Bật mí 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên an toàn, tận tâm

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên có chất lượng tốt nhất hiện nay trong vô số những công ty đang cung cấp dịch vụ trên thị trường? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên Bách Thắng

Trước khi cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên của Bách Thắng, chúng tôi xin mang đến cho bạn bảng giá dịch vụ bảo vệ theo từng loại hình bảo vệ khác nhau để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về mức giá cần phải chi trả. Bảng giá sẽ có ngay dưới đây:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, khách hàng cần phải lưu ý rằng mức giá trên đây sẽ có sự chênh lệch so với thực tế. Lý do là bởi tùy thuộc vào mục tiêu mà khách hàng cần được bảo vệ, đặc điểm của đội ngũ nhân viên bảo vệ hay những yêu cầu đặc biệt khác mà khách hàng đề ra khiến cho mức giá sẽ có sự chênh lệch. Do vậy, nếu muốn biết mức giá chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp cho bảo vệ Bách Thắng nhé.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên hiện nay

Thị xã Tịnh Biên là một khu vực thuộc tỉnh An Giang có tốc độ tăng dân số khá nhanh cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Do vậy, trên địa bàn thị xã có rất nhiều các tòa nhà, văn phòng, nhà máy hay các dự án bất động sản có quy mô xuất hiện và hoạt động tại đây.

Chính vì sự phát triển như vậy, những nhu cầu dịch vụ thiết yếu đã ra đời, trong đó có dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho con người, tài sản cũng như giữ gìn trật tự an ninh tại đây.

Trong đó, người dân tại thị xã Tịnh Biên đang rất ưa chuộng một số dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ cư dân hoặc tòa nhà: Dịch vụ bảo vệ khu đô thị hay các khu vực đông dân cư để có thể đảm bảo an ninh và trật tự công cộng, ngăn chặn các tình trạng trộm cắp.
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện hay các cơ sở giáo dục: Bảo vệ không gian trường học cũng như xung quanh trường học, bệnh viện để học sinh, các tài sản trong trường hay bệnh nhân trong bệnh viện có thể yên tâm học hành, chữa trị.
 • Bảo vệ nhà riêng: Bảo vệ nhà riêng cho cá nhân để toàn bộ tài sản trong căn nhà không bị các đối tượng kẻ gian trộm cắp.
 • Bảo vệ cửa hàng, quán ăn: Các cửa hàng, quán ăn, quán nước trong khu vực thị xã Tịnh Biên cũng có nhu cầu bảo vệ rất lớn để bảo vệ tài sản, xe cộ của khách hàng và nhân viên.
 • Bảo vệ doanh nghiệp, văn phòng công ty: Nhu cầu đảm bảo an ninh tại bất kỳ văn phòng, nhà máy, doanh nghiệp nào cũng vô cùng cao để họ có thể tập trung và chuyên tâm vào sản xuất.
 • Bảo vệ sự kiện: Trong trường hợp có các sự kiện tổ chức tại địa bàn thị xã Tịnh Biên như triển lãm, hội thảo, hội chợ, những dịch vụ bảo vệ lúc này rất cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho người tham dự cũng như giúp cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên 1
Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tổng hợp 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên hàng đầu

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ tại bất kỳ khu vực nào cũng tăng cao, trong đó có thị xã Tịnh Biên. Chính vì thế, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đã mọc lên tại đây và cung cấp dịch vụ này cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn thật cẩn thận để có thể sử dụng được dịch vụ của một công ty bảo vệ uy tín. Trong đó, hãy tham khảo một số cái tên sau:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên luôn uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên Bách Thắng

Việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng cao trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, bạn hãy sử dụng dịch vụ này được cung cấp bởi Bách Thắng bởi công ty chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường. Lý do nhận được sự đánh giá tích cực như vậy là do:

Công tác quản lý nhân viên khắt khe

Việc điều hành và quản lý các nhân viên bảo vệ trong công ty của Bách Thắng luôn được chú trọng để có thể theo dõi tiến độ làm việc của họ một cách sát sao nhất. Mọi công việc, thời gian làm việc hay tình hình hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ đều sẽ được công ty nắm bắt hoàn toàn. Qua đó, có thể đánh giá được chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của họ.

Với sự quản lý sát sao như vậy, công ty Bách Thắng luôn cam kết đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc trong trạng thái chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao thật tốt để có thể làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên 2
Quản lý nhân viên khắt khe để đảm bảo họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên bảo vệ của Bách Thắng đều được đào tạo, tuyển dụng vô cùng khắt khe. Tất cả đều nhằm có thể mang đến cho khách hàng chất lượng của dịch vụ bảo vệ ở mức cao nhất. Sau khi tuyển dụng với những tiêu chí khắt khe, đội ngũ nhân viên này sẽ được đào tạo bài bản với từng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty rồi mới cung cấp đến cho khách hàng. Ngoài nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên của Bách Thắng cũng có kỹ năng xử lý linh hoạt, nhanh nhẹn với các tình huống bất ngờ xảy ra khi thực hiện nhiệm vụ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên 3
Nhân viên bảo vệ tại tòa nhà, chung cư chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng phục vụ

Giá cả phải chăng

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với rất nhiều khách hàng, đối tác lớn nhỏ trên địa bàn thị xã Tịnh Biên, công ty Bách Thắng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mức chi phí sử dụng dịch vụ bảo vệ phải chăng nhất trên thị trường. Do vậy, các khách hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí như:

 • Chi phí tuyển dụng nhân viên bảo vệ vào làm việc cho công ty.
 • Chi phí đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho những nhân viên bảo vệ mới.
 • Chi phí giám sát, quản lý và điều hành tiến độ công tác làm việc của đội ngũ bảo vệ.
 • Chi phí đồng phục, công cụ, trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình bảo vệ mục tiêu.
 • Chi phí tiền lương thưởng, bảo hiểm phúc lợi cho nhân viên.

Trang bị hỗ trợ thông minh

Để công tác bảo vệ được diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả nhất, công ty bảo vệ Bách Thắng cũng luôn trang bị cho đội ngũ nhân viên các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ vô cùng thông minh, tiên tiến. Đó là hệ thống camera giám sát, hệ thống còi báo động hay các thiết bị mà các nhân viên bảo vệ luôn đem theo bên mình. Nhờ vậy có thể đảm bảo an toàn về mặt tài sản và giữ gìn an ninh trật tự.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên 4
Luôn đào tạo nhân viên bài bản và trang bị cho họ nhiều công cụ hỗ trợ thông minh

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tịnh Biên chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn nổi tiếng với khách hàng về quy trình làm việc vô cùng minh bạch và rõ ràng với 5 bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp cho công ty bảo vệ Bách Thắng qua số hotline hoặc email để đăng ký sử dụng dịch vụ bảo vệ. Khi đó, khách hàng sẽ nói cụ thể với chúng tôi về yêu cầu bao gồm địa điểm, thời gian cần bảo vệ cũng như số lượng, những yêu cầu chi tiết đối với nhân viên bảo vệ.
 • Bước 2: Bách Thắng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và cung cấp báo giá cụ thể đi kèm với phương án bảo vệ phù hợp nhất theo nhu cầu mà khách đã đưa ra.
 • Bước 3: Sau khi Bách Thắng đã soạn thảo hợp đồng, 2 bên tiến hành thương thảo và tiến đến thống nhất rồi ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Bách Thắng triển khai cung cấp nhân viên bảo vệ đến để tiến hành công việc cho khách hàng theo như các cam kết đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Bước 5: Sau khi hết thời hạn bảo vệ, Bách Thắng thu hút đội ngũ bảo vệ về công ty và khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí.

Đây là những chia sẻ chi tiết nhất của công ty Bách Thắng về các công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất tại thị xã Tịnh Biên của tỉnh An Giang. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng đang cung cấp, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ