Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê Uy tín – Chuyên nghiệp 

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. Nhất là khi tình hình an ninh trật tự tại huyện Chư Sê đang có chiều hướng xấu đi với nhiều vụ trộm cắp tài sản, gây rối xảy ra trên địa bàn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê uy tín, chuyên nghiệp nhất!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Chư Sê cập nhật mới nhất

Giá thuê dịch vụ bảo vệ bao nhiêu, có cao hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Bởi, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng cũng đều sẽ mong có được mức giá hợp lý, phù hợp với kinh phí mình đang có.

Hiện nay, giá thuê dịch vụ bảo vệ có sự chênh lệch khác nhau giữa mỗi công ty, đơn vị. Bên cạnh đó, chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cần có sự trao đổi chi tiết cùng khách hàng để biết chính xác nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng giá thuê dịch vụ bảo vệ

Cùng tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ dưới đây.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê 1
Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Loại hình dịch vụ

Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có những yêu cầu riêng, vì thế chi phí thuê cũng sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như, loại hình bảo vệ tòa nhà, cao ốc sẽ có giá cao hơn với bảo vệ cửa hàng, shop quy mô nhỏ.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Các công trình hay sự kiện lớn sẽ cần đến số lượng bảo vệ nhiều và điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ.

Quy mô của đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có quy mô càng lớn sẽ chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín. Những nơi này sẽ đáp ứng được đội ngũ ngũ nhân viên chất lượng tốt, đảm bảo về nghiệp vụ và kỹ năng. Vậy nên, giá dịch vụ bảo vệ sẽ cao hơn những nơi nhỏ lẻ khác. Nhưng kèm với đó là việc khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, hiệu quả bảo vệ.

Tính chất công việc

Tùy vào mức độ nghiêm trọng, nguy hiểm nhân viên bảo vệ có thể gặp phải mà chi phí thuê cũng sẽ có sự chênh lệch. Nếu môi trường làm việc có tình hình an ninh phức tạp, đối diện nhiều tội phạm nguy hiểm, làm việc ngoài trời… sẽ có chi phí cao hơn và ngược lại.

Thời gian làm việc

Một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thuê dịch vụ bảo vệ đó là thời gian làm việc. Nhân viên bảo vệ làm việc ngắn ngày tại các sự kiện sẽ có chi phí thuê chênh lệch với nhân viên làm toàn thời gian tại các nhà máy, ngân hàng. Ngoài ra, nếu thuê nhân viên bảo vệ vào các ngày lễ tế, cuối tuần… sẽ có giá cao hơn các ngày còn lại trong tuần.

Tham khảo giá dịch vụ bảo vệ tại Chư Sê của Bách Thắng

Để giúp khách hàng dễ nắm bắt, công ty bảo vệ Bách Thắng đã công khai bảng giá một số dịch vụ bảo vệ dưới đây. Quý khách hàng có thể tham khảo và dự trù kinh phí trước khi sử dụng dịch vụ.

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Lưu ý: Mức giá thực tế sẽ được Bách Thắng báo chi tiết sau khi nắm bắt yêu cầu, trao đổi với khách hàng về phương án bảo vệ. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 091 191 1577.

Vì sao nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê tăng cao?

Chư Sê là huyện nằm ở phía Nam tỉnh Gia Lai, cách TP Pleiku 36km. Thông qua quốc lộ 14, huyện có được sự kết nối với các tỉnh Đak Lak, Đak Nông, Bình Phước, Bình Dương và TPHCM. Huyện Chư Sê có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng theo hướng công nghiệp, dịch vụ và thương mại. Trên địa bàn huyện, sản lượng các cây công nghiệp như cà phê, cao su, hồ tiêu chiếm phần lớn.

Ngoài ra, Chư Sê còn có thác Phú Cường với vẻ đẹp tự nhiên, thảm thực vật xanh tốt. Nhờ sự đầu tư bài bản từ chính quyền địa phương, đây là địa điểm du lịch nhiều tiềm năng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê 2
Huyện Chư Sê có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao trong những năm gần đây

Nền kinh tế ngày càng phát triển đã kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây tăng cao. Vì vậy, tại Chư Sê ngày càng có các công ty, cửa hàng, địa điểm vui chơi giải trí ra đời để phục vụ người dân và du khách. Điều này đã giúp Chư Sê có được sự năng động, nhộn nhịp và bộ mặt đầy mới mẻ. Nhưng bên cạnh đó, tình hình an ninh trật tự tại các địa điểm đông người tại Chư Sê đang có chiều hướng xấu đi. Các thành phần xấu thường ra tay thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, khiến cho hoạt động kinh doanh buôn bán bị ảnh hưởng và gây cảm giác hoang mang lo lắng cho khách hàng.

Chính vì thế, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê ngày càng tăng cao, đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời để đáp ứng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nhiều doanh nghiệp tại Chư Sê thường phân vân về việc nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay tự thuê nhân viên ngoài. Câu trả lời ở đây đó là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng đáng để lựa chọn hơn nhân viên bảo vệ ngoài.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê 3
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Chất lượng nhân viên bảo vệ đảm bảo

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ sàng lọc và phân loại hồ sơ kĩ càng trước khi tuyển chọn. Điều này nhằm chọn ra được những nhân viên có đầy đủ tố chất, ngoại hình để đáp ứng công việc một cách tốt nhất. Chưa hết, công ty bảo vệ uy tín còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, training để giúp nhân viên có được nghiệp vụ vững vàng, sự nhạy bén trong xử lý tình huống, tác phong làm việc.

Khi nhân viên bảo vệ có đủ trình độ, bản lĩnh, công tác bảo vệ sẽ được thực hiện một cách đảm bảo nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần lo lắng đến các khoản chi phí cho tuyển dụng, đào tạo, trang phục, thiết bị hỗ trợ, bảo hiểm… Thay vào đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đứng ra chi trả toàn bộ các chi phí này và doanh nghiệp chỉ cần thanh toán cho công ty bảo vệ theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, bởi các công ty uy tín sẽ có phương án và quy trình bảo vệ tối ưu, tiết kiệm nhất.

Đem lại hình ảnh chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ từ các công ty dịch vụ uy tín sẽ có được tác phong chuẩn chỉnh, nghiệp vụ làm việc vững vàng. Nhờ vậy, sẽ tạo được sự ấn tượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Hay nói cách khác, sử dụng dịch vụ bảo vệ là cách để doanh nghiệp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

Cam kết trách nhiệm

Một lợi ích khách hàng chỉ có được khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là sự cam kết về trách nhiệm. Đơn vị bảo vệ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại, giải quyết hậu quả nếu có rủi ro xảy ra đến từ lỗi của nhân viên bảo vệ.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê Uy tín, chuyên nghiệp

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê, quý khách hàng có thể tham khảo top 7 công ty dưới đây. Những đơn vị này đều có sự uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự lựa chọn từ đông đảo khách hàng.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở văn phòng:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 46B Lý Nam Đế, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Nam

Địa chỉ:161 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

 1. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: 207 Sư Vạn Hạnh, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

Công ty bảo vệ Bách Thắng – đem lại sự an tâm, an toàn

Công ty bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại huyện Chư Sê khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, đã và đang hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bách Thắng hiện có trụ sở văn phòng tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, TPHCM… để kịp thời cung cấp đội ngũ nhân viên, phương án bảo vệ hiệu quả cho khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê 4
Bách Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ Bách Thắng thực hiện những công việc gì?

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Bách Thắng được đào tạo bài bản, có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào được giao phó. Cụ thể, những công việc nhân viên bảo vệ sẽ phụ trách đó là:

Giám sát, tuần tra khu vực: Nhân viên bảo vệ Bách Thắng sẽ tiến hành tuần tra, giám sát các khu vực được giao, ghi chép sổ sách, canh giữ cửa ra vào, trực điện thoại… Bách Thắng sẽ phân chia khu vực, chú trọng sự phối hợp giữa các nhân viên với nhau để xử lý tình huống khẩn cấp.

Xử lý sự cố khẩn cấp: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có đủ kỹ năng, sự nhạy bén để xử lý các sự cố khẩn cấp. Họ sẽ đưa ra những phương án thích hợp để hạn chế tối đa những rủi ro, thiệt hại về người và tài sản cho doanh nghiệp.

Trông giữ xe: Công việc quan trọng mà nhân viên bảo vệ cần thực hiện đó là tiếp nhận, trông giữ xe cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức. Cụ thể, nhân viên bảo vệ sẽ sắp xếp gọn gàng phương tiện cho khách hàng, tránh va quệt, hư hỏng.

Hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty: Không chỉ đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp, vị trí nhân viên bảo vệ còn có thể hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty. Bởi, nhân viên bảo vệ sẽ có các hiểu biết nhất định về sửa chữa điện nước, máy móc…

Các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp

Bách Thắng chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao. Điều này cũng giúp cho Bách Thắng có được sự đa dạng về dịch vụ mình cung cấp. Tùy vào từng loại hình dịch vụ, tính chất công việc mà công ty sẽ có sự điều chỉnh, xây dựng phương án phù hợp.

Những dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp gồm có: 

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, tổ chức, gia đình
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, quán ăn, quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu

Bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào, Bách Thắng cũng đều đặt hiệu quả bảo vệ, lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng là lý do giúp Bách Thắng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng khắp cả nước.

Trên đây là top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chư Sê uy tín, chuyên nghiệp. Nếu đang cần lực lượng bảo vệ cho doanh nghiệp, công ty của mình, hãy liên hệ ngay với Bách Thắng để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

Chia sẻ