List các công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công ƯU ĐÃI nhất

Số lượng các công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công ngày càng nhiều tương ứng với tốc độ phát triển của khu vực trong nhiều năm nay. Nhu cầu tuyển dụng cũng như công tác tuyển chọn nhân viên đầu vào ngày càng cao để đảm bảo chất lượng nhân lực bảo vệ cho khu vực này.

Thị xã Gò Công – nơi tập trung nhiều công ty dịch vụ bảo vệ

Thị xã Gò Công nằm ở phía Đông tỉnh Tiền Giang, và sau Mỹ Tho, đây là đô thị lớn thứ hai của tỉnh. Dân số tại Gò Công là 96.352 người (năm 2013), được chia thành 12 đơn vị hành chính trực thuộc, với 5 phường và 7 xã.

Cũng có quốc lộ 50 chạy qua, Gò Công nối với thành phố Hồ Chí Minh 60km, cách Mỹ Tho 35 km; có rạch Gò Công từ sông Vàm Cỏ nối với các kênh rạch khác đi ra sông Tiền.

Vị trí địa lý thủy – bộ thuận lợi là điểm sáng giúp Gò Công thu hút được nhiều đầu tư và phát triển kinh tế. Nhờ vào các tiêu chuẩn đều đảm bảo nên Gò Công đã lập hồ sơ để được xem xét thành lập thành thành phố mới của tỉnh.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công 1
Thị xã Gò Công có yêu cầu cao về công ty dịch vụ bảo vệ

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Công

Qúy khách hàng chắc chắn rất quan tâm đến bảng giá của công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công. Sau đây là bảng giá tham khảo của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng vô cùng ưu đãi trên thị trường. Bảng giá đa dạng các hạng mục bảo vệ từ các văn phòng đến khu sản xuất, khu du lịch, nghỉ ngơi… có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công đáp ứng chất lượng nhân viên cho thị trường thế nào?

Nhân viên bảo vệ có tiêu chuẩn đầu vào và yêu cầu với công việc cao bởi họ phải chịu trách nhiệm về an ninh, an toàn với tài sản và con người. Lịch trực phải thường xuyên 24/7 để hoàn thành công việc. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đặc biệt chú trọng vào chất lượng nhân viên mới có thể đảm bảo uy tín với khách hàng.

Tùy vào yêu cầu và đặc điểm của khu vực, nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhận các công việc khác nhau. Trong đó, những công việc chính và quan trọng là những việc như sau:

 • Tuần tra, kiểm tra an ninh của khu vực bảo vệ xuyên suốt, thường sẽ thay ca để đảm bảo khu vực được bảo vệ suốt ngày và đêm
 • Ngăn chặn, xử lý mọi sự cố có thể xảy ra với an ninh hay an toàn con người, tài sản; liên hệ ngay lập tức với quản lý để giải quyết hay cơ sở chính quyền địa phương nếu có tình huống liên quan
 • Bảo vệ tài sản (tiền bạc, hàng hóa, thiết bị…) an toàn, không làm hư hỏng hay bị trộm cắp
 • Ghi chép đầy đủ, chi tiết vào nhật ký tuần tra như sổ giao ca, sổ theo dõi tài sản/người ra vào, các sự cố có thể có trong ca…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công 2
Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp

Không chỉ về trách nhiệm, nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ về quyền hạn của mình.

 • Luôn đặt mình trong tâm thế cảnh giác và nhạy bén với an ninh
 • Bảo vệ mục tiêu chu toàn, cho phép hoặc từ chối người/ phương tiện/ hay vật không đủ thông tin vào khu vực mục tiêu theo quy trình với thái độ lịch sự
 • Tuân thủ nội quy, quy định của công ty
 • Xử lý các vấn đề xảy ra theo đúng trình tự, lập biên bản, nghiêm phạt với các hành vi trộm cấp, mất trật tự hay quấy rối an ninh

Tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ là có sức khỏe tốt, trình độ phổ thông, hoàn thành các khóa đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Đặc biệt, thái độ làm việc tốt, có trách nhiệm cao là tiêu chí cao nhất của nhân viên bảo vệ. Đánh giá nhân viên xuất sắc hay xử lý các nhân viên vi phạm là việc quan trọng với bất kỳ công ty dịch vụ bảo vệ nào.

Nội dung đào tạo nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ tại Gò Công

Tham gia đào tạo luật của ngành

Nhân viên bảo vệ đầu tiên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về pháp luật cũng như những quy định trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ thuộc lĩnh vực an ninh nên nhận biết nhanh chóng đâu là các hành vi vi phạm, đâu không phải là hành vi vi phạm nhỏ hay cực kỳ nghiêm trọng. Xác định rõ hành vi mới có thể xử lý đúng pháp luật.

Phạm vi pháp luật sẽ bao gồm các điều khoản liên quan trong bộ luật hình sự, bộ luật tố tụng hình sự; luật dân sự, tố tụng dân sự; luật hành chính, luật lao động.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ theo chương trình chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chung như nghiệp vụ kiểm tra, tuần tra; điều lệnh, đội ngũ; điều phối giao thông; lập và kiểm tra biên bản, báo cáo… Các quy định về hiện trường và công tác bảo vệ từng mục tiêu tại cơ quan, xí nghiệp, công trường xây dựng, cao ốc văn phòng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, bảo vệ ngân hàng, sự kiện, cùng các nghiệp vụ kiểm tra bom thư, bưu phẩm…

Kỹ năng về võ thuật được đánh giá cao với nhân viên. Nhân viên cần thiết phải biết kỹ thuật phòng vệ cơ bản, tự vệ, né tránh hay khống chế, tấn công đối tượng phạm pháp.

Đào tạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Nghiệp vụ PCCC là cơ bản và quan trọng bật nhất mà các nhân viên bảo vệ được trang bị đào tạo. Nghiệp vụ PCCC, bảo vệ hiện trường sẽ gồm:

 • Các nguyên tắc, quy định về phòng và chữa cháy
 • Học về tính năng, tác dụng của các công cụ PCCC và sử dụng một cách thuần thục
 • Dấu hiệu nhận biết các trường hợp cháy nổ, các tình huống phổ biến khi sử dụng xăng dầu, ga, điện…
 • Cách phòng ngừa, xử lý cháy nổ cụ thể ở từng trường hợp, từng khu vực bảo vệ
 • Những trường hợp cần liên hệ với lực lượng PCCC của khu vực để họ xử lý, thường là những vụ cháy có quy mô lớn
Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công 3
Nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Tham gia lớp sơ cấp cứu

Song hành cùng công tác PCCC chính là nghiệp vụ sơ cấp cứu. Bất cứ tình huống cháy nổ nào có thể xảy ra thì sức khỏe của con người phải được đặt lên hàng đầu. Vì vậy nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị các kiến thức về phương pháp, kỹ thuật cứu người trong các sự cố cháy nổ, tai nạn lao động, bị kẹt trong phòng, thang máy…

Những tình huống cứu chữa phức tạp hơn sẽ là nhiệm vụ của nhân viên y tế, nhưng được nhân viên bảo vệ cứu chữa kịp thời là cấp thiết với các sự cố bất ngờ.

Kỹ năng mềm

Nhân viên bảo vệ không chỉ bảo vệ hiện trường hay tài sản mà còn có nhiều công tác làm việc với khách hàng. Kỹ năng mềm vì thế trở thành nghiệp vụ đào tạo cho nhân viên.

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng phục vụ khách hàng về tác phong, thái độ, ngôn phong giao tiếp, ngoại ngữ giao tiếp căn bản, kỹ năng nghe và trả lời điện thoại, kỹ năng làm việc với khách hàng, với cán bộ công an, chính quyền địa phương, cơ quan báo đài…

Và nhiều kỹ năng khác mà công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công sẽ đào tạo cho nhân viên.

Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

VP TIỀN GIANG

 • Địa chỉ:1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: baovebachthang@gmail.com

 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Long – TG

Địa chỉ: 25 đường Rạch Gầm, phường 1, Gò Công, Tiền Giang

Công ty Bảo Vệ Tiền Giang Hr Security

Địa chỉ: số 48, đường Hoàng Việt, khu phố 2, phường 5, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

 

Điểm mạnh của Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Gò Công là gì?

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Bách Thắng tự hào là địa chỉ uy tín cho khách hàng với nhiều thế mạnh.

 • Đội ngũ lãnh đạo tài năng, nhiều kinh nghiệm
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được đánh giá thường xuyên để đảm bảo đủ năng lực khi thực hiện nhiệm vụ
 • Bách Thắng có mối quan hệ chặt chẽ với các lực lượng công an, chính quyền địa phương từ công an khu vực, công an phường, công an khu công nghiệp, các trường, công an phòng cháy chữa cháy, công an 113…
 • Chi phí dịch vụ ưu đãi so với thị trường

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Gò Công Bách Thắng hân hạnh trở thành địa chỉ uy tín của quý khách hàng tại đây. Bách Thắng tự hào về kinh nghiệm và chuyên môn để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VP TIỀN GIANG

 • Địa chỉ:1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: baovebachthang@gmail.com

 

Cảm ơn quý khách!

 

Chia sẻ