Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh sẽ mang đến những giải pháp thông minh giúp đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ này cũng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nâng cao chất lượng bảo vệ và hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ tại huyện An Minh, hãy theo dõi ngay bài viết này của Bảo vệ Bách Thắng nhé!

Bảng giá dịch vụ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh

Bảng giá dịch vụ công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại huyện An Minh cho bạn tham khảo như sau:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Bảng giá trên sẽ có sự thay đổi dựa trên các yếu tố khác như: Số giờ thuê, số lượng bảo vệ,….. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh 1
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh sẽ sự thay đổi do sự ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau

Tầm quan trọng của các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh

Trong tình hình kinh tế và xã hội có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, sự xuất hiện của các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh là vô cùng quan trọng và cần thiết:

Giúp đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng

Hiện nay, các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh uy tín, chuyên nghiệp đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ và trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, các công ty này luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng dịch vụ là tốt nhất” và “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng các đơn vị bảo vệ uy tín.

Giảm thiểu rủi ro và hạn chế các tình huống tấn công bất ngờ

Đối với các công ty hay doanh nghiệp lớn hoặc bệnh viện, trung tâm thương mại,… sẽ có số lượng nhân viên và khách hàng mỗi ngày rất đông. Điều này cũng tạo ra cơ hội cho những kẻ xấu xuất hiện và tiền ẩn những rủi ro không đáng có như cướp giật, tấn công bất ngờ,… Với một lượng nhân viên và khách hàng ra vào hàng ngày đông như vậy thì sẽ rất khó để tránh được các tình huống không mong muốn này và việc kiểm soát chỉ giúp hạn chế được một phần nào đó trong việc bảo đảm an ninh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, họ sẽ biết cách để xử lý tốt những tình huống như trên. Từ đó, các nhân viên và khách hàng có thể yên tâm hơn cũng như hạn chế các rủi ro ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp.

Giám sát thường xuyên và duy trì an ninh cho doanh nghiệp

Các nhân viên bảo vệ có vai trò hỗ trợ doanh nghiệp giám sát 24/7 sẽ giúp duy trì an ninh trật tự cho doanh nghiệp đồng thời hạn chế được tình trạng các loại tội phạm xuất hiện, xây dựng nên một môi trường sống và làm việc trật tự, an toàn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh 2
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh giúp đảm bảo an ninh hiệu quả cho doanh nghiệp

Tạo dựng niềm tin trong khách hàng và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Khi thuê các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh chuyên nghiệp, ngoài việc mang lại sự an toàn thì điều này còn giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin với khách hàng và xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín.

An cũng luôn muốn đến nhưng nơi an toàn để làm việc, trải nghiệm hay là vui chơi, mua sắm. Do đó nếu được bảo vệ bởi những dịch vụ chất lượng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ thu về một lượng khách ổn định.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh

Quyền lợi của khách hàng khi đến với các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh có thể kể đến như:

 • Có bên thứ 2 đảm bảo an toàn, tài sản và tính mạng cho các nhân viên trong doanh nghiệp, tổ chức.
 • Có bên thứ 2 hỗ trợ trong việc liên lạc với cơ quan chính quyền địa phương khi có vấn đề xảy ra.
 • Có bên thứ 2 giám sát, tuần tra trong và ngoài khu vực.
 • Được đền bù nếu có tình trạng mất mát tài sản xảy ra trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ, tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo, đồng phục, các trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ.
 • Có thể đề nghị đổi mới nhân sự bảo vệ nếu nhân sự đang làm việc không đạt hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh kém chất lượng

Nếu chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh chuyên nghiệp, uy tín thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như có được những trải nghiệm tuyệt vời. và ngược lại, nếu chọn phải những công ty kém chất lượng thì bạn sẽ gặp phải những vấn đề không hay cùng những trải nghiệm vô cùng tệ. Vậy làm thế nào để nhận biết các công ty kém chất lượng?

Để nhận biết các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh kém chất lượng bạn có thể căn cứ theo các dấu hiệu sau đây:

 • Công ty bảo vệ không có đầy đủ các giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật.
 • Công ty có địa chỉ trụ sở, văn phòng làm việc và thông tin trang web chính thức trên nền tảng mạng xã hội.
 • Các đánh giá, phản hồi phản hồi từ khách hàng cũ không mấy tích cực và nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ.
 • Quy trình làm việc của công ty không cụ thể, dẫn đến hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Đội ngũ nhân viên thiếu trách nhiệm, không tuân thủ những nguyên tắc làm việc cơ bản.
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ không rõ ràng, minh bạch.
 • Bản giá cung cấp chênh lệch cao so với thị trường và không công khai, minh bạch.
 • Thường có phát sinh thêm nhiều khoản chi phí không rõ ràng.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của người dân ngày càng cao và để giúp khách hàng hạn chế những rủi ro không mong muốn trong quá trình lựa chọn đơn vị, Bách Thắng sẽ chia sẻ danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh uy tín dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên Bách Thắng

Bách Thắng là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh tại tỉnh Kiên Giang nói chung và tại huyện An Minh nói riêng với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cần Giuộc Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 1.200 nhân viên và là đối tác tin cậy của hơn 600 khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng nhất như: bảo vệ khu công nghiệp, trường học, khách sạn, bệnh viện, công trình, kho hàng, sự kiện, bảo vệ yếu nhân,…..với mức chi phí hợp lý.

Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý và đội ngũ nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín được đào tạo bài bản, Bách Thắng tự tin hoàn thành mọi nhiệm vụ mà khách hàng tin tưởng giao phó một cách tốt nhất.

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh 3
Đội ngũ nhân viên bảo vệ  tại Bách Thắng đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng

Công ty dịch vụ bảo vệ Sông Kiên

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhà và giải quyết triệt để các tình huống xấu xảy ra, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh – Sông Kiên luôn chú trọng và tập trung vào các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, đạo đức nghề nghiệp, khả năng giao tiếp với khách hàng.

Không chỉ vậy, Sông Kiên còn cam kết bồi thường đầy đủ mọi tài sản bị mất và tổn hại do sự sơ suất của nhân viên bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện An Biên PMV Group

PMV Group hiện là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đáp ứng mọi nhu cần về an ninh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

PMV Group luôn cam kết mang đến những giải pháp an ninh nhằm giúp cho các các hoạt động sản xuất và thương mại của khách hàng luôn được bảo vệ tốt, an toàn và không có rủi ro.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: DT-VW9-17, Khu Vinwonder, Đường Gành Dầu, xã Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp, Trường Cửu cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trung thực, được đào tạo bài bản cho các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, cao ốc, tư gia …

Một số dịch vụ bảo vệ mà Trường Cửu đang cung cấp cho quý khách hàng có thể kể đến như: Bảo vệ bệnh viện – ngân hàng- văn phòng, Bảo vệ vũ trường – quán bar, Bảo vệ yếu nhân, Bảo vệ sự kiện, Bảo vệ siêu thị –  trung tâm thương mại, Bảo vệ Công trường – nhà máy – xí nghiệp,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh 4
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh Trường Cửu với các dịch vụ bảo vệ đa dạng

Công ty Bảo vệ huyện An Biên – Bảo vệ Bảo An Phú Quý

Mỗi khách hàng khi đến với Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh – Bảo An Phú Quý đều sẽ nhận được sự đảm bảo và hài lòng về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn cũng như phù hợp với mức chi phí. Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Đường Bào, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ Bảo vệ Toàn Tâm

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Tâm được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại huyện An Minh hiện nay.

Bảo vệ Toàn Tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ tòa nhà, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng,…
 • Bảo vệ mục tiêu di động: bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng,….
 • Bảo vệ sự kiện,…..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Hy vọng những thông tin trong bài viết này của Bách Thắng sẽ giúp bạn lữ chọn được một đối tác đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Nếu có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ mà Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Minh Bách Thắng cung cấp hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911.911.577 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng ngay trong hôm nay nhé!

Chia sẻ