Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung chuyên nghiệp, uy tín số 1 

Trong thời đại hiện nay, nền công nghệ 4.0 đang phát triển một cách mạnh mẽ. Đây là một trong những lợi thế giúp bạn có thể tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty chuyên nghiệp thì đâu đó vẫn còn tồn tại những công ty có chất lượng dịch vụ kém. Vì vậy, trước khi lựa chọn thuê, khách hàng nên cân nhắc cẩn trọng.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung ra sao?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá dịch vụ bảo vệ đó có chuyên nghiệp hay không? Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung có mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Mời các bạn theo dõi bảng giá tham khảo chi tiết dưới đây.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Thông tin chi tiết về bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế còn sẽ có nhiều sự thay đổi. Bởi mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ, loại hình bảo vệ, quy mô đơn vị hoặc là tính chất công việc, thời gian làm việc…

Do đó, để được báo giá dịch vụ bảo vệ chính xác và đầy đủ khách hàng hãy liên hệ Bách Thắng qua số hotline 0911911577, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung 01
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung có mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung có thực sự cần thiết không?

Hiện nay, khi nền kinh tế xã hội đang phát triển vượt bậc. Khu công nghiệp, nhà máy hay các doanh nghiệp ngày một hình thành. Các khu du lịch tại Huyện Cù Lao Dung cũng ngày càng được chú trọng và đầu tư. Môi trường sống và hoạt động của người dân tại đây cũng ngày càng đông đúc và rộn ràng.

Thế nhưng, khi cuộc sống tấp nập thì lại không thể tránh khỏi những vấn đề an ninh phức tạp. Những loại hình tội phạm xuất hiện ngày một nhiều. Chúng không chỉ lợi dụng những sơ hở tại các cơ sở kinh doanh mà còn thực hiện hành vi trộm cắp tại bất cứ nơi công cộng nào trên địa bàn. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng là điều hết sức cấp bách và quan trọng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng… Ngoài ra, khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ cũng sẽ hạn chế được khả năng tấn công của những những đối tượng xấu này. Xây dựng nên một xã hội an toàn văn minh và đảm bảo an ninh trật tự để người dân có thể sinh hoạt và làm việc.

Cảnh báo các công ty dịch vụ bảo vệ lừa đảo

Như đã đề cập trên đây, hiện nay việc tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung là khá dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể tìm được hàng loạt danh sách công ty. Thế nhưng trong hàng ngàn cái tên đó, bạn có thực sự biết đâu mới là đơn vị uy tín và chất lượng?

Các bạn thường sẽ bị thu hút bởi những chiêu trò quảng cáo đánh lừa. Với bảng giá rẻ, lời mời gọi nhiệt tình, các chiến lược ảo không được chứng minh rõ ràng… bạn rất dễ sa vào những công ty kém chất lượng. Nếu không may chọn phải những công ty này, khách hàng không chỉ gặp phải những rủi ro lớn về tiền bạc mà danh tiếng của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng không ít.

Chính vì điều này, trước khi chọn thuê bất kỳ một công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung nào, bạn cũng nên xem xét thật kỹ càng. Và nếu nắm được những tiêu chí chọn lọc địa chỉ chất lượng, thì công việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Tham khảo tiêu chí chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung chất lượng

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí chọn cơ bản sau đây:

Công ty đáp ứng đầy đủ những giấy tờ pháp lý theo quy định

Để xác định công ty dịch vụ bảo vệ đó có uy tín và được nhà nước công nhận hay không, bạn nên tìm hiểu xem công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh không. Những thông tin về các loại giấy tờ hợp pháp theo quy định có ý nghĩa rất quan trọng để bạn có thể đánh giá độ an toàn của đơn vị. Do đó, bạn nên kiểm tra và xem xét một cách cụ thể nhất nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung 2
Bạn nên tìm đến các công ty đáp ứng đầy đủ những giấy tờ pháp lý theo quy định

Phong cách làm việc chuyên nghiệp đầy đủ

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ bảo vệ thể hiện ở quy trình làm việc. Các quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ hay quy trình hướng dẫn khách hàng thủ tục thuê đều yêu cần sự chỉnh chu đảm bảo và có kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, tính chuyên nghiệp còn cần thể hiện rõ ở hình ảnh nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ phải có tác phong làm việc gọn gàng, có đầy đủ trang phục, thiết bị bảo hộ theo yêu cầu. Như vậy, mới thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của các công ty dịch vụ bảo vệ an toàn.

Khâu tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt

Nhân viên là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo vệ an ninh, đảm bảo an toàn trật tự tại đơn vị. Do đó, để công việc đạt được hiệu quả cao hay không, công ty phải rất chú trọng khâu tuyển chọn nhân viên. Quá trình tuyển chọn phải được diễn ra nghiêm ngặt, công bằng và chuyên nghiệp. Chỉ tuyển chọn những đối tượng phù hợp với yêu cầu, đáp ứng được khả năng làm việc trong ngành bảo vệ như: trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc, kỹ năng sơ cứu, phòng cháy chữa cháy, yêu nghề và sự nhạy bén trong mọi tình huống…

Ngoài ra, một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn cần thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu làm việc cường độ cao…

Bảng giá phù hợp, công khai rõ ràng

Giá cả là tiêu chí quan trọng mà khách hàng thường cân nhắc trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ. Do đó, nếu cảm thấy công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung mà bạn định thuê có giá quá cao hay quá thấp so với thị trường thì nên cân nhắc.

Thông thường, những đơn vị có mức giá quá thấp thì chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Trái lại, những nơi có giá quá cao thì sẽ không đảm bảo đủ tài chính cho doanh nghiệp. Vì vậy, hãy lựa chọn những đơn vị có mức giá vừa phải và ưu đãi so với thị trường. Bên cạnh đó, mức giá cũng cần phải được công ty công khai một cách rõ ràng, chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Hợp đồng chi tiết đầy đủ

Công ty có được đánh giá là uy tín hay không một phần sẽ dựa vào bản hợp đồng. Những công ty chuyên nghiệp họ sẽ thường cung cấp hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, cụ thể. Hạn chế những trường hợp sai sót và kiện cáo trong quá trình làm việc. Hơn nữa, những công ty chất lượng, họ sẽ cẩn thận gửi bản hợp đồng trước cho khách hàng xem xét, nếu thấy không phù hợp thì sẽ cân nhắc và chỉnh sửa lại.

Danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung uy tín

Tham khảo những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung dưới đây để có thêm cho bản thân nhiều sự lựa chọn phù hợp nhé.

  1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0911911577

  1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Tâm

Địa chỉ: 152, Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng,

  1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông – Vpđd Sóc Trăng

Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

      4. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Quốc Bảo

Địa chỉ: 42-44, Vành Đai, khóm 1, Sóc Trăng

  1. Công Ty Tnhh Bảo Vệ Phú Thành

Địa chỉ: 480 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sóc Trăng

  1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Phương Nam

Địa chỉ: 27 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

  1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tài Hoa

Địa chỉ: 267A Điện Biên Phủ, Phường 8, Sóc Trăng

  1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Huy’s Cần Thơ

Địa chỉ: 377 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

Bách Thắng – Lựa chọn đáng tin cậy nhất trong các công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay

Trong hàng loạt những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, nếu quý khách hàng vẫn chưa thật sự chọn được địa chỉ tin cậy. Bách Thắng sẽ là một trong những gợi ý số 1 hiện nay. Công ty là một trong những nơi không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên lớn mạnh mà còn luôn nhận được đánh giá cao đến từ khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng có đảm bảo an toàn không?

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu hiện nay. Bách Thắng sở hữu các giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật với trụ sở kinh doanh ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Bách Thắng hiện là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh hàng đầu trên cả nước. Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện, cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhằm có thể mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, hiện công ty đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh phía bắc và trung. Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với đa dạng loại hình khác nhau, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đều là những người được lựa chọn một cách cẩn thận mang lại hiệu quả bảo vệ cao và an toàn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung 03
Bách Thắng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu hiện nay

Lý do Bách Thắng luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng

Bách Thắng hoạt động dựa trên tiêu chí đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Bách Thắng còn luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng bởi:

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Nói về đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi tất cả lực lượng bảo vệ tại Bách Thắng đều được trang bị kỹ năng làm việc bài bản. Họ không chỉ được đào tạo nghiêm ngặt, theo dõi chặt chẽ mà còn thường xuyên được huấn luyện kỹ càng. Do đó, chất lượng nhân viên bảo vệ đều đạt chất lượng đảm bảo 100% với tinh thần làm việc có trách nhiệm, yêu nghề, thái độ thân thiện và khá nhạy bén trong xử lý tình huống.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng

Các dịch vụ bảo vệ tại công ty đều rất đa dạng. Đa số các loại hình đều cần thiết và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại đây như: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ bệnh viện, công viên, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, khách sạn… Sự đa dạng này giúp bạn có thể yên tâm rằng những vấn đề của bản thân đều được sẽ được Bách Thắng hướng dẫn và xử lý cặn kẽ chi tiết.

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn

Đa phần những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung hiện nay đều chú trọng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ. Tại Bách Thắng, công ty không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng.

Hằng năm, công ty đều luôn luân phiên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Từ chương trình tặng phiếu giảm giá, đến các chương trình bốc thăm may mắn đều đều được công ty chú trọng đầu tư.

Từ đó, có thể thấy rằng, Bách Thắng luôn ưu tiên những chính sách khuyến mãi nhằm tri ân các khách hàng cũ thân thương và những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ nhanh gọn, đầy đủ

Mọi thủ tục tư vấn và thực hiện thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà công ty cắt giảm và lượt bỏ những quy trình làm việc. Thực chất, công ty sẽ tiến hành làm việc một cách rõ ràng với các phương án kế hoạch cụ thể, nhân viên chỉ việc dựa vào đó để thực hiện nên quy trình cũng nhanh hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung 04
Bách Thắng có thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ nhanh gọn, đầy đủ

Cam kết dịch vụ cung cấp đến từ Bách Thắng

Trong suốt những năm qua, Bách Thắng đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín với những cam kết đảm bảo chất lượng. Dịch vụ phục vụ cho khách hàng đều sẽ là những dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Cam kết hỗ trợ mục tiêu trong mọi trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhằm hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp.
  • Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu cả nước.
  • Bồi thường hoàn toàn mọi chi phí thiệt hại nếu lỗi đến từ nhân viên của công ty.
  • Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài những mức thu đã được thỏa thuận kỹ càng trong hợp đồng trước đó giữa hai bên.
  • Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể cải tiến dịch vụ tốt hơn.

Hy vọng với bài viết trên, khách hàng có thể có thêm cho mình những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cù Lao Dung chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ vấn đề trong việc tìm hiểu dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé, chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ