Tổng hợp danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nơi đây. Với nhiều dịch vụ bảo vệ được cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Tuy nhiên, vì có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ nên khách hàng thường tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và đánh giá. Do vậy, bài viết này sẽ cung cấp danh sách các công ty bảo vệ tại huyện Vũng Liêm uy tín, an toàn để khách hàng dễ lựa chọn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm 1
Dịch vụ bảo vệ ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn

1.    Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Vũng Liêm

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm khá đa dạng do nhiều đơn vị cung cấp, khách hàng nên tìm hiểu và so sánh để chọn lựa được báo giá phù hợp.

–      Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm

Đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ, báo giá, khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.911.577

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

* Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

–      Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ không cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ trong đó các yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp bao gồm:

+      Loại hình dịch vụ bảo vệ

Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau tùy vào đặc điểm, yêu cầu, tính chất riêng của công việc. Những dịch vụ bảo vệ tại vị trí cố định sẽ có mức giá rẻ hơn so với dịch vụ bảo vệ sự kiện hay bảo vệ cá nhân. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có đặc điểm khác nhau nên cần nhân viên bảo vệ được huấn luyện, đào tạo phù hợp. Những điều này sẽ ảnh hưởng tới giá của dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm 2
Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau

+      Thương hiệu, sự uy tín của công ty

Một công ty muốn có thương hiệu thì cần trải qua quá trình xây dựng lâu dài và nhận được sự công nhận của khách hàng. Do đó những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín có thương hiệu thường sẽ đưa ra mức chi phí cao hơn so với những công ty mới thành lập. Khách hàng khi lựa chọn những công ty lâu đời, có thương hiệu sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Mặt khác, những công ty này đã làm việc với nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau nên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Từ đó cũng đưa ra được nhiều phương án bảo vệ thiết thực, hiệu quả hơn.

+      Thời gian bảo vệ

Thời gian bảo vệ có ảnh hưởng tới giá dịch vụ bảo vệ. Thời gian bảo vệ càng dài, càng liên tục thì giá dịch vụ càng cao. Do nhân viên khi làm việc trong thời gian dài sẽ có yêu cầu cao hơn về kỹ năng, nghiệp vụ. Ngoài ra, vào các dịp lễ, tết hay ngày nghỉ thì giá dịch vụ cũng cao hơn so với những ngày bình thường. Do đây là những khoảng thời gian nhạy cảm không có nhân viên làm việc mà tỷ lệ tội phạm trong thời gian này lại tăng cao.

+      Quy mô khu vực bảo vệ

Quy mô khu vực bảo vệ có ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Khu vực bảo vệ càng rộng lớn, phức tạp thì giá dịch vụ sẽ càng cao. Những khu vực bảo vệ nhỏ lẻ thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là bởi vì những khu vực bảo vệ rộng lớn sẽ yêu cầu nhân viên bảo vệ tập trung hơn và có sự quan sát kỹ lưỡng hơn nhằm phát hiện ra được các hành vi, dấu hiệu vi phạm. Còn các khu vực nhỏ lẻ thì việc kiểm soát, quan sát đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng hơn. Do đó mà giá dịch vụ bảo vệ cho từng khu vực có quy mô khác nhau sẽ khác nhau.

+      Số lượng nhân sự bảo vệ

Số lượng nhân viên bảo vệ cũng có ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ. Số lượng nhân viên càng đông thì giá dịch vụ sẽ càng cao. Do đó mà các dịch vụ bảo vệ sự kiện cần đông nhân viên thường sẽ có giá cao hơn so với các dịch vụ sử dụng ít nhân viên.

+      Tính chất công việc bảo vệ

Tùy theo tính chất công việc bảo vệ hay mức độ nguy hiểm, độc hại khi làm việc mà giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Những nhân viên bảo vệ làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại, phức tạp sẽ có mức lương cao hơn so với những nhân viên bảo vệ khác. Mức độ rủi ro của những công việc này là cao hơn so với bình thường nên mức lương cần được chi trả phù hợp. Kéo theo đó là giá dịch vụ bảo vệ này cũng sẽ cao hơn so với giá dịch vụ bảo vệ thông thường. Việc trả lương xứng đáng sẽ giúp nhân viên an tâm làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

+      Các yêu cầu khác về nhân viên

Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi được giao nhiệm vụ đều phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ được tuyển chọn, huấn luyện chuyên sâu hơn về các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó, đối với các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên biệt như vệ sĩ, bảo vệ sự kiện thì còn đòi hỏi về ngoại hình, kinh nghiệm, chuyên môn của nhân viên. Những yêu cầu này sẽ có ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ. Khách hàng càng có nhiều yêu cầu về nhân viên thì giá dịch vụ sẽ càng cao.

+      Mức độ trang bị dụng cụ, phương tiện và thiết bị bảo vệ

Mức độ trang bị dụng cụ, thiết bị, phương tiện bảo vệ cũng có ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ. Khách hàng càng có nhiều yêu cầu sử dụng trang – thiết bị bảo vệ thì mức phí cần trả sẽ cao. Một số dụng cụ, phương tiện mà khách hàng hay có nhu cầu trang bị thêm như dùi cui điện, bộ đàm, xe bảo vệ, hệ thống an ninh, giám sát,…

2.    Tổng hợp danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm

Hiện nay tại huyện Vũng Liêm có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm, đánh giá dịch vụ bài viết này sẽ cung cấp danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm chất lượng, uy tín nhất.

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng tài chính vững mạnh, Bách Thắng cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng, an toàn và đảm bảo hiệu quả.

Bách Thắng là công ty bảo vệ được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cựu Sĩ quan Công an, Quân đội cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về an ninh, an toàn trước và trong khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng ngay từ những ngày đầu. Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, chuyên sâu. Mỗi nhân viên đều phải trải qua nhiều khóa huấn luyện trước khi được giao nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, công ty cũng tập trung đầu tư nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại như các thiết bị giám sát hiện đại, báo cháy, tuần tra…. Sự trang bị này nhầm để đảm bảo mang đến dịch vụ toàn diện, an toàn và hiện đại cho khách hàng.

Bách Thắng luôn đảm bảo mỗi nhân viên đều phải được đào tạo để sử dụng thành thạo các trang thiết bị này. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm, kỹ năng của đội ngũ quản lý, Bách Thắng cam kết mang đến cho khách hàng những phương án bảo vệ hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm 3
Bách Thắng cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, chất lượng

–      Công ty Bảo vệ An Ninh Cửu Long

Công ty bảo vệ An Ninh Cửu Long là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng đến khách hàng. Công ty hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng tại Vĩnh Long. Bảo vệ An Ninh Cửu Long sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo bài bản các nghiệp vụ, kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 88, tổ 07 Ấp Trung Trị, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Thắng SECURITY

Bảo vệ Việt Thắng SECURITY là đơn vị bảo vệ được khách hàng khá yêu thích tại Vĩnh Long. Công ty có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng về phẩm chất, đạo đức cùng với đó là sự đào tạo bài bản, đầy đủ. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng đến khách hàng như bảo vệ nhà xưởng, kho bãi, bảo vệ công ty, cửa hàng, bảo vệ siêu thị, nhà hàng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Cầu Cái Kè, xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long

–      Công ty Bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ là đơn vị uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Công ty có nhiều chi nhánh trực thuộc và hơn 1.000 nhân viên đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay công ty đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn như: bảo vệ tòa nhà, văn phòng, bảo vệ công ty, doanh nghiệp, bảo vệ sự kiện, hội nghị,…

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 1: KCN Hòa Phú, Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.
 • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 2: 16/9 ấp Tân Hưng, xã Tân Hạng, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

3.    Nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay nhân viên bảo vệ nội bộ?

Hiện nay có nhiều dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm đang triển khai và được các khách hàng so sánh lựa chọn. Trong đó bảo vệ chuyên nghiệp hoặc nhân viên bảo vệ nội bộ là những lựa chọn hàng đầu khiến khách hàng phân vân. Để biết nên lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp hay nhân viên bảo vệ nội bộ thì khách hàng cần hiểu khái niệm và những ưu nhược điểm của từng loại hình bảo vệ.

–      Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khá phát triển trong những năm gần đây. Dịch vụ này mang đến nhiều hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

+      Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ bảo vệ do đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đưa đến cho khách hàng. Bảo vệ chuyên nghiệp có nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong khu vực bảo vệ. Đồng thời họ cũng có nhiệm vụ giám sát, kiểm tra và xử lý các tình huống, sự cố phát sinh trong khu vực bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm 4
Bảo vệ chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

+      Ưu – nhược điểm của bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có các ưu nhược điểm sau:

 • Ưu điểm: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều ưu điểm như sau:
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp: Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo khâu tuyển chọn đầu vào khắt khe để chọn được các nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt. Sau đó các nhân viên này sẽ phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản các kỹ năng, nghiệp vụ trước khi được điều chuyển đi nhận nhiệm vụ. Do đó mà chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên bảo vệ tại những công ty này sẽ cao hơn so với các loại hình dịch vụ khác.
  • Đảm bảo tính an toàn: Các nhân viên bảo vệ có kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ vững vàng sẽ giúp nâng cao sự an toàn, an ninh cho khu vực. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ bảo vệ còn mang đến các trang thiết bị bảo vệ hiện đại, chuyên dụng như hệ thống camera giám sát, hệ thống thiết bị bảo vệ,… Những điều này giúp nâng cao tính an toàn và chuyên nghiệp của công ty khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi lựa chọn sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Khách hàng không cần tốn thời gian để đi tìm kiếm, đánh giá nhân viên bảo vệ cũng như không tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện,… Điều này giúp khách hàng có thời gian, chi phí để tập trung vào việc phát triển kinh doanh, tăng lợi nhuận.
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được trang bị đồng phục cũng như các trang thiết bị cần thiết sử dụng khi làm nhiệm vụ. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng bộ. Bên cạnh đó những nhân viên này đã trải qua quá trình đào tạo kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống nên dễ dàng trao đổi, hướng dẫn đối tác, khách hàng đến làm việc với công ty, doanh nghiệp. Điều này góp phần làm nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty.
  • Luôn đảm bảo được nhân viên bảo vệ cần thiết: Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ không cần lo lắng về tình hình nhân sự bảo vệ của công ty. Nếu nhận thấy nhân viên thiếu chuyên nghiệp hoặc có hành vi vi phạm, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu công ty dịch vụ đổi người mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Nhược điểm: Chi phí đầu vào thuê dịch vụ cao hơn so với các loại hình bảo vệ khác.

–      Dịch vụ nhân viên bảo vệ hay bảo vệ nội bộ

Bảo vệ nội bộ cũng là một hình thức bảo vệ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Vậy loại hình dịch vụ này có các ưu – nhược điểm như thế nào?

+      Thế nào là nhân viên bảo vệ nội bộ?

Bảo vệ nội bộ là đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn riêng cho cá nhân, cơ quan hay tổ chức. Bảo vệ nội bộ sẽ do công ty tự tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện. Các nhân viên bảo vệ này sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách, quyền lợi và các chế độ lương, thưởng khác của công ty như một nhân viên bình thường.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm 5
Bảo vệ nội bộ thường được các công ty nhỏ lẻ sử dụng

+      Ưu – nhược điểm của nhân viên bảo vệ nội bộ

Bảo vệ nội bộ có các ưu – nhược điểm như sau:

 • Ưu điểm:
  • Chi phí lương thấp hơn so với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Do là nhân viên chính thức của công ty nên các khoản chi phí khác cũng được tính vào lương. Sau khi trừ các khoản phí, thuế, bảo hiểm,…thì lương nhân viên bảo vệ nội bộ sẽ thấp hơn so với lương của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Hiểu được nhân viên tuyển dụng: Khách hàng phải thực hiện tuyển dụng, trao đổi, phỏng vấn trực tiếp nên sẽ nắm rõ được phần nào gia cảnh, quê quán, phẩm chất, kinh nghiệm,… của nhân viên. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng nhân sự bảo vệ.
  • Dễ dàng quản lý, giao việc: Vì là nhân viên công ty, được tuyển dụng trực tiếp nên khách hàng có thể dễ dàng, linh động trong việc giao việc, giao nhiệm vụ, thay đổi thời gian, ca trực,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng dễ dàng quản lý cũng như đánh giá chất lượng, kết quả bảo vệ để đưa ra các khen thưởng hay giải pháp xử lý phù hợp.
 • Nhược điểm:
  • Tốn thời gian, chi phí: Để tuyển chọn được nhân viên bảo vệ phù hợp thì khách hàng sẽ phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần tốn một khoản chi phí kha khá để đào tạo, huấn luyện nhân viên đáp ứng các yêu cầu bảo vệ.
  • Nhân viên chưa có kinh nghiệm, thiếu sự an toàn: Nhân viên bảo vệ nội bộ thường không có nhiều kinh nghiệm bảo vệ cũng như xử lý tình huống. Do đó khả năng bảo vệ, hiệu quả công việc sẽ không cao. Điều này có thể khiến khách hàng gặp phải nhiều vấn đề hoặc tốn kém thêm nhiều chi phí để xử lý.
  • Khó sắp xếp nhân sự: Đối với các công ty cần ít nhân viên bảo vệ thì việc nhân viên nghỉ ốm hoặc bận công việc có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty do khó sắp xếp nhân sự thay thế. Điều này đôi khi gây ra các bất lợi hoặc khiến nguy cơ an toàn, an ninh bị ảnh hưởng.

–      Nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay nhân viên bảo vệ nội bộ?

Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu, mục đích, yêu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra các lựa chọn khác nhau. Nếu khách hàng có ít nhu cầu hoặc ngân sách hạn hẹp thì nên sử dụng dịch vụ bảo vệ nội bộ. Còn nếu khách hàng có nhu cầu bảo vệ cao, lâu dài thì nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất cho khách hàng là nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tuy rằng sẽ khiến khách hàng tốn kém chi phí đầu vào nhưng đổi lại sẽ nhận được nhiều lợi ích. Nếu tính về hiệu quả, giá trị lâu dài thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian. Đặc biệt, trong nhiều tình huống nguy hiểm, không may có thể xảy ra thì công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tiến hành bồi thường phần nào cho khách hàng nhờ các chính sách bảo hiểm đã được thỏa thuận khi ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vũng Liêm chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được công ty dịch vụ phù hợp. Để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết về dịch vụ bảo vệ phù hợp, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577 ngay nhé.

Chia sẻ