8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp CHẤT LƯỢNG số 1

Hiện nay, khi nền kinh tế và xã hội có bước phát triển mạnh, du lịch nhanh chóng trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn đối với các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín là vô cùng cần thiết. Trong đó, Huyện Ea tỉnh Đắk Lắk cũng không ngoại lệ. Vậy, trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ gợi ý đến các bạn những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp chất lượng, mời bạn đọc tham khảo ngay nhé.

Cập nhật bảng giá tham khảo thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp 2024

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Toàn bộ bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Gái thực tế có thể thay đổi theo số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc, quy mô hoạt động hoặc theo thỏa thuận. Hãy liên hệ Bách Thắng để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá một cách chính xác.

Những điều cần biết về công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp

Giữa tình hình phức tạp của xã hội như hiện nay thì trên địa bàn Huyện Ea Súp có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ. Và việc bạn cần nắm rõ mọi thông tin chi tiết trước khi thuê các loại hình dịch vụ bảo vệ này rất quan trọng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản:

 • Mục đích làm việc: Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp ra đời nhằm đảm bảo và giữ gìn an ninh trật tự, đem lại an toàn và sự an tâm cho cho mọi người… Ngoài ra, các công ty dịch vụ bảo vệ tại đây còn bảo đảm tuyệt tối về tài sản cho cho doanh nghiệp.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp 1
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp ra đời nhằm đảm bảo và giữ gìn an ninh trật tự
 • Nhiệm vụ chủ yếu: Nắm rõ quy trình làm việc, lên kế hoạch và xác định phương án bảo vệ một cách phù hợp và chính xác nhất.
 • Quá trình đào tạo nhân viên: Mọi nhân viên tại đây đều sẽ phải trải qua khóa huấn luyện về nghiệp vụ chuyên môn liên quan một cách đầy đủ và bài bản như: tác phong làm việc, các nghiệp vụ tuần tra, kiểm soát, phương án xử lý tình huống khẩn cấp….. Bên cạnh đó họ còn được rèn luyện cách ứng xử sao cho nhiệt tình niềm nở với khách.
 • Bảo mật chắc chắn mọi thông tin khách hàng: Đây được xem là một trong những nguyên tắc cơ bản và hàng đầu bắt buộc của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật và không được phép tiết lộ bất cứ các các dữ liệu gì dù lớn hay nhỏ có liên quan đến khách hàng.

Lưu ý trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ

Nhằm đảm bảo lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất, khách hàng cần nắm rõ những tiêu chí sau đây:

Tìm hiểu kỹ càng thông tin công ty

Vì trên thị trường có nhiều công ty bảo vệ kém chất lượng nên việc tìm hiểu kỹ trước khi thuê thuê sẽ giúp bạn hạn chế gặp phải những công ty trôi nổi. Việc tìm hiểu thông tin công ty bạn có thể dựa trên các thông tin như sau: giấy phép kinh doanh của công ty, nhân viên công ty, lượng khách hàng, kinh nghiệm làm việc hay đơn giản là thương hiệu này có nổi tiếng hay không….)

Lưu ý khi chọn loại hình dịch vụ

Mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu thuê bảo vệ khác nhau, có thể sẽ không ai giống ai. Vì vậy, hãy xác xác định rõ nhu cầu của bản thân trước rồi mới lựa chọn loại hình phù hợp. Tránh trường hợp chọn sai sẽ gây rắc rối, mất thời gian mà việc đảm bảo an ninh sẽ không được chắc chắn. Còn nếu không xác xác định được, khách hàng có thể liên hệ công ty mà mình thuê và nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Phán đoán và liệt kê những rủi ro có thể gặp

Trước khi thuê dịch vụ, bạn cần phân tích, đánh giá và trao đổi với công ty về các rủi ro tiềm ẩn để có phương án phòng tránh sao cho đảm bảo an toàn và dịch vụ phù hợp.

Xem xét giá cả

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng khá là băn khoăn. Nhiều khách hàng cố tìm kiếm những đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Mặc khác, cũng có những khách hàng lại khẳng định thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì chất lượng sẽ rất kém.

Theo chúng tôi, tốt hơn hết khách hàng nên tham khảo nhiều nơi khác nhau để xác định xe mức gái mình chọn đã phù hợp hay chưa không quá cao hay thấp hơn so với thị trường. Miễn là bạn cảm thấy chất lượng tốt thì giá cả nhỉnh hơn một xíu cũng là lẽ đương nhiên.

Tham khảo danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản và đảm bảo an ninh trật tự cho mọi người dân tại Huyện Ea Súp. Cùng Bách Thắng tìm hiểu ngay một số địa chỉ đáng tin cậy nhé:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

ĐT: 0911.911.577

 1. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty bảo vệ An An

Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic

Địa chỉ: 121 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng có uy tín không?

Từ trước đến nay, Bách Thắng luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ bảo vệ trong nước. Đây còn là một công ty đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ và lắp đặt thiết bị an ninh uy tín chất lượng hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp 2
Bách Thắng luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ bảo vệ trong nước

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sở hữu các chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Để có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn từ xa nếu khách hàng không đến trực tiếp công ty.

Lựa chọn và tin dùng Bách Thắng chắc chắn chúng tôi sẽ cam kết đem đến sự bình yên và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bách Thắng có những ưu điểm gì?

Dù là cung cấp bất cứ loại hình dịch vụ bảo vệ nào đi chăng nữa thì đơn vị cũng luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả với các ưu điểm nổi trội như:

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo: Mọi thắc mắc và ý kiến phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ được ghi nhận và khắc phục ngay lập tức.
 • Khả năng triển khai dịch vụ nhanh chóng
 • Đơn vị hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớp trên cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, khả năng ứng phó mọi tình huống 24/7 nhanh nhẹn với công nghệ giám sát tiên tiến.
 • Trước khi làm công ty đều lên kế hoạch bảo vệ cụ thể được thiết kế chặt chẽ.
 • Quá trình làm việc đảm bảo an toàn tuyệt đối và cam kết bồi thường nếu có bất kỳ thiệt hại nào do sơ suất dịch vụ từ nhân viên của Bách Thắng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp 3
Quá trình làm việc của Bách Thắng đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bách Thắng gồm những loại hình dịch vụ gì?

Trong những năm gần đây, để công ty có thể đến gần hơn với mọi khách hàng, Bách Thắng đã không ngừng mở rộng và phát triển. Hiện đơn vị đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng như:

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định (khu đô thị, căn hộ, tòa nhà; bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, ngân hàng,…)
 • Bảo vệ các mục tiêu đang di chuyển (vận chuyển bao tiền, hàng hóa đặc thù hay xuất cảnh, tài liệu quan trọng…)
 • Bảo vệ các hệ thống bảo vệ sự kiện dễ bị tấn công (lễ hội âm nhạc hay nơi tập trung đông người như hội chợ).
 • Bảo vệ cá nhân hay nhóm theo yêu cầu.

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ tại Bách Thắng

Phương châm làm việc hàng đầu mà chúng tôi hướng đến là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt đối dành cho khách hàng:

 • Quá trình đào tạo và quản lý nhân viên theo tiêu chuẩn hàng đầu cả nước: chuyên nghiệp – hiệu quả – chặt chẽ. Tất cả nhân viên của công ty đều sở hữu nghiệp vụ giỏi, tận tâm và phẩm chất tốt.
 • Thiết bị an ninh hiện đại, phù hợp với mọi môi trường làm việc khác nhau. Với các công cụ hỗ trợ chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tăng hiệu suất làm việc.
 • Giải quyết nhanh những tình huống xấu xảy ra nhằm giảm thiệt hại cho khách hàng một cách tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm các loại hình dịch vụ phù hợp. Xử lý và làm việc nhanh khi khách hàng yêu cầu hoặc trong những lúc cần thiết.
 • Xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, góp phần tạo nên môi trường làm việc an ninh trật tự và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Dựa vào danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Ea Súp mà Bách Thắng đã giới thiệu, mong rằng bạn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Từ đó có thể đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Chia sẻ