Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp dẫn đầu chất lượng

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của xã hội và nhu cầu bảo vệ tài sản, tính mạng cá nhân được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế nhu cầu thuê bảo vệ càng ngày càng tăng cao. Từ đó ra đời hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ ở trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn thuê mướn dịch vụ bảo vệ, mọi người cần phải nắm bắt thông tin cần thiết để đảm bảo cho quyết định lựa chọn dịch vụ của mình là tốt nhất. Hãy cùng Bách Thắng tham khảo top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp ngay dưới đây nhé!

Cập nhật chi tiết báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp Bách Thắng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm chi phí thuê mướn công ty bảo vệ, Bách Thắng sẽ cung cấp mẫu bảng giá dịch vụ bảo vệ để mọi người có thể dễ dàng tham khảo ngay sau đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp

Khi lựa chọn thuê bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ nào tại huyện Đắk R’Lấp, thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về bản thân của công ty đó. Điển hình như:

Sự chuyên nghiệp và uy tín vượt trội của công ty bảo vệ

Để quý khách hàng có thể biết được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có uy tín hay không, thì mọi người cần phải căn cứ vào các yếu tố sau đây:

 • Ban lãnh đạo của đơn vị bảo vệ đó là do ai quản lý?
 • Công ty đó đã từng làm việc hay hoạt động trong lĩnh vực này chưa?
 • Công ty đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề bảo vệ?
 • Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đó có được đông đảo đối tác và nhiều người tin dùng hay không?
 • Người lãnh đạo công ty đó nhất định phải là người đã từng hoạt động và làm việc trong ngành an ninh, cảnh sát và quân sự.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng.

Khi muốn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách hàng cần phải lưu ý các điểm trên để có thể an tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ và gửi gắm công ty của mình cho đơn vị đó.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R'Lấp 1
Khi lựa chọn thuê bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ nào tại huyện Đắk R’Lấp, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng công ty đó

Chất lượng dịch vụ đỉnh cao của công ty bảo vệ

Quý khách hàng có thể đánh giá về những dịch vụ bảo vệ thông qua quá trình đào tạo nghiệp vụ huấn luyện và quá trình tuyển dụng nhân sự đơn vị bảo vệ đó. Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng nhằm đánh giá kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ có tốt và chuyên nghiệp hay không. Tuy nhiên, đây cũng không phải là yếu tố quan trọng để đánh giá tất cả.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn được nhân viên bảo vệ uy tín, thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về quá trình tập huấn và đào tạo của công ty. Điều ưu tiên hàng đầu là đội ngũ nhân sự phải được đào tạo chuyên nghiệp và từng có kinh nghiệm làm việc cũng như phục vụ trong quân ngũ.

Ngoài ra, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải đảm bảo cả tính linh hoạt xử lý tình huống của mỗi nhân viên một cách tỉ mỉ và kỹ càng. Đó cũng là yếu tố quan trọng mà quý khách hàng có thể nhìn vào đó để cân nhắc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nào cho hợp lý nhất.

Chi phí phải trả khi thuê dịch vụ bảo vệ

Đây là yếu tố quan trọng mà tất cả khách hàng, doanh nghiệp cần phải đặc biệt quan tâm khi tìm đến công ty đó. Nếu như công ty dịch vụ bảo vệ đưa ra một mức giá rẻ đến bất ngờ, thì mọi người nên xem xét lại về chất lượng của công ty đó nhằm xem thử nó có đảm bảo được an toàn trong quá trình phục vụ công tác bảo vệ hay không.

Ngược lại, nếu công ty đó đưa ra mức giá quá đắt thì cũng không quá phù hợp với tình hình tài chính của mọi người. Cho nên, trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của bất cứ công ty nào, thì các bạn cần phải tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề này để có thể tìm được một công ty hợp với túi tiền của bản thân.

Những điều khoản cần thiết khi ký hợp đồng với công ty bảo vệ

Trước khi quý khách hàng đi đến quá trình ký kết hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào đó, thì mọi người cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Quý khách hàng cần phải trao đổi cụ thể rõ ràng và thống nhất ngay từ đầu về mọi điều khoản nhằm tránh trường hợp công ty bảo vệ không thực hiện được như yêu cầu khi đã ký kết hợp đồng.
 • Đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ đều có thái độ nghiêm túc thực thi nghĩa vụ của mình và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 • Đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu cần phải bảo vệ và tuân thủ chấp hành nghiêm các điều lệnh mà ban lãnh đạo chỉ huy giao phó.
 • Nhân viên thực hiện đúng tác phong nghĩa vụ trong ca làm việc, báo cáo và giữ liên lạc với ban lãnh đạo cấp trên một cách thường xuyên.

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo an toàn và an ninh trật tự là điều luôn được người dân đặt lên hàng đầu. Và ngay sau đây là top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp nổi bật nhất tại Đắk Nông mà mọi người không thể nào bỏ qua:

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Hơn nữa, chúng tôi cũng chuyên cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ tại Đắk Nông Với phương châm hoạt động “Vì bình yên thanh bình cuộc sống, khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, Bách Thắng nằm top đầu của danh sách top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp. Tại đây, mọi khách hàng có thể thuê dịch vụ bảo vệ ngày và đêm 24/24 cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% đến cho mọi khách hàng. Công ty chúng tôi hiện có mặt trên 30 chi nhánh khắp cả nước và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hơn 2000 người. Cho nên Bách Thắng hứa hẹn sẽ là một trong những công ty bảo vệ ở Đắk Nông uy tín nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đến tất cả quý khách hàng.

 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R'Lấp 2
Bách Thắng hứa hẹn sẽ là một trong những công ty bảo vệ ở Đắk Nông uy tín nhất
 1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Linh

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Linh chính thức hoạt động từ năm 2010. Trong hơn 13 năm phát triển và hoạt động, Hoàng Linh dần trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tổ 9, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Đắk Nông.
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phúc Nguyên

Trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp uy tín và chuyên nghiệp, không thể không kể đến công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phúc Nguyên. Phúc Nguyên là một trong những đơn vị luôn coi trọng việc nâng cao kỹ năng và thái độ của nhân viên để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, Phường Nghĩa Tân, Gia Nghĩa, Đắk Nông.
 1. Công ty Bảo Việt Đắk Nông

Công ty Bảo Việt Đắk Nông là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại huyện Đắk R’Lấp. Đội ngũ quản lý và cố vấn của công ty này là một số công an, luật sư, sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu hoặc đang công tác trong lĩnh vực bảo vệ.

 • Địa chỉ: TP, Tòa nhà Bảo Việt, Tôn Đức Thắng, Gia Nghĩa, Đắk Nông.
 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp Tấn Thành

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp Tấn Thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và các giải pháp an ninh công nghệ cao, Tấn Thành luôn lấy được lòng tin của tất cả khách hàng lớn nhỏ.

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 5, Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông, Việt Nam.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, mọi người sẽ nhận được một số lợi ích dưới đây:

Lợi ích về hành chính và nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, mọi người không cần phải tốn bất cứ một chi phí nào trong quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ. Cho nên, quý khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích về hành chính và nhân sự như:

 • Không tốn chi phí quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ.
 • Ban quản lý nhân sự sẽ có nhiều thời gian và công sức để làm những công việc khác hơn là chỉ tập trung vào việc quản lý nhân viên bảo vệ.
 • Quý khách hàng có thể yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ của công ty nếu nhân viên đó không đạt yêu cầu.

Lợi ích về mặt kinh tế

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi, mọi người sẽ không hề tốn bất cứ một chi phí nào dưới đây:

 • Chi phí đào tạo và huấn luyện
 • Chi phí thiết bị an ninh, đồng phục và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ trong khi làm việc
 • Bảo hiểm, chế độ phúc lợi và thủ tục thôi việc của nhân viên công ty
 • Chi phí đền bù tổn thất 100% nếu đó là lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra

Một số lợi ích khác

Dưới đây là một số lợi ích khác mà công ty Bách Thắng mang đến cho quý khách hàng:

 • Đảm bảo nhu cầu bảo vệ tài sản và bản thân cho khách hàng 24/24
 • Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc và tỉ mỉ
 • Công ty chúng tôi sẽ cung cấp một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, hiện đại nhất trong ngành bảo vệ
 • Bách Thắng sẽ dành cho quý khách hàng những phương án tối ưu nhất
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R'Lấp 3
Công ty Bách Thắng đảm bảo nhu cầu bảo vệ tài sản và bản thân cho khách hàng 24/24

Như vậy, bài viết trên của Bách Thắng đã tổng hợp top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đắk R’Lấp để mọi người dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công ty cung cấp dịch vụ tại Đắk Nông, quý khách hãy trực tiếp gọi điện vào số hotline của công ty Bách Thắng để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất!

Chia sẻ