Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang với mức giá rẻ. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công ty bảo vệ uy tín, có chất lượng và được đầu tư bài bản cũng như có sự sàng lọc nhân sự tốt nhất thì là một vấn đề nan giải với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong bài viết này, Bảo vệ Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn top công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang uy tín, chất lượng nhất.

Tình hình phát triển và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang

Châu Thành là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Tiền Giang với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ với 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc.

Với vị trí địa lý này, huyện Châu Thành sở hữu nhiều tiềm năng lớn để phát triển các ngành kinh tế hiện đại và cả chính trị, xã hội. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp tại đây ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu được bảo đảm an ninh xã hội cũng như sự an toàn cho tài sản và tính mạng con người, các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều hơn.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của các khách hàng như: Bảo vệ mục tiêu di động/cố định; Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất, hạ tầng; Bảo vệ an ninh trật tự; Bảo vệ yếu nhân; Bảo vệ ngày lễ, tết,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang 1
Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Tiền Giang có tốc độ phát triển mạnh mẽ

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Bảo vệ Bách Thắng

Dưới đây là bảng báo giá dịch của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang Bách Thắng mới nhất cho quý khách hàng tham khảo:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền giang
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Quý khách hàng cần lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 8%.
 • Mức giá trên sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng vị trí bảo vệ, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận.

Vì vậy, nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0911.911.577 hoặc email tiengiang.baovebachthang@gmail.com để chúng tôi có thể cung cấp và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang uy tín nhất

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu thành – Tiền Giang là vô cùng cần thiết đặc biệt là trong thời đại hiện nay, khi mà tình hình kinh tế và xã hội đang có những diễn biến phức tạp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang nào thì dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn.

Bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành, Tiền giang hàng đầu hiện nay

Bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng với các cam kết về chất lượng dịch vụ, Bách Thắng đã thành công xây dựng được thương hiệu cho riêng mình và lòng tin vững chắc đối với các khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền giang Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên cả nước. hơn 1.224 nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ với gần 700 khách hàng thân thiết.

Công ty được lãnh đạo bởi Ban giám đốc công ty là những cán bộ sĩ quan đã hoạt động nhiều năm trong ngành công an và quân đội. Đội ngũ nhân viên chủ yếu là những người có .kinh nghiệm dày dặn, năng động và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ nhân lực chính của chúng tôi được tuyển chọn từ bộ đội, công an xuất ngũ. Họ sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao, trang phục phù hợp cũng như có thái độ, tác phong văn minh, ứng phó tốt trong nhiều tình huống.

Đặc biệt, Bách Thắng còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Cụ thể như:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Khu công nghiệp, công trình, công ty, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (V.I.P): người nổi tiếng, diễn viên, nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: bảo vệ vận chuyển hàng hoá, tài sản,…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: hội chợ, triển lãm, cuộc họp quan trọng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang 2
Bách Thắng tự hào khẳng định là Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang chất lượng nhất hiện nay

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Quang Trung TG

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Quang Trung TG là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ chuyên nghiệp với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, uy tín, an toàn, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Các dịch vụ bảo vệ mà Quang Trung TG đang cung cấp có thể kể đến như: Bảo vệ chung cư, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ trường học, Bảo vệ nhân chứng,…

Thông tin liên hệ:.

 • Địa chỉ: Số 174A, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang Nam Long

Nam Long là một cái tên không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trên địa bàn huyện Châu Thành – Tiền Giang với đội ngũ nhân viên chất lượng cùng các loại hình dịch vụ đa dạng như:

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng,
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn,
 • Bảo vệ cao ốc văn phòng,
 • Bảo vệ siêu thị,
 • Bảo vệ ngân hàng, trường học, nhà riêng,…

Thông tin liên hệ:.

 • Địa chỉ: Số 13/12C đường Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Phi Thường

An Ninh Phi Thường là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang có chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với giá tiền.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nắm vững các kỹ năng cần thiết để đảm nhận nhiều loại hình công việc bảo vệ khác nhau.

Bên cạnh đó, An Ninh Phi Thường cũng chú trọng vào việc trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại để hỗ trợ hoạt động bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Quốc Lộ 50 Cụm Công Nghiệp Tân Mỹ Chánh, phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang 3
An Ninh Phi Thường sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Tiền Giang Hr Security

Công ty bảo vệ Tiền Giang Hr Security là một Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang còn khá mới. Công ty được thành lập bởi các nhân sự nòng cốt, giàu kinh nghiệm đã công tác trong lực lượng công an Tiền Giang, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ nên chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, Tiền Giang Hr Security đã được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48, đường Hoàng Việt, Khu phố 2, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang nào bạn nên lựa chọn?

Chúng tôi có thể tự tin khẳng định Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang bạn nên lựa chọn bởi các lý do sau đây:

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín

Công ty được lãnh đạo bởi Ban giám đốc công ty là những cán bộ sĩ quan đã hoạt động nhiều năm trong ngành công an và quân đội với nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ nên có thể mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tuyệt vời nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang 4
Ban giám đốc của Bách Thắng đều là những cán bộ sĩ quan đã hoạt động nhiều năm trong ngành công an và quân đội với kinh nghiệm dày dặn

Cơ cấu hoạt động chuyên nghiệp

Tại Bách Thắng, cơ cấu tổ chức hoạt động và điều hành rõ ràng cùng với sự chỉ đạo sát sao qua nhiều hệ thống hỗ trợ giám sát cán bộ công nhân viên, hỗ trợ công cụ làm việc chuyên nghiệp.

Nhanh chóng – Chính xác

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nòng cốt đều là cán bộ sĩ quan đã hoạt động nhiều năm trong ngành công an và quân đội, Bách Thắng luôn sẵn sàng đưa ra các phương án bảo vệ và thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

100% đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, được đào tạo theo khung cách bảo vệ của các tập đoàn lớn. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đem đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Bảo Vệ Bách Thắng luôn chú trọng trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho các nhân viên bảo vệ thường kỳ, nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng trong mọi tình huống.

Ngoài ra, khách hàng có thể đề nghị Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang thay thế các nhân viên bảo vệ làm việc không hiệu quả cùng như sa thải các bảo vệ không phù hợp với quy chế Công ty/ Doanh nghiệp mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

Với tất cả những điểm mạnh này, Bảo Vệ Bách Thắng xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong các công ty bảo vệ uy tín tại huyện Châu Thành – Tiền Giang về giá thành cũng như chất lượng trong ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Chính vì thế, Bách Thắng chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý tài sản, con người trên địa bàn huyện Châu Thành – Tiền Giang.

Những điều cần lưu ý khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang

Để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng những dịch vụ tốt, chất lượng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Kiểm tra năng lực của nhân viên bảo vệ

Các nhân viên bảo vệ sẽ là những người trực tiếp đứng ra và chịu trách nhiệm với sự an toàn của bạn, tổ chức cũng như doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, việc kiểm tra năng lực của các nhân viên bảo vệ là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bạn nên kiểm tra xem công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang này có các chính sách đào tạo và nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho các nhân viên hay không. Việc này sẽ đảm bảo các nhân viên có đủ trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ để đối phó với các tình huống khác nhau trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo cho sự an toàn của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ được cung cấp.

Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và thời gian phản hồi

Bạn nên lựa chọn những công ty bảo vệ có dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và trả lời, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp, sự cố bất ngờ, hoặc cần hỗ trợ đột xuất trong việc đảm bảo an ninh và an toàn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang 5
Lực chọn những công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi có tình huống xấu xảy ra.

Giá cả dịch vụ

Giá cả dịch vụ là một yếu tố quan trọng bạn cần xem xét trước khi lựa chọn bất kỳ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang nào để phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Bạn có thể tham khảo giá thành của các công ty khác và so sánh giá cả của nhiều đơn vị để tìm ra đơn vị bảo vệ để lựa chọn được công ty có mức giá phù hợp nhất với ngân sách của công ty. Đồng thời, quý khách hàng cũng cần xem xét các dịch vụ được cung cấp trong gói để đảm bảo phù hợp với giá tiền và nhu cầu của mình.

Điều khoản hợp đồng

Để đảm bảo mọi điều khoản có trong hợp đồng đều minh bạch, rõ ràng và đầy đủ cũng như có lợi cho cả hai bên, bạn cần xem xét và đọc kỹ từng mục một. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải các rắc rối và bất lợi trong quá trình hợp tác với công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang.

Tham khảo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ

Tham khảo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được mức độ uy tín của công ty cũng như kinh nghiệm, chuyên môn của nhân viên bảo vệ. Từ đó sẽ có cái nhìn rõ ràng về chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp và quyết định có lựa chọn hợp tác với đơn vị bảo vệ này hay không.

Hy vọng bài viết trên đây của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tiền Giang chất lượng, uy tín và thật sự phù hợp. Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng hay còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận hoặc liên hệ qua số hotline 0911.911.577 để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Chia sẻ