗi ngày.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian về lâu dài.
 • Được hỗ trợ trang bị các trang thiết bị hiện đại cũng như lắp đặt hệ thống giám sát, an ninh.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ 3
Bảo vệ chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

4.     Giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng lại chưa có nhiều hiểu biết, kiến thức về ngành này. Điều này có thể khiến khách hàng có những đánh giá, chọn lựa sai lầm. Do vậy, khách hàng trước khi tìm kiếm và quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ thì nên tham khảo các thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dưới đây:

–       Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ được cung cấp bởi công ty hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Những dịch vụ bảo vệ này luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả.

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có mục đích là đảm bảo trật tự, an toàn cho khách hàng về người cũng như tài sản. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng giúp ngăn chặn, xử lý các hành vi xấu có thể ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự khu vực bảo vệ của khách hàng.

–       Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Để xác định một công ty bảo vệ là chất lượng hay không thì khách hàng sẽ cần đánh giá qua các tiêu chí cụ thể. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng cao sẽ đạt được đánh giá từ tốt trở lên trên các tiêu chí sau:

+       Minh bạch trong giấy phép kinh doanh

Một công ty để được hoạt động trên thị trường thì bắt buộc phải có giấy phép hoạt động kinh doanh. Giấy phép này sẽ được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền căn cứ theo các quy định, yêu cầu của luật về loại hình dịch vụ kinh doanh.

Đặc biệt, đối với ngành dịch vụ có liên quan đến an toàn, an ninh thì việc xét duyệt các điều kiện cấp giấy phép sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy, điều đầu tiên để đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp là phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, một công ty chuyên nghiệp cần công khai và minh bạch giấy phép này với khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu kiểm tra hay cần bản photo để bổ sung vào hồ sơ hợp đồng thì công ty cũng phải nhanh chóng cung cấp. Các công ty từ chối hay mập mờ trong việc cung cấp đều bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và không thể tin tưởng.

+       Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đây được xem là tiêu chí hàng đầu để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ. Nhân viên là lực lượng chủ chốt, quan trọng đóng vai trò quyết định lớn đến hiệu quả bảo vệ và an toàn an ninh cho khách hàng. Chính vì vậy, việc một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không thì có thể đánh giá thông qua nhân viên bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ 4
Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có quy trình tuyển dụng khắt khe đầu vào. Sau đó thực hiện đào tạo bài bản, chuyên sâu các kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng. Nhân viên phải đảm bảo nhận được chứng chỉ hoàn thành và đạt các yêu cầu của từng nghiệp vụ, kỹ năng thì mới được giao nhiệm vụ bảo vệ.

Ngoài các kỹ năng cần thiết cho công việc, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, hướng dẫn, trao đổi,… Tất cả những kiến thức, kỹ năng này sẽ giúp tạo nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi kỹ năng, nghiệp vụ để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ bảo vệ.

+       Chi tiết, rõ dàng và đa dạng dịch vụ bảo vệ cung cấp

Một công ty bảo vệ chất lượng sẽ có danh sách các loại hình dịch vụ cung cấp để khách hàng lựa chọn. Các dịch vụ này được mô tả chi tiết, rõ ràng và cụ thể từng hạng mục công việc, trách nhiệm, điều khoản,…

Bên cạnh đó, đi kèm với danh sách dịch vụ sẽ là các văn bản, giấy tờ pháp lý minh bạch nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng. Sự mập mờ, không cung cấp đủ thông tin, giá cả sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và khách hàng không nên lựa chọn cho dù có các ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

+       Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách làm việc là tiêu chí dễ dàng nhận biết và đánh giá nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo phong cách làm việc của từng nhân viên chuyên nghiệp, chỉn chu. Các vấn đề về phong cách làm việc mà khách hàng cần đánh giá gồm: đồng phục, sự chỉn chu về ngoại hình, trang thiết bị bảo vệ đi kèm, thái độ khi làm việc, thái độ với khách hàng,…

–       Phẩm chất, kỹ năng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phải tự ý thức và rèn luyện các phẩm chất, kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc.

+       Phẩm chất của bảo vệ chuyên nghiệp

Các phẩm chất của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp gồm:

 • Tính trung thực: Nhân viên bảo vệ cần phải có sự trung thực khi làm việc để thực hiện ngăn chặn, xử lý các hành vi tội phạm. Nếu không có tính trung thực thì nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng thực hiện các hành vi trộm cắp hoặc hợp tác với những người xấu để thực hiện hành vi phạm tội.
 • Tính cảnh giác: Nhân viên bảo vệ cần luôn cảnh giác cũng như ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình để tránh các hành vi xấu có khả năng xảy ra. Trong khi làm việc nhân viên cần luôn giữ óc quan sát, chú ý và tập trung.
 • Tính kỷ luật: Một nhân viên bảo vệ cần thường xuyên rèn luyện tính kỷ luật của bản thân để đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ và nghiêm túc các nhiệm vụ được giao. Kỷ luật còn giúp nâng cao được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác đối với nhân viên bảo vệ nói riêng và công ty dịch vụ nói chung.
 • Tính kiên trì: Bảo vệ thường sẽ phải làm việc trong thời gian dài và trong nhiều môi trường khác nhau. Do đó để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt, lâu dài thì người bảo vệ cần phải có tính kiên trì và nỗ lực rèn luyện bền bỉ mỗi ngày.
 • Sự bản lĩnh: Nhân viên bảo vệ cũng cần có lòng dũng cảm để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, nguy hiểm.
 • Tinh thần trách nhiệm: Nhân viên bảo vệ phải tự ý thức xây dựng tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tinh thần trách nhiệm không chỉ giúp nhân viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mà còn nhận được sự đánh giá, tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Đây cũng là điều kiện để nhân viên bảo vệ có thể thăng chức hoặc tăng lương, tăng thưởng.

+       Kỹ năng cần có của một bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần rèn luyện các kỹ năng sau:

 • Kỹ năng quan sát: Nhiệm vụ đầu tiên quan trọng của nhân viên bảo vệ là quan sát, tuần tra để nhanh chóng phát hiện cũng như xử lý kịp thời các dấu hiệu bất thường hoặc hành vi vi phạm. Do vậy, mỗi nhân viên cần luôn tự rèn luyện kỹ năng quan sát để đưa ra các phán đoán chính xác, hợp lý.
 • Kỹ năng bảo vệ: Nhân viên bảo vệ cần được rèn luyện kỹ năng võ thuật nhằm bảo vệ tính mạng của bản thân cũng như tài sản, tính mạng khách hàng. Đặc biệt đối với các vị trí bảo vệ đặc thù như vệ sĩ, bảo vệ cổng, bảo vệ sự kiện thì việc rèn luyện kỹ năng này là cực kỳ quan trọng.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: Trong công việc bảo vệ, nhân viên có thể bắt gặp rất nhiều tình huống xảy ra cần phải xử lý để tránh sự tổn thất. Vì vậy, mỗi nhân viên cần nghiêm túc học hỏi và rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống để biết cách áp dụng vào thực tế.
 • Kỹ năng phòng cháy chữa cháy: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là giữ bảo đảm an toàn, an ninh cho khu vực bảo vệ. Do đó, nếu có xuất hiện đám cháy thì nhân viên bảo vệ sẽ phải là những người đầu tiên xử lý. Vì vậy, từng nhân viên phải tích cực rèn luyện, học tập kỹ năng này để áp dụng vào các tình huống cháy nổ có thể xảy ra tại khu vực bảo vệ.
 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp không chỉ giúp nhân viên dễ dàng trao đổi, hỗ trợ khách hàng, đối tác mà còn giúp mối quan hệ nội bộ đồng nghiệp được thoải mái hơn. Nhân viên bảo vệ giao tiếp giỏi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

–       Các dụng cụ bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị

Có rất nhiều dụng cụ bảo vệ mà nhân viên bảo vệ có thể được trang bị khi làm việc. Tuy nhiên tùy theo vị trí làm việc, tính chất công việc và yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ trang bị các dụng cụ cần thiết cho nhân viên. Các dụng cụ mà một nhân viên bảo vệ có thể được trang bị bao gồm:

 • Bộ đàm
 • Dùi cui điện
 • Súng điện
 • Đèn pin
 • Dùi cui cao su
 • Dùi cui kim loại
 • Áo giáp, găng tay bảo vệ sử dụng để bắt dao.
 • Xịt hơi cay
 • Súng gây mê
 • Bộ dụng cụ sơ cứu

Lựa chọn công ty bảo vệ tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ chất lượng, uy tín là điều mà các khách hàng cần thực hiện. Nếu chưa chọn được công ty bảo vệ nào thì hãy liên hệ ngay Bách Thắng để được hỗ trợ. Bách Thắng – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng số 01 tại Cần Thơ.

Chia sẻ