Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình chuyên nghiệp, GIÁ RẺ

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình sẽ mang đến những giải pháp thông minh nhằm đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại đây. Việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nâng cao chất lượng bảo vệ của doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ tại huyện Bắc Bình, hãy theo dõi ngay bài viết này của Bảo vệ Bách Thắng nhé!

Sự phát triển và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay tại Huyện Bắc Bình

Huyện Bắc Bình là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận, nằm ở phía bắc của tỉnh, nổi tiếng với những cảnh đẹp độc đáo, những ốc đảo xanh tươi chạy dọc theo hơn 100 km bờ biển cũng với những suối nước khoáng nóng và những nét văn hóa Chăm Pa đặc sắc.

Chính vì vậy, hàng năm, Huyện Bắc Bình đón một lượng khách du lịch không hề nhỏ. Từ đây, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình cũng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh tốt cho khu vực.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình là nơi tuyển dụng, đào tạo và cung cấp dịch vụ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình sẽ đào tạo các nhân viên bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống như trộm cắp hay gây mất trật tự.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 1
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình ngày càng phát triển

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình

Lợi ích khi đến với các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình có thể kể đến như:

 • Có bên thứ 2 đảm bảo an toàn, tài sản và tính mạng cho các nhân viên trong doanh nghiệp, tổ chức.
 • Có bên thứ 2 hỗ trợ trong việc liên lạc với cơ quan chính quyền địa phương khi có vấn đề xảy ra.
 • Có bên thứ 2 giá sát, tuần tra trong và ngoài khu vực.
 • Được đền bù nếu có tình trạng mất mát tài sản xảy ra trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ, tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo, đồng phục, các trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ.
 • Có thể đề nghị đổi mới nhân sự bảo vệ nếu nhân sự đang làm việc không đạt hiệu quả.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình uy tín, mới nhất 2024

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng, loại hình dịch vụ đa dạng, trọn gói với mức giá phải chăng cho quý khách hàng. Và cũng không phải khách hàng nào cũng sáng suốt, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Chính vì vậy, Bách Thắng đã ra danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhé!

Bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình uy tín hàng đầu hiện nay

Bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và đã có 24 chi nhánh trên toàn quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bảo vệ chuyên nghiệp, Bách Thắng tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp cho khách hàng tại huyện Bắc Bình các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
 • Điện thoại liên hệ: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 2
Bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình uy tín nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình – Bảo vệ Toàn Tâm

Bảo vệ Toàn Tâm là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nói chung và tại huyện Bắc Bình nói riêng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Tâm cam kết mang đến những giải pháp thông minh, tối ưu nhằm bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng, trật tự xã hội cho các tổ chức, doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp. Chính vì vậy, đến với Bảo vệ Toàn Tâm, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mức giá cả cũng như hiệu quả công việc của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 3
Bảo vệ Toàn Tâm là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình

Công ty bảo vệ tại huyện Bắc Bình – Công ty bảo vệ SECURITAS

Securitas là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả. Hiện này, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình – Securitas đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chi nhánh của Securitas tại Bình Thuận, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin sau đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Bình Thuận.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 4
Liên hệ ngay cho Securitas để được tư vấn và báo giá ngay

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Thịnh

An Ninh Toàn Thịnh tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp và hiệu quả, là một đối tác tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự an ninh và bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Thủ Khoa Huân, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 5
An Ninh Toàn Thịnh – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình –Vệ sĩ Thành Công

Hoạt động với tiêu chí: “đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”, công ty dịch vụ bảo vệ Vệ sĩ Thành Công cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Vệ sĩ Thành Công sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện, từ đánh giá rủi ro đến triển khai biện pháp phòng ngừa và ứng phó nhằm giúp cho khách hàng có thể yên tâm và tập trung vào hoạt động chính của mình khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209, Đường Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 6
Vệ sĩ Thành Công cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng

Công ty bảo vệ Việt Bình Thuận

Công ty bảo vệ Việt Bình Thuận là một trong những đơn vị hàng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về an ninh và an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sự tư vấn và hỗ trợ trong việc đảm bảo an ninh cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 7
Công ty bảo vệ Việt Bình Thuận là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng tại huyện Bắc Bình

Báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng chi tiết

Bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như: Bảo vệ sự kiện, tòa nhà, ngân hàng, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, chung cư, bệnh viện, nhà riêng, nhà máy, trường học, siêu thị,…

Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn, mục đích, đối tượng bảo vệ mà khách hàng có thể chọn loại hình dịch vụ với mức chi phí phù hợp.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Bảng giá này chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng giải đáp thắc mắc của khách hàng

Với mục tiêu mang đến thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng, Bách Thắng sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến đến các bạn, cụ thể:

Tại sao dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết?

Dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết bỏi các lý do sau đây:

 • Giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực.
 • Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho mục tiêu, góp phần ổn định an ninh, trật tự xã hội.
 • Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình mang đến nhiều loại hình dịch vụ nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng hay không?

Dịch vụ bảo vệ là một phần quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh và phức tạp như hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho tài sản và con người đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Trong bối cảnh đó, dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng đã được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi nhiều lý do:

 • Bách Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để đối phó với mọi tình huống an ninh phức tạp.
 • Bách Thắng cung cấp các giải pháp bảo vệ linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng còn mang lại sự tiết kiệm và hiệu quả trong quản lý an ninh của cả doanh nghiệp. Thay vì phải tự chuẩn bị và quản lý đội ngũ bảo vệ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó công việc này cho Bách Thắng và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình 8
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình – Bách Thắng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho mọi tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu bảo vệ an ninh. Với uy tín, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Bách Thắng cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hiện đang hoạt động ở những khu vực nào?

Bảo vệ Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên cả nước và hoạt động trên nhiều khu vực như:

 • Tỉnh Bình Thuận.
 • Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tỉnh Bình Dương.
 • Tỉnh Đồng Nai.
 • Tỉnh Bình Phước.
 • Tỉnh Tiền Giang.
 • Thành phố Nha Trang.
 • Tỉnh Cần Thơ.
 • Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…..

Tại tỉnh Bình Thuận, Bách Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho 10 thành phố, huyện, thị xã, bao gồm: Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Tánh Linh, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Phú Quí.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình những điều quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu và lực chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cần của bạn. Hy vọng những thông tin trên của Bách Thắng sẽ là những cơ sở giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bắc Bình hay muốn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, liên hệ ngay qua số điện thoại 0911.911.577 để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ