#7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa Uy tín – chuyên nghiệp 24/7

Hiệp Hòa được biết đến là huyện đông dân nhất của tỉnh Bắc Giang và có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Chính vì thế, tình hình an ninh trật tự tại đây có nhiều phức tạp. Các đối tượng xấu thường chọn các công ty, doanh nghiệp, địa điểm đông người để thực hiện các hành vi trộm cắp, gây rối. Vậy nên, nhu cầu tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa ngày một tăng cao.

Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo 7 công ty dịch vụ tại huyện Hiệp Hòa uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa mới nhất 2024

Giá thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch nhất định. Lý giải cho điều này đó là vì, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là:

 • Số lượng nhân viên bảo vệ: Nhân viên bảo vệ càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm bởi quy trình bảo vệ được tối ưu nhất.
 • Mức độ nghiêm trọng: Các địa điểm bảo vệ đòi hỏi di chuyển nhiều, mức độ nghiêm trọng cao sẽ có giá thuê bảo vệ cao. Hoặc, những vị trí làm việc ngoài trời, thời tiết khắc nghiệt cũng ảnh hưởng đến giá thuê.
 • Thời gian: Bảo vệ làm việc ca đêm sẽ có giá cao hơn khung giờ hành chính
 • Các yêu cầu đặc biệt: Ngoài các yếu tố trên, khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ còn đưa ra các yêu cầu cụ thể khác như bảo vệ cần biết lái xe ô tô, tiếng anh… Và tất nhiên, giá thuê bảo vệ sẽ cao hơn các tiêu chuẩn thông thường.

Để biết chính xác giá thuê dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp cần nắm rõ nhu cầu, tính chất mục tiêu cần bảo vệ và yêu cầu đơn vị cung cấp tư vấn báo giá chi tiết. Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo để dự trù ngân sách.

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577. 

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa

Hiệp Hòa nằm ở phía Tây tỉnh Bắc Giang, cách TP Bắc Giang 30km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km. Tỉnh cũng giáp với huyện Yên Phong (Bắc Ninh), Phổ Yên (Thái Nguyên). Được biết, huyện Hiệp Hòa có dân số đông nhất tỉnh Bắc Giang và đứng thứ 2 vùng trung du miền núi Bắc Bộ.

Việc gia tăng dân số nhanh tại huyện Hiệp Hòa là do địa phương này đang có những chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng sản xuất hàng hóa, tập trung phát triển các cụm công nghiệp. Vì thế, dân cư từ các nơi đổ về để sinh sống, làm việc tại Hiệp Hòa ngày càng nhiều. Trên địa bàn huyện cũng xuất hiện nhiều cửa hàng, quán xá, địa điểm vui chơi giải trí để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa 1
Nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa tăng cao

Chính vì thế, tình hình an ninh trật tự tại huyện Hiệp Hòa đang có diễn biến phức tạp. Nhiều vụ trộm cắp, gây rối, lừa đảo đã diễn ra khiến cho hoạt động kinh doanh buôn bán bị đe dọa, người dân hoang mang lo lắng. Vì thế, giải pháp được các doanh nghiệp tại Hiệp Hòa đặt ra đó là lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Điều này đã làm cho nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại đây tăng cao.

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa

Vì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Hiệp Hòa tăng cao nên các đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời ngày một nhiều. Nhưng để đạt được hiệu quả bảo vệ cao cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ thì khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn được nơi uy tín.

Và để làm được điều này, bạn cần nắm một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ.

Chất lượng nhân viên bảo vệ

Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi bạn tìm hiểu và lựa chọn công ty bảo vệ. Bởi, nhân viên bảo vệ là người trực tiếp giám sát, thực hiện các công việc tuần tra đảm bảo an ninh an toàn. Công ty bảo vệ uy tín sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Chưa hết, còn phải có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc trung thực, lịch sự.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa 2
Cần nắm các tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp

Không chỉ phải đảm bảo về chất lượng nhân viên bảo vệ, công ty uy tín còn phải thể hiện sự chuyên nghiệp qua những điều dưới đây:

 • Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ bài bản, hiệu quả và tối ưu chi phí
 • Báo giá chi tiết để khách hàng dễ dàng nắm bắt, lựa chọn dịch vụ
 • Sẵn sàng chịu trách nhiệm theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng
 • Quá trình triển khai dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng quy định về thời gian, nghiệp vụ
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng các điều khoản, không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ

Giá cả hợp lý

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín luôn khảo sát thực tế địa điểm cần bảo vệ, sau đó lên phương án rõ ràng để tối ưu chi phí. Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là điều chỉ có ở những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp.

Đa dạng dịch vụ

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng lựa chọn sẽ có đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Càng có nhiều dịch vụ càng chứng tỏ được rằng đơn vị đó có đủ kinh nghiệm, năng lực để có thể đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ cùng phương án triển khai hiệu quả.

Ngoài việc nắm tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ, quý khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm thông tin từ bạn bè, người thân, những người đã sử dụng dịch vụ bảo vệ để biết được đâu là nơi uy tín, chuyên nghiệp và đâu là nơi nên tránh.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa uy tín, chuyên nghiệp

Trên địa bàn huyện Hiệp Hòa chưa thực sự có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ uy tín. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần lo lắng vì hiện nay có nhiều công ty tại các tỉnh thành lân cận sẵn sàng cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng cao ở khắp các địa phương tại huyện Hiệp Hòa.

Dưới đây là danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Dù khách hàng ở đâu, yêu cầu về dịch vụ như thế nào, Bách Thắng cũng kịp thời có mặt và mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, được sáng lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu.

Để sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Phương Đông

Địa chỉ: 24 Lê Lợi, Trần Phú, Bắc Giang

3. Công ty bảo vệ Việt Á

Địa chỉ: Số 62, ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

4. Công ty dịch vụ VSC 

Địa chỉ: 35 Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Gò Vấp, TPHCM

6. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh 24h

Địa chỉ: Thôn Yên Khê, Song Khê, Tỉnh Bắc Giang

7. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ & Thương Mại Bảo Tín

259 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Để chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu, ngân sách mình đặt ra, quý khách hàng cần trao đổi thật kỹ về phương án bảo vệ, giá cả.

Lợi ích có được khi chọn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Như bạn đã thấy, Bách Thắng là cái tên đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Hiệp Hòa. Hiện tại, Bách Thắng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước. Điều này nói lên được chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa 3
Bách Thắng – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, quý khách hàng còn có được những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối: Nhân viên bảo vệ Bách Thắng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản nên sẽ đảm bảo giám sát an ninh an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự để tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, tối ưu: Đây là lợi ích đáng nói đến của Bách Thắng khi công ty luôn nỗ lực hết mình để cùng khách hàng tìm ra phương án bảo vệ hiệu quả, tối ưu chi phí nhất.
  • Sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến: Khách hàng có thể phản hồi, đưa ra ý kiến góp ý về chất lượng dịch vụ của Bách Thắng. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe để có những điều chỉnh, thay đổi kịp thời, giúp cho hiệu quả bảo vệ đạt được cao nhất.
  • Chi phí hợp lý: Giá thuê dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng được nhận định hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mọi khách hàng. Ngoài ra, công ty cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí đã cam kết trong hợp đồng.
  • Cam kết chịu mọi trách nhiệm khi phát sinh sự cố: Bách Thắng sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm, đền bù thiệt hại, mất mát tài sản cho khách hàng nếu lỗi đến từ phía nhân viên bảo vệ.

Các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công ty, doanh nghiệp, kho xưởng
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, quán ăn, quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, gia đình
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577 để được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa

Một trong những thế mạnh mà Bách Thắng có được đó là quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản và nhanh chóng.

Bước 1: Trao đổi, thu thập thông tin

Quý khách hàng liên hệ tới hotline: 091 191 1577 để đưa ra yêu cầu về dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Bách Thắng sẽ trao đổi và khai thác một số thông tin như mục tiêu bảo vệ, thời gian, số lượng nhân viên, địa điểm…

Bước 2: Khảo sát thực tế, lên phương án 

Nhân viên của Bách Thắng sẽ xin lịch hẹn với khách hàng sau đó đến trực tiếp địa chỉ mà khách cung cấp để khảo sát, lên phương án bảo vệ. Công ty luôn đảm bảo xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, an toàn và quan trọng nhất đó là giảm chi phí tối đa.

Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng

Công ty sẽ đưa ra báo giá dịch vụ và soạn thảo hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ

Bách Thắng sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng theo đúng như kế hoạch, phương án đã thống nhất trước đó.

Hy vọng rằng, qua bài viết này quý doanh nghiệp đã chọn được cho mình công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hiệp Hòa uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo vấn đề an ninh an toàn là cách để thu hút và giữ chân khách hàng, từ đó đem lại sự thuận lợi và suôn sẻ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Chia sẻ