#5 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An uy tín không nên bỏ qua

Khu công nghiệp Tân Đức – Long An là một khu công nghiệp lớn có quy mô rộng với tỉ lệ lấp đầy cao. Do vậy, mỗi ngày số lượng người lao động, khách hàng ra vào khu công nghiệp là rất lớn. Điều này đòi hỏi phải có một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chất lượng chịu trách nhiệm an ninh. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh có khá nhiều công ty bảo vệ nên gây khó khăn cho chủ đầu tư. Vậy nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nào? Tham khảo ngay danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An uy tín nhất trong nội dung dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Long An

Thông tin mới nhất về bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An

Thông tin về bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm trước khi quyết định lựa chọn sử dụng. Giá dịch vụ bảo vệ hiện nay trên thị trường khá đa dạng tùy theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra cho khách hàng. Để đảm bảo có được báo giá phù hợp, chất lượng, chủ đầu tư nên tham khảo nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An cung cấp và có sự so sánh, đánh giá.

–      Cập nhật bảng dịch vụ bảo vệ KCN Tân Đức – Long An

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An được cập nhất mới nhất như sau:

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Đây là báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Bách Thắng là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0911.911.577 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

–      Tại sao nên thuê bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp?

Khu công nghiệp là một khu vực quan trọng có ý nghĩa và vai trò lớn trong việc phát triển kinh tế, xã hội của khu vực và cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà xương,… cùng với số lượng đông người lao động sinh sống. Mặt khác, quy mô khu công nghiệp thường không nhỏ, do đó việc đảm bảo giữ an toàn tài sản, an ninh trật tự bên trong khu công nghiệp là yêu cầu quan trọng hàng đầu được đặt ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An 2
Nhu cầu dịch vụ bảo vệ cao cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

Để đảm bảo giữ vững an ninh, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra thuận lợi thì chủ đầu tư nên lựa chọn các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bởi chỉ những đơn vị này với kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cao mới đáp ứng tốt các yêu cầu cần có cho hoạt động bảo vệ khu công nghiệp. Mặt khác, khi lựa chọn sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp, chủ đầu tư còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ cao, an toàn, hiệu quả.
 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chi phí lương, thưởng, bảo hiểm,…
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, quản lý đội ngũ bảo vệ.
 • Mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng, đối tác, người lao động.
 • Ngăn ngừa các hành vi phạm tội có thể xảy ra.
 • Nâng cao hình ảnh chất lượng của khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp.
 • Được hỗ trợ xử lý nhanh các sự cố, tình huống.
 • Được bồi thường thiệt hại nếu không may sự cố xảy ra,…

Tìm hiểu về khu công nghiệp Tân Đức – Long An

Khu công nghiệp Tân Đức là một tổ hợp khu công nghiệp lớn nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bao gồm Khu công nghiệp – Đô thị E – City – Đại học Tân Tạo – Khu tổ hợp dịch vụ, thể dục thể thao, giải trí chất lượng cao. Đây được xem là một quần thể tổ hợp kiến trúc tiên tiến đạt chất lượng quốc tế đầu tiên tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

KCN Tân Đức được cho phép phát triển nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này đã tạo nên môi trường kinh doanh đa dạng, nhộn nhịp với số lượng đông xe cộ đi lại mỗi ngày.

KCN Tân Đức hiện đã thu hút được hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, kinh doanh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, hoàn thiện cùng vị trí thuận lợi, KCN Tân Đức là địa điểm lý tưởng cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu kinh doanh, phát triển tại nước ta.

Thông tin tổng quan khu công nghiệp Tân Đức như sau:

 • Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp Tân Đức
 • Vị trí: xã Đức Hòa Hạ (GĐ1) và xã Hữu Thạnh (GĐ2), huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Tân Đức.
 • Thời gian thành lập: Năm 2005
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật. Trong đó: Giai đoạn 1 hoạt động đến ngày 28/10/2055; giai đoạn 2 hoạt động đến ngày 03/6/2058.
 • Quy mô: 275,34 ha (giai đoạn 1) và 270,35 ha (giai đoạn 2).
 • Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế với cấu trúc hiện đại, đồng bộ, đảm bảo sự tiện nghi và thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh, sản xuất và sinh hoạt của doanh nghiệp cũng như người lao động.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An 3
Khu công nghiệp Tân Đức – Long An tiên tiến và đồng bộ

05 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chất lượng, đáng tin cậy

KCN Tân Đức có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Long An. Sự hoạt động và phát triển của khu công nghiệp kéo theo sự phát triển của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An.

Do vậy trên thị trường bảo vệ hiện nay tại Long An có rất nhiều công ty bảo vệ được thành lập và hoạt động. Tuy nhiên, để đảm giữ được sự an toàn, an ninh trong kinh doanh, sinh hoạt, chủ đầu tư cần lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp dưới đây:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là thương hiệu dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Công ty đã có nhiều năm phục vụ đa dạng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức chuyên môn giỏi, nhân viên bảo vệ Bách Thắng đảm bảo mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty dịch vụ bảo vệ Huỳnh Long

 • Địa chỉ: Lô 29_ I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

3.    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vệ sĩ Thắng Lợi

 • Địa chỉ: Số 465, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

4.    Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Đại An Đại Thiên Long

 • Địa chỉ: Số 735b, ấp Sò, Võ Tấn Đồ, TT. Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

5.    Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 147 Quốc Lộ 1, TT. Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chất lượng

Khu công nghiệp Tân Đức là khu công nghiệp lớn với quy mô rộng và đa dạng khách hàng. Do đó yêu cầu của chủ đầu tư với công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An cũng sẽ cao hơn so với các loại hình dịch vụ khác.

Tuy nhiên, do trên thị trường có nhiều công ty bảo vệ đang cung cấp dịch vụ nên nếu chủ đầu tư không có kinh nghiệm hay không hiểu về các tiêu chí đánh giá thì sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An Chất lượng thì cần đánh giá qua các tiêu chí nào?

–      Mức độ uy tín và thời gian hoạt động

Điều đầu tiên để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An là chất lượng, đảm bảo hay không là phải nói đến mức độ uy tín và thời gian hoạt động. Mức độ uy tín của công ty thể hiện ở giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh đúng quy định của pháp luật và mức độ minh bạch, rõ ràng trong khi cung cấp dịch vụ. Do đó, khách hàng có thể tìm hiểu và đánh giá thông qua tin tức, các chính sách được công ty thể hiện trên website. Khách hàng cũng nên yêu cầu công ty cung cấp giấy phép kinh doanh để đối chiếu và đánh giá.

Dịch vụ bảo vệ là loại hình dịch vụ chuyên biệt liên quan đến an toàn, an ninh và phục vụ con người. Do đó không phải công ty nào cũng tồn tại lâu dài được. Vì thế những công ty có thời gian hoạt động lâu năm đều là những công ty uy tín, chất lượng có thể tìm hiểu và đánh giá.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An 4
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có thời gian hoạt động lâu năm

–      Chất lượng dịch vụ cao

Chất lượng dịch vụ cao là điều hiển nhiên cần quan tâm khi đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An. Dịch vụ chất lượng được thể hiện qua tác phong, phong cách và nguyên tắc làm việc, bảo vệ của nhân viên công ty. Chất lượng dịch vụ còn được thể hiện ở sự đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Chủ đầu tư, khách hàng nên đến trực tiếp công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An để tìm hiểu và có sự đánh giá chân thực nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không nên bỏ qua những nhận xét, đánh giá trên các diễn đàn, hội, nhóm dịch vụ bảo vệ.

–      Đa dạng loại hình dịch vụ

Đa dạng dịch vụ bảo vệ giúp mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An uy tín, chất lượng luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhờ sự đa dạng dịch vụ cung cấp. Ngoài ra, sự đa dạng dịch vụ còn tạo điều kiện để công ty bảo vệ được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này giúp làm tăng kinh nghiệm phục vụ từ đó giúp làm tăng mức độ hiệu quả của các phương án bảo vệ.

–      Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ là lực lượng quan trọng hàng đầu của công ty bảo vệ. Đây cũng là lực lượng chính làm nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng. Do đó hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng nhân viên cao giúp mang đến sự tin tưởng, an tâm hơn cho các khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ. Khách hàng có thể đánh giá qua việc quan sát phong cách, thái độ làm việc của nhân viên hoặc thông qua sự đánh giá của các khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ.

–      Mức độ trang bị thiết bị, dụng cụ bảo vệ

Mức độ trang bị thiết bị, dụng cụ bảo vệ sẽ nói lên được trách nhiệm và khả năng phục vụ của công ty bảo vệ. Một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ dụng cụ bảo vệ chuyên nghiệp, cần thiết cho nhân viên. Đồng thời công ty bảo vệ cũng sẽ có hệ thống giám sát, tuần tra, camera an ninh hiện đại để cung cấp cho khách hàng nhằm làm tăng hiệu quả bảo vệ.

Vì sao nên lựa chọn bảo vệ Bách Thắng cho KCN Tân Đức – Long An?

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn. Bách Thắng được đánh giá là công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chất lượng hàng đầu mà các khách hàng không nên bỏ qua. Bách Thắng hiện cũng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Hòa Bình, KCN Tân Kim và nhiều khu công nghiệp khác tại Long An.

Bảo vệ Bách Thắng sở hữu đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có tâm, có tầm và có trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Bách Thắng đông đảo, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bàn luôn đảm bảo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường bảo vệ và phục vụ hàng trăm khách hàng, Bách Thắng tự tin là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Tìm kiếm và lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đức – Long An chất lượng là điều quan trọng nhất mà chủ đầu tư cần thực hiện. Do đó, hãy lựa chọn bảo vệ Bách Thắng để nhận được chất lượng dịch vụ cao với giá cả phù hợp. Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Chia sẻ