Tổng hợp 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh không nên bỏ qua

Tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh an toàn, chất lượng là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp. Đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp không những đảm bảo an toàn cho tài sản, con người mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, khu công nghiệp. Nếu khách hàng chưa biết nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh nào thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh 1
Lựa chọn đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của chủ đầu tư

Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo vệ KCN Nhựt Chánh mới nhất

Các thông tin liên quan đến giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Việc lựa chọn được đơn vị bảo vệ uy tín có giá cả phải chăng đem đến nhiều lợi ích về lâu dài cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá dịch vụ khác nhau do mỗi công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh đưa ra. Điều này gây khó khăn trong việc đánh giá, lựa chọn cho mỗi chủ đầu tư. Để có được báo giá chính xác nhất, chủ đầu tư cần chọn đơn vị uy tín và thực hiện khảo sát, lên phương án bảo vệ cụ thể.

Dưới đây là báo giá của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Báo giá này chỉ áp dụng chung nhưng sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư. Để nhận được báo giá chi tiết và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bách Thắng qua số hotline: 0911.911.577.

 • Giá dịch vụ bảo vệ tính theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ
 • Giá dịch vụ bảo vệ tính theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ

Tổng quan về khu công nghiệp Nhựt Chánh:

Khu công nghiệp Nhựt Chánh là khu công nghiệp xanh với mật độ cây xanh cao kết hợp với quy hoạch xây dựng khoa học mang đến môi trường sinh sống, làm việc trong lành và an toàn. KCN Nhựt Chánh được đánh giá là một trong những khu công nghiệp đáng để lựa chọn nhất tại khu vực phía Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, KCN Nhựt Chánh đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển chung của nền kinh tế tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, KCN Nhựt Chánh còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên càng có nhiều điều kiện để phát triển. Cùng với hệ thống giao thông thuận lợi nằm trên các tuyến đường trọng yếu và khu vực dân cư đông đúc xung quanh, KCN Nhựt Chánh là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất.

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Nhựt Chánh:

 • Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp Nhựt Chánh
 • Vị trí: Nằm tại ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thanh Yến
 • Thời gian thành lập: Năm 2007
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2007 đến năm 2057).
 • Quy mô: Tổng diện tích là 122,75 ha.
 • Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện hiện đại, đồng bộ đáp ứng yêu cầu sử dụng cao, đa dạng của doanh nghiệp, chủ đầu tư, người lao động. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu cũng được đảm bảo thuận tiện, hiện đại, đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng, vui chơi giải trí của người lao động.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh 2
Khu công nghiệp Nhựt Chánh là địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp

07 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh an toàn, hiệu quả

Hiện nay, số lượng công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An đang ngày càng tăng cao do nhu cầu sử dụng tăng lên. Tuy nhiên, đối với các khu vực có vị trí, vai trò đặc biệt như khu công nghiệp thì việc tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị bảo vệ uy tín là điều không dễ dàng.

Nếu chưa biết lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nào, khách hàng hãy tham khảo TOP 7 đơn vị uy tín dưới đây:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là thương hiệu bảo vệ hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Bách Thắng đang là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Hòa Bình cùng nhiều khu công nghiệp khác trên cả nước. Với chất lượng dịch vụ cao cùng sự tận tâm phục vụ, Bách Thắng đảm bảo mang đến hiệu quả bảo vệ cùng sự an toàn cao cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com.

2.    Công ty dịch vụ bảo vệ Kim Bảo An

 • Địa chỉ: Số 36 Quốc lộ 1A, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

3.    Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm

 • Địa chỉ: Số 147 Quốc Lộ 1, khu phố 1, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

4.    Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Kim Long

 • Địa chỉ: Số 168 đường Nguyễn Hữu Thọ, KP2, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

5.    Công ty bảo vệ Ngọc Bảo Long

 • Địa chỉ: Số 91 Phan Văn Mãng, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

6.    Công ty Bảo vệ Thắng Lợi

 • Địa chỉ: 4/4 Ấp, Tỉnh Lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

7.    Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long

 • Địa chỉ: Số 03, đường 15, khu phố 9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Nhựt Chánh

Khu công nghiệp Nhựt Chánh là khu công nghiệp hiện đại, tiện nghi và có tốc độ phát triển tương đối nhanh trong những năm trở lại đây. Do đó nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Điều này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Long An nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Việc phát triển mạnh mẽ cũng kéo theo đó là khả năng mất an ninh trật tự diễn ra. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Nhựt Chánh cũng không ngừng tăng cao. Điều này cũng dẫn tới việc có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim được thành lập hoặc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Tuy nhiên, do quy mô rộng, đa dạng khách hàng, người lao động nên để đảm bảo được an toàn tại khu công nghiệp là điều không dễ dàng. Chính vì vậy không phải công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh nào cũng đáp ứng yêu cầu. Chủ đầu tư cần dành thời gian tìm kiếm, đánh giá và so sánh dịch vụ của các công ty bảo vệ uy tín nhằm đảm bảo chọn được công ty phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh 3
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu công nghiệp tăng cao

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh chất lượng hàng đầu

Trong số nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh thì Bách Thắng là cái tên được đánh giá cao nhất. Bảo vệ Bách Thắng được thành lập năm 2017 và ngày càng có sự phát triển ổn định, mở rộng mạng lưới ra toàn quốc. Bách Thắng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng nên nỗ lực cung cấp các dịch vụ an toàn, hiệu quả mỗi ngày.

Bách Thắng đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn, quan trọng về chất lượng dịch vụ cũng như nhận được sự tán dương, tin tưởng của khách hàng. Sở dĩ Bách Thắng đạt được những điều trên là nhờ:

–      Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi đội ngũ quản lý đều là các sĩ quan Công an, Quân đội với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ và bảo vệ. Điều này giúp mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Bên cạnh đó với mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với các lực lượng bảo vệ địa phương của đội ngũ quản lý, bảo vệ Bách Thắng luôn đảm bảo hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất các vấn đề, sự cố phát sinh nhằm tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng.

–      Chất lượng dịch vụ cao

Chất lượng dịch vụ là điều không thể bàn cãi khi nói đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng. Công ty luôn đảm bảo dịch vụ được cung cấp đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của pháp luật và khách hàng.

Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bách Thắng cũng luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ được cung cấp đều phải có quy trình chuẩn, bài bản và khoa học bên cạnh chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh 4
Nhân viên bảo vệ Bách Thắng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

–      Phương án bảo vệ thiết thực, hiệu quả

Bảo vệ Bách Thắng cam kết đưa ra các phương án bảo vệ thiết thực, hiệu quả và an toàn. Với kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cùng sự hỗ trợ của ban cố vấn là các sĩ quan Công an, Quân đội, bảo vệ Bách Thắng giúp xác định phương án bảo vệ nào là thiết thực và hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

–      Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Bách Thắng tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và huấn luyện bài bản. Công ty không chỉ tổ chức đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho công việc mà còn rèn luyện thêm các kỹ năng mềm phục vụ khách hàng. Đội ngũ bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp và tận tình của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh Bách Thắng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

–      Luôn đảm bảo minh bạch, rõ ràng thông tin

Sự minh bạch, rõ ràng các thông tin là yêu cầu quan trọng mà công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh Bách Thắng mang đến cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tin tức, thông tin liên quan đến Bách Thắng trên website hoặc các trang thông tin khác. Công ty cũng sẵn sàng cung cấp các thông tin về dịch vụ, giấy phép nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm.

–      Cập nhật dụng cụ, hệ thống bảo vệ hiện đại

Với khả năng kinh tế mạnh cùng trách nhiệm cao trong việc bảo vệ tài sản, con người, bảo vệ Bách Thắng luôn đảm bảo trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hiện đại cho khách hàng trong công tác bảo vệ. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống công nghệ giám sát, camera quan sát hiện đại nhằm nâng cao hơn khả năng bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Lựa chọn và sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh chuyên nghiệp giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Do đó, khách hàng hãy cân nhắc và đánh giá kỹ trước khi lựa chọn. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với bảo vệ Bách Thắng để được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ