Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành CHUYÊN NGHIỆP

Không còn quá khó khăn khi tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng nữa, tất cả đã có trong bài viết dưới đây! Sự ra đời của các công ty bảo vệ đã mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, và bạn đã biết đâu là cái tên TỐT NHẤT hiện nay?

Đôi nét về huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

Huyện Giang Thành là một huyện biên giới nằm ở phía tây bắc của tỉnh Kiên Giang. Huyện có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh và quốc phòng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành 1
Huyện Giang Thành có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh và quốc phòng

Vị trí địa lý:

–          Phía đông giáp với huyện Hòn Đất và huyện Tri Tôn của tỉnh An Giang

–          Phía nam giáp với huyện Kiên Lương và thành phố Hà Tiên

–          Phía bắc và tây bắc giáp với Campuchia

Vì giáp với nước bạn, huyện Giang Thành đặc biệt hơn các huyện khác ở chỗ là nơi giao thương của hai nước, mang tiềm lực kinh tế cao cho huyện. Địa hình chủ yếu của huyện là đồng bằng và đồi núi. Đồng bằng được bồi đắp phù sa tốt cho việc trồng trọt lúa nước, hoa màu hay nuôi tôm, cá. Huyện có nhiều vùng núi đá vôi và rừng nguyên sinh rất phát triển về du lịch.

Huyện có ngành nông nghiệp là chủ lực (đặc biệt là gạo ST24) gồm trồng trọt, nuôi trồng thủy sản, hoạt động chế biến gỗ, sản xuất gốm sứ. Và cũng như nhiều huyện khác, Giang Thành chú trọng phát triển công nghiệp, dịch vụ. Huyện đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và nhiều dự án đầu tư cũng được thu hút về đây.

Là một huyện biên giới nên huyện Giang Thành không chỉ đón nhận những thuận lợi và song song đó luôn phải phòng ngừa những vấn đề về an ninh trật tự, tội phạm trong huyện và khu vực biên giới. Tình trạng cướp giật, vận chuyển trái phép… không còn quá mới mẻ nữa.

Chỉ với lý do là vị trí địa lý và sự phát triển ngày càng lớn, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành hiển nhiên đã có mặt từ sớm và vô cùng cấp thiết. Đội ngũ bảo vệ đã đảm bảo an ninh trật tự, tính mạng, tài sản cho các tổ chức và cá nhân với nhiều loại hình dịch vụ, tạo niềm tin và sự tín nhiệm cao trong cộng đồng.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành – Bách Thắng

Sau đây là bảng giá của Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng để bạn tham khảo. Lưu ý: Giá chỉ mang tính chất tham khảo, phụ thuộc vào các yếu tố về: loại hình dịch vụ, số lượng bảo vệ, thời gian bảo vệ, tính chất bảo vệ,…

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Vì sao cần chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín?

Khi đã quyết định tìm công ty dịch vụ bảo vệ, dù là khách hàng mới hay cũ thì sẽ có những lý do để bạn phải chọn công ty dịch vụ tốt ngay từ đầu.

 • Khách hàng ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản, an toàn cá nhân và cơ sở kinh doanh của mình: Xã hội thì ngày càng phát triển và việc làm ăn của doanh nghiệp cũng ngày một thuận lợi hơn. Trước đây quy mô chưa đủ lớn để cần thuê bảo vệ hay chưa đủ kinh phí nên doanh nghiệp đã bỏ qua, nhưng khi mọi việc thuận lợi hơn họcảm thấy cần có người bảo vệ.

Khách hàng trong nhiều trường hợp sẽ thấy lo lắng về mức độ an toàn của họ, người thân hay cơ sở kinh doanh của mình. Trộm cắp, cướp giật, gây rối đều có thể nhắm vào họ và ngày qua ngày có thể làm tăng cường sự lo ngại này.

 • Tài sản và thông tin cần được bảo vệ: Tài sản hữu hình cần được bảo vệ không chỉ là tiền bạc mà còn là trang thiết bị sản xuất. Thông tin dữ liệu là tài sản vô hình nhưng cũng là miếng mồi béo bở cho tội phạm. Và các nguy cơ đều có thể xảy ra nếu như khách hàng không chú trọng bảo vệ ngay lúc đầu.
 • Pháp luật yêu cầu về an ninh của doanh nghiệp: Không phải muốn hay không muốn, doanh nghiệp phải tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh, an toàn cho cơ sở của mình. Cơ quan địa phương sẽ định kỳ đến khảo sát, kiểm tra về công tác đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng, môi trường làm việc cho người lao động của doanh nghiệp. Và điều đó bắt buộc phải thực hiện tốt nên có thể gây áp lực cho doanh nghiệp.
 • Chưa hài lòng với chất lượng của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ: Từng thuê công ty bảo vệ nhưng lại không có ấn tượng tốt thế nên khách hàng cũng sẽ lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào trong vô vàn công ty dịch vụ đang cung cấp ngoài thị trường. Sự minh bạch và uy tín của công ty dịch vụ phải được minh chứng, nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, họ còn cần dịch vụ có thể linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của mình cũng không phải điều dễ dàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành 2
Nhiều doanh nghiệp chưa hài lòng với chất lượng của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đã từng hợp tác
 • Chi phí tốt: Không chỉ là chất lượng tốt mà khách hàng còn mong muốn dịch vụ có giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí cũng là việc khó. Đó là những lý do chính để khách hàng nghiêm túc hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ cho mình. Nhưng may mắn, vẫn có những công ty dịch vụ bảo vệ đáp ứng được sự mong đợi đó của khách hàng.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành tốt nhất cho khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

       Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Bách Thắng là địa chỉ quen thuộc của quý khách hàng cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý. Một phần đông khách hàng hiện tại của Bách Thắng là khách hàng cũ đã hợp tác trong nhiều năm nhờ tin tưởng vào uy tín, chất lượng. Bách Thắng có cơ ở khắp các miền Bắc – Trung – Nam, trong đó có ở huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành 3
Bách Thắng là địa chỉ quen thuộc của quý khách hàng cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Giang Thành

Công ty bảo vệ Toàn Tâm

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty TNHH Dịch Vụ Ngày và Đêm

 • Địa chỉ: đường 3/2, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Sông Kiên

 • Địa chỉ: đường Phạm Hùng, phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Hoàng Long

 • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, Khu phố 2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Trên đây là danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng một trong số những địa chỉ này sẽ là nơi giúp quý khách có được dịch vụ bảo vệ tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho mình. Nhớ rằng hãy liên hệ và tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng nhé.

Bách Thắng – công ty bảo vệ TỐT NHẤT nên chọn tại Giang Thành

Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giang Thành mà khách hàng có thể tin cậy bởi hồ sơ năng lực của chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng công nhận.

Bách Thắng có lợi thế gì để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng?

 –        Có giấy phép kinh doanh rõ ràng, kinh nghiệm làm việc trên 10 năm

–          Có 24 chi nhánh trên toàn quốc

–          Ban lãnh đạo tài giỏi, có uy tín trong nghề

–          Nhiều mối quan hệ hỗ trợ

–          Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, đánh giá năng lực định kỳ

–          Hệ thống quản lý và bảo vệ 24/7

–          Linh hoạt, nhanh chóng khắc phục sự cố

–          Bảo hiểm lên đến 10 tỷ

–          Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Và giá cả cực kỳ ưu đãi.

Bách Thắng có dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ văn phòng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ chung cư, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ quán cà phê, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ nhà máy… đảm bảo phục vụ đa dạng loại hình kinh doanh cho khách hàng.

Để được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết và nhanh chóng nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách tận tâm nhất.

Chia sẻ