TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc không thể bỏ qua

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc là lựa chọn phổ biến của các công ty, doanh nghiệp tại đây. Các công ty bảo vệ mang đến sự bảo vệ an toàn để khách hàng yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong những năm trở lại đây, kinh tế Sa Đéc ngày càng phát triển và mở rộng, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng gia tăng nhanh chóng. Điều này đã hỗ trợ sự phát triển của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Sa Đéc. Vậy những đơn vị bảo vệ uy tín nào nên cân nhắc lựa chọn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc 1
Dịch vụ bảo vệ phát triển nhanh chóng tại Sa Đéc

1.    Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP Sa Đéc

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sa Đéc được các công ty cung cấp dịch vụ đưa ra dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, mỗi ngành hàng kinh doanh cũng đều có các yêu cầu khác nhau, điều này đã khiến giá cả dịch vụ tại Sa Đéc khá đa dạng. Khách hàng nên có sự tìm hiểu, đánh giá và so sánh để chọn được đơn vị bảo vệ phù hợp với giá cả phải chăng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ Bách Thắng. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn khi liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.911.577

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc
SttBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

2.    TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc an toàn, chất lượng

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc tương đối lớn nên số lượng công ty cung cấp dịch vụ tại đây cũng khá đông. Khách hàng cần tìm hiểu và đánh giá để chọn được công ty bảo vệ phù hợp.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đánh giá, bài viết này sẽ cung cấp Top 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc uy tín, chất lượng nhất, bao gồm:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng được xem là công ty bảo vệ số 01 tại Đồng Tháp. Công ty đã và đang hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng tại Đồng Tháp và trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, bảo vệ Bách Thắng có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo vệ đa dạng với nhiều mức quy mô khác nhau tới từng khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng có hơn 6 năm phát triển và ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các dịch vụ chính công ty cung cấp bao gồm bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ tòa nhà, văn phòng, công ty, bảo vệ sự kiện, hội thảo, bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ,…

Bách Thắng rất chú trọng phát triển con người và các dụng cụ bảo vệ. Chính vì thế mà lực lượng bảo vệ luôn được tuyển chọn một cách khắt khe, bài bản. Sau đó, nhân viên bảo vệ phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, chuyên sâu để đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu bảo vệ của khách hàng. Công ty cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo vệ cần thiết để giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ.

Bên cạnh đó, công ty cũng tham khảo sự hỗ trợ của lực lượng công an, cảnh sát, quân đội để đưa ra những phương án bảo vệ an toàn, hiệu quả và toàn diện nhất. Với những gì đã thực hiện, Bách Thắng tự hào mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất đến với từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc 2
Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và hiệu quả

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phụng Hoàng – Chi nhánh Sa Đéc

Công ty bảo vệ Phụng Hoàng là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và lâu năm. Công ty phát triển dịch vụ bảo vệ ra khắp các tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bảo vệ Phụng Hoàng có đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo bài bản đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, bảo vệ Phụng Hoàng tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 292, tỉnh lộ 848, khóm Tân Hòa, phường An Hòa, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Và Vệ Sỹ Thăng Long

Bảo vệ Thăng Long cũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Sa Đéc. Công ty hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cùng dịch vụ đa dạng, bảo vệ Thăng Long là lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ chính bao gồm: bảo vệ nhà hàng, khách sạn, trường học, bảo vệ cao ốc, văn phòng, tòa nhà, bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ, bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 439, đường ĐT 848, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phi Long

Bảo vệ Phi Long có đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Công ty có 15 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên tự tin mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn. Bảo vệ Phi Long không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn an ninh nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 345/5 Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo Vệ Trần Tâm

Bảo vệ Trần Tâm là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty hiện đang phục vụ đa dạng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, bảo vệ Trần Tâm nỗ lực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, hiệu quả đến với từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 335 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Bảo vệ Liêm Chính là một trong những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá khá cao hiện nay tại Sa Đéc. Công ty có đội ngũ nhân viên quản lý giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình. Bảo vệ Liêm Chính cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng như bảo vệ công ty, xí nghiệp, bảo vệ khu công nghiệp, khu dân cư, bảo vệ cửa hàng, siêu thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 83, đường Nguyễn Tất Thành, khóm 3, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Thành Đạt

Công ty bảo vệ Đại Thành Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đến khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, bảo vệ Đại Thành Đạt mang đến sự an tâm cho khách hàng. Công ty luôn nỗ lực mỗi ngày để đem đến các dịch vụ bảo vệ hiệu quả, an toàn với giá cả phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49A ĐT848, Tân Quý Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

–      Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ G7

Bảo vệ G7 là công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ đến khách hàng. Ngoài lực lượng bảo vệ, bảo vệ G7 còn chú trọng phát triển hệ thống công nghệ giám sát hiện đại cùng các trang thiết bị chuyên dụng nhằm tăng cường hiệu quả bảo vệ. Bảo vệ G7 là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 438 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty CP Dịch vụ và Bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm

Bảo vệ Toàn Tâm là đơn vị bảo vệ được khách hàng khá yêu mến và tin tưởng. Công ty luôn nỗ lực mang đến dịch vụ bảo vệ hiệu quả và an toàn. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ công ty doanh nghiệp, bảo vệ cửa hàng, siêu thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Hùng Vương, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

3.    Vì sao nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sa Đéc ngày càng tăng cao?

Sa Đéc là một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại Đồng Tháp. Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị,… được mở cửa. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây cũng ngày càng tăng mạnh.

Đặc biệt, Sa Đéc không chỉ phát triển các ngành công nghiệp, nông nghiệp mà còn phát triển ngành dịch vụ du lịch. Điều này đã khiến nhu cầu dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp có điều kiện phát triển.

Bên cạnh đó, nghề bảo vệ không có quá nhiều yêu cầu khắt khe khi tuyển nhân viên do vậy mà số lượng người xin việc cũng khá cao. Điều này thúc đẩy sự thành lập, mở rộng của các công ty bảo vệ. Đa số các công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ trong thành phố mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh, thành khác tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sự phát triển kinh tế dẫn đến sự phát triển ngành dịch vụ bảo vệ đã kéo theo sự cạnh tranh gay gắt của thị trường này. Điều này cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển, cạnh tranh của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chỉ những công ty chuyên nghiệp, có khả năng mạnh về tài chính, quản lý thì mới có khả năng tồn tại, phát triển lâu dài. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá công ty bảo vệ trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc 3
Dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc đang có sự cạnh tranh gay gắt

4.    Thế nào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên vì số lượng công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng nên khiến khách hàng không biết nên chọn công ty bảo vệ nào. Do đó, khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu và đánh giá kỹ các công ty bảo vệ theo những tiêu chí sau để chắc chắn lựa chọn được đơn vị phù hợp và uy tín.

–      Đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp trước hết phải là một công ty hợp pháp, được sự công nhận và bảo hộ của cơ quan nhà nước. Sự hợp pháp của một công ty được thể hiện qua giấy phép kinh doanh và các giấy tờ khác liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Bất kỳ công ty nào không có giấy phép kinh doanh đều là công ty vi phạm và không có sự uy tín. Lựa chọn những công ty này có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng lâu dài có thể gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật. Do đó, khi trao đổi với công ty bảo vệ, khách hàng nên yêu cầu cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cũng như các giấy tờ khác có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để kiểm tra, đối chiếu và so sánh.

–      Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ là lực lượng quan trọng nhất của một công ty bảo vệ. Đây cũng được xem là bộ mặt của công ty. Chính vì vậy việc quan sát, đánh giá nhân viên bảo vệ cũng đồng nghĩa với việc đánh giá một công ty bảo vệ. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là những người có sức khỏe tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp và có tính kỷ luật cao.

Bên cạnh đó, những nhân viên này cũng phải có đầy đủ kiến thức về công việc, nắm nghiệp vụ và thành thạo các kỹ năng bảo vệ. Ngoài ra, một nhân viên chuyên nghiệp cũng sẽ được đào tạo thêm về các kỹ năng mềm như giao tiếp, cấp cứu, xử lý tình huống,… để đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

–      Hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề

Dịch vụ bảo vệ không chỉ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn về người và tài sản cho khách hàng mà còn là người hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo vệ. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ xây dựng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và có kiến thức chuyên sâu.

Ngoài ra, công ty cũng cần lắng nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng để cải thiện dịch vụ và góp phần mang đến chất lượng bảo vệ tốt hơn. Công ty cũng luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp và giải quyết các khó khăn bất cứ khi nào khách hàng cần.

–      Phong cách làm việc tự tin, chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ xây dựng văn hóa và phong cách làm việc chuyên nghiệp và tự tin đến từng nhân viên. Ngoài ra, công ty cũng sẽ triển khai các quy trình làm việc bài bản, rõ ràng để giúp hoạt động bảo vệ được chính xác, an toàn và kỷ luật. Có nhiều yếu tố quyết định đến phong cách làm việc trong đó quan trọng nhất là các yếu tố sau:

 • Chủ động lên kế hoạch bảo vệ với quy trình cụ thể, rõ ràng và chi tiết.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng và làm việc có trách nhiệm, kỷ luật.
 • Chuyên tâm với công việc và luôn tận tình lắng nghe, hỗ trợ khách hàng, đối tác.
 • Có sự am hiểu sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng.
 • Ham học hỏi và nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt công việc.

–      Mức độ áp dụng công nghệ hiện đại

Dụng cụ bảo vệ và hệ thống công nghệ hiện đại là những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ. Do vậy việc một công ty bảo vệ có trang bị dụng cụ bảo vệ cho nhân viên hay cung cấp hệ thống giám sát, bảo vệ an toàn cho khách hàng hay không cũng quyết định đến sự chuyên nghiệp của công ty đó.

Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn học hỏi, cập nhật các phương án bảo vệ mới, hiện đại và chuyên nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ cho khách hàng trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty cũng sẽ thường xuyên tập huấn để mỗi nhân viên đều biết cách sử dụng các thiết bị bảo vệ hiện đại này. Từ đó giúp hoạt động bảo vệ được thống nhất, hiệu quả và an toàn hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc 4
Công nghệ camera giám sát giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ

5.    Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phổ biến hiện nay

Dịch vụ bảo vệ hiện nay khá phổ biến và được sử dụng nhiều. Bất kể nơi đâu khách hàng cũng có thể bắt gặp các nhân viên bảo vệ. Tuy vậy khi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng lên thì yêu cầu về dịch vụ cũng ngày càng cao. Do đó mà dịch vụ bảo vệ được chia thành nhiều loại hình khác nhau. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có đặc điểm, yêu cầu, kỹ năng, công việc khác nhau để phù hợp với từng loại hình, từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhưng tổng hợp lại thì gồm 03 loại chính như sau:

–      Dịch vụ bảo vệ cố định

Dịch vụ bảo vệ cố định là dịch vụ bảo vệ được cung cấp để bảo vệ tài sản, con người tại một khu vực cố định ví dụ như công ty, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp,… Đây là những khu vực quan trọng có những thông tin mật, khối tài sản lớn cần sự bảo vệ của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các khu vực này thường có số lượng người ra vào thường xuyên nên dễ tạo ra cơ hội cho những kẻ xấu có thể xâm nhập và gây thiệt hại. Chính vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là điều quan trọng mà mỗi khách hàng cần quan tâm.

Dịch vụ bảo vệ cố định bao gồm nhiều loại hình khác nhau như bảo vệ nhà máy, bảo vệ chung cư, bảo vệ công ty, tòa nhà, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ trường học, bệnh viện,… Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có các yêu cầu khác nhau về công việc, nhân viên, kỹ năng, nghiệp vụ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và loại hình kinh doanh mà khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp.

–      Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện là dịch vụ bảo vệ được cung cấp để phục vụ sự an toàn cho một sự kiện, hội thảo, hội chợ,… Thông thường sự kiện sẽ có không gian mở với số lượng người tham gia đông đảo. Điều này làm tăng nguy cơ an ninh và tạo điều kiện để các hành vi xấu có thể dễ dàng được thực hiện. Do đó việc sử dụng dịch vụ là điều cần thiết giúp tăng cường bảo đảm an ninh.

Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn giúp hạn chế các sự cố, tình huống quá khích của người tham gia nhằm đảm bảo giữ an toàn về người và tài sản chung cho toàn bộ sự kiện. Bảo vệ sự kiện thường sẽ thực hiện các nhiệm vụ như rà soát vé, canh gác, tuần tra, bảo vệ trật tự ra vào sự kiện,…

–      Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ

Bảo vệ yếu nhân là hình thức bảo vệ cá nhân cho những người đặc biệt. Họ thường là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, những người có khối lượng tài sản lớn hoặc những người có địa vị, vai trò quan trọng trong tổ chức,… Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ có yêu cầu cao đối với nhân viên bảo vệ cũng như công ty cung cấp dịch vụ. Do đó không phải công ty nào cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo đảm an toàn, chuyên nghiệp.

Những công ty có cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ đa số đều là các công ty lớn, có kinh nghiệm. Đây cũng là nhưng đơn vị uy tín mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sa Đéc chuyên nghiệp, uy tín giúp mang đến sự an tâm, an toàn cho khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng về các dịch vụ bảo vệ cũng như giá cả, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng qua hotline hoặc website. Bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn bảo vệ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chia sẻ