#07 công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn đang ngày càng phát triển và mở rộng. Hiện nay đã và đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thực hiện cung ứng bảo vệ cho quận Ô Môn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều sự lựa chọn nên khách hàng thường phân vân, đắn đo không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đồng thời gợi ý những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất, khách hàng hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn

1.     Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ô Môn

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ô Môn khá đa dạng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và dịch vụ công ty cung cấp mà sẽ có một báo giá cụ thể được đề xuất. Tuy nhiên, vì giá dịch vụ do công ty cung cấp dịch vụ đưa ra nên khách hàng cần có sự tìm hiểu, so sánh để chọn được đơn vị có giá cả phù hợp với chất lượng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tham khảo của công ty bảo vệ Bách Thắng. Để được báo giá chính xác khách hàng hãy liên hệ với hotline công ty qua số: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT và một số loại phí khác có thể phát sinh.
 • Báo giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên, yêu cầu công việc, thời gian làm việc,…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn 4
Giá cả dịch vụ bảo vệ có sự khác nhau giữa các đơn vị cung cấp

2.     Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay đang là dịch vụ được ưa chuộng phổ biến nhất trên thị trường. Sử dụng dịch vụ bảo vệ không chỉ đáp ứng yêu cầu, mục đích bảo vệ của khách hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích khác thiết thực như:

–       Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn khách hàng sẽ được sử dụng những nhân viên có trình độ nghiệp vụ, kỹ năng. Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp đều luôn đảm bảo được rằng dịch vụ cung cấp là chất lượng cùng với nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, ngay từ khâu đầu vào, công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã phải thực hiện các cuộc tuyển chọn khắt khe. Điều này là cơ sở ban đầu để đảm bảo nhân viên có phẩm chất tốt và tác phong tốt. Các nhân viên này sau một quá trình đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng, kiến thức cần thiết sẽ đạt được giấy chứng nhận hoàn thành. Khi đó, mỗi nhân viên sẽ được giao một nhiệm vụ bảo vệ.

–       Tăng tính an toàn cho người và tài sản

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp vì đã được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp các kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng nên đảm bảo thực hiện xử lý tình huống nhanh chóng, đúng quy trình. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro và làm tăng tính an toàn cho người cũng như tài sản. Bên cạnh đó, việc hiện diện của nhân viên bảo vệ cũng sẽ giúp nhân viên, khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi làm việc, trao đổi.

Bên cạnh các kỹ năng quan sát, xử lý tình huống để phòng ngừa các dấu hiệu, hành vi xấu thì nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn được huấn luyện về các kỹ năng khác như kỹ năng cứu hộ cứu hạn, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,… Những kỹ năng này rất có ích nếu trong quá trình làm việc vụ xảy ra sự cố. Việc nắm vững kỹ năng giúp nhân viên bảo vệ khắc phục nhanh và hỗ trợ đảm bảo sự an toàn tài sản, con người cho công ty và cả những khu vực xung quanh.

–       Tiết kiệm được thời gian

Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc tự tìm kiếm, đào tạo nhân viên bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, công ty dịch vụ chuyên nghiệp còn cung cấp da dạng dịch vụ bảo vệ để khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích, yêu cầu. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức cho khách hàng.

–       Tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Mặc dù ban đầu chi phí để thuê dịch vụ có thể cao hơn so với các hình thức bảo vệ khác. Tuy nhiên nếu tính lâu dài thì việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự tiết kiệm đáng kể.

Công ty không cần tốn thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện,… Đồng thời công ty cũng không cần tốn thêm chi phí về phụ cấp đồng phục, ăn uống, điện thoại,… Như vậy, mặc dù chi phí ban đầu cao hơn nhưng thực tế khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn để tập trung vào các hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả.

–       Được cung cấp phương án bảo vệ hiệu quả

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng mà còn cung cấp đến khách hàng dịch phương án bảo vệ phù hợp, hiệu quả. Trước khi ký hợp đồng bảo vệ, công ty dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát để lên kế hoạch chi tiết. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp phương án bảo vệ khác nhau. Điều này mang đến sự hiệu quả trong đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn 2
Khách hàng sẽ được cung cấp phương án bảo vệ cụ thể, chi tiết và riêng biệt

3.     Top 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Hiện nay, tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ chưa phát triển công ty dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên lại có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nơi đây. Do đó khách hàng cần tham khảo, đánh giá để chọn lựa được công ty phù hợp. Nếu chưa biết lựa chọn công ty nào thì bạn hãy tham khảo ngay top 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn chuyên nghiệp dưới đây:

–    Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty không chỉ nổi tiếng tại Cần Thơ mà còn phát triển mạnh mẽ ra nhiều tỉnh thành của cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, bảo vệ Bách Thắng cam kết mang đến dịch vụ uy tín, hiệu quả đến với mọi khách hàng.

Công ty Bách Thắng được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ Cựu sĩ quan, Công an, Quân đội có kinh nghiệm, tài năng, sự nhiệt huyết và trách nhiệm. Công ty luôn chú trọng mang đến dịch vụ an toàn, hiệu quả với giá cả phù hợp, phải chăng. Công ty đảm bảo cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng nhằm giúp khách hàng an tâm làm việc, hoạt động.

Ngoài ra, điểm khiến khách hàng rất hài lòng về công ty là đội ngũ nhân sự chuyên môn, có tác phong chuyên nghiệp, luôn tận tình, thân thiện và có tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi nhân viên đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản tất cả các nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết trước khi được giao nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng đầu tư, phát triển các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho khách hàng. Lựa chọn Bách Thắng là lựa chọn sự an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn 3
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm cũng là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín mà khách hàng nên tham khảo. Với đội ngũ nhân sự đông cùng dịch vụ chuyên nghiệp, bảo vệ Ngày & Đêm mang đến nhiều sự lựa chọn an toàn cho khách hàng. Công ty luôn tập trung phát triển con người và trang thiết bị để mang đến hiệu quả bảo vệ cao cho từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ

–       Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ CN Sông Hậu

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết là điểm cộng lớn đối với khách hàng. Công ty còn luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị bảo vệ hiện đại để nhằm tăng tính hiệu quả khi thực hiện công việc. Bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đến khách hàng như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 236 KV2, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Hoàng Long

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận Ô Môn và các quận, huyện khác tại TP Cần Thơ. Công ty thu hút khách hàng bởi tác phong nhanh nhẹn, đẳng cấp và an toàn. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ như bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Hậu Thạnh Mỹ, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

–       Công ty An Ninh Cảnh Vệ

Công ty An Ninh Cảnh vệ có cơ sở phát triển tại Cần Thơ và được khách hàng khá quan tâm. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn mang đến giá cả phải chăng. Mỗi dịch của công ty đều luôn được chú trọng về chất lượng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng tốt cho công việc, nhiệm vụ bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Quốc Lộ 91B, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Long Hoàng Gia

Công ty bảo vệ Long Hoàng Gia hoạt động theo phương châm uy tín và chuyên nghiệp. Công ty đang áp dụng quy trình đào tạo và cung cấp dịch vụ chuẩn đến từng khách hàng. Bảo vệ Long Hoàng Gia đem đến nhiều phương án bảo vệ chi tiết nhằm mang đến sự an tâm, an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38B4, KDC Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Công ty bảo vệ Long Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Cần Thơ. Công ty có hệ thống quản lý chất lượng khoa học và quy trình chuyên nghiệp. Công ty hiện đang cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà máy, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ khu dân cư,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

4.     Hậu quả khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Khi lựa chọn sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào thì ngoài chất lượng, khách hàng sẽ đều quan tâm đến giá cả. Rất nhiều người đã quá chú trọng đến giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để rồi “nhắm mắt” lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ mà không biết rằng việc sử dụng dịch vụ giá rẻ có thể mang đến nhiều hậu quả như:

–       Chất lượng dịch vụ không được bảo đảm

Bảo vệ là những người nắm giữ và bảo vệ sự an toàn về người cũng như tài sản cho doanh nghiệp. Do đó nếu không chọn được dịch vụ chất lượng thì việc bảo vệ này cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Những công ty dịch vụ giá rẻ sẽ phải cắt bỏ nhiều khâu đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng để đảm bảo mang đến dịch vụ giá rẻ nhất cho khách hàng. Việc thiếu đào tạo cho nhân viên đã khiến chất lượng bảo vệ bị ảnh hưởng.

Nhân viên không có kiến thức xử lý tình huống, không có khả năng nhận diện nên sẽ rất dễ để hành vi xấu xảy ra gây thất thoát, hư hại. Đặc biệt, trong các tình huống trộm cướp hay hỏa hoạn gây hư hại đến tính mạng con người, nếu không có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng, có trách nhiệm thì hậu quả thiệt hại có thể là rất lớn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn 5
Bảo vệ trộm đồ của khách hàng, gây thiệt hại cho công ty khách hàng

–       Hợp đồng không rõ ràng

Các công ty dịch vụ giá rẻ thường không chú ý đến hợp đồng hoặc thực hiện lấp liếm, gian lận khách hàng trên hợp đồng. Do đó, nếu khách hàng không đọc kỹ hoặc tìm hiểu về hợp đồng thì rất có thể bị công ty dịch vụ qua mặt.

Hợp đồng có vai trò quan trọng không chỉ quy định về giá cả, thời gian mà còn quy định, ràng buộc về trách nhiệm, nghĩa vụ. Vì thế, thông thường nếu trong bất kỳ sự hợp tác nào có phát sinh vấn đề thì hợp đồng chính là căn cứ để pháp luật, tòa án xét xử.

Do vậy, nếu khách hàng không đọc kỹ hợp đồng của công ty dịch vụ giá rẻ thì nếu có vấn đề gì xảy ra công ty sẽ căn cứ hợp đồng để chối bỏ trách nhiệm. Điều này vừa khiến khách hàng thiệt hại về tài sản, vừa làm giảm uy tín doanh nghiệp.

–       Bỏ qua khâu chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng mà bất kỳ công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào cũng phải có. Tuy nhiên với những công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn giá rẻ thì khâu này có thể bị cắt giảm để tiết kiệm chi phí. Vì thế, khi khách hàng có bất kỳ sự cố, khiếu nại nào thì cũng sẽ không liên hệ để giải quyết được.

–       Gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của khách hàng

Một công ty bảo vệ giá rẻ sẽ không đáp ứng được việc đào tạo nhân viên chuyên nghiệp có tác phong, phong cách ổn định, chỉn chu, nhiệt tình. Trong khi đó, bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, việc để lại ấn tượng xấu ngay từ lần đầu gặp sẽ khiến hình ảnh thương hiệu của công ty bị ảnh hưởng. Sử dụng dịch vụ giá rẻ sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng nếu tính lâu dài, hiệu quả thì sẽ khiến khách hàng mất mát nhiều hơn.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Ô Môn chuyên nghiệp, hiệu quả là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần cân nhắc thực hiện. Để được tư vấn nhanh chóng, hiệu quả về giá cả dịch vụ cũng như loại hình dịch vụ phù hợp, khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng với chất lượng vượt trội, uy tín hàng đầu.

Chia sẻ