8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột tốt nhất hiện nay 

Nhằm hỗ trợ cũng như đảm bảo an ninh an toàn tốt nhất cho các doanh nghiệp tổ chức thì hiện nay việc thuê dịch vụ bảo vệ là khá cần thiết. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao mà hiện nay các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm. Nhưng điều quan trọng, giữa hàng ngàn sự lựa chọn, bạn vẫn không biết đâu mới thực sự là địa chỉ an toàn và uy tín. Thế nên, trong bài viết dưới đây Bách Thắng xin giới thiệu chi tiết đến bạn top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột.

Cập nhật bảng báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột

Hiện nay, khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thì việc mà khách hàng quan tâm hàng đầu bên cạnh chất lượng dịch vụ là giá dịch vụ bảo vệ. Để giúp bạn đọc có đầy đủ những thông tin tham khảo thì dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu bản báo giá chi tiết như sau:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột 1
Giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột
Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Những thông tin về giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế còn có thể thay đổi trước các yếu tố ảnh hưởng như quy mô hoạt động, tính chất công việc, số lượng nhân viên bảo vệ hoặc theo các yêu cầu riêng của khách hàng nếu có…

Vì vậy, để được báo giá cũng như tư vấn các loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân, quý khách hãy liên hệ đến Bách Thắng. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 0911.911.577.

Lý do giá dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột luôn thay đổi

Mặc dù đã cung cấp bảng giá đầy đủ và chi tiết ở trên, nhưng chúng tôi lại nói giá dịch vụ bảo vệ luôn thay đổi. Bởi giá dịch vụ thông thường sẽ thay đổi bởi các yếu tố như sau:

 • Loại hình bảo vệ

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu bảo vệ khác nhau cũng như sẽ chọn cho mình loại hình dịch vụ bảo vệ tương ứng. Và tất nhiên các loại hình dịch vụ bảo vệ này thường không giống nhau. Vì vậy, mỗi loại hình sẽ có một mức giá quy định riêng biệt.

 • Số lượng nhân viên bảo vệ

Đối với những khu vực yêu cầu tính chất làm việc cường độ cao, tất nhiên số lượng nhân viên bảo vệ cũng sẽ phải nhiều hơn bình thường. Chẳng hạn như bảo vệ tại mục tiêu số lượng nhân viên sẽ khác so với bảo vệ các sự kiện đông người như hội chợ, ca nhạc… Vì vậy, tùy vào số lượng nhân viên bảo vệ mà công ty sẽ báo mức giá phù hợp.

 • Quy mô hoạt động

Quy mô hoạt động lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Bởi đối với các khu vực rộng lớn đòi hỏi nhu cầu bảo vệ cao hơn và mức giá cũng sẽ cao hơn so với các khu vực nhỏ dễ làm việc.

 • Tính chất công việc

Với những công việc có tính chất nguy hiểm cao đương nhiên giá thuê dịch vụ bảo vệ cũng sẽ phải cao hơn các khu vực khác. Vì vậy, đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc giá dịch vụ bảo vệ không cố định.

 • Thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ

Nếu thuê dịch vụ bảo vệ trong thời gian dài thì bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn so với thuê dịch vụ theo giờ, theo ca hoặc theo buổi…

Thực trạng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột

Cuộc sống xã hội ngày một phát triển, kéo theo đó là các tệ nạn gia tăng ở mức khá cao. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho con người là điều vô cùng cần thiết. Đây chính là một trong những lý do đầu tiên nhận thấy rằng hiện nay tại Buôn Ma Thuột xuất hiện khá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ.

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội thì các ngành công nghiệp hay du lịch cũng đang có những bước tiến vượt bậc. Và để duy trì được điều đó, đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải đảm bảo được vấn đề đảm bảo an toàn tài sản, vật chất tính mạng con người một cách tuyệt đối. Đặc biệt với ngành du lịch, đây sẽ là một thách thức lớn nếu không chắc chắn vấn đề an ninh một cách an toàn thì du khách sẽ cảm thấy sợ hãi và không quay lại lần hai.

Vì vậy, một dịch vụ bảo vệ tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Bởi chỉ khi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thì hiệu quả hoạt động của bạn mới ổn định và phát triển.

Thế nhưng, khi đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, bạn lại cảm thấy hoang mang và không biết đâu mới thực sự là lựa chọn đúng đắn. Đó là lý do mà một số người lại chọn phải các công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Dẫn đến nhiều hậu quả như mất uy tín, mất tiền bạc mà còn gây tình trạng lo sợ nhân viên khi làm việc, giảm sút năng suất hoạt động, hiệu quả và lợi nhuận cũng kéo theo…

Do đó một khi đã bỏ tiền thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng hãy thật sáng suốt, lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng. Đừng để bản thân rơi vào những tình trạng không may mắn như trên.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột 2
Một dịch vụ bảo vệ tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức

Mẹo hay lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột uy tín

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc của bản thân, do đó hãy chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột uy tín và đảm bảo. Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo hữu ích như sau:

Phải đảm bảo công ty bạn chọn có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Giữa một công ty có đầy đủ các giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước so với một công ty còn mập mờ về các loại giấy phép. Hiển nhiên, khách hàng nên chọn công ty đầu tiên.

Giấy phép kinh doanh thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một giấy phép bình thường mà đây chính là bằng chứng hàng đầu thể hiện sự đáng tin cậy của công ty. Một công ty khi đã được pháp luật, chính quyền cơ quan địa phương chấp thuận cho phép hoạt động thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý.

Xem xét về các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty

Ngoài những loại hình dịch vụ bảo vệ phải đa dạng để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân. Thì những dịch vụ đi kèm như trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cũng cần có ở những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín.

Những điều khoản có trong hợp đồng

Hợp đồng là bản giao ước có giá trị cực kỳ quan trọng. Vì vậy, trước khi ký khách hàng nên xem xét cẩn trọng những điều khoản có trong hợp đồng. Nó phải có đầy đủ những thông tin như thời gian bắt đầu làm việc, thời gian kết thúc làm việc của nhân viên bảo vệ, phương án hoạt động, giá cả cũng như những thông tin liên quan khác….

Chất lượng nhân viên của công ty

Để có thể hoạt động được tốt và chất lượng, thì các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải đảm bảo được nhân viên phải chất lượng. Không chỉ phải có kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, mà còn trung thực, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Ngoài ra, công ty còn phải thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện định kỳ để trau dồi các kỹ năng làm việc của họ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột 3
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải đảm bảo được nhân viên phải chất lượng

Số năm kinh nghiệm làm việc

Đây không hoàn toàn là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty. Tuy nhiên, đây sẽ là một trong những yếu tố nhỏ giúp bạn có thể chọn được các công ty uy tín. Số năm làm việc càng cao chứng tỏ công ty có đầy đủ những kinh nghiệm làm việc cũng như đã trải qua những khó khăn để từ đó cải thiện thêm dịch vụ của công ty.

Những đánh giá từ trước của khách hàng về công ty

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ, bạn nên tìm hiểu xem những phản hồi từ các khách hàng cũ của công ty. Nếu đó là những phản hồi tốt, tích cực thì bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét công ty dịch vụ bảo vệ đó có nhiều lượng khách hàng quay trở lại thì cũng là một tín hiệu tốt.

Phong cách làm việc

Những thông tin về phong cách làm việc, khách hàng có thể tìm hiểu trên các thông tin mạng. Nếu công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên ưu tú, dịch vụ đa dạng chất lượng, trang thiết bị hiện đại thì bạn không nên bỏ qua.

Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột được đánh giá cao

Thông qua những thông tin cung cấp ở trên, khách hàng chắc sẽ có thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm để lựa chọn dịch vụ bảo vệ an toàn và chất lượng. Ngoài ra, dưới đây Bách Thắng còn cung cấp top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột nhận được những phản hồi tốt nhất từ trước đến nay.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 1. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh
 • Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín
 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công ty bảo vệ An An
 • Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu
 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic
 • Địa chỉ: 121 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải
 • Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột chất lượng nhất

Xu hướng thuê dịch vụ bảo vệ ngày một nhiều thì các công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện càng đông. Tuy vậy, giữa sức cạnh tranh mạnh đến thế, Bách Thắng vẫn luôn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Là một công ty mới hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, tuy nhiên Bách Thắng đã nhanh chóng xây dựng được cho mình thương hiệu và tên tuổi lớn. Ngoài ra, công ty còn vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều rất nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn trong nước.

Nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn với các loại dịch vụ bảo vệ tại công ty. Hiện Bách Thắng đang mở thêm nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với độ phủ sóng mạnh như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ là địa chỉ ăn toàn và tin cậy nhất mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ.

Thế mạnh của dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng chính là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu với chất lượng tương đối tốt như:

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với quy trình làm việc bài bản

Công ty luôn tuân thủ các bước làm việc cơ bản và đầy đủ. Từ khâu tiếp nhận thông tin, đến khảo sát mục tiêu, tư vấn loại hình dịch vụ và báo giá thảo luận hợp đồng. Mọi quy trình đều được tiến hành một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên môn cao

Như các bạn đã biết, nhân viên bảo vệ chính là nòng cốt làm nên tập thể công ty vững mạnh và uy tín hay. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng đào tạo nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Không chỉ quy trình tuyển chọn khá khắt khe mà công ty còn tổ chức đào tạo nghiệp vụ cơ bản hằng tháng. Điều đó giúp nhân viên có thể rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất, đủ năng lực để đáp ứng , giải quyết những tình huống khẩn cấp.

Luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ quý khách hàng thân yêu

Chúng tôi biết rằng trong quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Đó là lý do, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn làm việc cật lực mỗi ngày. Để có thể giải đáp cũng như tiếp nhận và cải thiện những điều không tốt từ khách hàng. Từ đó, mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chi phí thuê dịch vụ tương đối phù hợp

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả. Bởi chi phí thuê các loại hình dịch vụ bảo vệ tại đây vô cùng phải chăng và hợp lý. Có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn

Nhằm tri ân khách hàng cũng như mong muốn quý khách sẽ luôn nhớ đến thương hiệu Bách Thắng. Hằng năm, công ty luôn tổ chức các chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn với những phần quà giá trị. Ngoài ra, đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ lần đầu, công ty sẽ tặng voucher giảm giá cho những lần sử dụng sau.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột 4
Bách Thắng có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với quy trình làm việc bài bản

Các dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp

Hiện tại, ngoài các dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp và cá nhân công ty còn mở rộng các loại hình dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xưởng sản xuất, công trình thi công…
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện quan trọng như: hội chợ, triển lãm, ca nhạc…
 • Hỗ trợ vận chuyển tiền hay các tài sản có giá trị lớn…

Các cam kết vàng của công ty Bách Thắng

Ngoài những lợi ích tuyệt vời như trên thì khi lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng, bạn còn nhận được những chính sách tuyệt vời như:

 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời khi có bất kỳ sự cố nào xảy đến.
 • Công ty chịu hoàn toàn mọi chi phí tổn thất nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc đến từ nhân viên.
 • Công ty cam kết đảm bảo tốt nhất quá trình quản lý, điều hành, kiểm tra, giám sát…
 • Hỗ trợ miễn phí các thủ tục như tư vấn khách hàng trong quá trình lựa chọn loại hình dịch vụ, khảo sát mục tiêu. Ngay cả việc giải quyết thắc mắc trong trước và sau khi làm việc.

Bách Thắng hy vọng những gì chúng tôi cung cấp trên đây về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp và uy tín. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ Bách Thắng ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Chia sẻ