#11 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành đáng tin cậy

Người dân tại thị xã Hòa Thành đều mong muốn có thể tìm được một công ty bảo vệ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt với hiệu quả cao. Hiểu được khó khăn này của bạn, công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ chia sẻ 11 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cùng theo dõi nhé!

Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ giúp cho các khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ và góp phần vào tình hình an ninh trật tự của cả khu vực. Vậy thì công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành uy tín cần phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

 • Chi phí: Mức giá của dịch vụ bảo vệ tại công ty luôn được công khai, minh bạch đối với tất cả các khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác mà không báo trước.
 • Trụ sở công ty: Một công ty bảo vệ uy tín và đảm bảo có trụ sở rõ ràng tại những con đường lớn. Khách hàng nên tuyệt đối tránh xa những công ty bảo vệ có địa chỉ ma hay không tồn tại hoặc ở sâu trong những ngõ hẻm nhỏ.
 • Thông tin về công ty trên internet: Những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và dường như không có thông tin tiêu cực hay đánh giá bất lợi về dịch vụ của công ty trên mạng.
 • Đội ngũ nhân viên: Quy mô nhân viên lớn cũng thể hiện rằng công ty đó có mức độ uy tín cao. Ngoài ra, sự nhiệt tình của công ty khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng cũng là một tiêu chí mà bạn có thể đánh giá.
 • Đồng phục của công ty: Tất cả những công ty có chất lượng đảm bảo khi cung cấp dịch vụ bảo vệ đều được trang bị đồng phục rõ ràng và theo tiêu chuẩn. Khách hàng nên chú ý xem công ty đó có in logo trên cầu vai áo hay không.
 • Thời gian làm việc: Thời gian làm việc tối thiểu của những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và phải thật rõ ràng và được công bố trên trang web chính thức của công ty.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành 1
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu tinh thần trách nghiệm luôn được trang bị đồng phục đồng bộ

TOP 11 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành uy tín

Thị xã Hòa Thành là nơi kinh doanh và sinh sống của rất nhiều dân cư. Do đó, nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về tính mạng cũng như tài sản tại thị xã này là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành chất lượng đang hoạt động. Trong đó, 11 công ty có uy tín hàng đầu mà bạn không thể nào bỏ qua chính là:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành uy tín

VP Bình Dương (ngay cạnh thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh)

 • Địa chỉ: Đại lộ 8 Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: Số 3522, đường Linh Trung, Tổ 9, Suối Sâu, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Việt Thiên Long

 • Địa chỉ văn phòng: 724 Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, Tây Ninh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ Tây Ninh

 • Địa chỉ: Số 104, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ:  Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh công ty TNHH Dv bảo vệ Thái Bình Dương 

 • Địa chỉ : Số 3421, quốc lộ 22, ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại thị xã Hòa Thành nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Lợi ích nhận được khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành

Khi sử dụng dịch vụ từ công ty bảo vệ chất lượng, khách hàng sẽ nhận được vô vàn những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Tăng cường an ninh trật tự: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, an ninh trật tự của từng khu vực sẽ được tăng cường lên cao hơn. Công ty sẽ đưa ra những giải pháp bảo vệ cụ thể và hiệu quả đối với từng khu vực khác nhau. Các nhân viên bảo vệ sẽ luôn được bố trí để giám sát kỹ càng từng khu vực với độ nhanh nhạy, linh hoạt và khả năng xử lý tình huống tốt. Dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong cuộc sống mỗi ngày.
 • Giảm thiểu rủi ro: Những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày sẽ được giảm thiểu đi đáng kể từ khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Lý do là bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát khu vực thường xuyên. Ngoài ra, họ cũng sử dụng nhiều công cụ phân tích rủi ro, đánh giá tình huống để lên kế hoạch đối phó một cách hiệu quả nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu với mức giá thành cạnh tranh nhất và nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn thường niên. Do đó, những chi phí khách hàng có thể tiết kiệm được là khá nhiều so với việc tự mình thuê bảo vệ cá nhân.
 • Dễ dàng được đáp ứng nhu cầu: Các công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành hiện nay thường mang đến rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn như bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, bảo vệ tòa nhà, văn phòng, quán ăn…
 • Luôn yên tâm và thoải mái: Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, những nhân viên bảo vệ đến từ các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng được cảm giác tin tưởng tuyệt đối về sự an toàn mà họ có thể mang lại.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành 2
Bảo vệ sự an toàn của cá nhân

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành của Bách Thắng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Bách Thắng cam kết có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ một cách tốt nhất. Trong đa dạng các lĩnh vực, sự an toàn của khách hàng sẽ được giữ ở mức tuyệt đối.

Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng đều được tuyển chọn vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt và được đào tạo với trình độ nghiệp vụ bảo vệ cao nhất. Do đó, họ có thể nhanh chóng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp để bảo vệ tài sản cho khách hàng. Ngoài ra, với việc ứng dụng nhiều công nghệ và thiết bị an ninh hiện đại, khả năng bảo vệ của Bách Thắng cho những khu vực mà khách hàng yêu cầu cũng được tăng cường ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, mức giá phải chăng mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng cũng là một lý do chứng minh sự thấu hiểu của công ty với tâm lý khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành Bách Thắng cam kết chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy hàng đầu mà mọi khách hàng hãy liên hệ khi có nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành 3
Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng thường xuyên đi tuần tra, giám sát

Mức giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành của Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành Bách Thắng đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau để có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhất nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Chính vì thế, mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ cũng sẽ có những mức giá chênh lệch. Cụ thể, người khách có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành mà chúng tôi cung cấp phía dưới đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng mức giá chính xác cho dịch vụ bảo vệ mà bạn lựa chọn sẽ phụ thuộc vào gói bảo vệ theo giờ, theo ngày hay theo tháng. Ngoài ra, những yếu tố khác nhau như loại hình hoạt động, thời gian thuê, số lượng bảo vệ cần thuê hay độ khó của công việc bảo vệ cũng là những yếu tố có thể làm cho mức giá phía trên có sự thay đổi. Chính vì vậy, để biết được chi tiết nhất về giá thuê dịch vụ bảo vệ, hãy trực tiếp liên hệ cho Bách Thắng trong thời gian sớm nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bách Thắng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành của công ty bảo vệ Bách Thắng luôn được tiến hành với từng bước cụ thể và chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng qua số hotline, email hoặc khi khách hàng đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.
 • Bước 2: Sau khi đã nắm được cơ bản về yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ đưa ra phương án bảo vệ phù hợp và hiệu quả nhất trên cơ sở tình hình thực tế.
 • Bước 3: Trao đổi về phương án bảo vệ cho khách hàng nắm bắt được. Nếu khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể về phương án bảo vệ.
 • Bước 4: Bảo vệ Bách Thắng điều phối nhân lực bảo vệ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng phục vụ cho công tác bảo vệ đến khu vực mà khách hàng yêu cầu.
 • Bước 5: Hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất và thường xuyên báo cáo tình hình với khách hàng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành 4
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về danh sách 11 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Hòa Thành mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngay lúc này, hãy đến với công ty bảo vệ Bách Thắng để được chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Chia sẻ