#5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ Uy tín số 1 hiện nay

Tìm kiếm và chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ uy tín, chất lượng là nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Bởi, chỉ những đơn vị có kinh nghiệm mới đảm bảo xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem đâu là công ty bảo vệ đang được đông đảo khách hàng tại Đak Pơ tin tưởng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ mới nhất 2024

Để có thể nắm bắt và dự trù kinh phí cho dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá mới nhất do Bách Thắng cung cấp dưới đây:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Các hình thức thuê dịch vụ bảo vệ

Dựa vào bảng gái trên đây, chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy được có hai hình thức thuê dịch vụ bảo vệ phổ biến, được áp dụng rộng rãi. Đó là:

Thuê theo giờ: Hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại các sự kiện, chương trình giao lưu văn nghệ… Nhân viên bảo vệ sẽ làm việc theo đúng số giờ khách hàng yêu cầu trong ngày.

Thuê theo tháng (24/24): Là hình thức thuê dịch vụ bảo vệ làm xuyên suốt theo từng tháng, từng quý. Những khách hàng phù hợp với dịch vụ này là các công ty, tổ chức, cửa hàng cần vị trí nhân viên bảo vệ để giám sát, kiểm soát an ninh mỗi ngày.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ 1
Khách hàng có thể chọn thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ hoặc theo tháng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị bảo vệ sẽ tư vấn và cung cấp hình thức cho thuê dịch vụ khác nhau. Mục đích mà hai bên hướng đến sẽ là sự hiệu quả trong công tác bảo vệ mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thế mạnh nổi trội của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo công ty, doanh nghiệp. Bởi, so với thuê cá nhân hay các đơn vị tự phát, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều thế mạnh nổi trội hơn.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ 2
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều thế mạnh nổi trội

Cụ thể đó là:

Nhân viên đào tạo bài bản

Ưu điểm đầu tiên mà dịch vụ bảo vệ có được đó là chất lượng đội ngũ nhân viên. Các công ty bảo vệ sẽ áp dụng khâu tuyển chọn kỹ lưỡng để chọn được những nhân viên bảo vệ có đủ phẩm chất, ngoại hình phù hợp với công nghiệp. Chưa hết, quá trình tập huấn, đào tạo với quy trình chuyên nghiệp còn được áp dụng thường xuyên để đảm bảo nhân viên đủ điều kiện làm việc trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.

Trang bị công nghệ hiện đại

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chất lượng, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn trang bị và sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm giám sát an ninh, quản lý từ xa. Phải kể đến đó là hệ thống camera giám sát, thiết bị báo động, các vật dụng hỗ trợ để đảm bảo an ninh, nâng cao hiệu quả bảo vệ.

Phương án bảo vệ hiệu quả, phối hợp linh hoạt

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ có quy trình xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả. Bên cạnh đó, với quân số nhiều, các đơn vị này cũng dễ dàng cung cấp, phân bổ hợp lý theo khu vực. Khi có yêu cầu hay sự cố đột xuất, sẽ có sự phối hợp linh hoạt và chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại, rủi ro về người và tài sản.

Độ tin cậy cao

Một thế mạnh chỉ có ở dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là tính an toàn và độ tin cậy cao. Khi thuê bảo vệ cá nhân, doanh nghiệp sẽ không được đảm bảo vệ trách nhiệm mà còn có thể rơi vào những tình huống như nhân viên nghỉ ngang không báo trước, nhân viên chối bỏ trách nhiệm khi xảy ra thiệt hại. Ngược lại, các công ty dịch vụ bảo vệ chú trọng đến giá trị đáng tin cậy cho khách hàng khi mang lại dịch vụ đảm bảo, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm không thể không nói đến của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi không phải chi trả các chi phí đào tạo, trang phục, công cụ hỗ trợ, BHXH, BHNT… Ngoài ra, phương án bảo vệ cũng được xây dựng bài bản, tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ chất lượng, uy tín

Các thế mạnh nổi trội kể trên về dịch vụ bảo vệ chỉ đúng nếu bạn chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Bởi hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao nên có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời. Nếu chủ quan và lơ là trong việc tìm kiếm, lựa chọn, khả năng rất cao khách hàng sẽ chọn phải nơi thiếu chuyên nghiệp và không đảm bảo hiệu quả bảo vệ hay mức giá hợp lý như quảng cáo trước đó.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ 3
Cần nắm một số kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Vì thế, cần nắm một số kinh nghiệm thiết thực khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ dưới đây để có thể nhận về sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chọn công ty có giấy phép hoạt động

Công ty bảo vệ có giấy phép hoạt động là tiêu chí đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua. Bởi, đây là những đơn vị có đủ điều kiện về pháp luật để cung cấp dịch vụ ra thị trường. Sự hợp pháp trong quá trình kinh doanh cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi không may xảy ra thiệt hại, sự cố.

Dịch vụ nổi bật

Thông qua các dịch vụ, công ty sẽ thể hiện được khả năng của nhân viên khi có thể giải quyết sự cố, tình huống cấp bách. Công ty bảo vệ càng có nhiều dịch vụ càng chứng minh được kinh nghiệm và năng lực.

Chất lượng nhân viên bảo vệ

Công ty bảo vệ uy tín sẽ chú trọng về khâu tuyển chọn, công tác đào tạo nghiệp vụ, tác phong làm việc. Vì thế, nhân viên bảo vệ tại đây sẽ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo thực hiện công việc giao phó một cách hiệu quả.

Ban lãnh đạo tâm huyết với nghề

Một tiêu chí cần đặt ra khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ đó là ban lãnh đạo tâm huyết, năng lực cao. Những người đứng đầu công ty có đam mê, kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực bảo vệ, pháp luật sẽ dẫn dắt đội ngũ nhân viên thực hiện tốt nhất công tác an ninh an toàn, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Số lượng chi nhánh

Việc có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước cũng nói lên được rằng công ty bảo vệ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phạm vi và quy mô hoạt động lớn cũng giúp công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Giá cả công khai, minh bạch

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ công khai mức giá để khách hàng dễ nắm bắt và dự trù chi phí. Ngoài ra, mức giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp cũng là tiêu chí để lựa chọn.

5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ uy tín, chất lượng

Trên địa bàn huyện Đak Pơ chưa có nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì vẫn có nhiều đơn vị bảo vệ tại TP Pleiku hay các tỉnh thành lân cận sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại bất cứ đâu khách hàng yêu cầu.

Dưới đây là top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ uy tín, nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên địa bàn huyện.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, am hiểu chuyên sâu về pháp luật. Chính vì thế, công ty luôn nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Phải kể đến đó là hiệu quả bảo vệ cao, giảm thiểu tối đa rủi ro, thiệt hại và quan trọng nhất đó là chi phí thuê dịch vụ hợp lý, phải chăng.

Hiện tại, Bách Thắng có trụ sở văn phòng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

Trụ sở văn phòng: 

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 46B Lý Nam Đế, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

Đây là công ty đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên địa bàn huyện Đak Pơ nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn vững vàng cùng phương án bảo vệ hiệu quả.

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

Bảo vệ Thiên Ưng là công ty chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị này đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp tại Gia Lai và nhận về những đánh giá tích cực.

 1. Bảo vệ Thương Việt Gia Lai

Địa chỉ: 34 Đồng Tiến, TP Pleiku, Gia Lai

Bảo vệ Thương Việt Gia Lai là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ. Dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, công ty cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và kịp thời với chất lượng đảm bảo nhất.

 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bảo vệ An Hải, cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ uy tín sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho khách hàng. Với nhiều thế mạnh nổi trội, đơn vị này đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Việc có nhiều đơn vị dịch vụ bảo vệ khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn. Thế nhưng tại sao, bạn lại nên chọn Bách Thắng khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do đáng thuyết phục nhất:

 • Là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Gia Lai và nhiều tỉnh thành trên cả nước
 • Nhân viên bảo vệ sở hữu nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, trung thực, nhiệt tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm, đã bao gồm trang thiết bị, trang phục, bảo hiểm xã hội…
 • Quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Phương án bảo vệ được xây dựng kỹ càng, chặt chẽ, có sự phối hợp linh hoạt để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được thay thế nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc hoặc bị bệnh tật
 • Bách Thắng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có thiệt hại, rủi ro xảy ra xuất phát từ lỗi của nhân viên bảo vệ
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ 4
Công ty dịch vụ Bách Thắng đem lại sự an tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp

Bách Thắng có được sự đa dạng về dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ phổ biến:

 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ khu đô thị
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, cơ quan tổ chức
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, KCN
 • Dịch vụ bảo vệ khu du lịch, khách sạn, nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ trang trại, sân vận động
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom
 • Dịch vụ bảo vệ spa, shop thời trang
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577 để được tư vấn, hỗ trợ báo giá chi tiết.

Hy vọng rằng, sau khi tham khảo 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Pơ, quý doanh nghiệp đã lựa chọn được cho mình địa chỉ uy tín, phù hợp. Bách Thắng luôn sẵn sàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ.

Chia sẻ