Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Những năm gần đây nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển do nền kinh tế tăng trưởng, nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Vì vậy để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, khách hàng cần tìm hiểu nhiều nơi. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ mới nhất 2024

Đây là bảng báo giá mới nhất năm 2024 dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng. Quý khách có nhu cầu báo giá chi tiết các khu vực, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0933.791.041

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Mức giá này sẽ có sự thay đổi dựa trên các yêu cầu, mong muốn của khách hàng như: quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian bảo vệ,….

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ uy tín

Việc lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. Đây sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời, đáng để tin tin tưởng.

Tại huyện Cẩm Mỹ, nhu cầu tìm đơn vị bảo vệ khá cao do có nhiều doanh nghiệp tập trung trên địa bàn huyện. Ngoài ra những nhà máy, kho bãi, nhà xưởng cũng cần có lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản. Do đó các doanh nghiệp ở đây đều mong muốn tìm được đơn vị cung cấp bảo vệ uy tín. Đồng thời với chất lượng thì yêu cầu về mức giá thuê bảo vệ cũng là điều nhiều khách hàng cần nhắc.

Để giúp quý khách tìm được công ty bảo vệ phù hợp các tiêu chí như trên, chúng tôi xin gợi ý danh sách các công ty bảo vệ có uy tín, hoạt động không chỉ ở huyện Cẩm Mỹ mà còn là toàn bộ khu vực tỉnh Đồng Nai.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty bảo vệ có danh tiếng ở Cẩm Mỹ Đồng Nai. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, bảo an, vệ sĩ chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng được tuyển chọn nghiêm ngặt và huấn luyện bài bản, rèn luyện kỹ năng và tác phong làm việc nhanh gọn. Bách Thắng cũng trang bị cho đội bảo vệ đầy đủ các thiết bị hiện đại, công nghệ cao cần thiết để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

Bách Thắng còn trang bị nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho đội ngũ bảo vệ như giao tiếp ứng xử, tác phong điều lệnh, hành động và cử chỉ phù hợp với đối tượng bảo vệ,…

Bách Thắng có quy mô rộng, có mặt tại 63 tỉnh thành. Các dịch vụ như bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện,… Ngoài ra Bách Thắng còn cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ vận chuyển hàng hóa,…

Với bề dày kinh nghiệm, Bách Thắng luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm, tận tụy và trách nhiệm trong công việc. Nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín mà Bách Thắng luôn được khách hàng đánh giá cao, là cái tên khách hàng nhớ đến khi cần dịch vụ bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Số bàn công ty bảo vệ Bách Thắng: (028) 66 57 59 27
 • Điện thoại công ty bảo vệ Bách Thắng: 0933.791.041
 • Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
 • Website: https://baovebachthang.com/
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ h1
Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Trời

Công ty bảo vệ Phương Trời là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩn Mỹ và  đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện như hội chợ, show ca nhạc, sự kiện,… ; bảo vệ cá nhân, yếu nhân như nghệ sĩ, doanh nhân,….; bảo vệ tại các doanh nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học,…

Nguồn bảo vệ tại Phương Trời được tuyển chọn từ bộ đội, công an xuất ngũ, vừa có các kỹ năng và nghiệp vụ đảm bảo an ninh, an toàn vừa có kiến thức về pháp luật, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Hiện tại công ty bảo vệ Phương Trời đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp tại địa phương.

 • Địa chỉ: 255 Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bảo vệ Long Việt

Đội ngũ bảo vệ là giá trị cốt lõi của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Hiểu được điều này Long Việt luôn cố gắng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực bảo vệ của mình khi đưa tới cho khách hàng. Nhân sự được tuyển chọn theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đủ thể lực và năng lực ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

Đội ngũ quản lý và huấn luyện bảo vệ của Long Việt đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, xây dựng giáo trình huấn luyện đầy đủ các kỹ năng, đảm bảo năng lực hành động của đội ngũ bảo vệ, chịu được áp lực cao, bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản của quý khách hàng.

 • Địa chỉ: 52/3 Võ Thị Sáu, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ h2
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo an uy tín, chuyên nghiệp

Bảo vệ Lợi Thắng

Bảo vệ an ninh doanh nghiệp là điều quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều cần. Lợi Thắng đã nắm bắt kịp thời nhu cầu này của thị trường nên đã cho ra đời nhiều loại dịch vụ bảo an doanh nghiệp như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ sự kiện, bảo vệ hội chợ,… Các dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ của Lợi Thắng còn được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.

 • Địa chỉ: 59 Đường N4, Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Bảo vệ Đại Cát Tường

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ Đại Cát Tường được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012 với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tham gia đầy đủ các khóa đào tạo nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai.

Đến với Đại Cát Tường, bạn có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng như: Bảo vệ mục tiêu cố định (trường học, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện,…), bảo vệ mục tiêu di động,  Bảo vệ yếu nhân – nguyên thủ quốc gia – ca sĩ – nhân vật VIP, Bảo vệ các sự kiện – triển lãm – lễ hội – họp báo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Lê Đại Hành, Tổ 10, KP2, Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ h3
Đến với Đại Cát Tường, bạn có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của mình

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát

Bảo An Phát là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh tại thị trường Việt Nam nói chung và tại huyện Cẩm Mỹ – Tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ Bảo An Phát luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ phương thức giao tiếp cho đến thái độ tư vấn khi làm việc với các khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo An Phát cung sẽ cung cấp và trang bị đầy đủ hệ thống an ninh cho các nhân viên bảo vệ nhằm mang đến giải pháp an ninh cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 100, đường N2, KDC X28, KP6,P.Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ h4
Công ty dịch vụ tại huyện Cẩm Mỹ Bảo An Phát đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ lâu năm tại huyện Cẩm Mỹ. Với mục tiêu chính là đạt được sự phát triển lâu dài và bền vững, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai luôn cố gắng không ngừng để đem đến những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Đến với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc và luôn tận tâm với các khách hàng.

Để đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai hiện cũng đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ h5
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ lâu năm tại huyện Cẩm Mỹ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng?

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng hiện đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng bởi các lý do sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty luôn được tuyển chọn kỹ càng và được tham gia cá khóa huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp.
 • Luôn cung cấp các giải pháp bảo vệ linh hoạt trong mọi tình huống để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo cho các doanh nghiệp.

Sử dụng các dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh và đem đến hiệu quả cao cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tại Cẩm Mỹ

Chắc hẳn, khi tìm kiếm một Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ, khách hàng sẽ có rất nhiều thắc mắc như: Có nên thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ giá rẻ hay không? Sử dụng dịch vụ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ có lợi ích gì? Mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào?…..

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên thì hãy cùng theo dõi tiếp bài viết này để Bách Thắng có thể giải đáp giúp bạn nhé.

Có nên thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ giá rẻ hay không?

Giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ. Hiện nay trên thị trường cũng có những công ty bảo vệ giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp những con số này là rất ít. Vì vậy, để có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thì Bách Thắng vẫn khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ bảo vệ giá rẻ bởi việc thuê bảo vệ giá rẻ sẽ có rất nhiều rủi ro.

Bạn nên lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ chuyên nghiệp, đáng tin cậy dựa trên một số yếu tố như: Sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty; Hợp đồng và cam kết của công ty; chất lượng của đội ngũ bảo vệ; mức chi phí sử dụng dịch vụ;…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ h6
Để có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ tại các công ty dịch vụ bảo vệ có lợi ích gì?

Việc sử dụng dịch vụ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ sẽ mang lại một số lợi ích cho bạn như:

 • Có thêm bên thứ 2 giúp bạn đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng, quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra, thực hiện giám sát và tuần tra vòng ngoài.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ cũng như mất chi phí và thời gian để đào tạo.
 • Được đền bù thỏa đáng khi có tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được phụ trách bởi nhân viên bảo vệ.
 • Có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu haowjc không tuân thủ theo đúng hợp đồng do 2 bên ký kết.

Mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Một số yếu tố chính gây ảnh hưởng đến giá thuê công ty dịch vụ tại huyện Cẩm Mỹ có thể kể đến như sau:

 • Loại hình bảo vệ bạn muốn thuê.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê.
 • Quy mô của công ty dịch vụ bảo vệ.
 • Nghiệp vụ bảo vệ của nhân viên.
 • Phạm vị bảo vệ.
 • Tính chất công việc.
 • Thời gian thuê bảo vệ.
 • Dịch vụ phát sinh.
 • Các trang biết bị hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ về các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ tìm được đơn vị phù hợp nhu cầu. Nếu bạn đang có nhu cần sử dụng dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng để được tư vấn và dừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Chia sẻ