Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil chuyên nghiệp hàng đầu 2024

Hiện nay, các công ty dịch vụ bảo vệ đang ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chất lượng, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil đã và đang góp phần tạo nên môi trường làm việc an toàn. Ngoài ra, công ty còn giúp nâng cao uy tín và xây dựng hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp. Hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil

Với nhu cầu bảo vệ tăng cao, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây, Bách Thắng sẽ cập nhật bảng giá tham khảo mới nhất của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá thuê các loại hình dịch vụ bảo vệ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thông tin. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như các yếu tố như số lượng nhân viên, quy mô… mà bảng giá sẽ có sự thay đổi. Do đó, để nắm rõ về giá dịch vụ thuê ở các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bách Thắng để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil 1
Bảng giá cho thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố

Làm thế nào để lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil uy tín và chất lượng?

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và doanh nghiệp, khách hàng nên lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn. Vậy, làm sao để xác định được đó có phải là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hay không, cùng Bách Thắng tham khảo những tiêu chí sau đây nhé:

 • Có đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh theo quy định của nhà nước.
 • Các loại hình dịch vụ của công ty phải đa dạng và phù hợp: Dịch vụ bảo vệ đa dạng là điều mà khách hàng luôn mong đợi ở các công ty dịch vụ bảo vệ.
 • Thương hiệu của công ty uy tín: Thương hiệu uy tín sẽ là nền tảng tạo nên sự thành công nhất định cho công ty. Ngoài ra, thương hiệu uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn.
 • Trang thiết bị hiện đại và không ngừng cải thiện công nghệ tiên tiến: Hệ thống công cụ hỗ trợ khi làm việc hiện đại thì nhân viên mới có thể dễ dàng trong khâu quản lý cũng như bảo vệ mục tiêu đạt mức hiệu quả tối đa. Các thiết bị hiện đại thường được các công ty sử dụng như là: hệ thống quản lý từ xa, camera ẩn, bộ đàm từ xa, súng điện, máy bấm tuần tra…). Ngoài ra, công ty còn phải không ngừng trau dồi và nâng cấp liên tục về công nghệ để cải thiện dịch vụ của họ, đáp ứng nhu cầu của khách
 • Quy mô hoạt động của công ty: Công ty dịch vụ bảo vệ có quy mô hoạt động lớn sẽ sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Do đó, khách hàng có thể yên tâm đây chính là một đơn vị vững mạnh và có vị thế trên thị trường. Vì chỉ khi là một công ty chất lượng, uy tín với đầy đủ vốn đầu tư quy mô lớn, họ mới có thể đảm bảo duy trì nhiều chi nhánh như vậy trên toàn quốc.
 • Có đầy đủ phương án bảo vệ chi tiết với quy trình làm việc chuyên nghiệp: Một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng của công ty dịch vụ bảo vệ là xem cách công ty đó làm việc ra sao. Điều này khách hàng có thể căn cứ vào cách họ lập kế hoạch bảo vệ mục tiêu. Kế hoạch bảo đảm sẽ là một kế hoạch làm việc phù hợp, bố trí nhân lực đầy đủ và giám sát cụ thể. Công ty dịch vụ bảo vệ nào có kế hoạch bảo vệ an ninh trật tự phù hợp và có chất lượng sẽ được ưu tiên lựa chọn.
 • Có mức giá thuê dịch vụ bảo vệ hợp lý: Chất lượng dịch vụ đi đôi với giá cả phù hợp là mong muốn của khách hàng cũng như đơn vị cung cấp. Một thương hiệu uy tín sẽ luôn cố gắng giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh nhằm có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất để phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil 2
Khách hàng nên lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil, bạn nên cân nhắc và lưu ý các yếu tố như sau:

 • Công ty dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp và uy tín hay không

Như đã nói việc chọn một công ty bảo vệ uy tín rất quan trọng. Vì vậy, dựa vào những yếu tố mà Bách Thắng đã liệt kê cụ thể ở trên, bạn hãy xác định và xem xét để có thể đặt niềm tin đúng chỗ, tránh “tiền mất tật mang”.

 • Xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ của bản thân

Bước quan trọng và bắt buộc khách hàng cần xác định rõ đó là loại hình dịch vụ bảo vệ mà bạn đang cần. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn định hướng sai sẽ dẫn đến việc sử dụng sai mục đích dẫn đến những thất thoát. Vậy nên trước tiên phải xác định được nhu cầu của mình.

 • Phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với quy mô của doanh nghiệp

Sau khi đã xác định được công ty dịch vụ bảo vệ phù hợp, loại hình dịch vụ tương ứng thì bước tiếp theo khách hàng nên chọn đơn vị cung cấp có quy mô phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 • Có hợp đồng mua bán rõ ràng

Nếu bạn muốn quá trình làm việc giữa mình và công ty dịch vụ bảo vệ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì bạn phải thật cẩn thận trong quá trình ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng phải có đầy đủ các thông tin liên quan đến người cung cấp dịch vụ, khách hàng và cam kết đúng thời gian, loại hình… Đồng thời mức giá phải được cung cấp rõ ràng và cụ thể để khách hàng hiểu rõ. Với những điều lưu ý như vậy, cả khách hàng và đơn vị cung cấp sẽ có sự ràng buộc về quyền lợi và trách nhiệm để thực hiện hiệu quả và uy tín.

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil chất lượng

Trong thời điểm hiện nay, vấn đề an ninh trở thành một vấn nạn vô cùng nan giải. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất để đem lại chất lượng dịch vụ như mong muốn. Dưới đây là những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil mà bạn nên cân nhắc sử dụng:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Điện thoại: 0911.911.577

 1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Linh

Địa chỉ: Tổ 9, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Đắk Nông

3.Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải

Địa chỉ: 33 Bà Triệu, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

 1. Công ty bảo vệ An An

Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic

Địa chỉ: 121 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng – Sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Giữa thị trường mà có khá nhiều những công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm, Bách Thắng vẫn luôn nằm trong top 1 những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil chuyên nghiệp. Trải qua hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, Bách Thắng luôn giữ được ưu thế như ngày đầu, đây là một thương hiệu hàng đầu luôn được khách hàng khi lựa chọn. Với thương hiệu nhận được sự tin tưởng lớn như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin.

Đến với Bách Thắng, chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Bởi tại đây, chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề vững vàng. Mà còn có các kỹ năng cần thiết giải quyết những tình huống xảy ra khẩn cấp.

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như tuyển chọn nhân viên bảo vệ, Bách Thắng luôn đáp ứng tốt những nhu cầu thực tế của khách hàng. Hiện nay, nhằm đáp lại sự tin dùng của khách hàng, chúng tôi quyết tâm đã và đang phấn đấu trở thành một trong những công ty tốt nhất về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ trên toàn quốc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil 3
Bách Thắng luôn nằm trong top 1 những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil chuyên nghiệp

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ an toàn tại công ty dịch vụ Bách Thắng?

Để có được số đông lượng khách hàng cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, công ty có những ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiệt tình và cống hiến luôn hết mình trong mọi nhiệm vụ hay mục tiêu được giao.
 • Năng lực tài chính dồi dào, đáp ứng được các loại hình bảo vệ quy mô lớn hoặc là đầu tư các trang thiết bị hiện đại.
 • Quá trình tư vấn và đánh giá an ninh diễn ra nhanh chóng cụ thể và miễn phí. Công ty sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu để bảo vệ, nhằm đảm bảo rằng hệ thống an ninh trên mục tiêu của bạn hoạt động hiệu quả nhất.
 • Công ty đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng với nhiều đối tác tin cậy lớn trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk Mil đều được Bách Thắng cập nhật đầy đủ thông qua bài viết trên. Hy vọng đây sẽ là những nguồn tham khảo bổ ích giúp bạn lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho bạn.

Chia sẻ