Danh sách 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách UY TÍN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bên cạnh những yêu cầu thiết yếu như đồ ăn, quần áo thì nhu cầu được an toàn, được bảo vệ cũng đang được chú trọng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách hoạt động ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này. Trong bài viết sau đây, công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách mới nhất

Mức giá của từng hình thức dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi công ty bảo vệ Bách Thắng cho khách hàng tại huyện Chợ Lách đã được thống kê cụ thể trong bảng giá sau đây:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Để biết được mức giá chi tiết nhất cho loại hình dịch vụ bảo vệ cần thuê, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bách Thắng để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

Điện thoại: 0911.911.577

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách?

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để bảo vệ tài sản và giữ gìn an ninh trật tự trong khu vực sinh sống hay kinh doanh của người dân đang ngày càng tăng cao. Lý do người dân đang lựa chọn hình thức thuê dịch vụ bảo vệ nhiều như vậy là bởi:

Nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên bảo vệ của những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đều đã từng qua trường lớp đào tạo bài bản và hệ thống đào tạo này được xây dựng dựa trên nguyên tắc pháp luật bảo an Việt Nam. Do vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng để giao phó nhiệm vụ bảo vệ khó khăn cho những nhân viên này.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Việc khách hàng tự mình tuyển những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có năng lực là điều rất khó khăn và vô cùng mất thời gian. Điều này làm cho nguy cơ mất tài sản hay không an toàn trong thời gian cần tìm bảo vệ tăng lên rất cao.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty uy tín, khách hàng chỉ cần liên hệ, nói rõ yêu cầu và thời gian là công ty sẽ nhanh chóng điều động nhân viên bảo vệ đến làm việc đúng giờ. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và nguồn lực mà lại có bảo vệ nhanh chóng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách 1
Thuê dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian

Đa dạng dịch vụ bảo vệ

Các công ty dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay thường cung cấp các dịch vụ bảo vệ với nhiều hình thức khác nhau để phù hợp theo nhu cầu mà khách hàng đưa ra, ví dụ như dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ quán ăn, bảo vệ trường học, bảo vệ yếu nhân… Hơn nữa, công ty cũng sẽ căn chỉnh để có thể điều phối nhân viên bảo vệ phù hợp nhất với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Danh sách 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách chất lượng đảm bảo

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ tại Chợ Lách hàng đầu mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Bách Thắng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, đội ngũ nhân viên bảo vệ và nhân viên tư vấn tại Bách Thắng có chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng luôn lắng nghe những lời đánh giá, góp ý của khách hàng để từ đó thay đổi ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiện tại, công ty bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp những dịch vụ bảo vệ cụ thể như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, doanh nghiệp, công ty cổ phần, công ty trong nước và công ty nước ngoài.
 • Dịch vụ bảo vệ cho hệ thống ngân hàng hay quản lý các kho tài sản, kho hàng hóa của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện, các chương trình hội chợ, triển lãm, những buổi biểu diễn ca nhạc, hội thi đấu thể thao…
 • Dịch vụ áp tải tiền, tài sản hay vận chuyển hàng hóa trong nước.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, mục tiêu di động.
 • Dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại hay các quán ăn, quán nước…
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có nền tảng đạo đức nghề nghiệp cao. Hơn nữa, mức giá thành cho dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng là hợp lý nhất trên thị trường và mức giá này vô cùng cân xứng với chất lượng dịch vụ nhận được.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách 2
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng với tinh thần trách nhiệm cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
 • Website: https://baovebachthang.com/

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Một trong những công ty tiếp theo cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có chất lượng tốt trên địa bàn Chợ Lách là công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ. Công ty từ khi thành lập cho đến nay đã nhanh chóng phát triển hệ thống trên toàn quốc, đặc biệt là tại khu vực huyện Chợ Lách. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thanh Bình Phú Mỹ có thể hoàn toàn yên tâm nhận được chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu. Ngoài ra, công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ cũng cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ và luôn cải thiện để ngày càng thỏa mãn tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Địa chỉ: Phường 6, TP. Bến Tre
 • Điện thoại: 0932629599

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Tâm

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Tâm là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất tại khu vực huyện Chợ Lách. Nhân sự bảo vệ của công ty luôn được tuyển chọn, đào tạo vô cùng khắt khe sao cho tất cả đều phải đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những tiêu chuẩn c một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Một số dịch vụ bảo vệ cụ thể tại Toàn Tâm có thể kể đến như bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ chung cư, nhà hàng, khách sạn….

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách 3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Chợ Lách cho tòa nhà, chung cư
 • Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại: 0961 816 099

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công ty dịch vụ bảo vệ ngoài tỉnh hoạt động tại huyện Chợ Lách sau đây:

Công ty bảo vệ Phúc Tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ có quy trình phục vụ chuyên nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng thì công ty bảo vệ Phúc Tâm là một địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc. Trong suốt hành trình xây dựng phát triển của công ty, Phúc Tâm đã nhận được sự tín nhiệm vô cùng cao của khách hàng. Tất cả là nhờ dịch vụ chất lượng, nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

 • Địa chỉ: 561 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 09.365078.66

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h

Công ty bảo vệ cuối cùng mà Bách Thắng muốn gợi ý cho bạn là công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h. Nòng cốt của đội ngũ cán bộ hay nhân viên tại công ty là các sĩ quan quân đội vô cùng chuyên nghiệp và đã có nghiệp vụ bảo vệ vững vàng. Hơn nữa, đội ngũ này cũng sẽ được đào tạo tiếp nữa về kỹ năng nghiệp vụ do hàng ngũ cố vấn nước ngoài và cán bộ của công ty biên soạn. Do vậy, mọi công việc liên quan đến dịch vụ bảo vệ đều sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đảm nhiệm một cách trọn vẹn nhất.

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3831 2302

Trên đây là top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Lách uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà Bách Thắng đã tổng hợp lại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng, hãy liên hệ ngay cho công ty bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Chia sẻ