TOP 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng CHẤT LƯỢNG

Để có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu về an ninh, an toàn cho tất cả các hoạt động sản xuất cũng như kinh tế xã hội tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng, công ty bảo vệ tại nơi đây có một vai trò vô cùng quan trọng góp phần giúp huyện trở nên an toàn hơn. Nắm được tâm lý của khách hàng mà có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng mọc lên như nấm, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được cho mình dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp.

Ngay sau đây thôi, hãy cùng bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu top những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng uy tín nhất nhé!

Giá thuê công ty bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào chi phí linh hoạt theo mỗi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng mà bảo vệ Bách Thắng đưa ra bảng giá thuê công ty bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng rất hợp lý. Công ty chúng tôi có rất nhiều các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng mà giá cả lại phải chăng, vô cùng phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng có thể tham khảo như:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Giá dịch vụ của công ty bảo vệ chúng tôi còn có thể thay đổi sao cho phù hợp với từng yêu cầu của các doanh nghiệp cũng như điều kiện môi trường thực tế tại nơi đó. Cũng vì lẽ đó mà để có thể có được giá chính xác thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho đội ngũ nhân viên của bảo vệ Bách Thắng để được tư vấn nhiệt tình.

Top 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng chất lượng hàng đầu

Với diễn biến an ninh trật tự tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng ngày càng trở nên phức tạp và khó lường, sự cần thiết của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại đây ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn. Dưới đây là những cái tên mà khách hàng nên lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ để có được chất lượng tốt nhất:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh bảo vệ tại Bình Thuận (ngay sát huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng)

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty CP dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ

 • Địa chỉ: 221 Hà Giang, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty TNHH Bảo Vệ – Vệ Sĩ Nam Quân

 • Địa chỉ: 5 Hải Thượng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chi nhánh công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ Bình Phước

 • Địa chỉ: QL 27. Bia Ray. Xã N`thôl Hạ, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Bảo

 • Địa chỉ: 20/10, Thôn Fi Nôm, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hổ

 • Địa chỉ: 821 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty Cổ phần bảo vệ vệ sĩ Số 1

 • Địa chỉ: 744 QL20, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 19 Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm

 • Địa chỉ: 16 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngoài ra, các tỉnh thành lân cận cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng, nổi bật nhất có thể kể đến như:

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24H

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Công ty bảo vệ Phúc Tâm

 • Địa chỉ: Số 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng

Với việc huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng đang ngày càng phát triển cả về xã hội lẫn con người thì dịch vụ bảo vệ tại nơi đây cũng dần trở thành nhu cầu tất yếu. Để có thể dễ dàng đối phó với tình hình an ninh phức tạp như hiện tại, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cả tài sản của bạn.

Không tính gì năm nay mà kể cả những năm gần đây, nhu cầu dịch vụ bảo vệ của người dân đang ngày càng một gia tăng. Điều này cũng dễ hiểu khi mà với việc xã hội phát triển như hiện tại thì cũng có rất nhiều đối tượng tội phạm gia tăng. Sử dụng dịch vụ bảo vệ còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì trật tự an ninh khu vực của bạn.

Công ty bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các xưởng sản xuất, nhà máy
 • Bảo vệ cho các cửa hàng
 • Bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, khu dân cư
 • Hoặc các sự kiện đặc biệt

Với việc hiểu được tâm lý khách hàng trên thị trường ngày nay nên đã có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, để có thể tìm được một địa chỉ uy tín mang lại nhiều lợi ích cho đối tượng khách hàng cũng như doanh nghiệp thì không phải điều dễ dàng. Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty nào đó thì các bạn hãy tìm hiểu trước để tránh tình trạng bị lừa cũng như sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng 1
Nhân viên bảo vệ giám sát tình trạng ra vào của xe

Vai trò của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng mang một vai trò rất lớn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, có thể kể đến chi tiết như:

Giám sát và quản lý an ninh

Những địa điểm mà các công ty dịch vụ bảo vệ thường cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thể kể đến như: văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, trường học, bệnh viện, tòa nhà, cửa hàng… toàn bộ nhân viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để có thể dễ dàng phát hiện và ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp, đảm bảo an toàn cho cư dân cũng như tài sản của khu vực được giao.

Duy trì an ninh trật tự

Mọi nhân viên bảo vệ trước khi được đưa vào làm đều phải trải qua quá trình đào tạo để có thể đáp ứng được môi trường làm việc nhiều áp lực. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn có thể hỗ trợ cho khách hàng trong việc quản lý đám đông, kiểm soát hệ thống ra vào và giải quyết mọi tình huống khẩn cấp.

Tư vấn và đề xuất phương án an ninh hiệu quả

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ cán bộ bảo vệ sẽ tư vấn và đề xuất xây dựng phương án sao cho phù hợp nhất. Mọi công nghệ tiên tiến như hệ thống camera giám sát, hệ thống cảnh báo đều sẽ được đưa vào để bảo đảm an ninh nhanh gọn; kiểm soát lối ra lối vào để tăng cường tính hiệu quả trong công tác bảo vệ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng 2
Phương án đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tối ưu cho doanh nghiệp được công ty đề xuất

Nói một cách đơn giản, dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn có vai trò rất lớn trong duy trì trật tự và cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp với mọi nhu cầu của đối tượng khách hàng. Đây dần đã trở thành những yếu tố quan trọng để có thể đảm bảo an ninh cũng như tăng độ uy tín của dịch vụ bảo vệ với khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng uy tín nhận biết thế nào?

Công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu. Ai cũng mong muốn tìm đến dịch vụ tốt và hiệu quả để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Nhưng không phải công ty nào cũng tốt và ai cũng biết được điều này. Cụ thể như sau:

 • Trụ sở công ty: mọi thông tin về trụ sở công ty phải chính xác, cụ thể để tránh tình trạng khi khách hàng đến thì công ty không tồn tại. Để chắc chắn hơn, trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thì các bạn hãy đến tận nơi để khảo sát thực tế cũng như kiểm tra xem chất lượng công ty có tốt hay không.
 • Thời gian làm việc: để chứng tỏ công ty này có nhiều phòng ban cũng như bộ phận khác nhau hoạt động tốt, các bạn hãy kiểm tra thời gian làm việc của họ có rõ ràng hay không. Việc quý khách hàng hiểu rõ hơn thời gian làm việc sẽ giúp được các bạn tìm được công ty bảo vệ uy tín.
 • Thông tin trên mạng: nếu bạn lười đi khảo sát thực tế cũng như không có thời gian đến xem xét văn phòng trực tiếp thì bạn có thể tra thông tin của công ty bảo vệ đó trên Google hay các website khác. Hãy đảm bảo rằng công ty bảo vệ mà bạn muốn thuê được nhiều trang web giới thiệu và không có bất kỳ một phản hồi tiêu cực nào.
 • Đội ngũ nhân viên: số lượng nhân viên của công ty hay quy mô của họ sẽ nói lên rằng công ty đó có chất lượng tốt hay không. Hiểu một cách đơn giản thì công ty càng uy tín thì số lượng nhân viên sẽ đến làm việc càng nhiều. Điều này có thể sẽ giúp bạn nhận biết được công ty đó có thực sự tốt hay không rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn.
 • Trang phục nhân viên: đồng phục phải rõ ràng theo tiêu chuẩn áo đồng phục và quần tây. Ngoài ra, còn phải có logo in trên cầu vai áo cũng như mọi nhân viên đều phải sử dụng đồng phục giống nhau.
 • Chi phí dịch vụ: ai cũng mong muốn mức giá tốt nhất trên thị trường, chính vì vậy, bạn hãy xem xét giá cả của các đơn vị khác nhau rồi mới đưa ra quyết định. Hãy tìm hiểu cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có giá cả hợp lý để được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng 3
Công ty bảo vệ uy tín lên phương án bảo vệ phù hợp với từng mục tiêu khác nhau

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng

Hiện công ty bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến an ninh như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp: tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà máy – xí nghiệp, kho bãi – công trường, cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh, bệnh viện, trường học…
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh: hệ thống chữa cháy, báo cháy; hệ thống camera giám sát; hệ thống chống đột nhập…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình: biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, ca nhạc, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương…
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ cung cấp ban chỉ huy vô cùng linh động
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng 4
Dịch vụ bảo vệ tại chương trình, sự kiện quan trọng cần sự chuyên nghiệp cao

Lợi ích khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng Bách Thắng

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng của bảo vệ Bách Thắng uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cả cho cá nhân mình. Quý khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được sự khác biệt giữa dịch vụ bảo vệ thông thường và dịch vụ bảo vệ uy tín như:

 • Khi dịch vụ bảo vệ của bảo vệ Bách Thắng chất lượng thì đi kèm với đó sẽ là đội ngũ nhân viên bảo vệ rất có chuyên môn và xử lý gọn gàng khi có tình huống xấu xảy ra. Có trách nhiệm cao trong công việc, trung thực và nhiệt tình, chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể yên tâm giao lại toàn bộ tài sản cho nhân viên chúng tôi canh giữ mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.
 • Với các hoạt động kinh doanh, trụ sở của cơ quan nhà nước hay phát triển doanh nghiệp thì việc xuất hiện hình ảnh đội ngũ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng hùng hậu sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp đối với những kẻ có ý đồ xấu trước khi chúng hành động.
 • Hình thành hệ sinh thái làm việc an toàn và lành mạnh.
 • Có rất nhiều các phương án bảo vệ tối ưu cũng như toàn diện nhất.
 • Khách hàng sẽ có toàn bộ thời gian phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến an ninh của doanh nghiệp.
 • Bảo vệ Bách Thắng có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp bạn với số lượng lớn.
 • Tiết kiệm được nguồn lực có sẵn, tận dụng được thời gian lẫn chi phí cũng như không phải đầu tư huấn luyện từ đầu hay giảm thiểu các chi phí về đóng BHYT, BHXH, BHNT…
 • Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, được đền bù hoàn toàn giá trị nếu nhân viên làm mất, hư hỏng tài sản trong quá trình làm việc.

Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng để có thể lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ của bảo vệ Bách Thắng, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên để biết thông tin chi tiết nhé!

Chia sẻ