Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi hiệu quả, chuyên nghiệp

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi tập trung nhiều doanh nghiệp, nhà máy, công ty nên vấn đề an ninh luôn là đề tài quan trọng mà chủ đầu tư quan tâm. Do vậy, việc  lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, làm sao để chọn được đơn vị uy tín? Đơn vị nào chất lượng đáng để lựa chọn? Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi 1
Tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của chủ đầu tư

Bảng giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi

Khi nói về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi thì chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà giá cả cũng là yếu tố hàng đầu được cân nhắc. Mỗi đơn vị đều đưa ra một bảng báo giá khác nhau, điều này đã khiến việc lựa chọn công ty dịch vụ trở lên khó khăn hơn. Chủ đầu tư nên tham khảo nhiều đơn vị để có sự so sánh, đánh giá chính xác nhất.

–      Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo vệ KCN Tây Bắc Củ Chi mới nhất

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi đưa ra ban đầu thường là giá tham khảo theo tiêu chuẩn chung. Để có được báo giá chính xác khách hàng cần liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ để khảo sát và lên phương án bảo vệ.

Dưới đây là bảng báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi Bách Thắng dành cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp để khách hàng tham khảo. Khách hàng hãy liên hệ với hotline công ty 0911.911.577 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ phù hợp.

 • Giá dịch vụ bảo vệ tính theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ tính theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ

–      Yếu tố ảnh hưởng đến giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi

Để xác định được mức độ phù hợp của giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi cũng như có thông tin đàm phán khi trao đổi, khách hàng cần quan tâm đến các yếu tố có ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Số lượng nhân viên: Số lượng nhân viên bảo vệ càng đông thì chi phí dịch vụ bảo vệ càng cao. Do trong chi phí dịch vụ đã bao gồm lương, phụ cấp và các chi phí khác cho nhân viên.
 • Loại hình bảo vệ: Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau. Loại hình càng khó, phức tạp, yêu cầu cao thì giá dịch vụ sẽ càng cao.
 • Quy mô khu vực bảo vệ: Quy mô khu vực bảo vệ càng rộng thì chi phí dịch vụ càng cao do yêu cầu về số lượng và chất lượng nhân viên cao.
 • Yêu cầu nhân viên: Yêu cầu nhân viên bảo vệ càng giỏi, chuyên nghiệp và bài bản thì giá dịch vụ bảo vệ sẽ càng cao. Và ngược lại, cung cấp nhân viên yếu, ít nghiệp vụ, chuyên môn thì chi phí càng thấp.
 • Thời gian làm việc: Thời gian làm việc càng lâu dài, càng tập trung thì giá dịch càng cao. Do vậy, giá dịch vụ bảo vệ theo ngày, ngoài giờ, Lễ, Tết sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ bảo vệ giờ hành chính.
 • Tính chất công việc: Công việc bảo vệ càng khó khăn, nguy hiểm thì giá dịch vụ sẽ càng cao.
 • Mức độ trang bị dụng cụ, thiết bị bảo vệ: Mức độ trang bị dụng cụ càng chi tiết, hiện đại thì theo đó giá dịch vụ cũng sẽ càng cao.

Đôi nét về Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi được chính quyền địa phương rất quan tâm phát triển. Nơi đây sở hữu vị trí thuận lợi gần các trục đường lớn, sân bay, cảng biển nên thích hợp cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, KCN Tây Bắc Củ Chi ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong bản đồ khu công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi 2
KCN Tây Bắc Củ Chi là khu công nghiệp lớn tại TP Hồ Chí Minh

KCN Tây Bắc Củ Chi được đầu tư để phát triển các ngành công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghiệp cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như nền kinh tế trong, ngoài nước. Việc phát triển mạnh mẽ của KCN Tây Bắc Củ Chi đã kéo theo các ngành dịch vụ bổ trợ, dịch vụ phục vụ khách hàng cũng phát triển theo. Nổi bật trong đó là sự nổi lên không ngừng của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi. Với việc đảm bảo tốt an ninh và khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, KCN Tây Bắc Củ Chi là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi:

 • Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.
 • Vị trí: Nằm tại đường D3, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Thương Mại Củ Chi.
 • Thời gian thành lập: Năm 1997
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 1997 đến năm 2047).
 • Quy mô: Tổng diện tích là 381,24 ha.
 • Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện với hệ thống giao thông rộng rãi, an toàn; hệ thống điện, nước, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy, công nghệ thông tin,… hiện đại, đồng bộ và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật.

Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi uy tín nhất

Hiện nay, số lượng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi ngày nhiều, đa dạng. Điều này đã khiến các chủ doanh nghiệp, chủ công ty ngày càng khó khăn hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đánh giá, bài viết này sẽ cung cấp thông tin của TOP 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp nhất:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong số những công ty bảo vệ chất lượng hàng đầu mà các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung quan tâm, đánh giá cao. Công ty đã đóng góp nhiều vào sự ổn định, an toàn cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Bách Thắng cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Nam – cụm công nghiệp phía Tây rộng lớn của TP Hồ Chí Minh. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm, Bách Thắng cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com.

2.    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Đặc Vệ Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 75a Đường Số 99, Ấp Giữa, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

3.    Công ty bảo vệ huyện Củ Chi Biển Đông

 • Địa chỉ: Số 477 Tỉnh Lộ 8, Ấp 5, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

4.    Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Nguyên Dũng

 • Địa chỉ: Số 810 QL22, TT. Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

5.    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Lạc Hồng

 • Địa chỉ: Số 12 Bàu Giã, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

6.    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sơn Lâm

 • Địa chỉ: Tổ 3, Ấp 6, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

7.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Sơn

 • Địa chỉ: Số 318c Tỉnh Lộ 8, Ấp 2, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

8.    Công ty Bảo vệ Thăng Long 24

 • Địa chỉ: Số 26A Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi chất lượng

Làm sao để lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi chất lượng là điều mà các chủ đầu tư rất phân vân bởi có quá nhiều công ty đang hoạt động. Để đảm bảo chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, phù hợp, chủ đầu tư cần dành nhiều thời gian tìm kiếm, đánh giá trước khi quyết định.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi 3
Lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng là vấn đề nan giải của các chủ đầu tư

Nếu chưa biết nên lựa chọn như thế nào, chủ đầu tư hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

–      Chọn công ty uy tín, hoạt động lâu năm

Điều đầu tiên để chọn được công ty bảo vệ chất lượng đó là mức độ uy tín của công ty. Công ty uy tín là những công ty thực, có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng và đã hoạt động lâu năm trên thị trường. Giấy phép hoạt động kinh doanh là giấy tờ quan trọng để chứng minh mức độ hợp pháp và có khả năng cung cấp dịch vụ của công ty. Do đó, khi trao đổi với công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi, khách hàng cần yêu cầu công ty cung cấp giấy phép để so sánh, đối chiếu.

–      Công ty có dịch vụ chất lượng

Chất lượng dịch vụ là điều không thể bàn cãi khi nói về công ty dịch vụ bảo vệ uy tín. Một công ty chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng quy trình phục vụ chuyên nghiệp, bài bản và khoa học. Dịch vụ được cung cấp cũng sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn cao về chất lượng đồng thời thỏa mãn được những yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đánh giá dịch vụ của công ty bảo vệ thông qua việc quan sát hoạt động của nhân viên hoặc hỏi ý kiến của các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp đã sử dụng trên các diễn đàn, hội, nhóm bảo vệ.

–      Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dồi dào

Mức độ chuyên nghiệp của nhân viên như thế nào sẽ có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ như thế đấy, bởi nhân viên là người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ. Sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi được thể hiện từ sự quản lý của đội ngũ quản lý cho đến tác phong làm việc của nhân viên thông thường. Mặt khác, sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua phương án bảo vệ có thiết thực, hợp lý hay không.

Bên cạnh đó, khả năng cung cấp nhân sự với số lượng đông cũng là tiêu chí để đánh giá chất lượng của công ty dịch vụ. Công ty càng lớn, càng chuyên nghiệp thì sẽ càng có số lượng đông nhân viên. Ngoài ra, vì nhu cầu số lượng bảo vệ tại khu công nghiệp thường khá lớn nên không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng có khả năng đáp ứng.

–      Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo vệ, hệ thống bảo vệ hiện đại

Mức độ trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ và hệ thống bảo vệ hiện đại cũng là tiêu chí để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi chuyên nghiệp. Việc trang bị đầy đủ vừa giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ cho nhân viên, khách hàng vừa thể hiện được trách nhiệm và khả năng của công ty. Do đó, khi trao đổi, khách hàng cần yêu cầu công ty thể hiện được mức độ trang bị cho nhân viên trên phương án bảo vệ để có cơ sở đánh giá chính xác nhất.

–      Công ty có sự minh bạch, rõ ràng các thông tin

Sự minh bạch và rõ ràng các thông tin giúp mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại cung cấp thông tin theo yêu cầu để chứng minh bản thân. Việc minh bạch này còn giúp tiết kiệm thời gian trao đổi, đàm phán mà vẫn mang đến sự thoải mái, tin tưởng giữa công ty và khách hàng. Sự minh bạch được thể hiện qua thông tin trên hợp đồng, giấy phép, website, văn bản giấy tờ về dịch vụ,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi 4
Minh bạch, rõ ràng là yêu cầu quan trọng khi đối với công ty bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi Bách Thắng chất lượng, uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng được đánh giá là công ty bảo vệ KCN Tây Bắc Củ Chi uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp, khách hàng có cơ sở hoạt động trong khu công nghiệp. Bảo vệ Bách Thắng được thành lập năm 2017 và trải qua nhiều năm phát triển đã mở rộng cơ sở ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Công ty có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kiến thức cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, được rèn luyện nghiêm túc, bài bản. Bách Thắng luôn cam kết mang đến dịch vụ an toàn, hiệu quả với nhiều phương án bảo vệ thiết thực phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tận tình mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nếu khách hàng đang tìm kiếm Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi thì Bách Thắng chắc chắn sẽ là lựa chọn số 01 về chất lượng, uy tín.

Trên đây là Top 08 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tây Bắc Củ Chi hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ phù hợp, khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng qua hotline 0911.911.577.

Chia sẻ