Tổng hợp các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao uy tín, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Bảo vệ Bách thắng nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao Bách Thắng

Để giúp khách hàng có thể xem xét và cân nhắc sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao như sau:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao
Tên dịch vụMức giá dịch vụ
Dịch vụ bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Dịch vụ bảo vệ khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Dịch vụ bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Dịch vụ bảo vệ hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Dịch vụ bảo vệ Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mức giá có thể chênh lệch so với bảng giá đã được niêm yết.

Chính vì thế, là một khách hàng thông minh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao 1
Dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng chất lượng với giá cả hợp lý

Nhu cầu sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao

Với những điều kiện tự nhân vốn có cũng các chính sách đẩy mạnh phát triển kinh tế hiện nay của Nhà nước, tỉnh Kiên Giang đã và đang ngày càng phát triển. Điều đó cũng tạo điều kiện cho huyện Gò Quan phát triển với các văn phòng, tòa nhà, xưởng sản xuất ngày càng nhiều.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu đảm bảo an ninh cho người dân trên địa bàn huyện cũng ngày một tăng cao. Lúc này, sự xuất hiện của các công ty dịch vụ bảo vệ là vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp bảo vệ an ninh cho người dân cũng như giữ gìn trật tự nơi công cộng.

Một số dịch vụ bảo vệ nổi bật tại huyện Gò Quao có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ cư dân hoặc tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ công xưởng, nhà máy.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng….
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao 2
Nhu cầu dùng dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao ngày càng tăng 

Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao uy tín, chuyên nghiệp

Để lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao uy tín là mong muốn của bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn cần phải căn cứ vào một số yếu tố sau đây:

Địa chỉ trụ sở, chi nhánh rõ ràng

Trụ sở của công ty bảo vệ cần phải rõ ràng – đây có thể coi là một yếu tố quan trọng giúp đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị bảo vệ. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc, chi nhánh hoặc trụ sở chính của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao này để kiểm tra văn phòng công ty cũng như tìm hiểu xung quanh xem công ty đó có thực sự tồn tại hay không.

Các thông tin trên mạng

Trước khi lựa chọn bất kỳ một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao nào, thì bên cạnh việc kiểm tra địa chỉ chi nhánh, trụ sở của công ty, bạn còn cần tra các thông tin của công ty đó trên các website, diễn đàn để xem công ty đó có thực sự đáng tin tưởng hay không.

Nếu cảm thấy doanh nghiệp đó bị đánh giá quá tệ trên mạng xã hội, bạn cần cân nhắc lựa chọn một các doanh nghiệp khác có đánh giá cao hơn.

Chất lượng của đội ngũ nhân viên

Muốn biết công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao có thực sự chuyện nghiệp, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn hay không thì có thể nhìn vào chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ của họ.

Một công ty uy tín sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, có năng lực với một số lượng nhân viên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và ngược lại. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy lưu ý kỹ vấn đề này nhé!

Đồng phục và trang thiết bị

Vấn đề đồng phục của nhân viên cũng được coi là một trong những yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp của một đơn vị bảo vệ.

Bên cạnh đó, quý khách hàng nên ưu tiên chọn công ty bảo vệ có trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác bảo vệ, ví dụ như đồng phục chỉnh tề, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến,…

Chi phí dịch vụ

Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty bảo vệ nào thì quý khách hàng cũng nên tìm hiểu trước về bảng giá dịch vụ đã được niêm yết của công ty. Bạn cũng nên tham khảo các mức giá cũng như chế độ đãi ngộ của một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao khác rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

Tổng hợp danh sách các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao mới nhất 2024

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của người dân và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Gò Quao, hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập nhằm mang đến đa dạng các loại hình dịch vụ cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải công ty bảo vệ nào cũng uy tín, đủ chuyên nghiệp để mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng và không phải khách hàng nào cũng có thể chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín mà giá thành lại phải chăng. Chình vì vậy, Bách Thắng đã tổng hợp lại danh sách các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao uy tín cho quý khách hàng tham khảo.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao  Bách Thắng

Bách Thắng hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện Gò Quao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng đều hững kiến thức, kỹ năng dày dặn cùng nhiều nghiệp vụ để xử lý các tình huống khẩn cấp hiệu quả.

Với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tự tin có thể đáp ứng được tốt nhất mọi yêu cầu công việc khắt khe được đưa ra từ phía khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng hiện nay gồm:

 • Bảo vệ nhà hàng, quán ăn, khách sạn.
 • Bảo vệ cửa hàng, chung cư, bệnh viện.
 • Bảo vệ trường học.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Bảo vệ yếu nhân…..

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao 3
Bách Thắng cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ Sông Kiên

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao Sông Kiên luôn đề cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp cho khách hàng. Khâu tuyển chọn và quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của công ty trong các lĩnh vực bảo vệ của Bộ Quốc phòng và Công An xây dựng nên đảm bảo chất lượng rất cao. Do vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây đều có kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Quao PMV Group

Công ty bảo vệ PMV Group luôn cam kết làm theo đúng các điều khoản đã đưa ra trong hợp đồng dịch vụ và luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của mọi khách hàng lên hàng đầu. Quy trình cung cấp nhân viên bảo vệ của công ty sẽ được thực hiện một cách minh bạch và nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: DT-VW9-17, Khu Vinwonder, Đường Gành Dầu, xã Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao Trường Cửu sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn như: dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định hay bảo vệ sự kiện,…..Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty khi thực hiện nhiệm vụ đều nghiêm túc, tận tâm và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao 4
Bảo vệ Trường Cửu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy ra

Công ty Bảo vệ huyện Gò Quao – Bảo vệ Bảo An Phú Quý

Bảo vệ Bảo An Phú Quý với phương châm hoạt động đề cao sự trung thực và uy tín sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Hơn nữa, công ty cũng rất chú trọng vào việc lựa chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên và nâng cao kỹ năng làm việc của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Đường Bào, Phú Quốc, Kiên Giang

Công ty dịch vụ Bảo vệ Toàn Tâm

Cái tên tiếp theo trong danh sách này mà Bách Thắng muốn giới thiệu đó là Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Tâm.

Dịch vụ bảo vệ tại công ty luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, công ty đã cung cấp dịch vụ cho rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có huyện Gò Quao của tỉnh Kiên Giang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Quao – Bảo vệ Hoàng Long

Công ty Bảo Vệ Hoàng Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Kiên Giang nói chung và tại huyện Gò Quao nói riêng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, Hoàng Long đã thành công trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, KP2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao 5
Bảo vệ Hoàng Long hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao được đánh già là tốt nhất hiện nay

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thanh Bình Phú Mỹ là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ tại huyện Gò Quao mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp và có kinh nghiệm thực tế, Thanh Bình Phú Mỹ tự tin rằng mỗi dự án bảo vệ mà chúng tôi thực hiện đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ huyện Gò Quao Thăng Long SSC

Thăng Long SSC là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả. Hiện này, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao – Thăng Long SSC đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chi nhánh của Thăng Long SSC tại tỉnh Kiên Giang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin sau đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Đông Hồ, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Quốc Cường

Công ty bảo vệ Quốc Cường là một trong những đơn vị hàng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về an ninh và an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sự tư vấn và hỗ trợ trong việc đảm bảo an ninh cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Thuận Yên, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang

Tại sao nên lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao Bách Thắng?

Khi nhắc đến Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao uy tín, Bách Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi Thắng Thắng luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ các giải pháp an ninh an toàn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường ngày nay trong công tác bảo vệ có thể kể đến như hệ thống báo động, camera giám sát,….
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, nhân viên cũng như tính mạng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.
 • Cam kết không để lộ bất kỳ một thông tin cá nhân nào của đối tượng khách hàng ra bên ngoài.
 • Đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng ngay cả trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu khẩn cấp về cung ứng bảo vệ trong thời gian ngắn.

Hy vọng những chia sẻ chi tiết nhất của công ty Bách Thắng về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Quao sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị chất lượng và phù hợp nhất. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hay muốn đăng ký sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ