Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú uy tín 24/7 

Huyện Đồng phú nằm ở phía đông nam của tỉnh Bình Phước, là một trong những địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch hằng năm. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn về tài sản, đảm bảo an ninh trật tự, việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây là một việc vô cùng cần thiết. Dưới đây là những thông tin bạn cần quan tâm khi có dự định thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú mà Bách Thắng chia sẻ.

Cập nhật bảng giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú

Giá thuê dịch vụ bảo vệ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là bảng báo giá đầy đủ được chúng tôi cập nhật mới nhất, khách hàng có thể tham khảo.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Vì giá dịch vụ trên đây thường không cố định. Nó có thể thay đổi dựa trên loại hình dịch vụ, số lượng nhân viên bảo vệ, quy mô, tính chất công việc… Để đảm bảo tính chính xác nhất giá các loại hình dịch vụ bảo vệ cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty. Bách Thắng sẽ tận tình hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú 1
Giá thuê dịch vụ có sự thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Khi nào nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú?

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú vừa giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, an tâm làm việc vừa tiết kiệm chi phí. Vậy khi nào bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây? Cùng Bách Thắng giải đáp ngay nhé.

Bảo vệ cá nhân theo yêu cầu riêng của khách hàng

Đây là loại hình dịch vụ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, bởi khi nhận nhiệm vụ, mọi bảo vệ đều sẽ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cũng như rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Bảo vệ cá nhân trong trường hợp này thường là các đối tượng như lãnh đạo cấp cao, người nổi tiếng hay các doanh nhân…)

Bảo vệ tài sản và tài sản công

Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tài sản hay tài sản công từ công ty nhà máy, xí nghiệp hay cơ sở sản xuất… thì hãy liên hệ ngay các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đầy đủ uy tín chuyên nghiệp công ty có thể cung cấp các biện pháp bảo vệ, giám sát và canh gác để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Đảm bảo an ninh sự kiện

Trong trường hợp tổ chức sự kiện như triển lãm, hội chợ, buổi diễn thuyết hay các sự kiện quan trọng khác, việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Bởi những sự kiện này có tính chất vô cùng phức tạp, vừa là nơi tập trung đông người vừa quy mô lớn khó kiểm soát. Nên việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề an ninh, ngăn chặn và giải quyết sớm các tình huống xấu xảy ra.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú 2
Thuê các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề an ninh

Bảo vệ ở những nơi công cộng

Khu vực công cộng là một trong những môi trường khá cần đến việc sử dụng dịch vụ bảo vệ. Việc duy trì và bảo vệ an ninh ở những nơi như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên và khu dân cư… sẽ giúp mọi người an tâm sinh sống và làm việc. Đồng thời còn giúp xây dựng một cộng đồng lành mạnh, văn hóa và ít các loại tội phạm hoạt động.

Lưu ý quan trọng khi ký kết hợp đồng với công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú

Bản hợp đồng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm việc kể cả đối với khách hàng lẫn các công ty dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quát, Bách Thắng sẽ đưa ra một số lưu ý khi bạn ký kết hợp đồng với dịch vụ bảo vệ mà bạn có thể chưa biết.

Phải thỏa thuận kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng

Trước khi ký kết hợp đồng cả bạn và công ty đều phải thỏa thuận một cách đầy đủ và chi tiết về các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Để tránh trường hợp cả hai bên không đồng tình nhưng lại tiến đến việc soạn hợp đồng sẽ mất thời gian và công sức. Ngoài ra, việc thỏa thuận kỹ trước khi ký sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dịch vụ mà bản thân hay doanh nghiệp được hưởng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú 3
Khách hàng phải thỏa thuận kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng

Nắm vững những điều khoản có trong hợp đồng

Các điều khoản trong hợp đồng là nội dung rất quan trọng thể hiện quyền và nghĩa vụ của cả hai bên trong giao dịch. Việc nắm những điều khoản này là yếu tố vô cùng cần thiết và bắt buộc phải có. Khi nắm rõ thì khách hàng có thể dễ dàng nhận ra những điều không hài lòng (nếu có) để báo công ty tiến hành sửa chữa. Bên cạnh đó, còn tránh được việc có những vấn đề phát sinh giữa hai bên trong lúc làm việc thì có thể căn cứ hợp đồng mà xử lý.

Chú ý kỹ vào phần thời gian bắt đầu cho đến khi kết thúc hợp đồng

Thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng cũng là một yếu tố quan trọng. Nắm rõ hai mốc thời gian này giúp khách hàng nhận và bàn giao nhân viên bảo vệ theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Ngoài ra, nó còn giúp bạn còn có thể quản lý thời gian một cách chặt chẽ và rõ ràng.

Cần bổ sung vào hợp đồng những điều khoản cần thiết

Ngoài những yêu cầu cơ bản trên, khách hàng cần bổ sung vào hợp đồng của bạn và các công ty dịch vụ bảo vệ những yêu cầu cần thiết. Đó có thể là: nhân viên phải có thái độ nghiêm túc, tránh cư xử thô lỗ hay có thái độ không phù hợp với văn hóa giao tiếp…

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú

Việc lựa chọn đâu mới là công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú uy tín luôn là mối bận tâm của hầu hết các khách hàng hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, Bách Thắng sẽ giới thiệu danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu dưới đây:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

ĐT: 0911.911.577

 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh 24H

Địa chỉ:Tầng 1 số 29 Võ Văn Tần, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ An Bình 66

Địa chỉ: Số 66 Hai Bà Trưng, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

 1. Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ Sĩ Hoàng Phát LT

Địa chỉ: 210 Đường QL13, Xã Lộc Thái, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long 

Địa chỉ: 169 Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Lam Sơn

Địa chỉ: 1192 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng – Sự lựa chọn số 1 tại Đồng Phú

Được thành lập vào năm 2017, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, dành được rất nhiều đánh giá cao đến từ khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu nhằm mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ bảo vệ đầy đủ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Từ một trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Bách Thắng đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh trên khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Họ đều có xuất thân từ công an, quân đội hoặc các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, nên nghiệp vụ làm việc đều được đảm bảo ở mức cao.

Hơn hết, Bách Thắng mãi là thương hiệu tốt hàng đầu trong lòng khách hàng bởi chúng tôi không chỉ hoạt động bằng sự chuyên nghiệp, uy tín mà còn bằng trái tim. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “tận tâm – chân thành – trung thực”.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú 4
Bách Thắng là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Bằng tất cả sự tận tâm và cố gắng, công ty luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy, khi đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng nhất như:

 • Hầu hết các nhân viên đều được chọn lọc và trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt nên luôn đảm bảo sự an toàn nhất đến cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên luôn túc trực,sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp
 • Quá trình quản lý và đào tạo chặt chẽ, mỗi tháng đều tổ chức huấn luyện để củng cố các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, Ngoài ra, còn thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ năng cho người mới.
 • Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, phần mềm quản lý và giám sát nhanh chóng chi tiết
 • Luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi khi khách hàng có yêu cầu thay thế bổ sung nhân sự khi cần thiết
 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, phương án bảo vệ chính xác, phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của bạn
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhằm tạo sự gắn kết giữa công ty với quý khách hàng
 • Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình qua số điện thoại hay trực tiếp tại công ty

Loại hình dịch vụ đa dạng chỉ có tại Bách Thắng

Nhằm đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và hài lòng. Công ty hiện đã và đang mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ đa dạng:

 • Bảo vệ nơi công cộng như: tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị…
 • Bảo vệ giữ xe
 • Bảo vệ căn hộ
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ bệnh viện, trường học
 • Bảo vệ kho bãi, công trường
 • Bảo vệ cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, nhà hàng, tiệm kinh doanh v.v…
 • Bảo vệ sân bay, các cảng
 • Bảo vệ ngân hàng

Thông tin liên hệ của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Dưới đây là những thông tin liên hệ của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng có thể liên hệ khi cần:

 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước
 • Điện thoại: 0286 657 5927 – 0911 911 577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 • Website: baovebachthang.com

Với danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đồng Phú trên, Bách Thắng hy vọng có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn cũng có thể liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng khi cần, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn và giải quyết vấn đề cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ