Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán uy tín nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự, tài sản con người tại các cơ sở kinh doanh tại Định Quán, các công ty dịch vụ bảo vệ đã ra đời. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bảo vệ uy tín lại khó lựa chọn bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Để giúp quý khách có thể tìm được nơi cung cấp bảo vệ ưng ý, Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

Báo giá thuê vông ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán mới nhất

Việc thuê đội ngũ bảo vệ là điều hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng, khách hàng còn mong muốn tìm được đơn vị cung cấp có mức giá cạnh tranh. Vì vậy Bách Thắng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất năm 2024 để quý khách tham khảo.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Quý khách có nhu cầu biết giá chi tiết của các khu vực khác, vui lòng liên hệ Bách Thắng để được tư vấn sớm nhất.

Sự phát triển và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay tại Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

Huyện Định Quán là một trong những huyện tại tỉnh Đồng Nai có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Điều này khiến cho nhu cầu dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán ngày càng tăng cao.

Không chỉ vậy, sự phát triển của huyện Định Quán cũng thu hút sự chú ý của nhiều doanh nhân và nhà đầu tư. Các doanh nghiệp đều đặt ra yêu cầu cao về an ninh để đảm bảo không gian làm việc an toàn, ngăn chặn tội phạm và bảo vệ tài sản. Bên cạnh đó, các khu vực khác như: trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn cũng ngày càng nhiều hơn và có nhu cầu cao về việc đảm bảo an ninh cho nhân viên và khách hàng đến đây.

Chính vì vậy, việc chọn lựa một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán uy tín, chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo an toàn, an ninh cho xã hội mà còn góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Đây cũng là yếu tố chính là tăng sức hấp dẫn của thị trường dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán và thúc đẩy các công ty nâng cao chất lượng cũng như đa dạng hóa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán ngày càng tăng cao

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán uy tín

Như đã nói, hiện nay đang có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng, loại hình dịch vụ đa dạng, trọn gói với mức giá phải chăng cho quý khách hàng. Và cũng không phải khách hàng nào cũng sáng suốt, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Nắm bắt được điều đó, Bảo vệ Bách Thắng đã tổng hợp lại một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán chuyên nghiệp cho bạn tham khảo:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán chất lượng nhất 2024 – Bảo vệ  Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, bảo an uy tín tại khu vực Định Quán, Đồng Nai trong suốt nhiều năm liền. Công ty là đối tác cung cấp bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp tại địa phương.

Đội ngũ bảo vệ tại Bách Thắng được tuyển chọn nghiêm ngặt và trải qua quá trình huấn luyện bài bản. Quá trình huấn luyện này nhằm giúp mỗi một nhân viên bảo vệ đều có được các kỹ năng cần thiết phục vụ công việc.

Bách Thắng còn trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho đội bảo vệ để công việc có hiệu quả nhất. Giúp khách hàng yên tâm về người và tài sản. Nhờ tác phong làm việc nghiêm túc và tận tâm, Bách Thắng tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng của mình, trở thành cái tên đáng nhớ nhất trong mắt đối tác.

Công ty hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho bãi,… Bên cạnh đó Bách Thắng còn cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân, yếu nhân có nhu cầu (người nổi tiếng, người giàu,…). Quý khách có nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ thì đây là địa chỉ được đánh giá là nên ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
 • Website: https://baovebachthang.com/
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán 2
Công ty bảo vệ Bách Thắng tại huyện Định Quán – Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán Long Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán Long Việt là một trong những công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn huyện.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Long Việt luôn được chú trọng trong khâu tuyển chọn và đào tạo. Không chỉ vậy, công ty cùng luôn chú trọng đến việc trang bị cho các nhân viên bảo vệ nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật đã góp phần nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ an toàn. Điều đó nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/3 Võ Thị Sáu, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bảo vệ Hòa Phát

Trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán, Hòa Phát là công ty nằm trong top và nhận được nhiều giấy khen về chất lượng nhân viên. Đội ngũ bảo vệ của công ty đã và đang giữ gìn trật tự, an ninh và an toàn cho tài sản và tính mạng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Công ty đã phục vụ hàng trăm khách hàng tại Định Quán. Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt, học lực và hạnh kiểm tốt, với tinh thần trách nhiệm cao luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 đường 2A, khu công nghiệp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán 3
Bảo vệ Hòa Phát sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc

Công ty dịch vụ bảo vệ 24G

Nằm trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Định Quán, Đồng Nai 24G là đơn vị chuyên cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Hiện công ty có nhiều chi nhánh và trực thuộc tại Đồng Nai với tổng nguồn nhân lực lên đến 2000 nhân sự. Có nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đều có quan hệ đối tác với công ty.

Đội ngũ bảo vệ của công ty được đào tạo theo giáo trình riêng, đảm bảo sức khỏe và các kỹ năng cần thiết phục vụ công việc. Bên cạnh đó đơn vị này cũng trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại cho bảo vệ, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 98A, Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú Hưng

Nhắc đến các công ty bảo vệ uy tín thì công ty bảo vệ Phú Hưng cũng là một trong những cái tên được khách hàng đánh giá cao. Đơn vị này đã tham gia vào nhiều dự án đảm bảo an ninh, an toàn của các cá nhân, tổ chức.

Lực lượng bảo vệ do Phú Hưng cung cấp đều đã trải qua những buổi huấn luyện chuyên nghiệp nên đảm bảo đầy đủ kỹ năng ứng phó các tình huống phát sinh bất ngờ. Đặc biệt, Bảo vệ Phú Hưng luôn ưu tiên tuyển chọn nhân sự có xuất thân từ công an, bộ đội xuất ngũ có phẩm chất nghề nghiệp tốt, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán 4
Để mang đến sự an toàn cho khách hàng, Bảo vệ Phú Hưng luôn ưu tiên tuyển chọn nhân sự có xuất thân từ công an, bộ đội xuất ngũ

Công ty dịch vụ bảo vệ Lá Chắn Thép

Đây cũng là đơn vị đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty áp dụng các phương pháp huấn luyện mới, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng cần thiết, huấn luyện thể lực để đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Mỗi năm đơn vị này đều có những khóa huấn luyện để nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân sự. Nhờ đó khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1423/87, Tổ 16, KP. 7A, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Bảo Vệ

Trước đây, Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Bảo Vệ chủ yếu hoạt động ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng đến nay, công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tình thành trên cả nước, trong đó có huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 404, KP3, Ấp 2, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán 5
An Ninh Bảo Vệ hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Vì sao nên chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán Bách Thắng?

Bách Thắng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tác trên toàn quốc, trong đó khu vực Định Quán nói riêng và Đồng Nai nói chung có rất nhiều đối tác của công ty

 • Bách Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán Bách Thắng đã xây dựng được uy tín vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp an ninh chất lượng cao.
 • Hoạt động với mục tiêu:”Sự an toàn của khách hàng là trên hết”, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán của chúng tôi luôn đầu tư vào việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn và đạo đức làm việc vfa đảm bảo rằng đây là những bảo vệ có khả năng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.
 • Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, từ bảo vệ tài sản, nhân viên đến giữ gìn an ninh nội địa, bảo vệ doanh nghiệp, sự kiện, bảo vệ trường học,….nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Bách Thắng không chỉ cung cấp bảo vệ mà còn cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp có nhu cầu. Chất lượng bảo vệ tại Bách Thắng đã được kiểm chứng qua những đánh giá của khách hàng.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn có những kế hoạch và sẵn sàng ứng phó với các sự cố có thể xảy ra cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp cho các khách hàng. Bách Thắng cũng duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và tại huyện Định Quán nói riêng. Chính vì vậy, khi có các vấn đề xảy ra, Bách Thắng hoàn toàn có thể giúp bạn liên hệ với chính quyền địa phương nhằm đưa ra các phương án giải quyết nhanh chóng và tối ưu.

Chính vì những lý do trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán 6
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán  Bách Thắng

Việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Lức sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh và an toàn của cả một tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần chú ý và thật cẩn trọng khi tìm hiểu cũng như đưa ra lựa chọn.

Trên đây là danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Định Quán hàng đầu hiện nay mà bạ  có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, quý khách sẽ chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ như ý.

Chia sẻ