#6 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín nhất

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng là yêu cầu tiên quyết của mỗi chủ doanh nghiệp nơi đây. Điều này giúp mang đến sự an toàn và yên tâm cho người lao động cũng như khách hàng. Hiện nay, tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương có số lượng công ty dịch vụ bảo vệ khá đông. Vậy làm sao để chọn được công ty uy tín, đảm bảo? Tìm hiểu ngay Top 06 công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Thủ Dầu Một uy tín dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Thủ Dầu Một

1.     Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh nhất tại khu vực phía Nam, tỉnh Bình Dương ngày càng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, số lượng khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp xuất hiện tại Thủ Dầu Một ngày càng tăng cao. Điều này khiến nhu cầu về lực lượng lao động nói chung và lực lượng bảo vệ nói riêng cũng tăng rất cao.

Lực lượng bảo vệ của công ty dịch vụ đóng vai trò quan trọng vào việc đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động như:

 • Đảm bảo trật tự an toàn cho sản xuất, kinh doanh.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp.
 • Cải thiện hình ảnh và hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Có sự cam kết và đảm bảo pháp lý, bảo hiểm.
 • Đáp ứng nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.
 • Giảm thiểu các hư hại, tổn thất về người và tài sản.

2.     TOP 06 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín, an toàn nhất

Vì sở hữu vị trí có vai trò quan trọng nên tại Thủ Dầu Một có khá đông công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập. Để đảm bảo chọn được đơn vị uy tín, khách hàng nên có sự tìm hiểu và đánh giá kỹ càng. Dưới đây là TOP 06 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín được khách hàng đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu mà các khách hàng rất tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, bảo vệ Bách Thắng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn nghề nghiệp.

Công ty được thành lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ, an ninh nên đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Lực lượng nòng cốt của công ty là đội ngũ cựu chiến binh – sĩ quan công an, cảnh sát đã được huấn luyện và làm việc lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó, công ty còn có lực lượng nhân viên trẻ, năng động được đào tạo bài bản để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn. Mỗi dịch vụ đều được đảm bảo chuyên nghiệp về quy trình phục vụ cũng như làm việc. Ngoài ra, công ty còn sử dụng nhiều thiết bị an ninh hiện đại như thiết bị tuần tra, giám sát,… để hỗ trợ và nâng cao hiệu quả bảo vệ. Lựa chọn Bách Thắng là lựa chọn sự an toàn cho người và tài sản.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tại Bình Dương: Đại lộ, 8 Thống Nhất, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, tận tâm và nghiêm túc

–       Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Nam Quốc Việt

Công ty bảo vệ Nam Quốc Việt cũng là công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín mà khách hàng nên tham khảo. Lấy con người là yếu tố chính, công ty luôn đảm bảo cung cấp nhân sự có đạo đức, sức khỏe tốt, ý thức tổ chức kỷ luật cao. Với số lượng nhân sự đông, bảo vệ Nam Quốc Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71A Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

–       Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu

Công ty dịch vụ bảo vệ Á Châu được thành lập từ năm 2005 và vẫn phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Công ty có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều thiết bị hiện đại cũng là lý do để bảo vệ Á Châu nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

–       Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Thịnh Trường

Thịnh Trường là một trong những công ty dịch vụ được thành lập sớm và đạt được nhiều uy tín trong lòng khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, chất lượng. Công ty bảo vệ Thịnh Trường có đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ và kỹ năng tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 249/4 Tổ 95, KP 10, Thích Quảng Đức, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

–       Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi với hơn 20 năm phát triển đã trở thành một trong những đơn vị bảo vệ chất lượng tốt tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công ty đã và đang phục vụ hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước. Công ty không chỉ sở hữu nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà còn sở hữu đội ngũ tư vấn tận tình, tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc 24/7 của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Bình Dương: D88 Đường Số 21, KCN Vsip 2, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

–       Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ bảo vệ Âu Việt

Bảo vệ Âu Việt là đơn vị uy tín cuối cùng trong danh sách công ty bảo vệ uy tín tại Thủ Dầu Một. Trải qua nhiều năm phát triển, bảo vệ Âu Việt ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Công ty luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với phương châm “An toàn của Quý khách là trọng trách của Bảo vệ Âu Việt”, công ty đã và đang làm tốt công việc, nhiệm vụ bảo vệ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1052 Huỳnh Văn Lụy, khu 8, Khu Phố 8, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

3.     Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thủ Dầu Một là một trong những thành phố lớn của tỉnh Bình Dương nên có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập và phát triển. Mỗi công ty bảo vệ đều đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau cho các loại hình dịch vụ cung cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, báo giá mà khách hàng lựa chọn công ty phù hợp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một 3
Mỗi công ty dịch vụ sẽ đưa ra mức giá cho thuê dịch vụ khác nhau

Dưới đây là bảng báo giá của công ty Bách Thắng để quý khách hàng tham khảo. Để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bách Thắng qua hotline: 0933.791.041.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

4.     Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ là một trong những ngành dịch vụ quan trọng và không thể thiếu hiện nay. Vì là loại hình dịch vụ phục vụ con người nên giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng này để có sự đánh giá chính xác nhất về giá dịch vụ.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ, trong đó chủ yếu là các yếu tố sau:

–       Loại hình dịch vụ bảo vệ

Mỗi dịch vụ bảo vệ đều có yêu cầu, tiêu chuẩn và nhiệm vụ khác nhau. Do đó, giá của dịch vụ cũng khác nhau. Những dịch vụ nào có yêu cầu cao, tiêu chuẩn khắt khe thì mức phí sẽ cao hơn so với những dịch vụ có yêu cầu thấp, nhiệm vụ đơn giản. Các loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay gồm: bảo vệ tòa nhà, văn phòng, nhà máy, bảo vệ sự kiện, con người, nhà riêng,…

–       Số lượng nhân sự bảo vệ

Tùy theo số lượng nhân sự bảo vệ mà mức chi phí cho dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Khách hàng càng cần nhiều nhân sự bảo vệ thì mức chi phí phải trả sẽ càng cao. Ngược lại, nếu khách hàng cần ít nhân sự bảo vệ thì mức phí chi trả cũng sẽ thấp hơn. Do đó, khách hàng nên tính toán số lượng nhân viên vừa đủ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn.

–       Quy mô khu vực bảo vệ

Tùy thuộc vào quy mô khu vực bảo vệ mà mức giá dịch vụ cũng sẽ có sự thay đổi. Khu vực càng rộng, phức tạp thì cần số lượng nhân viên đông, yêu cầu cao hơn bình thường do đó chi phí dịch vụ tăng cao. Ngược lại với khu vực bảo vệ nhỏ, chỉ cần một vài nhân viên thì mức phí thấp hơn.

–       Kỹ năng, nghiệp vụ bảo vệ

Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện khắt khe trước khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên không phải ai cũng có kỹ năng, nghiệp vụ giống nhau. Bên cạnh đó, mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ cũng sẽ có yêu cầu khác nhau về nghiệp vụ. Những dịch vụ cần yêu cầu cao, khắt khe thì chi phí thuê bảo vệ sẽ cao hơn so với những dịch vụ không có nhiều yêu cầu.

–       Tính chất công việc

Tính chất công việc bảo vệ không phải nhàn nhã mà có lúc cũng gặp phải tình huống nguy hiểm hoặc làm việc trong môi trường nguy hiểm. Do đó để đảm bảo sức khỏe và tạo sự an tâm cho nhân viên bảo vệ mà các dịch vụ bảo vệ phục vụ từng công việc cụ thể sẽ có mức chi phí khác nhau.

–       Thời gian làm việc

Bảo vệ thường được phân chia theo ca. Ca ngày hoặc ca hành chính sẽ có mức phí thấp hơn so với ca đêm hoặc ca nhiều tiếng. Bởi nếu làm việc trong thời gian dài thì người bảo vệ sẽ cần nhiều sức lực và năng lượng nên mức phí dịch vụ chi trả cũng sẽ cao hơn mức thông thường.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một 4
Bảo vệ làm việc theo từng ca trực trong ngày

5.     Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thủ Dầu Một

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP Thủ Dầu Một là khá đông với đa dạng loại hình, chất lượng. Do vậy mà khách hàng cần tìm hiểu và đánh giá kỹ trước khi quyết định lựa chọn. Để đảm bảo chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì khách hàng nên lưu ý những điều sau:

–       Xác định mục đích, nhu cầu sử dụng dịch vụ

Mỗi khách hàng, công ty, doanh nghiệp đều có một hoặc một vài mục đích sử dụng dịch vụ khác nhau. Tùy theo mục đích mà đưa ra các yêu cầu, tiêu chí, số lượng, thời gian sử dụng,…cần thiết cho đơn vị cung cấp hoặc nhân viên bảo vệ. Điều này giúp việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sau khi đã có các thông tin yêu cầu cụ thể, khách hàng có thể tìm kiếm đơn vị uy tín trên website, các trang thông tin, các bài blog, trang đánh giá,… Khi đó, việc đánh giá cũng trở lên đơn giản, chuẩn xác hơn.

–       Lựa chọn đơn vị uy tín có thương hiệu

Vì trên thị trường dịch vụ bảo vệ có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín. Do đó việc lựa chọn đơn vị có thương hiệu là điều cần thiết.

Một công ty dịch vụ để có được thương hiệu thì cần trải qua thời gian hoạt động dài, tích lũy kinh nghiệm và phục vụ đa dạng khách hàng. Thương hiệu của công ty bảo vệ cũng sẽ mang đến sự an tâm, tin tưởng hơn cho khách hàng, nhân viên làm việc cũng như đối tác giao dịch của khách hàng đó.

–       Đánh giá nhân viên bảo vệ

Chất lượng nhân viên bảo vệ là điều cần được đánh giá khắt khe nhất. Những công ty chuyên nghiệp sẽ chú trọng đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng của nhân viên.

Khách hàng có thể tiếp xúc và đánh giá trực tiếp nhân viên khi đến trao đổi với công ty bảo vệ. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu tác phong làm việc của nhân viên qua các đối tác, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cũng là điều cần thiết.

Nhân viên bảo vệ được xem là bộ mặt của cả công ty. Do đó thông qua tác phong, nghiệp vụ của nhân viên cũng sẽ đánh giá được chất lượng, mức độ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ.

–       Tìm hiểu kỹ hợp đồng

Hợp đồng là văn bản quan trọng xác nhận quyền và nghĩa vụ khi thực hiện dịch vụ của công ty và khách hàng lựa chọn dịch vụ. Trước khi ký hợp đồng thì khách hàng cần đọc kỹ từng khoản mục và lưu ý những điều sau:

 • Mọi điều khoản trong hợp đồng cần được thống nhất rõ ràng và trao đổi cụ thể, minh bạch.
 • Chi phí, thời gian, phụ phí,… đều phải quy định cụ thể, chính xác.
 • Bổ sung đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm, tác phong, nghiệp vụ,…

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín làm tăng sự an toàn và an tâm cho khách hàng, đối tác. Bách Thắng hi vọng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. Nếu muốn được tư vấn nhanh chóng, khách hàng hãy liên hệ ngay với hotline của Bách Thắng: 0933.791.041.

Chia sẻ