Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo uy tín, giá tốt 24/7 

Ngày nay, khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, dịch vụ bảo vệ trở thành một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó, vấn đề quan trọng là tìm kiếm một đơn vị uy tín chất lượng và mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo chuyên nghiệp nhất.

Bảng báo giá cụ thể dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo ngày càng cao, việc tìm kiếm giá cả loại hình dịch vụ cũng ngày một nhiều. Vậy, hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu qua bảng báo giá chi tiết dưới đây nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Một số loại hình dịch vụ bảo vệ có thể thay đổi theo số lượng, quy mô, thời gian làm việc… Vì vậy, tốt nhất quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng để được cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé.

Một số ưu điểm khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo

Trong thời đại hiện nay, điều mà người ta quan tâm nhất trước khi quyết định lựa chọn thuê bảo vệ đó là nên thuê bảo vệ cá nhân hay các công ty dịch vụ bảo vệ. Những ưu điểm nổi bật mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo mang lại nhé:

 • Ban quản lý có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp ở các trường danh tiếng, tố chất quản lý tốt chuyên nghiệp.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, trung thực và luôn nhiệt tình.
 • Dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với mức ngân sách và nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H'leo 1
Dịch vụ bảo vệ phù hợp với mức ngân sách và nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp
 • Có hệ thống trang thiết bị quản lý hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7: khi có bất kỳ mọi thắc mắc về giá cả hay cần tư vấn các dịch vụ liên quan khách hàng có thể liên hệ và cam kết được giải đáp một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo còn luôn tuân thủ các quy định trong kinh doanh. (có đầy đủ giấy phép kinh doanh, các giấy tờ có liên quan khác theo luật lao động của nhà nước…)

Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo

Về cơ bản, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo đều có chất lượng dịch vụ cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây là những đánh giá chất lượng dịch vụ cụ thể như sau:

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Quy trình làm việc bài bản, được lên kế hoạch cụ thể, ghi chép theo thời gian một cách đầy đủ. Nhân viên làm việc có trách nhiệm, kỷ luật với kiến thức chuyên môn vững vàng nhằm mang đến cho khách hàng sự đảm bảo tốt nhất.
 • Dịch vụ bảo vệ đảm bảo hiệu quả tối đa: Luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng: Nhân viên được tuyển kỹ càng và có tinh thần nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra, còn có trình độ năng lực cao, nhạy bén, có tính quyết đoán để có thể giải quyết mọi tình huống khẩn cấp. Đội ngũ nhân viên tốt không chỉ là nguồn lực quan trọng cho doanh nghiệp, mà còn giúp xây dựng sự thịnh vượng và tiến bộ toàn diện.
 • Công cụ hỗ trợ làm việc đầy đủ chất lượng: Công ty luôn cung cấp các công cụ hỗ trợ cho nhân viên đầy đủ. Hằng tháng thường xuyên tổ chức huấn luyện nhân viên sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhằm mang đến những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng nhìn nhận đây có phải doanh nghiệp uy tín hay không.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H'leo 2
Nhân viên bảo vệ được tuyển kỹ càng và có tinh thần nhiệt tình trong công việc

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo

Đảm bảo an toàn tài sản tính mạng con người là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Do đó, việc thuê bảo vệ thực sự là một việc làm vô cùng cần thiết. Dưới đây là danh sách cụ thể các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo.

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

ĐT: 0911.911.577

2. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Công ty bảo vệ An An

Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic

Địa chỉ: 121 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

8. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo uy tín nhất

Trải qua chặng đường hơn 5 năm xây dựng và cố gắng, Bách Thắng tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Huyện Ea H’leo. Công ty luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về chất lượng dịch vụ lẫn danh tiếng thương hiệu.

Mặc dù ra đời không lâu nhưng bằng sự tận tâm vì khách hàng, công ty đã và đang nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu Đắk Lắk trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, an sinh xã hội. Nhằm bảo đảm phát triển doanh nghiệp bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H'leo 3
Bách Thắng tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Huyện Ea H’leo

Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy đủ rõ ràng

Chúng tôi luôn là chỗ dựa tin cậy trong công tác bảo vệ cho khách hàng trong và ngoài nước với các loại hình dịch vụ đa dạng và đầy đủ:

– Dịch vụ cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ đa dạng
 • Đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
 • Cung cấp các trang thiết bị an ninh hiện đại và tối ưu.

– Loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp gồm:

 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ trường học
 • Bảo vệ khách sạn, quán ăn, nhà hàng
 • Bảo vệ sự kiện
 • Áp tải vận chuyển tiền
 • Tuần tra kiểm soát an ninh
 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ khu dân cư….

Quy mô hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là một thương hiệu dịch vụ bảo vệ lớn trên cả nước. Chúng tôi có nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc xuống Nam với các tình thành như: Thành phố Hồ Chí MInh, Đồng Nai, Bình Thuận, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước…

Bất luận là bạn ở tỉnh thành nào, Bách Thắng cung sẽ mang đến cho bạn những loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng và tối ưu nhất.

Làm sao để biết giá cả thuê dịch vụ bảo vệ nhanh nhất?

Giá cả thuê dịch vụ bảo vệ không cố định, nó có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau.

Vì vậy, để có thể nhận được mức giá và loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất khách hàng có thể liên hệ đến công ty Bách Thắng theo số hotline: 0911.911.577. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Quy trình triển khai dịch vụ tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Dưới đây là quy trình, kế hoạch triển khai công việc ở công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo – Bách Thắng, quý khách có thể tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Công ty sẽ bố trí riêng một bộ phận chăm sóc khách hàng riêng. Tại đây, tất cả thông tin sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Bộ phận này sẽ hỏi tất cả các thông tin nhu cầu của khách hàng. Từ đó báo giá dịch vụ cho khách hàng và chuyển thông tin qua cho bộ phận khác để tiếp tục xử lý và giải quyết.
 • Các phòng ban còn lại xử lý thông tin: Sau khi thông tin của khách hàng được chuyển xuống thì bộ phận kỹ thuật sẽ bố trí nhân viên để khảo sát, đưa ra các đánh giá về mức độ an toàn. Sau đó, đi kiểm tra tại các mục tiêu để dễ dàng xây dựng nên sơ đồ bảo vệ.
 • Bộ phận nhân sự tiếp nhận sơ đồ bảo vệ: Từ những thông tin cụ thể ở trên, quản lý sẽ tiến hành soạn hợp đồng thảo luận cụ thể với khách. Sau khi quá trình đó diễn ra thuận lợi, họ sẽ tiến hành phân bổ nhân viên sao cho phù hợp . Từ đó lựa chọn ra các ứng viên phù hợp để điều động làm việc.
 • Bộ phận giám sát kết nối và giám sát các hoạt động bảo vệ từ xa: Giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo các nhân viên bảo vệ thực hiện đúng công việc của mình. Nhằm tránh trường hợp lơ là để xảy ra sơ suất hay các sự cố ngoài ý muốn. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H'leo 4
Quy trình triển khai dịch vụ tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu bạn cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea H’leo thì những thông tin trên thật sự rất hữu ích để bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu vẫn còn đang phân vân thì hãy lựa chọn bảo vệ Bách Thắng nhé! Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chia sẻ