#8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Linh uy tín nhất

Trong thời đại hiện nay, an ninh là một trong những vấn đề quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tốt và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn top 8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Linh uy tín nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mang đến sự tự tin và an tâm cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đức Linh chi tiết và đầy đủ

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, mọi người có thể tham khảo qua:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ tại huyện Đức Linh nên chọn

Trong xã hội hiện nay, khi mà vấn nạn xã hội ngày càng trở nên nghiệm trọng thì vai trò của nhân viên bảo vệ lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Để đánh giá được chất lượng dịch vụ bảo vệ cũng như lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, bạn hãy xem ngay 5 tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được chia sẻ dưới đây:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách làm việc chính là một trong những cách thức kỷ luật tốt nhất để đánh giá độ chuyên nghiệp, kỹ năng hoàn thành công việc. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ như: chủ động lập kế hoạch làm việc với một quy trình cụ thể, làm việc có trách nhiệm, có kỷ luật quyết tâm đạt thật hiệu quả mục tiêu công việc đã đề ra, có kiến thức chuyên môn về dịch vụ mình cung cấp. Điều này sẽ một phần nào đó giúp khách hàng tự tin và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Có đầy đủ tư cách pháp nhân

Những công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân là những công ty hoặc doanh nghiệp hợp pháp, có đầy đủ giấy phép, giấy chứng nhận, chứng chỉ hành nghề theo đúng pháp luật. Đặc biệt, Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cần tuân thủ theo các quy định trong nghị định về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Tiêu chí đánh giá nhân viên bảo vệ chất lượng thể hiện ở sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp đặc biệt cần thể hiện được sự nhanh nhẹn linh hoạt xử lý tình huống.

Những công ty bảo vệ tại Bình Thuận sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho bạn khi có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn một cách đầy đủ và chi tiết.

Hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng thường sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi đồng thời nhanh chóng giải quyết những tình huống khó khăn của khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Linh 1
Dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng

Có trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ được cấp phép theo quy định

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần được trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cho nhân viên trong quá trình làm việc. Đồng thời, những thiết bị hay công cụ đó phải được cấp phép theo đúng quy định của nhà nước.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại Đức Linh được cập nhật mới nhất

Ngày nay, khi sự phát triển kinh tế xã hội ngày càng mạnh mẽ thì nhu cầu về an ninh và bảo vệ tại huyện Đức Linh luôn được khách hàng chú trọng và sử dụng. Tuy nhiên, tại đây các công ty dịch vụ bảo vệ hiện vẫn chưa hoạt động. Chỉ có những công ty thuộc tỉnh Bình Thuận cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp như:

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín có mặt tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Từ khi thành lập đến nay, Bách Thắng luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn như bảo vệ công trình, văn phòng, trường học, siêu thị, bệnh viện… Với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên có kỹ năng tốt, công ty Bách Thắng cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 mà khách hàng nên lựa chọn.

Ngoài ra, khi đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả vì công ty luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
 • Điện thoại: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Linh 2
Bách Thắng không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất

2. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Hoàng Gia Đại Lộc là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chất lượng đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng như: bảo vệ chuỗi nhà hàng, ngân hàng, cao ốc, cơ sở sản xuất; dịch vụ hộ tống và áp tải các tài sản,…

 • Địa chỉ: 25 Võ Văn Tần, Khu Phố 2, P. Phú Tài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

3. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long Thuận

Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh, phương án bảo vệ linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với phương châm “An Ninh – Trách Nhiệm – Tận Tâm”, cùng với lực lượng nhân viên tâm huyết, được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long Thuận được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ tại Bình Thuận tốt nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 105 Trần Quang Diệu, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

4. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận 24H

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Bảo vệ 24H là một trong những công ty bảo vệ uy tín luôn được khách hàng đánh giá cao, xứng đáng nằm trong top công ty bảo vệ tốt và chất lượng nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 172 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Châu 

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty bảo vệ Liêm Chính liên tục đạt danh hiệu: “Thương hiệu Uy Tín – Chất lượng Cao” và nhiều danh hiệu cao quý khác…  Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có kiến thức, kỹ năng cùng thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp, bảo vệ liêm chính luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao đến từ khách hàng.

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Trãi, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

6. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thành Công

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hơn hết, công ty luôn cố gắng đảm bảo sự an toàn cùng lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 • Địa chỉ: 209 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

7. Công Ty Bảo Việt Bình Thuận

Công ty luôn không ngừng phát triển và nâng cấp các dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh các hoạt động đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bảo vệ, công ty còn thường xuyên tổ chức huấn luyện cách xử lý tình huống, diễn tập PCCC,….

 • Địa chỉ: Số 20 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

8. Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Toàn Thịnh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đã trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh việc đầu tư đội ngũ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp, công ty còn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa đến cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 17 Thủ Khoa Huân, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Bách Thắng cung cấp những dịch vụ nào?

Công ty có dịch vụ bảo vệ tại Đức Linh cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ bảo vệ:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy: Nhà máy thường tập trung tại các cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất. Hàng ngày có cán bộ, công nhân, nhân viên, khách, nhà thầu… vào ra và làm việc, sản xuất. Điều này dẫn tới nguy cơ gây mất an toàn về an ninh vì vậy dịch vụ bảo vệ nhà máy là nhu cầu rất cần thiết hiện nay.
 • Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng: Văn phòng, trụ sở công ty là nơi các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh. Quy mô, tính chất công việc của mỗi văn phòng là khác nhau.Tuy nhiên, hầu hết các Dịch vụ bảo vệ tại văn phòng luôn là lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học: Loại hình dịch vụ bảo vệ trường học bao gồm nhiều hoạt động như tuần tra, giám sát, kiểm tra an ninh, giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và hỗ trợ giáo viên, học sinh…. Thuê dịch vụ bảo vệ tại trường học sẽ mang đến một môi trường học tập lành mạnh.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng: Dù là cửa hàng lớn hay các cửa hàng nhỏ thì việc lượng khách ra vào mỗi ngày đều rất khó kiểm soát. Vì vậy, khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đức Linh Bách Thắng đều sẽ đáp ứng tốt và đầy đủ các nhu cầu an ninh, an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng. .
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện: Dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện bao gồm các hoạt động đảm bảo an ninh, trật tự. Kiểm soát cổng, điều phối giao thông, quản lý bãi xe cán bộ, bác sĩ, bệnh nhân. Duy trì quy định của bệnh viện về đăng ký khám chữa của bệnh nhân…
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều loại hình mục tiêu khác: Ngoài các loại hình dịch vụ cơ bản cung cấp ở trên thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn mang đến nhiều loại hình dịch vụ khác phù hợp với yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng như trang trại, kho hàng, công trình xây dựng, bến cảng, sân bay,…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Linh 3
Bách Thắng cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ bảo vệ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Linh thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé. Hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ bảo vệ khác tại Đức Linh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0911.911.577.

Chia sẻ