Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt chất lượng [Tổng hợp]

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong việc duy trì an ninh trật tự nơi đây. Các công ty này không chỉ cung cấp sự bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp cho khách hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế. Tuy nhiên, vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt nên khách hàng sẽ khó lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc đánh giá, tìm kiếm đơn vị chất lượng, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các danh sách công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt 1
Hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp quen thuộc tại mỗi công ty, doanh nghiệp

1.     Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thốt Nốt

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều nhà cung cấp đưa ra với nhiều mức khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn bảng giá hợp lý của nhà cung cấp uy tín.

Giá dịch vụ bảo vệ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên, thời gian trực, tính chất công việc, những yêu cầu riêng,… Do vậy, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu và mục đích để lựa chọn được loại hình và bảng giá dịch vụ bảo vệ phù hợp.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng có nhu cầu, mong muốn được hỗ trợ trực tiếp và chi tiết báo giá thì hãy liên hệ ngay với Bách Thắng qua số điện thoại: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

2.     Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt an toàn đảm bảo

Thốt Nốt cũng là một trong những quận quan trọng của TP Cần Thơ do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây là rất cao. Chính vì vậy đã có rất nhiều công ty thực hiện cung cấp dịch vụ tại quận Thốt Nốt. Khách hàng nên tìm hiểu và đánh giá kỹ các đơn vị cung cấp để đảm bảo chọn được đơn vị phù hợp với giá cả phải chăng.

Nếu khách hàng chưa biết nên chọn công ty nào thì hãy tham khảo danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt uy tín dưới đây:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt Bách Thắng

Công ty bảo vệ Thốt Nốt Bách Thắng là cái tên hàng đầu mà khách hàng nơi đây ưa thích lựa chọn. Bách Thắng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ, Bách Thắng sẽ đưa đến cho khách hàng các phương án bảo vệ hiệu quả và tối ưu nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt 2
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm của Bách Thắng

Bách Thắng được thành lập từ năm 2007 và ngày càng trở lên phát triển khi đã mở rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty được điều hành bởi đội ngũ Cựu binh Sĩ quan Công an, Quân đội với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức. Công ty luôn chú trọng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bách Thắng sở hữu đội ngũ bảo vệ đông đảo đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng bảo vệ của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhân viên công ty còn được rèn luyện nhiều kỹ năng khác như kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,…. Chính vì vậy, nhân viên công ty luôn được khách hàng tin yêu và đánh giá cao về nghiệp vụ, kỹ năng cũng như tác phong làm việc.

Ngoài ra, công ty cũng trang bị nhiều thiết bị bảo vệ hiện đại khác nhằm tăng tối đa khả năng giám sát, đảm bảo an toàn đến khách hàng. Lựa chọn Bách Thắng là lựa chọn sự an tâm tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

–       Công ty Bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ

Công ty bảo vệ Lâm Hoàng Cần Thơ có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Công ty không chỉ chú trọng phát triển nghiệp vụ của nhân viên mà còn đào tạo bổ sung về thông tin pháp luật, giao tiếp, xử lý tình huống,… Bảo vệ Lâm Hoàng cũng đảm bảo trang bị đầy đủ các dụng cụ , thiết bị cần thiết cho nhân viên để nhiệm vụ bảo vệ được thực hiện tốt nhất. Công ty hiện cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 26 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ CN Sông Hậu

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu cũng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và đang phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực bảo vệ như công ty, nhà máy, cửa hàng, siêu thị, bãi xe,… Bảo vệ Sông Hậu rất chú trọng phát triển nhân sự đi đôi với trang bị công nghệ hiện đại để mang đến dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4B, đường số 8, Tổ 10 C, KV 4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Bảo vệ Long Hoàng cũng được xem là một trong những công ty bảo vệ uy tín đáng tham khảo. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bảo vệ Long Hoàng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên đảm bảo mọi khâu của quá trình cung cấp đều thống nhất và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ

Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ có trụ sở chính tại Bình Dương nhưng cũng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ và được khách hàng tin tưởng. Công ty có đội ngũ quản lý năng động, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Công ty đang cung cấp nhiều loại hình bảo vệ đến khách hàng như: bảo vệ cao ốc, ngân hàng, khách sạn, kho xưởng, bảo vệ sự kiện, hội thảo, khu vui chơi, bảo vệ cá nhân, áp tải tiền,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Nhà Hoàng Building, Số 86 Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín đến mọi khách hàng. Công ty được thành lập năm 2003 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác sử dụng. Công ty đang mở rộng phạm vi bảo vệ ra nhiều lĩnh vực để giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Các dịch vụ chính của công ty có thể kể đến như: dịch vụ bảo vệ văn phòng, tòa nhà, công ty; dịch vụ bảo vệ cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại; dịch vụ bảo vệ kho bãi, nhà xưởng, nhà máy,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A Đường CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng Gia

Công ty bảo vệ Long Hoàng Gia là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh, an toàn cho khách hàng. Công ty đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung. Công ty mang đến nhiều loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ cố định tại tòa nhà, công ty, nhà máy; bảo vệ di động như áp tải hàng hóa, tiền bạc; bảo vệ sự kiện, con người; dịch vụ vệ sĩ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 26B2 KDC Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

–       Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác. Công ty có đội ngũ nhân sự đông, được đào tạo bài bản kết hợp với các trang thiết bị hiện đại đã mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn cho khách hàng. Bảo vệ Thắng Lợi đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cách mạng tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

3.     Vì sao cần chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ tại Thốt Nốt đang quảng cáo dịch vụ với giá rẻ và nhiều ưu đãi. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng quyết định nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty nào. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn giá dịch vụ rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng sẽ không đáp ứng. Do vậy, thay vì quá tiết kiệm chi phí để lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì khách hàng hãy chọn lựa những công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt 3
Nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay giá rẻ?

Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty chất lượng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

–       Kiểm soát an toàn, an ninh tốt hơn

Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp đều đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị giám sát, bảo vệ chuyên nghiệp bên cạnh đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, kỹ năng. Điều này giúp làm tăng hiệu quả kiểm soát an ninh và đảm bảo an toàn cho người cũng như tài sản.

Việc kiểm soát tốt an ninh không chỉ giúp doanh nghiệp giữ gìn tài sản mà còn mang đến sự an tâm làm việc cho nhân viên. Bên cạnh đó, việc có đội ngũ bảo vệ thường trực sẽ khiến khách hàng tin tưởng và thoải mái khi đến trao đổi, giao dịch. Do vậy, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp đem lại lợi ích lớn về an toàn, an ninh trong khu vực bảo vệ.

–       Xử lý vấn đề nhanh chóng

Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều sẽ phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện khắt khe về các nghiệp vụ, kỹ năng. Những nghiệp vụ, kỹ năng này sẽ giúp nhân viên nhận biết và xử lý nhanh chóng các vấn đề nếu không may xảy ra do các yếu tố bất ngờ. Việc xử lý nhanh chóng vấn đề giúp giảm thiểu những rủi ro và nguy cơ gây hại về người cũng như tài sản cho khách hàng.

–       Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp

Một công ty, doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong gọn gàng, lịch sự, thân thiện sẽ luôn được đánh giá cao trong tâm trí khách hàng. Nhân viên bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Do vậy ấn tượng đầu tiên này có thể làm ảnh hưởng đến quyết định hợp tác giữa khách hàng và các đối tác. Vậy nên việc lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn cam kết với khách hàng về chất lượng nhân viên. Mỗi nhân viên không chỉ được đào tạo về nghiệp vụ mà còn được huấn luyện về kỹ năng, trong đó quan trọng là kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn, truyền đạt,…

Ngoài ra, nhân viên cũng được cấp đồng phục chất lượng đi kèm với các thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp. Những điều này sẽ tạo nên một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng không chỉ đối với khách hàng và còn có ảnh hưởng tốt đến đối tác của khách hàng.

–       Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có giá cao hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên nếu tính về lâu dài thì sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng dịch vụ và thanh toán khoản phí đã được thống nhất mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Điều này giúp khách hàng thiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân viên, đào tạo, huấn luyện.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng giúp khách hàng giảm thiểu được các chi phí liên quan như chi phí đào tạo, chi phí phụ cấp, đồng phục, bảo hiểm,… Như vậy có thể thấy được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thiết kiệm được rất nhiều mặt.

4.     Nhiệm vụ và nguyên tắc làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần luôn nắm được nhiệm vụ phải làm và tuân thủ các nguyên tắc làm việc trong ca trực. Vậy nhiệm vụ, nguyên tắc làm việc của nhân viên bảo vệ là gì?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt 4
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là gì?

–       Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong mỗi ca trực đều sẽ có các nhiệm vụ chính phải làm như sau:

 • Thực hiện trông coi tài sản của công ty, cửa hàng, khu vực trong và ngoài khu vực bảo vệ,… nhằm đảm bảo mọi thứ an toàn, nguyên vẹn.
 • Quan sát và kịp thời ngăn chặn các dấu hiệu phạm tội, gây mất trật tự hoặc các hành vi gây rối khu vực công ty, doanh nghiệp đang được bảo vệ.
 • Kịp thời xử lý các tình huống xấu có dấu hiệu hoặc sắp xảy ra.
 • Thực hiện ghi chép và báo cáo cuối ca trực.
 • Theo dõi và giám sát các thông tin có liên quan đến công việc được giao.
 • Thực hiện tuần tra khu vực bảo vệ.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng để xử lý các tình huống nguy hiểm nếu không may có phát sinh,…

–       Nguyên tắc làm việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khi làm việc cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Thực hiện tuân thủ các quy định, nội quy làm việc.
 • Đảm bảo tuân thủ đúng tác phong và chỉn chu về đồng phục, ngoại hình theo quy định của công ty bảo vệ và yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện giao – nhận ca đúng thời gian, thứ tự.
 • Thực thi các nhiệm vụ theo đúng phương án an ninh.
 • Thực hiện bảo quản tài sản, công cụ hỗ trợ của công ty bảo vệ cũng như các tài sản khác của khách hàng tại khu vực bảo vệ.
 • Ghi chép lại các tình huống, sự cố và thông tin có liên quan đến nhiệm vụ tại vị trí làm việc.
 • Tham dự các buổi sinh hoạt, hoạt động, huấn luyện.
 • Hỗ trợ đồng nghiệp và tuân thủ chỉ đạo của cấp trên.
 • Giữ bí mật về thông tin, ngành nghề, hoạt động kinh doanh của công ty và khách hàng,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thốt Nốt chuyên nghiệp giúp mang đến sự an tâm, an toàn, tin tưởng cho đối tác đến giao dịch. Do đó, khách hàng hãy lựa chọn ngay một trong các công ty dịch vụ uy tín tại Thốt Nốt đã nêu trên. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bảo vệ hiệu quả, an toàn tuyệt đối thì không thể bỏ qua bảo vệ Bách Thắng. Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ