TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ không nên bỏ qua

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ là lực lượng quan trọng góp phần giữ ổn định, an toàn cho khu công nghiệp. Các đơn vị này làm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và tuần tra toàn bộ khu vực bảo vệ trong và ngoài khu công nghiệp. Điều này đảm bảo được sự an toàn cho tài sản, con người và hạn chế tình trạng mất an ninh, trật tự cho khu vực. Do đó, lựa chọn được đơn vị bảo vệ uy tín là điều rất cần thiết và quan trọng. Vậy nên lựa chọn đơn vị bảo vệ nào uy tín hiện nay? Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ 1
Bảo vệ khu công nghiệp là lực lượng bảo vệ quan trọng không thể thiếu

Cập nhật bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ 2024

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ sẽ do các công ty cung cấp đưa đến cho khách hàng. Thông thường bảng giá trên website sẽ là bảng giá tham khảo. Để có được báo giá chi tiết, chính xác khách hàng cần cho phép công ty dịch vụ xuống khảo sát, đánh giá và lên phương án bảo vệ.

Tùy theo yêu cầu, nhiệm vụ và mức độ phức tạp, chuyên nghiệp của phương án bảo vệ mà giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi. Thông thường báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ bao gồm lương nhân viên, chi phí phụ cấp, bảo hiểm, chi phí trang bị dụng cụ, thiết bị và nhiều chi phí khác liên quan. Khách hàng nên tìm hiểu trước điều này để tránh phải trả các khoản phí không đáng có mà công ty bảo vệ đưa ra.

Dưới đây là báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ 2024 mới nhất mà Bách Thắng mang đến cho khách hàng. Báo giá này áp dụng cho hình thức bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, chi tiết như sau:

 • Báo giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Báo giá dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Báo giá này chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như: quy mô bảo vệ, tính chất công việc, thời gian làm việc, số lượng nhân viên,… Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Bách Thắng qua hotline 0911.911.577 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tổng quan về khu công nghiệp An Hạ

Khu công nghiệp An Hạ là một trong những khu công nghiệp trẻ và mới được đưa vào sử dụng được khoảng 10 năm gần đây nên hầu hết các tiện ích, cơ sở hạ tầng đều còn nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng. An Hạ được xây dựng hướng đến mục tiêu trở thành khu công nghiệp sạch, không gây ra ô nhiễm môi trường và là nơi để các doanh nghiệp yên tâm hoạt động. Do vậy, KCN An Hạ được chính quyền địa phương rất quan tâm đầu tư, hỗ trợ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ 2
Khu công nghiệp An Hạ có nhiều tiện ích phục vụ kinh doanh và sinh hoạt

Bên cạnh đó, với vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện đến trung tâm TP Hồ Chí Minh cũng như đi đến các khu vực lân cận khác nên KCN An Hạ luôn tấp nập và đông đúc khách hàng, đối tác đến giao dịch. Khu công nghiệp An Hạ phát triển đã giúp các ngành dịch vụ quanh đây phát triển, đặc biệt là sự ra đời của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Chánh. Theo các chuyên gia về đầu tư, kinh doanh, KCN An Hạ sẽ là địa chỉ lý tưởng cho sự phát triển bền vững trong tương lai của các doanh nghiệp.

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp An Hạ Bình Chánh:

 • Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp An Hạ
 • Vị trí: Nằm tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty CP- TV- ĐT- XD- TM- SX Nhựt Thành.
 • Thời gian vận hành: Năm 2014
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2014 đến năm 2064).
 • Quy mô: 123,51 ha.
 • Cơ sở hạ tầng: Hiện đại, tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu khắt khe của pháp luật, đồng thời gắn liền với sự đầu tư, phát triển các tiện ích, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người lao động.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ chất lượng, hiệu quả nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ ngày càng có nhiều cơ hội phát triển bởi nhu cầu sử dụng cao của chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp. Do vậy mà khách hàng sẽ khó có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp. Nếu chưa tìm được đơn vị bảo vệ chất lượng, khách hàng nên tham khảo các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ dưới đây:

1.    Công ty Bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Công ty không chỉ phát triển mạnh mẽ tại thành phố mà còn mở rộng dịch vụ ra nhiều tỉnh, thành khác của nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ cao, bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam 24h

 • Địa chỉ: E6/18, Nguyễn Hữu Trí, Khu Phố 5, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

3.    Công ty TNHH DV Bảo vệ Hưng Phát 24h

 • Địa chỉ: Số 7K đường Thới Hòa, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

4.    Công ty bảo vệ Công Thanh

 • Địa chỉ: C3/30A28 Phạm Hùng, P. Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

5.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thiên Sao Thái Dương

 • Địa chỉ: F3/15A ấp 6, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

6.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Phúc

 • Địa chỉ: Số 8, Đường số 11, KDC Him Lam, Ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

7.    Công ty  Bảo vệ Thăng Long 24

 • Địa chi: Số 26A Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

8.    Công ty  Bảo Vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H

 • Địa chỉ: 230 Đường số 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

9.    Công ty  Bảo vệ Thái Long

 • Địa chỉ: Số 43 đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Tại sao nên chọn sử dụng Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạchuyên nghiệp?

Bảo vệ là lực lượng có nhiệm vụ chính là bảo đảm an toàn cho người và tài sản trong khu vực bảo vệ. Do đó, với vai trò quan trọng của KCN An Hạ cũng như những giá trị tài sản lớn được đầu tư tại đây thì việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ 3
Bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản, con người

Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

–      Kiểm soát tốt an ninh

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cam kết đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho khu vực bảo vệ. Những đơn vị luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân viên một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đào tạo thêm cho nhân viên các kỹ năng mềm khác nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chính nhờ sự đào tạo này đã giúp nâng cao khả năng kiểm soát, đánh giá và ngăn chặn các sự cố hay hành vi gây mất an ninh trật tự có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ chuyên nghiệp còn cung cấp đến khách hàng hệ thống giám sát, tuần tra hiện đại kết hợp với các phương án bảo vệ toàn diện. Điều này tạo nên sự an toàn cho tài sản và con người trong khu vực bảo vệ.

–      Nhanh chóng xử lý sự cố

Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên phải tham gia huấn luyện, đào tạo về việc phát hiện, xử lý tình huống, sự cố. Nhờ đó mà nâng cao được tính cảnh giác để dễ dàng phát hiện ra những sự cố tại khu vực bảo vệ. Việc phát hiện sớm để xử lý kịp thời sẽ giúp giảm thiểu sự thiệt hại và ngăn chặn được những tổn thất không đáng có về người và tài sản.

–      Mang đến sự tin tưởng và an tâm

Đội ngũ bảo vệ có kiến thức, chuyên môn, kỹ năng bảo vệ tốt, kỹ năng phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo sẽ giúp mang đến sự tin tưởng và an tâm cho nhân viên, đối tác. Sự xuất hiện của lực lượng này còn thể hiện trách nhiệm của chủ doanh nghiệp đến tài sản, con người trong công ty. Điều này vô tình cũng sẽ mang đến sự tin tưởng và thiện cảm cho doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trong tương lai.

–      Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ chuyên nghiệp còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Bởi vì lực lượng bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng do đó nếu tạo được ấn tượng tốt thì sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do vậy, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng với phong cách làm việc nghiêm túc, chỉn chu từ đồng phục cho đến giao tiếp.

–      Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Chủ đầu tư chỉ cần tìm kiếm và ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ. Còn lại tất cả các việc khác sau đó có liên quan đến bảo vệ sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

Chủ đầu tư sau đó chỉ cần quan sát, đánh giá để nhận xét hoặc góp ý nếu thấy chưa phù hợp. Nhờ sử dụng dịch vụ bảo vệ, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí lương, thưởng cho bảo vệ, chi phí hành chánh, chi phí văn phòng phẩm, dụng cụ bảo vệ, chi phí phụ cấp, bảo hiểm,…

Bảo vệ Bách Thắng – công ty bảo vệ uy tín hàng đầu TP HCM

Tuy có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP Hồ Chí Minh nhưng Bách Thắng vẫn là đơn vị nổi bật được khách hàng tin tưởng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ nên luôn đảm bảo đưa đến các phương án thiết thực, an toàn, hiệu quả. Bách Thắng tự hào khi đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý vì sự phục vụ đối với khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ 4
Bách Thắng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn

Khách hàng khi lựa chọn bảo vệ Bách Thắng sẽ được cam kết những điều sau:

 • Dịch vụ chất lượng, an toàn, uy tín.
 • Thỏa mãn tối đa lợi ích và yêu cầu của khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh, minh bạch và rõ ràng.
 • Được hỗ trợ xử lý nhanh chóng các sự cố.
 • Đảm bảo an toàn, an ninh cho tài sản và khu vực bảo vệ.
 • Được bồi thường nếu phát sinh sự cố.
 • Được sự hỗ trợ của các lực lượng vũ trang địa phương và lực lượng phản ứng nhanh của công ty.

Bách Thắng không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng mà còn giúp giải quyết phần lớn việc làm cho người lao động. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng cuộc sống và tinh thần cho nhân viên. Điều này không chỉ giúp nhân viên thoải mái, an tâm công tác mà còn giúp dịch vụ công ty nâng cao chất lượng và hiệu quả. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ Bách Thắng luôn nỗ lực học hỏi, đổi mới hàng ngày để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác dù là khắt khe nhất.

Trên đây là TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua. Lựa chọn một đơn vị uy tín là bước cơ bản thành công đầu tiên cho chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp. Để được tư vấn kỹ hơn và nhận được báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Bách Thắng qua website hoặc hotline 0911.911.577.

Chia sẻ